Paper Art Việt (9)

Sản phẩm 1-50
118 TMT05 District 12 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh  

Người thích nói đạo lý thì sống như ***.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên cũ đã   6 tháng trước

Sếp đồng bóng, thích soi mói nhân viên

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Phải cho 0 sao, 1 là còn hiền quá

Đàn ông chính chắn đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Có 1 dàn Harem chuyên đi kể chuyện và "đánh giá năng lực" nhân viên cho sếp mà. Dù sếp ít gặp nhân viên nhưng cái gì cũng biết hết nhé :))) Biết được những gì được kể và những gì họ muốn ổng nghe. =))

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (9)

Đang hiển thị toàn bộ review


Vương Tuấn Khải (Ma Kẹt)  

Ahihi, thấy mấy bạn lên đây kể chuyện drama quá mà thực sự có gì đâu.
Mình nói thẳng ra là do mấy bạn không chịu bận váy thôi. Thấy người ta không, bận váy là nói gì cũng đúng, làm gì cũng được chở che. Nói thẳng ra là công ty chỉ tuyển người CÓ THỂ BẬN VÁY nhé.
SHTTTT... nói vậy thôi chứ tui có bận váy được đâu, bị bỏ xó rồi.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Có bị nguyền rủa vì kẹt toilet nam nên đi ké toilet nữ chưa Bác? mấy bạn bận váy thì dùng chung được không ai càm ràm, chỉ đi nguyền rủa ai không bận váy mà đi nhờ toilet nữ. Công ty có 2 cái toilet 1 nam 1 nữ, bị kẹt người ta đi nhờ xã nước thôi mà bị nguyền rủa, bắt đầu khó chịu ra mặt, hạch sách đủ kiểu. Chả hiểu kiểu gì...

Nữ hoàng chốt sale trượt  

1 Công ty tuyệt vời và tràn ngập hạnh phúc. The Best place to work.
- Sếp giỏi và nhiệt huyết với ngành, kiến thức uyên thâm và quản trị tài ba, luôn chia sẽ kiến thức và đào tạo nâng cao cho nhân viên Sales & Marketing. Sếp hiểu rõ về kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, giao tiếp ứng xử của các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu. Có hiểu biết sâu rộng về tinh văn học, thần số học, phong thủy, đá và gỗ quý. Ngoài ra còn uyên thâm Phật học, nhân cách hơn người, sống và đối xử với người khác thấu tình đạt lý, đặt đạo đức và giá trị con người lên hàng đầu - 1 bậc Vĩ nhân nên theo học hỏi.
- Đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình. Luôn giúp đỡ và chia sẽ mọi khó khăn. Nhất là các chị em phòng S&M, luôn khuyến khích và tạo động lực cho mọi người làm việc, đặc biệt là khả năng làm việc nhanh, hiệu quả và vượt ngoài mong
... Xem thêm đợi của sếp.
- Lương đã cao, thưởng KPI còn cao hơn. Chính sách thưởng phạt rõ ràng và minh bạch, luôn hướng đến lợi ích chung.
* Công ty tuyệt vời, mình rất rất làm tiếc nuối khi lỡ nhận lời bên công ty khác với phúc lợi tệ và môi trường thiếu chuyên nghiệp hơn, để rồi bỏ lỡ 1 môi trường phát triển bản thân như PAV.
* Đúng là mình cho 4sao (- 1 sao do bị ô nhiễm tiếng ồn từ các chị em), mà vì mình còn ấm ức nên cho 1 sao: công ty cho mặc quần bông, quần ngủ, quần ống rộng, quần hiphop áo thun đi làm mà mình không biết, làm đi mua 1 mớ quần tây áo sơ mi với khoác vest... tốn 1 mớ tiền. BẤT MÃN!

Tiêu Chiến - Tiểu Phi Hiệp đã   7 ngày trước

Học hỏi xong chưa Bác? Công nhận là có 6 tháng mà thấy mình giỏi hẵn ra.

Vương Tuấn Khải (Ma kẹt) đã   7 ngày trước

Ái chà, ae học hành dữ hen. Mà có ae nào còn đi trễ không? haha, 200k/ lần. Tập mặc váy với quần bông đi là vừa =))))

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Lớn rồi mấy bạn, bớt tạo nghiệp lại nha. Mình không muốn nói nhưng các bạn sống cũng không ra gì đâu nha. Bớt dùm cái

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Export Sales)  

Đã làm cho công ty tầm 1 năm, công ty theo kiểu ta là luật, luật là ta. Khi vào công ty làm hợp đồng lao động chỉ có 1 bản mà công ty giữ, nhân sự hứa sẽ gửi bản hợp đồng 2 cho mình như không thấy đâu. Nên đã rất nhiều người bị đá đít ra ngoài công ty chỉ cần sếp thích là mình đuổi thôi, luật lao động vứt sọt rác.
Nếu bạn có ý định phát triển thì thà tự làm còn hơn như mình sau khi nghỉ đã tự làm nên công việc kinh doanh khá ổn. Hoặc các anh em đã bị đuổi vô lý cũng kiếm được công ty mới chuyên nghiệp cơ hội thăng tiến tốt hơn và đều tiếc vì mất thời gian cho một cái ao tù.
Khi bạn làm việc trên máy tính công ty tuyệt đối không đăng nhập các tài khoản cá nhân vì công ty có tiền lệ khai khác và giám sát bạn, các email cá nhân, Facebook, skype, vv tất cả thuộc
... Xem thêm cá nhân sẽ bị xem và theo dõi.
Những người nịnh giỏi sẽ đc ưu ái hơn nhưng nếu bạn là người trung thực thẳng thắn tốt nhất tránh xa

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhÂn viÊn cŨ  

hìh ì, đi lâu rồi mà biết có vụ review nên

Ẩn danh đã   15 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chiếu mới (Chức quèn)  

Vừa mới vào làm, môi trường thoải mái, đánh giá dựa theo task. Đồng nghiệp thân thiện, có vẻ có drama nhưng không quan tâm lắm. Có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển. Sêp hay chia sẽ và định hướng rõ ràng, các anh chị hướng dẫn người mới rất nhiệt tình và cụ thể. À quên, chưa kể salary cao chót vót, hơn mặt bằng chung và thưởng KPI cực tốt, mình mới vào nên chưa đạt được KPI theo kỳ vọng. hehe, vị trí đi làm thuận tiện, văn phòng sạch sẽ.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Quá chuẩn luôn đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dương Dương - Yang Yang đã   7 ngày trước

Hé lô bạn trẻ! ^^ Bạn nhận được tiền hoa hồng chưa nè? chứ tui là tui mất gần hết hoa hồng vì nghỉ giữa năm rồi, hoa hồng giam qua tận giữa năm sau mới trả đủ. OMG!!!! Chúc bạn thành công!

Nhân viên mới  

Tui là đứa rất hay nhảy việc. Bình thường đi làm là 3 - 6 tháng tui sẽ thấy chán, 6 - 8 tháng là rục rịch nghỉ. Nhưng tui đã làm ở PAV được hơn 1 năm và chưa có ý định xin nghỉ lần nào. hihi :)
Công việc ổn, đồng nghiệp thân thiện, làm việc với sếp thấy rất ok vì thẳng thắn, sai đâu nói đấy để sửa. Lúc đầu hơi stress vì cảm giác không theo kịp công việc nhưng mọi người xung quanh và sếp cũng góp ý thẳng thắn để sửa đổi nên giờ tiến bộ hơn rồi. Lương thì có lương cứng kèm KPI. Lương khá ổn và nếu đạt KPI có thể x1.5, x2 so với lương cứng nên thu nhập rất khá. Phúc lợi và mọi thứ đều tốt, đặc biệt là công ty có tổ chức đi ăn uống mỗi tháng và cả 2 buổi đi coffee để mọi người trong công ty thoải mái và tươi tắn hơn sau những ngày làm việc.
Mình thấy kiểu như
... Xem thêm mình tìm được bến đỗ tâm hồn vậy á. Chúc các bạn cũng sớm tìm ra công ty chân ái của mình như vậy nhé.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên đã   Một tháng trước

Đúng rùi. Công ty mọi người rất là thân thiện và hòa đồng mà bị nói vậy. Mây tầng nào gặp mây tầng đó, kẻ bần chơi với kẻ bần thành nguyên 1 đám bần đi nói xấu công ty.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Ái chà, nay CN mà "Nữ hoàng chốt sale" làm OT luôn. Đúng là nhân viên gương mẫu. Không những làm kinh doanh giỏi mà còn siêng năng và tử tế nữa. Đáng học hỏi.

Nhân viên đã   Một tháng trước

Tôi biết anh là ai. Anh có mục đích gì? Công ty cho anh công việc rồi giờ anh quay lại nói xấu công ty, anh có ăn có học mà hành xử như vô học vậy

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ vâng, chị nói em xin nghe ạ. Em có nói xấu ai đâu, em đang khâm phục và tán dương bạn B thôi. Em là em vô tích sự rồi nên mới bị cho nghỉ mấy lần, được các chị năn nỉ lắm mới cứu được em nên em rất biết ơn ạ... Mà do em sống lỗi quá nên em xin phép trả lại bầu trời cho mấy chị. Em xin lỗi mọi người!

Nhân viên đã   Một tháng trước

Anh đừng có hàm hồ. Công ty ai cũng tử tế và làm đúng việc của mình, sao người này người kia có thể làm được mà mấy anh không làm được. Do mình chứ không phải lỗi tại ai

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ em cảm ơn ạ! Mà công ty cũng chuẩn bị đến chu kỳ tuyển người mới cho phòng Sales & Marketing rồi nhỉ, mong là công ty sẽ tuyển được người có tài đức và cống hiến cho công ty ạ (được 1 phần của Nữ hoàng là tốt quá rồi).
Chứ đối tác cứ nói sao làm việc có vài năm mà thay gần 10 NVKD thì khó làm việc lắm. Với cả nên tuyển thêm NV marketing chứ nhiều việc quá mà mấy bạn không làm nổi.
Hy vọng công ty sẽ tuyển được những bạn làm thật tốt và lâu dài như các chị để công ty có nhiều tiền hơn, làm tăng thêm bộ sưu tập tượng đá và mọi người có lương thưởng cao hơn để săn sale Shopee ^^

Nhân viên đã   Một tháng trước

Xàm ngôn. Đừng có ăn nói bậy bạ, dẹp ngay cái trò này đi. Bớt nói lại cho người nhìn đàng hoàng. Lớn rồi mà, đừng có đầu óc *** tứ chi phát triển.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Nhớ các chị quá, nhớ cả Nữ hoàng nữa. Nhớ những lúc Nữ hoàng xỉu lên xỉu xuống vì công việc và đôi khi nhắn yêu vì bị mọi người làm phiền: "Mọi người ơi, làm việc đi nào, em rất sợ cái miệng em thốt ra lời ạ". Mà giờ mới cảm nhận được Nữ hoàng toàn nói những lời vàng ngọc, không tìm được ai có thể thốt ra những điều hay như vậy. Tiếc cái nữa là chỉ có phòng S&M được thưởng thức, còn sếp với các phòng ban khác thì lại chưa được nghe, mấy chị thì toàn kể chuyện của xấp nhỏ nên sếp cũng không biết tài năng của Nữ hoàng. Nói thật chứ mấy chị đang phí phạm nhân tài công ty. Vì vậy em xin để dislike nha.

Nhân viên đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!
Có bản lĩnh thì sao lúc làm không lên tiếng đối chất. Giờ lại lên đây nói bậy bạ vu khống cho người khác. Người bất tài còn nhân cách xấu.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ vâng, em xin nhận mình vô tích sự ạ. Dù sao em cũng cảm ơn công ty, cảm ơn sếp, cảm ơn các chị đã thương tình chuyển lương cho em ạ. Nói thật là em nghỉ cái bị sót, bị quên chuyển lương "ít ngày" làm em xỉu up xỉu down vì đói luôn. Không có tình yêu thương của các anh chị thì không biết em sống sao nữa. Ah, phần quỹ trích từ hoa hồng của em công ty giữ dùm đến cuối năm tổng kết rồi hẹn lại qua giữa năm nay làm em không nhận kịp trước khi đi, vậy xem như em cũng tặng vào quỹ công ty để mọi người có kinh phí đi ăn nhỉ. Em cũng có đóng góp nên mấy chị thương tình bỏ qua cho em nha, dù không nhiều lắm nhưng được cống hiến 1 phần nên em cũng thấy đỡ áy náy rồi. Bye các chị! Chào thân ái và cảm ơn Nữ hoàng nhiều nhé, bạn tốt với tui quá mà tui chưa kịp tặng bạn cái gì để kỷ niệm.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

nhân viên tương đối có học đã   Một tháng trước

làm gì có cty nào mà k có vấn đề của riêng nó. nhiều hay ít và có người bóc phốt nó ra không thôi. Nên chúc bạn thớt sống vui với số OT cao chót vót của bạn. Trong cả một dàn nhân viên cũ, từ manager cho tới nhân viên, ai cũng ra đi nhưng có mình bạn kiên trì ở lại thì hiểu bạn xuất sắc cỡ nào, đám đông đó có nghĩa lý gì chớ. chúc mừng. chúc mừng

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   15 ngày trước

review giả

Tiêu Chiến - Tiểu Phi Hiệp đã   7 ngày trước

Amazing!! (Chữ ing kéo dài)
Anh giỏi quá xá, anh là thần tượng của em đấy.
Ý nhầm, em xin lỗi chị! Em xin nói lại, chị là thần tượng của em. Đúng như nhân xưng của chị là "Nữ hoàng chốt sale", chị gánh vác cả doanh thu toàn công ty luôn mà. Nhưng chị đừng chặn FB và Zalo em được không? đang làm việc chung văn phòng mà chị lại chặn em vậy??

Ẩn danh  

Tránh xa ra nhé, công ty tệ từ khâu phỏng vấn tới làm việc, 3 ngày là đi luôn không lời từ biệt. Thấy sản phẩm hay hay mà sếp với nhân viên thì ...

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Mình cũng có PV ở đây, gặp 1 bạn nữ là Manager hay đại diện HR gì phỏng vấn mà cảm giác như đang nói chuyện với mấy bạn sinh viên thực tập HR. Trình độ không có, toàn hỏi mấy câu cơ bản góp nhặt trên mạng, thái độ thì hơi thiếu tôn trọng người khác, nói chung là không đủ tầm với chuyên môn, chỉ hợp để lừa gà với mấy em sinh viên mới ra trường thôi. Mình cũng từ chối PV lần 2 luôn vì cảm thấy không hợp.
Mình cũng có thấy mấy bạn nhân viên lên xuống, thái độ với tác phong khá là hời hợt và không có vui vẻ. Chỉ riêng có lúc mình tới thì có vài bạn nam ăn mặc lịch sự, chỉnh chu (có thể là Leader) hỏi thăm và chào hỏi mình khá thân thiện, 1 chút dễ chịu khi đến PV.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   15 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Người thích nói đạo lý thì sống như ***.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên cũ đã   6 tháng trước

Sếp đồng bóng, thích soi mói nhân viên

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Phải cho 0 sao, 1 là còn hiền quá

Đàn ông chính chắn đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Có 1 dàn Harem chuyên đi kể chuyện và "đánh giá năng lực" nhân viên cho sếp mà. Dù sếp ít gặp nhân viên nhưng cái gì cũng biết hết nhé :))) Biết được những gì được kể và những gì họ muốn ổng nghe. =))

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Người lạ)  

Phỏng vấn người ta như đi bán nhà, phỏng vấn công ty giấy nhưng được offer bán đá phong thuỷ.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Đúng rồi bạn, đi phỏng vấn mà được dạy đời kèm chỉ trích ứng viên như con. Còn được dạy là dịch bệnh con người phải dựa đến tâm linh các kiểu, nên mua tượng phật để cầu bình an. Mình có nói về việc mua nhu yếu phẩm thì bị phản bác hơi bị gắt luôn, sợ quá trời @@ ủa rồi dịch bệnh không lo cho sức khỏe thì mua tượng đá sẽ tốt hơn hả??? Người nghèo không có tiền mua tượng đá phong thủy rồi sao đây... Mình không tin là còn có người dạy đời kiểu này luôn, hơi bị ảo tưởng ak.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike