NutiFood (4)

Sản phẩm 1000+
281 Hoang Dieu District 4 Ho Chi Minh

Tôm tép (QC)  

Ưu điểm: thức ăn ngon.
Nhược điểm (tính riêng phòng QC thôi nhé)
- Đồng nghiệp (chắc 80%) như shit, bè phái và chợ búa. Ma cũ ăn hiếp ma mới, quy trình thi không có, training thì người trước chỉ người sau, mà không chịu chỉ. Người ta hỏi thì khó chịu, kêu đi hỏi nhân viên sản xuất, wth???
- Hùa nhau nói xấu sau lưng, hầu như ai cũng bị nói xấu.
- Đa số ngồi bấm điện thoại, lướt fb trong giờ làm việc.
- Nhân viên tốt đã nghỉ sạch, còn lại thành phần không ngửi được.
- Lương mới vô 6tr5, tăng ca sặc máu, ca 12h tiếng từ 18h đến 6h sáng, 3 ngày liên tục.
- Sếp nói chuyện vs nhân viên mày - tao, ko bao giờ được làm việc trực tiếp với sếp, mà phải qua 1 lớp giám sát.

Nhân viên (Marketing)  

Trước thuê bên agency bên ngoài, giờ đẩy về inhouse làm mà đưa tiêu chuẩn vừa cao vừa gấp. Không có thời gian thích nghi kịp, ai không theo được là cho sa thải ngay. Nhân sự như bù nhìn, làm hơn 3 tháng nay chưa có nổi một buổi hòa nhập. Vừa vào ngày đầu là đẩy việc liên tục.

Hello đã   9 tháng trước

Marketing có liên quan gì bên cà phê ông Bầu không bạn : )) mình đang tính ứng tuyển MKT chuỗi ông Bầu mà không biết phúc lợi sao : ))

Tôm tép đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Lính quèn)  

Mình có đi phỏng vấn ở đây, vị trí về Tech.
Đầu tiên là bên tuyển dụng. Lúc đầu có 1 chị tầm 30 gọi điện mình thấy cũng không chuyên nghiệp, trao đổi qua điện thoại xong, hôm sau có 1 em trai cũng trẻ gọi điện mình mà gọi tên ứng viên khác (ok, bỏ qua được), hẹn mình đi phỏng vấn. Mình nói ngày đó bận nên sắp xếp thời gian khác được không. Bên đó nói chỉ có ngày đó thôi, muốn thì đi không thì thôi. Xong mình cũng miễn cưỡng đi pv thử. Rồi hẹn mình ở địa điểm A, cách giờ pv 1h thì gọi mình chạy qua chỗ B nha @@. Tuyển dụng làm việc thiếu chuyên nghiệp từ
_Sếp: trình độ cũng bình thường anh u40 thì chứ 1 câu mà lặp lại liên tục. Trình độ cũng bình bình. Anh u30 thì vui hơn. Hỏi mình nhiều thứ.
Và có cái nữa là phải biết nhậu mới vào đây được nhé @@~.

dev đã   Một năm trước

Tốt nhất hạn chế những công ty không chuyên về IT vì chắc chắn họ không chuyên nghiệp đâu . Nên nếu bạn y/c như mấy công ty outsourcing thì khó lắm bạn à . Đã thử đi pv những công ty product . 1 vài công ty phỏng vấn rất chán tốn thời gian của dev , yêu cầu phải có máy tính xách tay này kia..

Phan Minh (Nhân viên )  

- Môi trường: môi trường khá hoà đồng và trẻ
- Mức lương: mặc dù so với khung lương thị trường NutiFood không phải nằm trong top tuy nhiên, mình thấy mức lương tại đây xứng đáng với năng lực và công sức mà bạn sẽ bỏ ra.
- Chế độ phúc lợi cơ bản như nhiều công ty khác
- Điểm tuyệt vời là tại đây có những người sếp cực kỳ tâm lý, hiểu và bảo vệ quyền lợi nhân viên

Tào Tử đã   Một năm trước

Mức lương cụ thể thế nào vậy bạn