Niteco Vietnam Co., Ltd (28)

Dịch vụ 151-300
156 C'Land Tower, Xa Dan II Dong Da Ha Noi

Lau co ket qua qua (NGOAI)  

Phỏng vấn vị trí senior, đợi mòn cổ không thấy kết quả, HR làm ăn chảnh quá, lương không cao như quảng cáo. Mình PV với anh lead, thấy môi trường có vẻ văn minh

Mattime (Ngoai)  

Mấy bạn HR ơi, các bạn trước khi gọi ứng viên thì nên hỏi mức lương hiện tại và expert, chứ đừng để UV đến PV rồi để làm mất time của nhau

Em Huyền (HR)  

Chào mọi người, tự nhiên em lại được nhắc đến ở một số bình luận nên biết đến trang này. Lại thấy anh em có một số thắc mắc về các vòng phỏng vấn ở Niteco nên em update một chút nhé.
Hiện tại bọn em có 2 vòng phỏng vấn chính là về technical với Technical leader, nếu ok có thể gặp division manager để nói chuyện và deal lương luôn, song song với đó sẽ có một bài code test bọn em mua trên codility, có thể làm online, khá ngắn gọn.
Năm nay Niteco đang muốn phát triển hơn nên đang open khoảng hơn 70 vị trí gồm .Net, Tester, frontend, Project manager, presales architect, UI/UX Leader,... vì thế các vòng phỏng vấn bọn em cũng cố đẩy nhanh hết sức có thể để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.
Nếu anh em nào có ý định vào Niteco hay thắc mắc thêm về công ty cứ ping em qua skype hoanghuyen24393 hay email [email protected] nhé ạ, em cảm ơn mọi người

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Anh đã add skype em, nghe nói em rất đẹp

Hóng thủ đã   10 ngày trước

A cũng nghe nó to bằng lá mít không biết phải ko? :v

huyền (hr)  

em huyền hr ngon vl em huyền nhon vl

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Xóa review này giùm!

hoàng bèi (culi)  

supper fake lương, cty buôn người vcl ra, hr thả thính chém gió vcl ra đéo tin dc bọn nè

Anh Ba (Long an)  

Cho hỏi công ty này mấy giờ đi làm vậy ?

Ẩn danh  

Mọi người cho mình hỏi range lương Senior ở đây khoảng bao nhiêu ạ. Thanks mọi người.

dev senior đã   5 tháng trước

35m tùy bạn deal và biết tiếng anh giao tiếp mới deal dc cao nhé bạn

Sinh Viên 5 Tốt (Hội Phụ Huynh Học Sinh)  

Ai đó rờ nhẹ văn phòng HCM cho em với. Ở đây có tuyển junior hay fresher không ạ? Em cảm ơn

Dev  

công ty này có chú R&D Lead gà vl. Méo hiểu sao cty tuyển về

Ẩn danh  

Các ae cho hỏi là bên này PV như thế nào nhỉ. Nếu đc càng chi tiết các tốt ak. Thanks all!

Sờ phờ nút (Dev quèn)  

Dù làm ở đây có được 1 năm và giờ cũng nghỉ rồi nhưng mà công bằng mà nói đây là top IT company ở HN, khó ở đâu ngon như ở đây. Văn phòng sang chảnh, máy tính khủng, có bếp riêng và lúc nào cũng đầy đủ đồ ăn cho anh em. Bộ phận khác tui thì ko dám đánh giá chứ riêng bộ phận tui làm sếp cực ngon, đồng nghiệp siêu cool, lương hàng top pay ở HN rồi. Tóm lại là NGON, các anh em cứ mạnh dạn mà apply vô.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

ủa thế sao bác nghỉ ngang phí vậy

 

Cho xin 500 review đi các cụ (lương lậu, dự án, nhân viên, sếp, chính trị,....). VP HCM nhá.

Nhân viên (Dev)  

Sau khi kinh qua các cty outsource khác như Smart, Nashtech rồi sang Niteco thì mình đánh giá chế độ ở Niteco là ổn nhất trong tất cả các công ty. Ngoài bảo hiểm full lương, du lịch sang chảnh, tăng lương đều thì mấy cái chế độ như làm từ 3 năm được $500, sau đó cứ mỗi năm $500, 5 năm thì $1000 là nghe đã sướng rồi, chưa kể mấy dịp lễ tết đều được thưởng 1M, mỗi năm tính ra được thêm 4M, anh em đủ nhậu =)) rồi mấy vụ 1 quý bao cả rạp chiếu cho anh em đi xem phim, tổ chức mấy giải bóng bàn cầu lông xe đạp, lớp tiếng anh cũng khá. với hơn 7 năm đi làm thì mình vẫn đang hài lòng ở NIteco.

A (Dev)  

Dạo này thấy review về Niteco nổi lên nhiều quá, cũng ham hố vào đọc.
Mình có dịp qua Niteco một lần nhờ em HR Huyền Hoàng. Ấn tượng về công ty thì ít mà về em ý thì nhiều quá haha. Bình thường mình apply cty nào thì toàn nhờ refer, lần này đc em HR xinh ngon mời job, cũng thử một lần xem sao. Em này có vẻ mới vào, thông tin nắm ậm ừ, nói chuyện công việc công ty thì ít mà đời tư thì nhiều nên sau vài lần đưa đẩy mình xin stop. Nhưng mình vẫn giữ liên lạc vì em ý ngon thật =))))
Nói chung dev giờ có giá ở đâu chứ em thấy khổ quá, bỏng mắt chả tập trung dc gì =)))

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ngoc (Developer)  

Đánh giá khách quan của cá nhân em là môi trường của Niteco ngon thật sự, làm ở đây mà skill không lên, hoặc bị những thứ "đau đầu" khác thì chỉ có do bạn chứ chả do ai cả.
Ngoài ra chế độ và lương thưởng thì em nghĩ cũng phải đứng top trong dãy Công ty IT. Dạo này nhiều người xung quanh em cứ nhận $500 $1k liên tọi, thưởng thâm niên thôi ý mà :)