NIPPON STEEL & SUMIKIN METAL PRODUCTS VIETNAM (3)

Sản phẩm 151-300
Technosoft Bldg, No.8 Lane 15, Duy Tan Str., Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh  

Chim chuột

Ngày mình bước vào công ty thấy ace nhìn chuyên nghiệp vãi đái. Mình nghĩ trong bụng làm ở nhiều công ty rồi sang đây thấy mọi người chuyên nghiệp và giỏi vãi. Toàn chuyên gia đầu ngành về các sản phẩm của Tây.

Sau 3 tháng nhìn lại. Đéo gì, công ty gì toàn bọn trẻ con thế này :| Độ tuổi rất trẻ, và điểm kỳ lạ là chúng nó lấy chồng lấy vợ trong công ty nhiều như gà, đám cưới đẻ đái ầm ỹ suốt ngày :O. Lạ vãi chưởng.
Chẳng bù cho mấy công ty kiểu FPT Soft, các anh chị Dev Test mà lấy nhau sếp mừng húm. Thưởng ngay cho ít tiền, kích động trống, mái nhảy nhau suốt mà chúng nó cứ ỳ ra LOL. Nhảy được khách hàng hoặc khách hàng nhảy có khi còn được cả GĐ thưởng cho cả đống tiền. Công việc khó khăn chả khác nào làm JAV cho người Nhật.
Thế mà ở Tek Experts ngoảnh đi ngoảnh lại là thấy chúng nó chim nhau, đám cưới tóe loe mấy hôm sau là bụng to tướng :)))))

Cái lạ nữa là ở đây rất nhiều bạn đi ôtô sang chảnh đi làm. Rich kid, hot girl nhiều vô kể. Có thế đây là lý do chăng :?

Thế nên các bạn gái nào đang khó tìm người yêu hoặc muốn tìm con đại gia thì cứ vào Tek nhé có khi kiếm chỉ trong một nốt nhạc :)))

Ẩn danh  

Công ty như c*t. Cả công ty chả có ông nào giỏi có mỗi dự án nhai đi nhai lại cũng k xong. Vào k nâng cao được tay nghề sếp còn đì chết thôi

Cò (Dev )  

Công ty như c*t. Cả công ty chả có ông nào giỏi có mỗi dự án nhai đi nhai lại cũng k xong. Vào k nâng cao được tay nghề sếp còn đì chết thôi