NHN Vietnam (20)

Sản phẩm 151-300
473 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh

Code dạo (loanh quanh)  

Ừm mình vô công ty được 1 năm rồi, thấy mọi thứ ổn và ok mà. Mình chưa thấy gì không hài lòng. Chỉ là giờ làm việc chưa được flexible nhưng đi trễ xíu cũng không sao.

Băn khoăn đã   14 ngày trước

Em đang tính apply vào cty mảng biên dịch. Có anh chị nào từng làm biên dịch tiếng Nhật, Hàn, Anh ở cty này cho em xin ít review với ạ

Team dịch đã   4 ngày trước

Team dịch vui lắm nha, hãy về đội của tui

dev dép lào (dev dev)  

Công ty vui mà không quá ồn ào. Công việc đều đều làm gì mà hết job để làm đâu. Mấy anh Hàn vui vẻ và hiền. Nói chung là sẽ còn làm 1, 2 năm nữa.

Dev cũng lâu năm (Coder )  

Làm ở đây lâu rồi, môi trường thoải mái, ít khi OT. Bữa mới 5h30 đang ngồi lướt web xem tin, nhìn lại thấy còn mỗi 1 mình mình, hết hồn tắt máy về. Giờ giấc làm việc không linh hoạt nhưng không khắc khe.

Trans (Trans)  

Công ty vui, ít hoạt động nhưng 2 tháng có teambuilding đi ăn uống các kiểu, 1 tháng có tổ chức sinh nhật 1 lần. Mà mình mới vô có mấy ngày thôi, vừa đúng dịp công ty tổ chức khám sức khỏe nên mình được khám sức khỏe luôn nha, cũng vui, đây là công ty đầu tiên của mình đó.

Fresher (gần Dev)  

Cty ổn, trả lương đúng hoặc trước ngày 25/10, không bao giờ chậm hơn.
Mấy anh mấy chị hướng dẫn tận tình. Ổn.

Đợi qua tết đi dạo thị trường (Non CEO)  

Cảm thấy ở đây công việc khá nhàn và đang trong khu vực an toàn quá lâu sợ mài mòn nên chắc qua tết mình đi phỏng vấn dạo xem sao. Nói chung công ty ổn, môi trường lành chỉ có cái là không có nhiều công nghệ mới để học hỏi. Thích hợp cho những bạn senior, có thể ở đây chừng 2, 3 năm, còn mấy bạn junior thì nên lăn xả vào những công ty oursource để mài cho lên tay.

Người đi phỏng vấn (Giữ xe)  

Ê, nay tao gặp ông CEO phỏng vấn, thấy ổng cũng vui vẻ, nói chung nói chuyện cũng vui. Project nghe nói có app mới.
Lúc đầu cũng ngại vụ không có lương tháng 13, nhưng em HR nói rõ ràng từ đầu luôn rồi, còn nói đưa mức lương để cover luôn lương tháng 13 đi.
Hóng kết quả.

Người cũ (Dev)  

Nay cty tuyển nhiều em gái xinh nhỉ. Đang định nghỉ mà giờ cty chạy nhìu project quá. Đợi qua năm xem sao. Mong đợi sản phẩm mới của cty.

Dev (Culi)  

Mẹ mấy tụi mày nghỉ thì nghỉ đi, còn trù công ty. Tao khinh.
Bản thân không đáp ứng được hoặc chán thì nghỉ mắc mớ gì mà nói xấu công ty như vậy. Công ty đang chạy project đều đều, product mới sắp sửa ra mắt thị trường. Quy mô giờ đã trên 50 người rồi nha.
Mặc dù không quan tâm BH có full lương hay không nhưng có full thì tốt, không có lương tháng 13 thì đưa mức lương mong muốn cover luôn lương tháng 13 đi.

Nguyễn Xuân Phúc (dqsdqs)  

Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình, đặc biệt là khái niệm về máy bay trực thăng, xe tăng, dù nhảy, sự sử dụng hội tụ năng lượng mặt trời, máy tính, sơ thảo lý thuyết kiến tạo địa hình, tàu đáy kép, cùng nhiều sáng chế khác. Một vài thiết kế của ông đã được thực hiện và khả thi trong lúc ông còn sống. Ứng dụng khoa học trong chế biến kim loại và trong kỹ thuật ở thời đại Phục Hưng còn đang ở trong thời kỳ trứng nước. Thêm vào đó, ông có đóng góp rất lớn vào kiến thức và sự hiểu biết trong giải phẫu học, thiên văn học, xây dựng dân dụng, quang học và nghiên cứu về thủy lực. Những

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Xóa review này giùm!

Khách vãng lai đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Xóa review này giùm!

cựu nhân viên  

lúc phỏng vấn đừng để cái việc công ty có đóng bảo hiểm full lương mà dụ dỗ, lương tháng 13 thì đéo có, biện hộ bằng việc có lương tháng 13 mà tùy vào năng lực để nhận, làm cấm đầu cắm cổ chứ mấy chụy hr đéo thích là đéo có lương tháng 13 thôi
Với cái vụ budget 2 tháng 1 lần, muốn có thì ráng đi làm đủ đừng nghỉ ngày nào, chứ lỡ bệnh nhập viện 1 hôm là coi như mất mọe, tiền sẽ được sung vào công quỹ để mua chà sữa cho mấy chụy hr nha
Nói chung cty xuống cấp lắm rồi, cái gốc gác thì ngon lắm mà không biết dẫn dắt, ai mà kiểu sắp về hưu rồi thì có vào đây, cty rảnh rổi ko có việc gì làm cứ ngồi xem youtube tới tháng lãnh lương thôi

odindo  

để 100 mấy nhân viên chứ nghỉ gần hết rồi, giờ không biết được 30 người không, dev thì được mấy ngoe, tester thì tuyển toàn dân mới ra trường, team hr không biết tuyển vào làm gì mà đông còn hơn cả dev, khuyên thật lòng không nếu không muốn chết chung công ty thì đừng vào

Tên giả đã   20 ngày trước

Ôi đang tính apply pv thử mà thấy cmt như này chắc dẹp luôn =))))))

reviewer  

muốn đầy đủ reviews thì xem cả hai bên nhn vietnam với nhn entertaiment......................

Cố nhân (Gốc cây me)  

Đứng trên phương diện người đã đi ngang đời tôi thì mình thấy cty product giống nhau, làm product thì chấp nhận vậy thôi, đâu phải outsource mà tiếp xúc nhiều project, có lúc chán là phải. Lúc ở cty thì mình thấy có lúc sấp mặt có lúc nhàn, nhưng không có OT, hoặc rất ít (với team khác). Nhàn quá sinh nông nỗi, suy nghĩ lung tung. Cty phù hợp với người không thích bon chen vì môi trường lành, không đấu đá. Có thời gian rãnh làm việc khác, phù hợp cho người có gia đình. Về lương thưởng mình thấy hài lòng, vì lúc vô đã nói rõ là không có lương 13, nên nói mong muốn là cover luôn rồi mà. Giờ ở bến đỗ mới nhưng cạnh tranh hơn, khốc liệt hơn, sml luôn mới nhớ không khí bên đó. Nhưng đi là đi rồi, 1 thời đã qua.

Người cũ too đã   2 tháng trước

ừm mình cũng thấy vậy, khoảng thời gian ở đây rất vui :D

phá sản (cu li)  

1 điểm - Max sida, né gấp kẻo hối hận.