Nhân Lực Siêu Việt (181)

Sản phẩm 1-10
Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh  

“Chúng ta sẽ trở thành công ty Công nghệ hàng đầu….” Pha tự vả từ a Xi Ti Ô oxm haha
Cty công nghệ mà đến cái wifi còn kéo kiệt, ban phát từng máy, làm như nhân viên bọn tui ăn dựt wifi mấy ông đem bán lấy tiền hay gì. Bì đặt làm mấy trò limit mạng từ máy, k phát wifi điện thoại và máy cá nhân. Công ty gánh lỗ, k có tiền mua mạng hay gì mà suốt ngày làm mấy trò hề này vậy. Kẹt quá thì nói tẹt ra nhân viên tự túc wifi đi cho lẹ, chứ làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc quá

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
chuẩn luôn

Còn đang làm đã   4 ngày trước

Giọng văn này là giọng của giới tính nam nè mà vấn đề phàn nàn thì sao thấy giống đàn bà thế nhỉ!
Chuyện nhỏ nhặt thế này cũng bê lên đây!
Lạy hồn, mày nghỉ việc dùm anh em tụi tao cái cho công ty bớt được một đứa vô dụng!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

@con dang lam: m sửa được wifi đi rồi nói chuyện vô dụng với tao. có cái wifi dô ngồi mấy tháng đ' sửa được còn bày đặt

Gửi ae like dạo Lầu 2 đã   Một ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Gửi “còn đang làm đa”, chắc là mi là thằng ITs nên cmt kiểu vô dụng như này, ráng fix mấy cái wifi đi r hẵn lên mặt nhé. Mày thử vào vị trí tụi t đi r nc. Mạng cty mà k bằng quán Cafe thì m k thấy nhục à. Cn nhỏ nhưng k xử lý thì thành lớn nha ku e. Vấn đề này k phải 1,2 ngày mà gần cả nửa năm r. M ngon thì m vào xử lý lẹ cho B Â đi.

SOS (Hề hước quá)  

Công ty đầu tư bao nhiêu nhân tài cho PROD, tiền quảng cáo, 2 năm chỉ lo cho 24h mà số mãi chẳng bằng tvn là thế nào nhỉ. tvn mãi đỉnh ae ơi

Ẩn danh đã   13 ngày trước

không hiểu sao công ty chọn vl24h rồi giết mấy thằng khác nhỉ. Nhìn là thấy rõ tvn mới đang gánh cho cả cái công ty này. Thấy có thèm quảng cáo gì cho tvn đâu nó vẫn bán ào ào

Phúc Khánh (Manager)  

Công ty tổ chức hội thao gì như ao làng, Võ Minh Tuấn cần xem lại trách nhiệm của bản thân

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chã muốn lói  

Công ty tệ nhất t từng làm. Lúc pv bọn hr hứa hẹn đủ điều, vào làm mới thấy thất vọng tràn trề. Vài chi tiết cho ai muốn biết: K cho nv ăn trong phòng làm việc (L4 lúc nào cũng đông nhen) nv quèn phải lê lết ra cầu than ăn, s t tưởng tượng giống dân tị nạn quá v. Lễ 8/3 thưởng 500k nhưng k hề có nha ce. Tụi nó phát cho mỗi đứa cái gương và cái quạt mini chưa tới 100k (shopee bán đầy). Bôi bác quá

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

PV viên (cho gì làm đó)  

Mới pv với 2 bạn Ben và Khánh thôi và cũng báo rớt rồi nhưng đánh giá như này:
- KHánh thì chỉ biết nói lý thuyết suông chứ không có achievement gì, business sense cũng bằng 0. Làm tới head of product là vì Logivan không còn ai nữa thì cho bạn ấy lên thôi. Và bạn nào nói bạn ấy khinh ng mình thấy cũng đúng, mắt bạn ấy hay dán lên trần.
- Ben thực ra không phải không giỏi, chỉ là kỹ năng quản lý theo đánh giá và qua cách trả lời câu hỏi của mình là hơi kém. Chắc làm silicon valley về nên bạn ấy tưởng ng Việt ai cũng có thể bóc lột được nên bạn ấy thích sao làm vậy, kệ mẹ cấp dưới.

Mình thấy cũng may là mấy bạn ấy cũng chia tay mình vì mình mà vào chắc chắn sẽ chạy sớm. Tặng 2 bạn mỗi bạn 1 sao.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Xạo lờ. Tao cũng người không ưa Khánh nhưng phải nhận là bạn ấy có láo cũng vô công việc mới thấy chứ không có vụ láo lúc phỏng vấn.

PV viên đã   9 tháng trước

Thì nó ko láo với bạn lúc pv bạn, chứ nó biết mình lớn hơn mấy tuổi (đọc CV có ngày sinh) nhưng vẫn gọi bằng bạn, nói chuyện thì khinh khỉnh, hỏi đến thì ờ rồi nói trống không thì chắc là tôn trọng lắm.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Team product này đơn cử bạn Khánh head này phỏng vấn hầu như không có chuyên môn, toàn nói mấy chuyện viễn vong mơ mộng. Đậu rớt chắc cũng cảm tính.
Tớ cũng là người đã từng rớt và không biết lý do. Tới dạo gần đây lên Linked In xem mới biết mặt bạn ấy á chứ lúc phỏng vấn tớ bạn ấy không bật cam.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

bạn ơi bạn phỏng vấn với Ben và Khánh vị trí gì vậy? đang tính apply mà thấy review toàn phốt ông UX gì đấy, xong Ben với Khánh

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Ben - COO
Khánh - head of product

but 2 nv này quyền uy phủ khắp các phòng khác nhé

PV viên đã   9 tháng trước

@ẩn danh: mình pv vị trí Product Manager bạn ơi

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Nếu Khánh mà đúng như bạn nói, thì mình chạy luôn. Cty trc cũng có một bà khá giống: làm head of product, nhg thực tế như là thư kí, chỉ đi nhắc các team những việc mà ai cũng biết rồi, lại còn micromanage. Xong lúc nào cũng lôi framework ra, trg khi hỏi chi tiết, hay framework này nó phù hợp như nào với tình huống này, thì k nói dc,... Team rất nhiều người nghỉ rồi. Có đứa thậm chí mới vào 1 tuần gặp bà này xong chạy luôn.
Không hiểu sao những người như vậy lên làm senior manager được.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

May quá, kịp đọc review trước khi bắt đầu phỏng vấn, huỷ thôi. Cảm ơn bạn

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Phỏng vấn với bạn tháng hôm nay. Đúng là bạn có nói tiếng anh xen lẫn tiếng Việt nhưng đây là 1 chuyện hết sức bình thường nhất là đối với những người đã từng đi du học hoặc thường xuyên nói tiếng Anh. Mình lấy chồng là người Mỹ, nói tiếng Anh mỗi ngày nhiều hơn tiếng Việt, có những từ tiếng Việt không thể nhớ và bán tiếng Anh là chuyện hết sức bình thường. Và mình cũng thừa nhận luôn là mình không thích phỏng vấn bằng tiếng Việt. Cho nên mình thấy chuyện công kích một người bằng cách người ta sử dụng ngôn ngữ nào rồi cho là mình cũng học tiếng Anh nhưng mình không nói hai thứ tiếng cùng lúc chỉ thể hiện sự yếu kém của bạn chứ không thể hiện sự fancy của người khác.

Data không bênh B đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ben thấy bạn nhận xét đúng rồi đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

M.A (NV quèn)  

Làm ở đây cũng dc 2 năm, do mình làm vị trí tầm trung, nói chung GĐ như má thiên hạ, quy định thì khắt khe, giờ giấc và phép năm cực kỳ khó, muốn off là phải nói dối và 1 ngày cũng cần giấy khám bệnh.
Có một vài vị trí trong công ty tuyển đầu năm gần cuối năm tèo, công ty đóng BH thấp, năm ngoái ko có lương tháng 13, ko du lịch.
Túm lại công ty tuyển dụng nên ko cần nhân viên, ai chấp nhận được chế độ chuyên chế thì làm, nhân viên thấp cổ bé họng lắm =)))

Nhân viên (Telesales)  

Đã từng làm telesales ở đây thời của má TGĐ Nga (độc tài), h giấc khắt khe, ko dc ăn uống trong văn phòng và tòa nhà, HR đưa cả tỷ chính sách, quy định tào lao để lấy tiền nhân viên, xin nghỉ phép CỰC KỲ KHÓ KHĂN nha, KPI dập sml, thưởng thì nhỏ giọt, teambuilding thì cheap vl. giờ thì nghe dc 1 công ty nc ngoài mua lại, có thể sẽ dễ thở hơn nhưng mình nghĩ ko thay đổi dc toàn bộ đâu. Té gấp

Vô Danh Tiểu Tốt đã   Một năm trước

công nhận, 1 ngày mà 1 ngàn lẻ 1 cái báo cáo

Đừng ai nhắc tên tui đã   Một năm trước

bây giờ còn tệ hơn xưa =))))))

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Oi (Ứng viên )  

Kêu tới phỏng vấn mà ứng viên tới đúng giờ, cho ngồi đợi gần tiếng đồng hồ chưa phỏng vấn. Ủa kì lạ, kêu ứng viên đúng giờ mà người phỏng vấn thì méo thấy đúng giờ

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like