Fan anh Minh (Fan thôi)
ShareẨn danh đã 2 tháng trước
OXM đã 2 tháng trước
Review nhảm nhí, dislike
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Không biết sao cho vừa lòng được bạn nữa, người ta tổ chức cuộc thi cũng bị nói, mà không tổ chức thì kêu cty chán chả có chương trình gì. Kiểu gì cũng nói được. Mình vẫn thấy anh Tuấn đối xử tốt với mình. Ngày đầu vô mình đi làm anh còn chưa biết mình là ai đã mời nước mình rồi.
Chi MKT dắt Tuấn vô nè đã Một tháng trước
Nhờ Tuấn mà đi làm ko cần chấm công nữa hì. Nhờ Tuấn mà có quà tết tầm 500k, tưởng không có luôn á. À còn được chuyển cho 400k ăn tết nữa. Sao ko chuyển thêm 100k cho tròn 1 triệu vậy ta
Siêu Việt là nhất (Nhân viên hơi mẫu mực)
ShareẨn danh đã 2 tháng trước
Review nhảm nhí :) nát từ đây xu nịnh thành vị thế của SV rồi.. lên lon cho em ấy đi bạn.
Người Quan Sát đã 2 tháng trước
Mình thấy công ty Ok mà, chăm lo cho nhân viên khá tốt, ngày càng bày bản hơn. giờ bỏ hết mấy cái quy định hà khắc, hành xử nhân văn.
Mà dù làm tốt cỡ nào cũng ko thể nào chiều lòng được mấy đứa chỉ thích lên chửi đổng. Phật và Chúa mà còn có anitphan
Dev đây bắt tao đi đã 2 tháng trước
Hướng dẫn xài Grove thì bu đen bu đỏ, nghe được cái gì chết liền. Nháo nhào như cái chợ trời Rốt cuộc cả đám vẫn chạy vòng vòng hỏi ng này ng kia cách xài. Chỉn chu nhỉ? Xài vì bị ép xài chứ bố mày ghét cái app đó vl. Còn nữa, show hết sdt ng khác lên cái app đó rồi tao lấy thông tin tao bán cho sale bds nha. Tao ghét thằng Tuấn HRD tao phá máy nó nha. Set up app ngu đ chịu được luôn. cái sprynkl gì đấy rốt cuộc cho mục đích gì tới giờ chưa biết luôn.
Ẩn danh đã Một tháng trước
Mình thấy cái grove được mà. Trừ việc show hết thông tin sđt mình thấy cũng kì ra thì còn lại ổn. Biết được các phòng ban khác có ai, hoạt động công ty, xin nghỉ phép cũng dễ dàng hẳn, không phải viết email rườm rà nữa. Thời đại công nghệ 4.0 tiến lên áp dụng công nghệ nhiều là tốt mà. Hồi xưa xài Odoo mọi người cũng phàn nàn, xài riết rồi cũng thấy quen thôi.
HRD (Tuấn)
ShareBạn của Tuấn đã 2 tháng trước
Gia thế, tiền tài, vật chất có quyết định được tính cách của con người à. So sánh chi cho mệt vậy. Mình chỉ thích so sánh với cái bụng mỡ và đôi dép của bạn thôi.
Dev quèn sắp nghỉ rồi không sợ đâu đã 2 tháng trước
Dĩ nhiên là tụi em không làm lại anh rồi. Anh làm như cứt thì đọ lại anh làm gì. Một bãi đủ thúi rồi.
Gia thế của anh to nhỉ? Thế anh ngồi vào vị trí đó là do gia thế hả? chứ năng lực của anh làm gì tới.
Review nhảm nhí, dislike
Chi nè Tuấn ơi đã 2 tháng trước
Thích chửi online đấy, thấy mày lượn lên nịnh ông Minh anh còn không chịu được chứ đừng nói nhìn mặt mày. Yên tâm anh ở đây xem mày làm được gì, ăn bao nhiêu tiền. Bày ra nhiều trò thế chắc cũng kiếm được khá đấy. Tuổi trẻ tài cao đấy. Ăn vừa thôi ăn quá kéo quần lên không nổi quần hơi xệ đấy em trai
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
mọi câu chuyện bắt đầu từ HR và kết thúc bởi HR mà thôi. Đời không diễn vì cát-xê nhưng vì đam mê nên cứ phải diễn phải không Tủn HR.
Fan guột cô Hằng (Staff quèn đi làm vì đồng lương ít ỏi)
ShareMkt ủng hộ đã 2 tháng trước
Hrd hay trở mặt cùng đồng bọn đã 2 tháng trước
HRD cute hột me đã 2 tháng trước
Ủa anh Tuấn làm được bao nhiêu việc cho công ty, có bao nhiêu cải tiến mới sao bạn không nói vậy. Ngta khua môi múa mép giỏi mồm miệng đỡ tay chân. Năng lực đó bạn.
Còn bạn nhiều tiền với có cơ hội được đốt tiền như anh Minh chưa mà nói. Đó cũng là một dạng năng lực á. Ngta cũng phải trải qua bao nhiêu thứ mới có ngày hôm nay làm sếp bạn.
Chi nè Tuấn ơi đã 2 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Tổng quản hậu cung (H_R_D is MrT**n)
mk staff đã 3 tháng trước
Sau này nghe về các head vs lãnh đạo tối cao ở SV sẽ chạy ngay
Hội fan cuồng a Tứn Dõ đã 3 tháng trước
bạn ơi, a ấy làm vậy cũng là muốn tốt cho cty thôi mà, phải tuyển được người vào cho kịp thoả lấp ước mơ của Siêu Việt chứ.
Tao đéo thích nói tên nha đã 3 tháng trước
NinjaLead đã 2 tháng trước
Thật hả bạn giờ mới biết luôn.. công ty chính trị + phe phái gì ghê vậy
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Bạn nói vậy, chớ cũng ảnh hưởng gì người ta đâu, nói làm gì
Tự dưng rơi vào động drama đã 2 tháng trước
Rồi giờ SV chi tiền, bạn kéo từ trung bình lên hàng khá thử xem nha?
Nhân viên quèn
ShareBạn của Tuan được đưa vô làm Manager nè đã 3 tháng trước
Tuấn đưa tui vô làm Manager nè đã 2 tháng trước
Tuấn tăng lương cho tui nè đã 2 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anti fan của con HR Director Tuấn Võ (Mẹ của HR Director)
ShareQuincus (Dev)
ShareThần tượngg của Phúúcc Loll đã 3 tháng trước
bạn đó bận lắm, suốt ngày phải họp hành, ko có thời gian làm 2 nơi đâu.
Ố la là PO đã 3 tháng trước
Vì Ph biết sắp bị đá rồi, nên tìm đường lui thôi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
đù làm 2 công ty luôn Tag anh Minh vào anh em ơi. Có khi có dung túng với HR làm bộ đôi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Hèn gì cuộc họp nào ổng cũng decline kêu bận. freemium thì để staff solo một mình. Nghĩ mà thương staff của ổng ghê. Head như cái quần què ăn lương cao phí
xin chào
ShareChã muốn lói
Khanh
ShareẨn danh đã 4 tháng trước
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Nhân Viên (Nhân Viên)
Nhân Viên (Nhân Viên)
ShareHòa Best Sủa Dơ (Háng Vương)
ShareNgười lạ (Manager)
ShareNgáo ngơ đã 7 tháng trước
Chi bạn của Tuan đã 3 tháng trước
Mình không đồng ý với bạn, mình và TuanHR đã tuyển nhiều người là bạn bè, người quen của tụi mình vào công ty nhằm tạo mạng lưới từ sớm, mong muốn công ty phát triển. Bạn không thể phát ngôn gây ảnh hưởng công ty, làm tiêu cực nổ lực của 2 đứa mình như vậy.
Nhân viên mẫu mực đã 3 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng nghìn like. HRD vô đạo đức nhất mà t từng gặp. Bịa chuyện nói xấu hết người này tới người khác. Trong khi những gì nó nói trong cty toàn xạo quần. Chuyên môn kỹ năng không có, toàn chém nhảm. Tiếng Anh ngu nhưng nói chuyện chêm tiếng Anh vô vừa sai vừa ngu.
T thấy b chửi mình đúng đã 3 tháng trước
HRD thích ăn cút lộn xào me nè đã 3 tháng trước
Bác nói đúng vãi
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Tui mơ rằng anh T là người đứng sau giựt dây, dàn xếp, tuyển dụng và cài người tất cả
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Nhân quả hiện tiền rồi T ơi
Dám thay ghế đổi vị thế đã 2 tháng trước
Có những góc khuất, mưu tính không nên phơi bày bạn ơi, họ còn làm tính kế được, mấy việc mua hàng này nọ đủ thử chứ ít gì ngoài tuyển dụng, kiểu người vậy nên né xa, nhét và xóa họ khỏi góc xó xỉnh nào đi
Tự dưng rơi vào động drama đã 2 tháng trước
Tụi mày mang bằng IELTS ra so chưa mà chửi tiếng Anh của ng ta? :))) ở đây ai band dưới 7 là ko bằng Tuấn Võ đó nhé, đám loser :)))
Tự dưng rơi vào động drama đã 2 tháng trước
Tụi mày mang bằng IELTS ra so chưa mà chửi ng ta? Band dưới 7 thì thua Tuấn Võ hết nhé đám loser :))))