Nhân Lực Siêu Việt (181)

Sản phẩm 1-10
Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh  

Mình không phải là nhân viên của anh Tuấn nhưng mình cũng muốn nói một câu công bằng cho ảnh. Mọi người nghĩ lại mà xem, anh Tuấn vào đã có bao nhiêu thay đổi tốt cho công ty, cho nhân viên: dẹp vụ chấm công này, nhân viên được cấp máy tính này, company trip cũng được đi chỗ khác lạ hơn vũng tàu, phan thiết, chính sách bonding, số hoá cái chu trình xin nghỉ phép làm cho mọi việc dễ dàng hơn bao nhiêu, lúc trước xin nghỉ phép còn khó hơn hái sao nữa. Hôm trước đi chơi mình quan sát thấy ảnh rất hoà đồng với nhân viên luôn, là giám đốc nhân sự nhưng không hề tạo khoảng cách với nhân viên. Team ảnh nói chuyện với nhau rất vui vẻ, và các bạn ấy cũng thoải mái giỡn với anh Tuấn nữa. Có mấy sếp làm được điều này với nhân viên vậy. Lúc ăn cơm mình để ý anh Tuấn còn đứng dậy chia thức ăn cho mọi người trong bàn nữa.... Xem thêm />Cũng có nhiều mặt mình không hoàn toàn hài lòng, nhưng mà không có công ty nào làm hài lòng được 100% nhân viên và hoàn hảo cả đâu. Mình thừa nhận là cái mà ra mắt grove là hơi lố và bu đông đen không ai nghe được gì, nhưng có file hướng dẫn các bạn có thể xem mà. Thao tác cũng đơn giản chứ cũng đâu phức tạp đâu. Quà tết cũng hơi ít so với mong đợi của mình, quà 8/3 cũng làm mình thất vọng thật. Còn những việc khác như dựng chuyện, nói xấu ngưởi nghỉ rồi, ăn chặn này kia rồi chém gió trong các cuộc họp thì mình không có ý kiến gì do cũng không có bằng chứng và cũng chưa từng chứng kiến

Cici đã   5 ngày trước

TG trả em bao tiền vậy em?

fan anh Minh đã   5 ngày trước

Lại là Tuấn Võ hoặc đám nịnh thần đây. Ko phải team Tuấn Võ mà lúc ăn uống lại đi nhìn Tuấn Võ phát xương cho các nịnh thần ah. Vã quá Tuấn ơi

Ex-SV đã   5 ngày trước

xin lỗi bạn nha. Người bỏ chế độ chấm công oé phải từ anh Tuấn đâu.. đi hỏi Anh Minh và những người từ đời đầu kìa bạn :) coi ai là người đưa ra bỏ vụ chấm công..ko biết thì đừng nói xàm

Ex HR nè đã   5 ngày trước

Xàm ngôn loạn ngữ v, lộ liễu quá Tuấn ơi.
Mấy cái bạn liệt kê do người khác đặt nền móng, lên kế hoạch trước hết rồi, bạn chỉ là người thực thi thôi, có kể công cũng không tới bạn nha.

Đợt Ben và Khánh lên review, bạn cũng lên chọt đủ thứ, bạn nhớ không?

Rảnh rỗi đã   4 ngày trước

Thôi mày ơi, mày làm SV lâu chưa. Xưa có đi Vũng Tàu hay Phan Thiết thì cũng là do tụi tao chọn, tụi tao được vote chọn điểm đi nhé. Vĩnh Hy này tụi tao đi rồi mà mệt quá, xa quá nên không đi lại đó mày. Mày thấy thích hả, chứ tao về tao mệt chết với cái tour vừa xa, vừa nắng nóng, đồ ăn lại không ngon nhé. Xưa tụi tao đi đâu thì cũng Saigontourist, Viettravel cung cấp dịch vụ, không phải cái công ty vô danh đợt này nhé. Tụi tao được ở resort, villa, một bước chân ra biển chứ không phải cái khách sạn không rõ mấy sao như đợt này mày nha. Ăn thì tụi tao được ăn hải sản chứ không phải như cơm nhà như đợt này anh Tuấn nhà mày book tour đâu. Mày về mà đọc kết quả khảo sát coi bao nhiêu người khen đồ ăn đi thì biết. Khen anh Tuấn nhà mày thôi thì tao kệ mày, chứ mày đừng có mang cái so sánh hơn trước kia ra nhé, mày nghĩ tụi người cũ chúng tao phèn lắm nên cho hưởng thế đã vui xoắn quẩy à. Bớt bớt đi, không biết thì dựa cột mà nghe.
Còn anh Tuấn nhà mày đối xử với nhân viên tốt lắm hả, tao nghe đâu đi du lịch Đà Lạt kêu bao nhân viên mà rồi nhân viên phải tự trả kia kìa. Mỗi đứa đâu cũng hết 3, 4 củ! Gớm, thương nhân viên quá, lương mình thì chắc cũng phải trăm củ, bỏ ra vài ba củ du lịch cũng có sao, nhưng nhân viên kia kìa, lễ tân thì lương tháng 6, 7M đi hoạt động team cũng hết bà nó nửa tháng lương rồi kia kìa, làm HR mà ko đưa được hoạt động phù hợp cho team mình còn HR cái cục cứt!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Chuyện nội bộ team người ta mày nghe kể sứt mẻ mỗi nơi một miếng thì đừng có mà nói. Anh Tuấn bình thường rất hay bao mọi người nha. Ảnh không bao cũng chả ai nói gì được ảnh, quyền của người ta. Khach sạn ở vĩnh hy là 4 sao đàng hoàng nha, ngta dán sao ở cửa đó mắt đuôi sao mà không thấy. Vô học, vô văn hoá lẫn vô duyên

Còn đang làm đã   20 giờ trước

@Ẩn danh: M là Tuấn Võ hiện hình chứ gì! Bao sao mà ko có nhân viên nào kể bao, chỉ có nhân viên kể mất tiền với ấm ức thì m xem lại nha mày!
Khách sạn 4 sao hả? Cái sao mua của địa phương chứ gì? Giờ tao với mày cùng đưa tên ra so xem cái khách sạn đó nổi hơn hay những chỗ tụi tao đã được đi nổi hơn nhé!
Còn cái công ty du lịch mày thuê mà mày bảo là mày đã từng làm việc với họ ấy thành lập tháng 1 năm 2022 đấy! Chắc mày lại ăn lồi mồm nữa rồi Tuấn à!!!