Nhân Lực Siêu Việt (181)

Sản phẩm 1-10
Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Xây dựng văn hóa công ty (Chuyên viên chăm sóc khách hàng)  

Tớ chả hiểu sao công ty lại đổ tiền vào marketing cho VL24H, 2 năm rồi mà có khi nào VL24H đem tiền về tốt như Timviecnhanh đâu.

Đã vậy còn kế hoạch này kia. Nghe bảo từ team MKT chủ trương này, gây ảnh hưởng sales bon tớ rất nhiều, rủi ro cuộc sống thu nhập. Nghe sếp tớ bảo nhiều lúc cũng tranh cãi nhưng phía Marketing cãi ngang, cãi cùng để bảo vệ lý lẽ xàm của họ dù kết quả vô VL24H thế nào cũng đã rõ.

Chạy quảng cáo xàm, đưa văn hóa nhảy việc lên cao, không nhân văn, thêm cái tiktok của công ty xem muốn nhục, xem của Vietnamwork và TopCV mới thấy cái trình cái chất xa thế nào.

Đã vậy CMO Phúc gì đó và team thì cứ đi làm trễ, về sớm, thích là đi du lich trong giờ làm gây um sùm cả công ty.

Phan Văn Chấn Động đã   13 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   13 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   13 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Cái team Marketing là chúa ồn ào nha. Đứng ở sảnh chờ nhau thì cười giỡn ầm ầm không quan tâm giờ giấc gì. Biết là sảnh là chỗ công công nhưng đừng có làm phiền người khác quá. Giỡn có ý tứ chút đi. Đi thang máy gặp team đó cũng không muốn bước vào chung nha

Ci ci đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Bác nói đúng vãi, họp thì cười nói haha hô hô to hơn cái loa kẹo kéo đến ở ngoài còn nghe, làm việc k tập trung được. Riết k muốn lên công ty, ồn ào, mạng thì chậm như rùa