Người Bạn Vàng (24)

Dịch vụ 151-500
Tầng 7 Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Review nổi bật

Duyên Nguyễn (Nhân viên)  

Gần 3 năm gắn bó, mình luôn tự hào để nói với mọi người về công việc của mình. Mặc dù công ty kinh doanh bên mảng Cầm Đồ, là một mảng khá nhạy cảm, nhưng chưa bao giờ mình ngại khi nói với bạn bè về việc mình làm cho công ty cầm đồ hết.

- Về công ty: Sau hơn 4 năm, công ty hiện đã trở thành Chuỗi hệ thống cầm đồ và mua bán đồ hiệu lớn đặt quầy trong các cửa hàng trang sức PNJ.
- Về môi trường làm việc: Môi trường siêu năng động. Chuyên nghiệp.
- Về những người đồng nghiệp: các bạn trẻ rất máu lửa. Phải công nhận là bên đây tuyển dụng người có vẻ khó nên nhân sự toàn người giỏi, năng lượng và hiểu chuyện. Đa số các bạn nhân viên trong độ tuổi từ 21 - 28.
- Những người Sếp: là những người có kinh nghiệm, biết lắng nghe, biết quản lý, biết "đồng hành".
- Về định hướng phát triển của
... Xem thêm công ty: mình thích cái cách công ty luôn thay đổi, tối ưu để giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Chỉ sau hơn 4 năm mà công ty mở 43 chi nhánh, 15000 khách hàng, 150 nhân viên, chưa kể phát triển thêm nhiều hoạt động kinh doanh mới: thị trường đồ hiệu. Điều này giúp mình luôn tin tưởng khi đồng hành cùng công ty.

Một lần nữa, vẫn câu nói đó: chưa bao giờ mình thất vọng vì được đồng hành cùng NBV.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review quá có tâm

Ẩn danh đã   6 tháng trước

này là của chị nhân sự đúng không ạ :d

Ẩn danh  

Làm ở đây khá ổn, lương cơ bản cao hơn với nhiều chuỗi bán lẻ khác. Cửa hàng mà về số với chịu khó thu mua bán túi hiệu thì thu nhập cao. Mấy anh Sếp kiểu có kinh nghiệm nên làm việc chuyên nghiệp với biết cách quản lý nhân viên

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (24)

Đang hiển thị toàn bộ review


giao dịch viên ( )  

Nhân sự công ty này cực kì chậm và làm việc thiếu chuyên nghiệp, mình đăng ký ứng tuyển gần 2 tuần nhưng không thấy ai gọi, kết bạn zalo cũng không ai trả lời, dù mình đủ yêu cầu của công ty. Gần 1 tháng mình mới được gọi lại và phỏng vấn online, mình hỏi kết quả phỏng vấn thì không thấy trả lời, báo mình là đợi 5-7 ngày, sang tuần sau mới báo mình đi học việc ở TP.HCM, đợi hơn 1 tháng, dù chưa biết môi trường như thế nào nhưng các bạn nên tôn trọng ứng viên

Ẩn danh (Ẩn danh)  

không đủ số bị quản lí vùng call zoom chửi như con, dí số từng giờ. Công ty này là đối tác của PNJ nên các bạn vào lấy mối quan hệ với Cửa hàng trưởng PNJ, sau này xin vào làm tư vấn viên dễ lắm. Giao dịch viên chứ thực ra là làm cho vay

Cừu non ( )  

Không có số thì cho nghỉ thui, thích hợp cho bạn nào trẻ thích khám phá, trải nghiệm, còn ổn định thì không. Về cửa hàng mới được 2 ngày mà các anh chị tư vấn PNJ nói "lại nhân viên mới về hả", KPI tháng đầu 200 triệu, nhìn mấy bạn cửa hàng khác KPI 7 8 tỉ mà nản

Sale không có số (Quèn)  

quản lý khu vực khá trẻ, đa số đi từ nhân viên lên, nên khả năng lãnh đạo kém, chạy không được số thì cho nghỉ. Nói chung là tuỳ cửa hàng đứng, cửa hàng đông khách thì ngồi không cũng có tiền, cửa hàng vắng khách thì lọc máu nhân viên tới khi có số thì thôi. Lương cao đồng nghĩa với áp lực lớn. Không phải khu nào cũng có người giàu để cầm đồ, mình nhớ có đợt 1 tháng cho nghỉ tầm 7 bạn. Đào tạo tại TP.HCM 10-15 ngày gì đó, nếu không tập chung nghe dạy hay không chủ động là cho về liền.

Ẩn danh  

cũng tạm, lcb cũng cao, nhàn nhưng quy trình nhiều khi hơi khó, ai nhát tay ko làm đc, bán đc hàng cty thanh lý với thu mua cũng đc hoa hồng, thử việc 60 ngày 10 ngày đầu 110k/ngày sau đó tính theo lcb. đạt kpi thì nhân hệ số thưởng, k đạt thì tháng đc lcb + 500k. nên chịu khó bán đồ cty thanh lý cho có tiền=))))) vô đc CH xịn thì có khách lương trên 10tr nma nhiều việc, CH ế thì nhàn ngồi chơi thôi. văn phòng cũng dễ chịu, take care nhân viên học việc hay hỏi han các kiểu. ngày càng mở rộng nên ai tâm lý cứng làm đc ý. ok cho 7/10. được cái ai làm đc thì làm lâu chứ bth thâm niên 3 tháng :)))) ac PNJ thấy nvien nghỉ riết quen :))))

Ẩn danh  

Điểm cộng: thu nhập ổn dành cho ai có máu kiếm tiền chạy số chốt sales (trên 20 củ là chuyện bình thường), môi trường lành mạnh healthy, được học nhiều.
Điểm trừ: ai là nữ mà lỡ chưa kiếm được bồ, thì đừng nghĩ sẽ thoát ế có bồ tại công ty nhá =))))

Ẩn danh  

Tui đi làm chủ yếu để được ngắm vàng, kim cương, túi hiệu thui à. mỗi ngày coi giá vàng... và để dành xiền mua vàng là niềm duiii của tui ớ các cậu :v

Ẩn danh  

Làm việc tài sản giá trị cao nên bác nào tim yếu sợ rủi ro đền tiền thì né nha. còn bác nào tự tin mình cẩn thận thì ok, tại công ty quy trình cũng rõ ràng, chỉ cần đừng ẩu làm sai quy trình là không sợ gì hết

Ẩn danh  

- Điểm trừ: cty quá nhiều nữ
- Điểm cộng: ổn, chuyên nghiệp, lương thưởng phúc lợi rõ ràng, có cơ hội học hỏi nhiều và thăng tiến

Ẩn danh  

Làm ở đây cũng được, thu nhập ổn nhưng để nói lương cao như bên TGDD/ DMX này kia thì không bằng. được cái công việc nhàn hơn, môi trường ít drama hơn, thân thiện hơn. nói chung cái gì cũng có cái giá của nó. ai chịu cày thì lương trên 20tr, không chịu cày thì 8 9 tr thôi

Ẩn danh  

Mình mới nghỉ việc 6 tháng vì gia đình chuyển nhà nên phải xin nghỉ chứ tiếc lắm. Công ty lương ổn, môi trường tốt, đặc biệt mấy anh chị quản lí biết cách nâng đỡ, quan tâm nhân viên.
Làm ở cửa hàng PNJ có mấy anh chị tư vấn viên cũng giúp đỡ mình lắm, hay rủ uống tà tưa ăn trưa các kiểu. Nhớ mấy chị lắm luôn.
Chỉ có là mới vô làm thì mình hơi yếu bóng vía tại làm việc với con số, tiền và tài sản có giá trị khá nhiều. Sau thời gian học được hướng dẫn tận tình nên khả năng tính nhẩm của mình cũng tăng, mạnh dạn kiểm tra thẩm định tài sản hơn. Làm việc với tài sản có giá trị nên mình cũng cực kì cẩn thận, với quy trình quản trị rủi ro của công ty cũng an toàn nên mình cũng an tâm hơn nhiều.
Hy vọng sau này công ty có chi nhánh ở Lâm Đồng, mình chắc chắn sẽ xin ứng tuyển lại
... Xem thêm ^^

Ẩn danh  

Quy trình hơi nhiều, học việc tới tận 15 ngày rồi phải qua bài test đậu mới được. Nói chung quy trình tuyển dụng, học việc sàng lọc khó lắm luôn.

Ẩn danh  

khách hay chê lãi cao nên cái bước thuyết phục kh hơi khó, chứ còn kh nào mà đã cầm rồi thì khả năng quay lại cao, tại quy trình này kia hẳn hoi rõ ràng, nhân viên chuyên nghiệp nữa.

Ẩn danh  

giai đoạn đầu học việc hơi cực chứ sau vô làm thấy cũng nhàn, tại khách đi cầm đồ cũng ít. thời gian rảnh đi post bài hoặc nghĩ ra các hoạt động kiếm khách. còn bạn nào muốn nhiều tiền hơn thì đăng thu mua bán tui hiệu kiếm hoa hồng. chơi với mấy bà pnj cũng vui, suốt ngày hóng drama dưới cửa hàng

Ẩn danh  

Công ty hơi nhiều nữ, được đâu khoảng 10% là nam, hơi rén haha