NCT Corporation (9)

Sản phẩm 51-150
7 Thành Thái District 10 Ho Chi Minh

Review nổi bật

tao (no)  

Thằng PV mấy dạy vô cùng , bố láo , cà chớn , coi thường kinh người ko biết nó giỏi cỡ nào , khuyên mọi người dừng vào

Culi đã   9 tháng trước

nghe đồn mấy thằng sếp này đã nghỉ cả rồi

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like


s (góc nhà)  

ux ui mobile web ngu như chó, nút play tìm hoài đéo thấy,
mấy e tester vô tìm nút play dùm a cái :
https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/lien-tinh-khuc-ngo-thuy-mien-duy-quang-ft-khanh-ha-ft-tuan-ngoc-ft-khanh-ly.dsxpqlmTgQg6.html

Cày thuê cuốc mướn (Cày thuê cuốc mướn)  

Nay lên itviec tình cờ thấy công ty này đánh giá 4 sao hơn. Cũng từng làm nên vào đây review xíu cho sôm :))))))). Công ty điểm danh hàng ngày nên ngày nào nhân viên cũng chạy như vịt vào chuồng. Mà vào xong chả thấy đứa nào làm, toàn đi cà phê cà pháo méo hiểu lập ra điểm danh làm gì. Công nghệ sử dụng cũ và cấu trúc đơn giản nên không có gì làm cảm thấy đột phá thành ra làm một thời gian sẽ bị chán. Mấy người già già thì hay nói nhiều hơn làm chỉ khổ cho đám trẻ. Môi trường làm việc không chuyên nghiệp, dạng học theo cách của Nhật mà Nhật nửa vời chả đâu ra đâu. Các phòng ban thì chỉ hay đâm chọt nhau chứ méo có gì gọi là cùng nhau làm nhiều lúc sửa, làm những cái hết sức nhảm nhí gây ức chế vkl. Được cái công ty nhỏ, vài người nên một người hay ôm nhiều thành ra sẽ tăng được khả năng... Xem thêm chịu áp lúc với bị dí cũng là một cái hay :))))))))). Hồi xưa lúc mới apply nhaccuatui cũng khoái nhưng vào làm rồi mới thấy giá trị thương hiệu giờ sụt giảm mạnh, môi trường làm việc chán, thất vọng toàn tập. Nói chung công ty phù hợp cho fresher hoặc mấy người già tà tà qua ngày yên phận, ăn lương tà tà do công ty nhạc thì cũng chỉ nghe nhạc chứ không vắt trí óc ra làm về công nghệ như những chỗ khác. :))))) Mà thiệt méo hiểu sao trên itviec rate 4 sao :)))))))

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bán nam bán nữ, ai mua bê đê bán luôn (Bị bốc lột)  

- Môi trường: Cái này like vì khá thoải mái, k gò bó.
- Thời gian làm việc: đúng 8h có mặt quẹt thẻ, 8h01 là trễ, mỗi tháng trễ tối đa 2 lần, lần thứ 3 bị trừ nửa ngày lương, cứ thế tính đến lần 6 là 1 ngày lương...tính dần dần. Quẹt thẻ xong mọi ng được đi đâu đi, ăn sáng cà phê cà pháo, tán gái gì đó 8h30 vô làm, trễ 5,10p cũng k sao( miễn có quẹt thẻ rồi là đc).
+ Muốn xin đi trễ về sớm thì submit phép cho lead trực tiếp, z thôi.
- Phúc lợi:
+ Ăn uống: Có phòng ăn riêng, có bilac giải trí (mà nó bị hư k biết sửa chưa haha), cơm trưa free được đặt mỗi buổi sáng hoặc cuối ngày (cho ngày hôm sau), nếu có OT thứ 7 vẫn có cơm ăn, thực đơn xoay vòng ăn ok, mì gói free, hồi đó có nước ngọt, sữa tươi, sữa chua free nữa mà giờ hết gòi còn mì ly
... Xem thêm thôi.
+ Tim biu đinh (Teambuilding) nói thiệt là quành tráng lắm, chơi vui, thích hợp ai thích game lăn xả, k thích hợp cho ai thích kiểu nghỉ dưỡng nha. (Mình ưng nhất phần này)
- Cơ hội thăng tiến: Méo có đâu nha, khi nào lead hắn nghỉ thì mặc may, k thì quen biết vs sếp bự, hoặc có cổ phần, z nha.
- Tăng skill: Méo có luôn. Dô chỉ có ngồi lì thôi. Ai muốn dưỡng lão ổn định thì vào.
- Số lượng công việc: Tuỳ vị trí, mà dev thì lúc nào cũng cắm mặt, đặc biệt BE nhé.
- OT: 1 năm chắc hiếm lắm mới đc mấy lần OT (k lương), sếp thương thì sang tuần cho ly cà phê, ăn sáng, k thì thôi.

đồng nghiệp mi đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

No Face (Cứng chỗ đó)  

Đang chuẩn bị pv vào team backend, ae có ai biết cty như thế nào cho ít nhận xét. Cám ơn ae.

newbie (Xém vào)  

Mới pv công ty này, lương cũng tạm chấp nhận được. Thấy chia sẻ nhiều chính sách phúc lợi cũng tốt nhưng chưa kịp vào để trải nghiệm thử do có offer khác tốt hơn nhiều. Gặp 2 anh pv cũng dễ thương nhưng có 1 anh nhìn ánh mắt hơi gay gay. Nếu có cơ hội các bạn có thể thử.

Ẩn thân (Nhân viên quèn)  

Môi trường: Nhìn chung là ok, văn phòng đẹp.
Học hỏi: Có cho đi học những khóa học ngoài tuy nhiên đa phần là kỹ năng mềm không liên quan đến công việc.
Cơm trưa: Có cho ăn cơm trưa, đặt mỗi sáng, cũng nhiều món.
Team Building/ Year End Party: về khoảng này khá hoành tráng, hàng năm đều được đi, đi kiểu hành xác là chính, chơi khá vui.
Công nghệ: có yêu cầu nghiên cứu công nghệ nhưng đa phần không được áp dụng.
Girl: Công ty khá nhiều girl so với công ty công nghệ, mặc dù các chị già cũng hơi nhiều.
Lương: Mức trung bình so với thị trường, đừng tin vào việc hứa hẹn thưởng quý, thưởng tháng (con số này rất ít). Nếu deal được lương tốt thì vào, hứa hẹn thì đừng tin vì các cô bác bên trên rất hay quên.

Dev cùi (Front Dev)  

Mình vào cty năm ngoái. Ban đầu deal lương bị ép giá:" do cty có nhiều khoảng thưởng nên em deal thấp lại để còn thưởng". Lúc đó nhẹ dạ nên chấp nhận. Làm về web app tv nhưng cả cty đếm chưa hết bàn tay số TV. Số lượng dev thì bèo nhèo. Thằng sếp của mình react không biết một mẩu nhưng mình cũng lịch sự đi hỏi ý kiến nhưng qua xem code chỉ bắt bẻ lỗi vặt mà k trả lời vấn đề của mình. Đã nói là e sẽ refactor code sau cho a review nhưng 10 lần như chục đều qua nói đâu đâu. Nhất là những buổi họp team. Mình nói cái gì đều tỏ vẻ khinh thường. Không phải là cảm giác mà là hắn tỏ ra thái độ nhếch mép, khinh khỉnh. Cty thì không flexible thời gian. Buổi sáng đúng 8h phải có mặt. Làm cho cả cty buổi sáng như hội chợ, tranh nhau checkin. Mình làm outsourcing us 3 năm nên quen tác phong, cái này có lẽ... Xem thêm lỗi do mình. Nhưng lên sớm rồi cũng chả có gì làm. Cả cty như cái máy, đúng 5h30 ùn ùn bỏ về đồng loạt. Còn muốn về sớm dù chỉ 30p cũng phải submit và được tính toán lại cuối tháng. Ai muốn hiểu cảm giác làm như cty nhà nước thì có thể vào. Gò bó, chi li tính toán từng tí một.

Ẩn danh  

Môi trường làm việc ok.
Đóng bảo hiểm full lương.
Được chọn cơm trưa với nhiều món xoay vòng.
Mì tôm và nước uống thoải mái.
Bình thường cũng ít khi OT.
Có mì tôm và thức uống cho các bạn OT.
Có cả bàn banh bàn cho anh em.

Lương tăng hơi lâu.
Lúc mới vào văn phòng bên NCT cho bên DEV chưa đẹp lắm.

tao (no)  

Thằng PV mấy dạy vô cùng , bố láo , cà chớn , coi thường kinh người ko biết nó giỏi cỡ nào , khuyên mọi người dừng vào

Culi đã   9 tháng trước

nghe đồn mấy thằng sếp này đã nghỉ cả rồi

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like