Navigos Group (4)

Dịch vụ 501-1000
11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM

Kẻ mộng mơ tươi cười  

CUỘC CHIẾN CỦA KẺ MỘNG MƠ
Chuyện kể về một ngôi làng nọ có tên là QC. Trưởng làng phân công cho 2 thành viên trong làng đi làm ở mảnh đất 'Employer site'. Cuộc sống có lẽ sẽ trôi qua êm đềm nếu như không có chuyện xảy ra.

NHƯNG có 1 kẻ ảo tưởng vĩ đại nói: "Đé*". Ả ta dùng năng lực 'ảo tưởng trưởng làng' của mình để lên mặt người kia, luôn phủ nhận năng lực, ý kiến cũng như công sức của họ để chiếm đoạt thành quả (chị làm HẾT =))).
Vì quá bất công, người kia đã báo lại cho trưởng làng, chỉ để mong sẽ có sự sắp xếp , lời khuyên hợp lý để có thể tiếp tục công việc. Nhưng trưởng làng nói "Đé*" lần 2, ngoài mặt thì kêu sẽ giữ 'BÍ MẬT' để giải quyết, nhưng lại đi mách lẻo lại cho kẻ ảo tưởng vĩ đại kia và các trưởng làng của mảnh đất khác. Mục đích là gì thì không ai biết!

Sau
... Xem thêm khi nghe được tin, người kia đã tự cảm thấy làng này đếch xứng đáng nên đã chuyển sang một ngôi làng khác giàu tình thương hơn.

CHỐT HẠ MÀN:
- Trưởng làng cũng chỉ là 1 cái tên không có bất cứ kỹ năng gì, một con bù nhìn treo ngoài đồng chỉ biết quan sát và mách lẻo/.
- Kẻ ảo tưởng vĩ đại: cũng chỉ là con rối để đạt mục đích trưởng làng kế tiếp, dùng thành quả của đồng nghiệp để nâng tầ, bản thân. VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG với 3 chữ: NGHÈO nhân cách, HÈN lối sống, BẨN đạo đức

ATSM tên Tru Đậm đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ABc đã   4 ngày trước

3 chữ nghèo nhân cách, hèn lối sống, bẩn đạo đức là dành cho người viết bài này. Bạn yếu kinh nghiệm thì ng ta chỉ bảo bạn, sao bạn ko nói đi. Bạn hỗn với mọi người làm cùng với bạn, sao bạn cũng ko nói. Bạn lo làm việc riêng và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, người ta nhắc bạn có gì sai. Bạn ấy báo nghỉ xong thì từ lúc đó là bạn ấy ko hề làm bất cứ việc gì ngoài việc ngồi chat rồi cười ?? Bạn này rất rất là hỗn thì bạn có tư cách gì phán xét ng khác.

Mình tên Vinh nè bạn ảo tưởng gì ơi! đã   4 ngày trước

Trên cuộc sống này có nhiều cái hay ghê, chửi người ta là chó được ,chê cách ăn uống, quần áo, tính cách và mọi thứ trên đời. Nhưng vẫn muốn người khác đừng làm như vậy với mình, này cuộc sống chớ có phải trong ảo tưởng đâu Nguyễn Lê Quỳnh Chê ơi. Thay vì đi hỏi người khác như vậy, sao ko tự hỏi bản thân là người khác đã làm gì cho mình nè. Vui lên đi, chửi làm chi nè =))

nhân viên cũ đã   4 ngày trước

nói chuẩn vãi!

nhân viên cũ đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Kẻ du mục đã   4 ngày trước

Sống ở trên đời, khi đã khởi nghĩa thì phải biết "Thắng làm vua thua làm công ty khác", không có gì phải bốc phốt chửi nhau đâu các bạn, chuyện đâu còn có đâu, chuyện đó còn có đó :)))

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Triệu like

vbd đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Trôn Lầm đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên cũ đã   4 ngày trước

"Em làm manual test web thì không cần phải biết code cũng không cần học code để làm gì hết" _ Chị ấy
Vãi lờn senior nói câu ngu vãi chưởng không.
Mà đang thắc mắc đã làm 9 10 năm kinh nghiệm rồi sao vẫn mãi ở senior 😔😔

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

người qua đường đã   3 ngày trước

QA manager và QA manager (mini version)

QC (QC)  

QC Lead trình độ Mid Level, nói chuyện cà khịa như mấy bà tôm cá ngoài chợ, làm lâu nên thành lão làng, kiến thức chuyên môn không hề có nhiều, đã vậy con nói xàm và nhiều chuyện, đàn áp member bằng sự cảm tính của mình. Nói chung là làm ở đây, tự mình phát triển bản thân chứ cũng chẳng có được bất cứ sự góp ý mình sẽ cần phát triển và cải thiện thêm về cái gì đâu. Đối với fresher chắc là sẽ có nhiều cái mới lắm, còn đối với Manual có kinh nghiệm thì 1 năm là đủ thấy hết rồi. Chán nhất là QC Lead, chỉ thích hợp với Fresher những tấm chiếu mới non nớt

Hihi, méo thích để tên, làm được gì nhau đã   4 ngày trước

Người ta giờ lên ma na dơ rồi nha bác ơi. Không phải QC lead nữa đâu

kiu c đã   4 ngày trước

review chuẩn nhá

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã từng trải (Nhân viên)  

Trải nghiệm ổn, có thể làm lâu dài.

Ẩn danh  

Dịch vụ lởm lởm lởm lởm lởm lởm lởm

Nhảm đã   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

abcxyz đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Viewer đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

đi ngang đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike