NashTech (238)

Dịch vụ 301-500
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

người lạ (QC non)  

Nay nghe bác Cường nói vênh váo trên báo thiệt cười ỉa.Bác thật không biết rằng bác nổ banh nhà lầu khi so sánh với FPT software sao?Trong khi thực tế NT đang bị mất máu khi nghỉ việc gần 20 tới 30% nhân lực .Ngay cả bác Vũ Đỗ ,Tuan Luong, Hằng Đặng ...và loạt dàn Managers và senior tầm trung khác sắp dứt áo ra đi .Bác Cường nói mà bác không muốn cho thiên hạ biết tình hình Nát như thế nào à?Công ty ở việt nam đang nợ 1 số tiền 5 triệu bảng cho nên mấy bác đang giả mạo bùa phép để qua mặt các sếp bên UK còn tình hình dự án thì toàn dự án nhỏ .Bác còn bảo khi nhảy ra công ty khác thì bị thụt lùi kĩ năng xin lỗi em xin cười vào bộ mặt giả dối của bác nhé mức lương vẫn mang lại lợi ích cho chúng em còn việc cơ hội nâng cao xin thưa anh em ở NT này không bao giờ được học... Xem thêm hỏi gì hay được lên level trong công ty một cách dễ dàng cả.Bác điêu cũng vừa thôi chứ,chỉ có mấy anh em nào nịnh bợ a dua với bác như Sơn HN hay Minh và Thi ở TPHCM mới có cơ cấu sắp xếp lên cao thôi. Còn về văn hoá tốt đẹp ư?từ hồi chị Trân và chị Hà nghỉ công ty này làm gì còn văn hoá ,nói thẳng ra tay Thành HR phá nát bét hết thì làm gì truyền cảm hứng cho mọi người.

Còn anh em technical team ư?nói thẳng ra toàn mấy tay chém gió lấy chứng chỉ này nọ bên ngoài PR cho bản thân.CHứ có giỏi giang gì tầm senior solution achiterture mà vào dự án còn fixed bug không nổi, còn hỏi 1 senior làm sao utilize được performance thì ....Line manager về dev một tay cò kè members bán bơ bán này nọ xin ly trà sữa nhưng tán gái thì số 1 dù đã có vợ con đề huề ,còn 1 LM thì tối ngay cứ hỏi chú mày có phải *** không rồi share ba cái tin phản động.Còn về QC ư?1 nữ line manager tối ngày như chị đại bạn nào nữ QC thì ưu ái còn nam QC thì mơ đi đì suốt khỏi lên sub level nhé.Còn có 1 ông QC già tối ngày nói văn hoá kêu làm từ thiện thật chất là ép mọi người phải bỏ ra ,còn lại năm này tháng nọ có thấy nói hỏi thăm member trong line gì đâu có issue thì cho tự bơi hỏi sao anh em không nản lòng.Bác Cường nếu bác muốn giữ nhân viên thì bác nên coi lại đội ngũ manager tầm trung của mình nhé.Nếu em nói không sai thì việc bác thiếu tiền không tăng lương trong cuối năm nay sẽ không sợ bằng việc mọi người chán vì cái văn hoá hiện giờ và việc làm của manager hiện giờ thì anh em sẽ nghĩ sạch sẽ cho bác thấy.Chúc bác cân nhắc chào quyết thắng!

hoàng nam tiến đã   5 tháng trước

Fsoft giờ nát lắm nha em. Công ty đối xử với nhân viên chẳng khác j công nhân. Fsoft sinh ra để cày tiền ko phải thiên duong nhé. Qua rồi biết. Dev làm vài năm là nghỉ

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Xin đi học lại về chuyên ngành, vị trí chuyên môn trong software development và quản trị doanh nghiệp.

Đây không phải là review. Mình không biết bạn đã làm chung hay nói chuyện được với bao nhiêu người bạn nêu tên. Nhưng nếu bạn thật sự có khả năng, bạn đã không rảnh vậy mà bận đi support cho mọi người rồi.

Mở tầm nhìn ra, đứng ở vị trí của mỗi người mà bạn nhắc tên, nếu bạn có cơ hội nói chuyện hoặc làm việc chung, thì sẽ không có nỡ nói ra những lời như thế này.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Thằng mới comment ở trên một là chính Cường, hai là bợ đít cho Cường.
Mày dạy đời người khác hay vậy? Chính mày cũng rảnh mà lên đây đọc rồi sân si mà?

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Cám ơn đã quan tâm và cố gắng đoán mình là ai, sai hết trơn. Chúc may mắn nhiều nha.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Không có chi. Ahihi

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

NashTech giờ không còn như xưa nữa, người giỏi nghỉ hết rồi. Còn lại toàn bọn chém gió bốc phét tâng nhau thì làm quản lý và lên level thôi. Technical trình yếu hơn cả member thì sao mà lead được, ae có ai phục đâu, việc gì cũng đẩy về 1 vài senior cứng giải quyết hết. Giờ lại bắt đầu thay máu dần, đuổi bớt những người cứng nhưng cá tính dám nói thẳng đi, tuyển 100 rookies (dạng như fresher mới ra trường, ko biết gì cả) vào cày, vì các e mới ra trường nên lương thấp, ngoan bảo sao nghe vậy, cày cuốc cho các a. Nhưng thực tế là không làm dc việc vì chả biết gì, kỹ năng search google cũng ko có, chỉ khổ mấy senior gánh team vừa cong đít làm vừa phải ngồi chỉ lại còn phải hot shit hộ các e.

Kết: Không nên join cho ai có ý định pv vào. Nên nghỉ sớm cho những ai đang ở đó trước khi bị đẩy đi

Nguyen Hung Cuong đã   5 tháng trước

sao một số comment ở trên vô văn hóa quá vậy, ko biết mấy người này ở đâu ra

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Noi k sai tí gì nhân lực giỏi nashtech gần như đã dứt áo ra đi hết

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác này đúng nè chắc nợ tiền thiệt nên hôm rồi phỗng phao là tài trợ vaccine cho nhân viên nay gửi email toàn công ty nói là ko làm được. Đúng là dân miền ngoài khoái bùm cho to trong khi tài không có bao nhiêu. Vô làm thì bắt nv đóng tiền công đoàn dù là 50 nghìn , công ty lớn mà bủn xỉn thì hỏi sao nv tin. Giờ bể kèo này không chỉ quê với nhân viên mà còn nhục với các công ty khác. Fsoft, vinagame rồi nhiều công ty khác họ có pr kiểu thông báo rùm beng đâu mà vẫn chích cho nv đó thôi. NT thua rồi. 😩

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác trên nói vụ Vaccine thì mình cũng thắc mắc vài thứ ở đây.

1. Vaccine được cung cấp cho FPT và Vinagame là được HCM phân bổ xuống cho khu Công nghệ cao chứ thật chất các công ty đó không có tự mua vaccine cho nhân viên. Xin vui lòng kiểm tra thông tin lại, mình đã kiểm tra trên trang chính phủ moh.gov.vn.

2. Nếu bác bảo em sai thì FPT và Vinagame đang làm sai quy định của chính phủ về việc triển khai vaccine. Theo em được biết chưa có bất kì đơn vị tư nhân nào được phép tự mua vaccine về để tiêm chủng cho nhân viên vì rất khó quản lý.

3. Việc tiêm chung vaccine của các công ty như NashTech, Bosh hay toàn bộ các công ty ở khu Etown sẽ do HCM phân bổ xuống khu Etown. Chứ công ty không có quyền tự mua vaccine để phân bổ xuống.

Vậy bác đem việc này ra để chê thì em không thấy thuyết phục lắm. Có thể em sai. Xin mấy bác khai sáng. 😅

Cường Dr đã   4 tháng trước

Vaccine của FPT, VNG, Cong vien Quang Trung QSTC cũng như công nhân của nhiều công ty khác là do chính phủ cung cấp nha. Doanh nghiep chưa tự mua duoc dau, lỡ mua phải hàng vaccine dỏm ai chịu. Nash đang thiếu nợ ai mà chả biết

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like