NashTech (65)

Dịch vụ 301-500
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Ứng viên (Pv)  

Mình đi phỏng vấn ở công ty và vị đợi ở ngoài sảnh, ko có lễ tân và khu cho khách ngồi. Sau đó được gọi vào phòng họp và phỏng vấn bởi thằng techlead sn 89. Thằng này tech yếu, team nó chuyên code bằng cmd, cmd của win ấy các bác ạ. Trong khi admin ít cũng phải biết Bash và PS, hỏi linh ta linh tinh không xoáy vào trọng tâm, sau đó reject mình rất hồn nhiên rằng mình ko biết code =)) trong khi nó cũng éo biết. Sau này tay trong của mình ở trong bảo là do team đó ko ai biết code nên chỉ tuyển ng biết code vào gánh team.
HR cty có con Hải Ly rất kiêu ngạo, ping ko thèm trả lời, process chậm, bắt ứng viên đợi dài cổ không phản hồi.

Ẩn danh đã   15 giờ trước

này đích thị là do ăn ở rồi bác :)) mình dc HR chỉ tận tình. Người pv mình cũng rất vui vẻ trao đổi nhé.

Ẩn danh đã   14 giờ trước

Tính ra mình còn may mắn vãi gặp người pv nói ko biết trả lời để biết luôn, HR trước pv hỏi thăm đường đi, sau pv hỏi thăm pv đc ko!

Thích ý kiến (Dev quèn)  

Sao có reCaptcha rồi mà bot nó vẫn vào comment được thế này hả mấy ông admin :))

đang định vào  

anh em cho xin ít review ở chi nhánh Hà nội cái nào, phỏng vấn với vào làm lương lậu ra sao, em đang tính đi pv ở đây

Ẩn danh đã   6 ngày trước

pv hỏi nhiều OOP và sql nhé, có bài test 30'-25 câu gồm oop, giải thuật với sql
=> t pv dev .net

Insider  

Người giỏi đi hết rồi. Chỉ còn đám sửu nhi với xu nịnh ngồi chém gió lãnh lương. Trình kém, khoái thể hiện. Tạm được cho sinh viên mới ra trường cần đẹp CV và thu nhập.

Dev đã   22 ngày trước

Người giỏi đi thì tuyển người giỏi khác vào, thấy công ty đang tin tuyển người quá trời mà

Trunks chiến binh cô độc (Super saiyan)  

Nghe nói công ty sắp chuyển sang trả lương tiền Việt và theo gross rồi à các anh em. Mình đang định vào chi nhánh ở Hà Nội.

Dev (Dev of the year)  

Company trip mà bắt log leave thì đúng là méo ổn chút nào :( so sad

Dev đã   24 ngày trước

Log nửa ngày =))

Ẩn danh đã   15 ngày trước

cá tính nó thế đó bác :v

Dev tim job (Dev)  

Hr cong ty lam an thieu chuyen nghiep. Goi hen pv xong ko gui mail, noi chuyen qua dt hoi toan may cau ba lap ba xam, fail thi mat tich luon k bao ket qua? May dua cty minh dau pv ben nay xong hr offer luong thap hon muc hien tai =)) tom lai la be\o, danh cho may e sv moi ra truong chu senior thi bye bye

the thanh đã   Một tháng trước

hr nó đăng rank lương ảo ấy mà chứ ko bao giờ mình deal lương tới mức đó dc , thấp hơn rất nhiều

Candidate  

Bên đây làm cho khách hàng bên nào vậy vậy hả các bác?

Ẩn danh  

Tham quan cty thì thấy cũng xịn xò.

LR (Nong dan ngheo)  

Mọi người còn chuyện hay nào lên sóng tiếp cho anh em hóng nào! Công ty giờ buồn quá rồi :D

Nasher già (Everywhere ^^)  

To nasher ở dưới:ko biết chú mày ở bên HR lên tiếng phải ko. Mọe mới đi Townhall về toàn tin sock mà cứ nổ, nói cho chú mày sáng mắt nè nếu bữa đó chú mày không để ý.Bộ phận SD đang bị lỗ >17% nha ku, do thằng HRD nó làm màu lòe con số ảo 7% thôi. Nghĩ sao công ty thay facilities 1 đống cho các dự án rồi dự án bên UK đang closed hàng loạt bên US thì chậm tiến dự án nhỏ giọt không lỗ mới lạ. Chú mày ca ngợi lương thơm uh thì thơm đấy khi dev thằng nào có premium skill giờ có thêm nhưng sao chú mày không nói thêm cho anh em biết lương cộng vào vẫn không bằng absolute hay cả pyco? Hay chú may compare với borsch? Haha vậy chú mày cũng như sếp chú mày atsm quá, lương tăng nhiều lương cao ? Anh khinh, chưa kể sếp chú mày tuyên bố tiền ăn tăng 700 mấy ngàn tháng thực chất đúng hơn có 60 mấy ngàn tháng thôi.Rồi sếp chú mày ăn đậm lại quả của vendor du lịch mấy trăm triệu ra sao? Mẹ nghỉ nữa buổi thứ 6 đi đà lạt lên đó có gì ma kê bill mấy tỷ? Ăn đến mất dạy luôn đó. Rồi chú mày ko nói cái kế hoạch trả lương pay theo gross cái vụ mà anh cá với chú mày nếu mà anh em hvn biết sẽ nghỉ hàng loạt. Lúc đó bộ phận recruitment của chú mày sẽ phải khóc ròng và nhận hết vơ quào để đủ doanh số ép xuống? Tại anh mấy bữa nay thu thập thông tin mờ ám khác nên không post mà đọc post chú mày ngứa đít quá. Chào thân ái chuẩn bị tháng 2 chạy doanh số đi mà chắc phải sớm hơn đấy vì giờ anh em đang submit nghĩ nhiều lắm kkk

Nasher (SSE)  

Công ty lương, benefit tốt, carrer path phù hợp cho người chịu khó phát triển. Không thích hợp các bạn sse già, chuyên môn ít mà hay tụ tập nói xấu :). Không chịu phát triển bản thân cá nhân mà cứ nhè người khác soi mói nói xấu, ...

face  

Phỏng vấn khá nhiều vòng, cảm tưởng như buôn người. Lúc cần thì cực kỳ săn đón, nhưng nếu kết quả không như ý, là bạt vô âm tín.

Lũ khùng (Đéo quan tâm)  

Đm mấy thằng nào rảnh lên comment như đúng rồi. Rảnh thì về nhà mà lo tu luyện cho lên và level đi mấy thằng điên. Tao éo làm chung với thằng đó nhưng tao biết tao có thể học được gì từ nó, còn tụi mày là 1 lũ khùng, chắc vô dụng nên mới ức chế lên đây mà tâm sự, chửi người ta làm như tụi mày là người tường tận như ở trong cuộc vậy, tao thấy tụi mày là đàn bà thì đúng hơn.

Anonymous đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Quốc Trung(culi) đã   24 ngày trước

Có vẻ ông này là chủ cty, quan tâm tới cty vl.

người qua đường (dev)  

công ty như quần què, xin hết