MONSTARLAB lifetime (136)

Outsource 51-150
Nam Tu Liem, Ha Noi

Ẩn danh

Tạm ổn về mặt dự án nhưng ot hơi nhiều

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Ổn bằng niềm tin à, nhìn xuống dưới thấy review nào nói ổn không

Không cho nó tẩy trắng đã   2 năm trước

Ổn ở đâu? OT nhiều là dự án nào? Viết quần què tào lao vậy tính nâng rate lên à?

Review nhảm nhí, dislike

Review nhảm nhí, dislike

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Định vào bợ đít tẩy trắng ghi 5* mà sực nhớ cty đ có gì để khen =))) dự án ổn nhưng ot nhiều??? Đã ổn sao còn ot nhiều? Ot nhiều sao gọi là ổn hả bợ đít

Review nhảm, xoá giùm!

ối dồi ôi (qc quèn)

Muốn phỏng vấn bác CEO một chuyến sau những nỗ lực cống hiến của bác và toàn bộ ban giám đốc trong suốt thời gian khó khăn vừa qua:
- Theo bác có những tiêu chí nào để trở thành nhân viên xuất sắc và đáng được vinh danh? Họ phải cống hiến cho dự án như thế nào, và người đùn đẩy trách nhiệm cũng như đóng vai trò người vô hình trong dự án liệu có cửa nào để trở thành nhân viên xức xắc hông ạ?
- Phó giám đốc có được tự ý quyết định điểm số và hệ số lương nhân viên dựa trên ý kiến cá nhân và cho mọi review của members dự án ra chuồng gà?
- Tại sao ép nhân viên lên công ty trong khi dịch ở Đà Nẵng phải nói là không biết va vào f0 lúc nào?
- Bác nghĩ thế nào về sức khoẻ của toàn bộ nhân viên? Có phải họ đều là siu nhưn không ạ?
- Bác có nghĩ rằng xem thường sức
... Xem thêm khoẻ và đóng góp của nhân viên có làm mình trở nên quyền lực?
- Có cách nào để những nhân viên yêu công việc của họ muốn ở lại công ty mà không than vãn vì chính sách và mọi đãi ngộ bị đào hố chôn hẳn? Nếu đãi ngộ của CEO và ban giám đốc cũng được cắt đi từ tổng công ty thì bác sẽ xử lý như thế nào?
- Nhân viên có nên review ML Việt Nam lên trang review cho tổng công ty?
Và cuối cùng nếu được thì mong các anh các chị như chị S ML HN hay các anh chị sẵn sàng nhảy vào mồm nhân viên khi họ mong muốn được lắng nghe ý ạ, đưa cho bác những câu hỏi này giúp e đc k ạ? Sợ bị đuổi việc hoặc tìm cách đì chết quá nên e đành nhờ anh chị có tiếng nói nhé, mãi yêu 😘

Mulan đã   2 năm trước

Thế giới đã tiến đến 6G với 5.0 rồi mà vẫn còn những thiển cận như thế lày. Đới là nói bác chứ đếu nói bạn vik bài này nha. Mãi êu bợn :))

Bợ đít - lab đã   2 năm trước

Bác sợ nv ở nhà nhiều rủ nhau nghỉ mà không biết rằng bác + bộ sậu bợ đít + những quyết định đi vào lòng đất của đám ở trên mới chính là lí do nhân viên nghỉ ahihi

Quái vật phòng thí nghiệm (Monster Lab) đã   2 năm trước

Chắc bác nghĩ tiêm vài mũi vacxin thì ai cũng thành siêu nhân hết =)). Tiêm vacxin rồi bị F0 có thể nhẹ hơn ko tiêm, nhưng hậu covid cũng rất đáng lo. Chắc bác chưa bị nên chưa biết.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tôi đâu có rảnh để nghe bạn pv

Ẩn danh (Dev cùi)

Áp dụng 5K mà bắt toàn bộ mem lên làm, chả khác nào nói " trước sau gì tụi bây cũng dính covid, thôi lên CTY dính cũng được " Hảo cty

Camera nhận diện khuôn mặt của công ty. đã   2 năm trước

Đã vậy lên công ty full rồi, vẫn còn bắt điểm danh google meet, bật cam và không được để background, để làm gì vậy nhỉ?

Ẩn danh đã   2 năm trước

Có khi là BGD bị phô d*m nên đòi xem ảnh nhân viên mỗi ngày

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tắt background thì ai đảm bảo được là bạn có đang làm việc tại nhà hay đang làm việc ở quán cafe???

Chuyên bắt bug (QC) đã   2 năm trước

Vậy ngta điểm danh xong đem máy ra quán cf ngồi thì track bằng gì hả bạn ở trên? Ra cái quy định thấy bug ko là bug.

người đi pv

m mới pv vào cty và cũng đã nhận offer từ Hr rồi. Nhưng cách pv và không khí cty làm m hãi quá nên đã từ chối.
Hôm nay nhận mail pass cty khác lương cao hơn :))). Quyết định đúng đắn nhất cho ngày đầu năm
Mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi vào nhé. Bút sa là gà chết đấy. Thấy tuyển liên tục là m đã nghi không ổn rồi.
Không có cty tốt nào mà nv nghỉ việc liên tục cả

Ẩn danh đã   2 năm trước

Số lượng người vào không bằng một góc người ra

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thích bợ đích 2 (Dev quèn)

Khuyến khích nhân viên lên công ty vì sợ làm ở nhà thiếu liên kết giữa nhân viên dẫn đến xin nghĩ việc. Nhưng thực con mẹ nó tết là giảm benefit, rate thấp, lương tăng như đéo tăng, bợ đít lên ngôi nên nhân viên mới nghĩ

Một ai đó đã   2 năm trước

Ai đó đã từng nói: Vì ở nhà không lên công ty vẫn bị Covid, nên đó không phải là lý do để từ chối lên công ty.

Nhân viên cũ đã   2 năm trước

Nhân viên mới thì "được" bắt buộc lên công ty. Trong khi nhân viên cũ thì không.

Bác nói đúng vãi, tặng 100 like

Thích bợ đít (Camera)

Bác cao quý quá, bác cắt chính sách, lương, benifit của nhân viên, nhân viên phải đối bác kêu là “chỉ có con nít mới phàn nàn” Bác tưởng bác nói tiếng nhật, rồi em thư kí của bác dịch khác là chúng tôi ko biết à. Có vẻ bác khinh thường nhân viên quá nhỉ?

Đi tìm sự thật của câu nói đã   2 năm trước

Đề nghị nói có sách, mách có chứng. Cần cung cấp rõ thời gian và địa điểm nói. Cần trích dẫn nguyên văn câu nói. Nếu không thì là nhét chữ vào mồm người khác.

mát su ná gàn đã   2 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

ơ thế đằng trên ko ngồi nghe bác mac tu na ga nói lúc NYC à, hay là đằng trên ko biết tiếng nhật nên phán bừa, hay ý đằng trên là comtor bên ĐN ko hiểu tiếng nhật nên hiểu sai ý bác nói, bợ đít cũng bợ đít vừa vừa thôi bác trên à, để chừa miếng đít cho mấy bọn HN khác con bợ với

Ẩn danh đã   2 năm trước

Vậy hôm bác phát biểu chắc bạn không chú ý nghe rồi. Chắc bác sẽ buồn lắm.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Vậy thì phải đặt câu hỏi đằng trên là ai. Tại sao không biết chuyện này? Đã comment như vậy tức là cũng là dạng này nọ kia, nhưng lại không biết. Thì vấn đề là ở đằng kia rồi? Sang lên. Bớt hèn. Ok?

Comment như thượng đẳng lắm. Bố con dở hơi.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Ai đảm bảo comtor đó nói đúng những gì đã nghe được? Hay là bất mãn từ trước nên tìm cơ hội nói xấu.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Có clip chứng minh những gì bạn review nói là đúng, thì mấy cái cmt phía trên có giải quyết được gì không hè, hay chỉ bô bô cái mõm vào bợ đít? Nếu đã đéo giải quyết được thì im mẹ cái mồm vào

Ẩn danh đã   2 năm trước

Mấy đứa bợ đít trên bênh thì cút ra, ngon lên review 5 sao lại đi, bộ bị điếc sao k nghe thấy bác nói :))

Alex đại đế

Top 6 dấu hiệu công ty đang sa sút

1. Đột nhiên bắt đầu kiểm soát chặt chẽ việc điểm danh
2. Đột nhiên bắt đầu nói đến việc tiết kiệm điện nước, hoặc các khoản tiền nghỉ mát bị cắt giảm hoặc không chi trả cho nhân viên dù không sử dụng
3. Chế độ phúc lợi bị giảm và trả lương chậm.
4. Một số nhân sự cốt cán không còn làm việc nữa
5. Ban quản lý luôn xoàng xĩnh, lười biếng, tham nhũng
6. Bắt đầu nhiều cuộc họp vô nghĩa và tốn thời gian
7. Tạo ra nhiều luật chèn ép, phạt nhân viên

Vkl có đủ đéo chừa cái nào

Ẩn danh đã   2 năm trước

8. Khi nhân viên đóng góp ý kiến thì bảo khịa, hoặc bắt nhân viên xoá ý kiến. Chỉ được khen và bợ đít cty thôi

Ẩn danh đã   2 năm trước

Không phải ai cũng có ý thức tốt khi được tạo điều kiện cho làm việc ở nhà. Vì thế việc thắt chặt điểm danh là hoàn toàn bình thường

người có não nói chuyện đã   2 năm trước

1. Không kiểm soát để bạn không đi làm cũng có tiền à? Thế thì ai chả muốn. Không làm vẫn có ăn. Hãy phản biện nếu bạn có suy nghĩ.
2. Tiết kiệm nước là tốt, hoang phí từ bao giờ là tốt thế?
3. Dịch không làm ăn được lại muốn tăng tiền cho bạn. Bạn mở công ty cũng làm vậy à? Thế bạn đi làm phúc chứ không đi kinh doanh. Công ty khác người ta còn cắt giảm nhân sự, giảm lương. Đấy là sự thật.
4. Người khác làm việc hay không là vấn đề của họ chứ liên quan gì?
5. Tham nhũng cái gì, có gì mà tham nhũng?
6. Bạn không thấy có ích, không có nghĩa người khác cũng cảm thấy thế. Bạn có hiểu không?
7. Từ khi nào phạm lỗi lại không phải nhận phạt? Thế thì là không có trách nghiệm à. Cứ làm thôi, lỗi không phạt, nhỡ đâu lại được thưởng à? Khôn thế

Thôi nói phí lời. Các bạn chửi thì chửi cho đúng. Nghĩ hẵn chửi. Mà các bạn cũng chửi thôi cần gì nghĩ

Ẩn danh đã   2 năm trước

Cả đời chưa thấy đứa seeder nào ngu như đứa seeder ở trên. Đọc không đủ chữ rớt mẹ nó não mà ngồi đó bênh vực :)).

Ẩn danh đã   2 năm trước

Phàm thì những người thiếu gì thì họ sẽ đặt tên theo kiểu ấy. Đứa seeder trên kia đặt tên có vẻ đúng nhỉ. :)))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Gửi người có não mà suy nghĩ hạn hẹp:
1. Kiểm soát ở đây là kiếm soát một cách thái quá, ai đời bắt lên cty (có quét nhận diện khuôn mặt, QR code) lại còn phải bật cam mở background để điểm danh, thử coi có cty nào như vậy ko, có thì tôi tình nguyện bợ đít theo bạn
2. Còn mịa họ nói tiết kiệm nước cũng hiểu theo ý của tiết kiệm nước là rân (đúng là đầu có não nhưng mà kém phát triển), bạn có biết cty cắt giảm của nhân viên bao nhiêu thứ ko, kể sơ sơ nhé: company trip, bảo hiểm (cái này phải kể vô vì nếu nhân viên ko lên tiếng kịch liệt thì cũng bị cắt rồi), thưởng lễ, quà tết (năm sau méo có nữa nhé),...
3. Bằng chứng nào nói ko làm ăn đc, ko làm ăn đc ở đây là nói bên HN hay ĐN (hay do HN làm ăn lỗ quá lấy ĐN ra mà gồng, cắt đc chi thì cắt, giỏi lên tiếng đi)
4. Nói buồn cười, nhân viên nghỉ nhiều thì phải xem lại bản thân người lãnh đạo, cty, vả lại mỗi cá nhân nghỉ cũng ảnh hưởng đến dự án và nhìu thứ (thôi bạn cải ngu quá tự lấy cái đầu có não của bạn ra mà suy nghĩ đi)
5. Có ai đời đi tham nhũng mà lại rêu rao là mình tham nhũng đâu bạn haha
6. Họp miết mà có thấy giải quyết đc mẹ gì đâu, có làm nhân viên hài lòng hơn ko, hay họp để tìm cách bao biện, lấp liếm chiêu trò của BLĐ (thay vào đó hãy hiểu là nhân viên họ cần gì, chỉ thấy lặng lặng lắng nghe mà ko lấy thực hiện trơn)
7. Làm ngành IT đã áp lực, ko tạo không khí thoải mái cho nhân viên thì thôi còn cấm này cấm kia phạt này phạt kia (từ khi bọn HN nhúng tay vào thì mới có mấy vụ này chớ trước đó làm gì có bạn ơiiiii)

Đã phản biện thì phản biện cho khôn cho hay vào ĐỪNG CÃI CÙN

người có não nói chuyện đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

1. Quét nhận diện thì quá, QR code. Bật cam background thì có gì mà quá? Nhà bạn để gì ghê gớm lắm à?
2. Thì bạn đấu tranh vào mặt người ta ý lên đây chửi làm gì? Bạn làm tốt thì bạn xin nghỉ
3. Nếu bạn nói là không có bằng chứng không làm ăn được thì bằng chứng đâu là công ty làm ăn được?
5. Tham nhũng là như thế nào bạn có hiểu không? Vậy bằng chứng đâu bạn bảo người ta tham nhũng?
6. Mình đã bảo rồi bạn không thấy có ích có nghĩa là người khác cũng cảm thấy thế bạn hiểu không? Bạn không thấy có ích thì phải đóng góp ý kiến chứ không phải chửi.
7. Làm ngành nào kiếm tiền mà không áp lực hả bạn? Cầm đoán sai thì bạn nêu ý kiến, Còn việc thưởng phạt là điều đương nhiên. Có thưởng thì phải có phạt. Mình làm kinh doanh mở công ty thì nhân viên mình cũng có quy định thưởng phạt. Chứ không thích gì làm đó thì sao quản được.

Thôi bạn ơi có tài năng thì đi kiếm việc khác, hay đóng góp ý kiến chứ chửi giấu tên thì họ có quan tâm đâu

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bợ đít trước mắt chưa chán hà vô đây bợ đít vậy bác trên, lắp não vào :)))

Im mẹ mồm vào người có não ơi(não thú) đã   2 năm trước

Comment phản biện trên có não đấy, nhưng là não thú chứ não người sao có thể ngu như vậy được, đừng nói thì người ta còn tưởng mình ngu chứ nói ra như vậy là khẳng định rồi bợ đít ơi.

Cu li (Dev quèn)

Cty khuyến khích không nên sợ covid hãy cố gắng đi làm. Còn bị hay k bị có ảnh hưởng tới người thân họ hàng thì cty k quan tâm

Uncle Sam đã   2 năm trước

Dev Mờ Lờ (Dev quèn)

Cty nêu lí do sợ dịch nên tổ chức new year party onl nhưng lại bắt nhân viên đi làm ở cty. Logic vkl

Pê rờ en pờ ranh đã   2 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

muốn ăn mà không muốn nhả ý mà

Ẩn danh đã   2 năm trước

thế mới giàu đc bạn ei 😁

Nhân viên lâu năm

Công ty này tính toán số 2 thì không ai dám số 1. Đến bốc thăm trao thưởng mà 1 tháng sau mới đưa. Để làm chi?

Anti văn vở đã   2 năm trước

Để lỡ trúng mà nghỉ việc là ko trao đó. Hoặc nếu nhân viên cùi trúng thì mua đồ cùi, còn sếp trúng thì mua đồ xịn.

Anti bợ đít đã   2 năm trước

Bác phía trên ns đúng quá

Mat su thích bợ đít

Công ty "rất là tốt " nhé, tốt trong khoảng đè đầu cưỡi cổ mem, giỏi làm màu , mem hỏi thì câm như hến

Dev cùi đã   2 năm trước

Matsunaga xạo lz

Ẩn danh đã   2 năm trước

Cty như loèn, đồng nghiệp thì lồi lõm, chính sách thì bóp, quản lý ng Nhật thối nát, bọn HN béo lợn làm ăn ăn cướp vơ vét lấp liếm bợ đít, ĐN thì nát bét, benefit như bị bóp còn không khí, team bờ oa có thg H*y chymlợn mặc váy mặt vênh váo tính cực kỳ đbrr đoàn b*, nghe xưa làm có phốt bên rikkei, nhìn mặt l là muốn bợp.

Dev Mờ Lờ (tên cho tây tây) (Dev quèn)

Nhân viên hỏi đi làm bị dính covid tại công ty có hỗ trợ không. 1h sau trả lời chắc cũng họp hành rồi bảo công đoàn hỗ trợ 1M. Ủa alo hỏi công ty rồi lấy tiền công đoàn hỗ trợ. Tiền công đoàn là mồ hôi nước mắt nhân viên rồi công ty đéo thèm chịu bỏ 1 đồng. Đến cuối cùng vẫn muốn ăn trên xương máu nhân viên

Tô nì đã   2 năm trước

Ăn đến cái răng tóc của nhân viên méo tha🙄

Ẩn danh đã   2 năm trước

Review này không ủng hộ lắm. Bà này không nằm trong quản lý, bả nhắn tin đích danh 1 người nhắc đến vụ tiền công đoàn. Không thể xem 1 comment tám chuyện vớ vẩn từ 1 member bình thường như thông báo chính thức từ phía công ty được

Ẩn danh đã   2 năm trước

Vậy nghĩa là không có công đoàn là công ty không thèm hỗ trợ luôn, đúng không bác comment ở trên

Idol ML đã   2 năm trước

Bà này cũng chả là gì cả, chỉ là vào comment tốt tốt cho công ty 1 chút để bợ đít thôi

Dev lỡm đã   2 năm trước

Một thế lực nào đó đã xoá các comment của bạn này.
Xử lý vấn đề rất là mị dân của ban quản lý Monstar-lab. Anh em apply vào công ty này bây giờ thì chỉ toàn hốt shit của những thành phần bất mãn trước đó bày ra rồi nghỉ việc thôi =))

God đã   2 năm trước

BLĐ (Thợ lặn)

Kỷ lục thế giới về độ sâu hiện vẫn được nắm giữ bởi Victor Vescovo, một doanh nhân, người đã lặn xuống độ sâu 10.934m(được coi là nơi tận cùng trái đất) vào năm 2019 nhưng đó vẫn chưa là đinh gỉ gì so với BLĐ của cty ML khi được hỏi: Nếu nhân viên công ty bị F0 thì cty có hỗ trợ gì cho nhân viên không?

Dev cùi (Dev què)

Luôn luôn lắng nghe, còn lâu mới làm

Ẩn danh (dọn rác)

Thương nhân viên như con, ưu tiên sức khỏe nhân viên hàng đầu nên bữa nay giấu F0 cho mọi người đỡ lo ạ. Dự án nào có F0 thì dự án đấy biết, dự án ngồi bên cạnh thì có khi cũng không biết đâu...

Ẩn danh đã   2 năm trước

Có F0 cũng đéo thông báo cho toàn bộ nhân viên rời văn phòng. Báo hại những ai ở văn phòng chừ đéo biết đã thành F0 chưa. Giấu tịt hết.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Hỏi trường hợp bị dính tại CTY thì có hỗ trợ gì không, tụi nó câm như hến

Bọn nó mặc kệ nhân viên đã   2 năm trước

Câm như hến tức là có... có cái nịt đấy ông ở trên

Ẩn danh đã   2 năm trước

Khốn nạn cái công ty thật