Noru (Cơn bão)
ShareDev của 1 dự án lớn nào đó (Lên cty ngồi chơi (chứ mạng mẽo như lol làm gì dc))
ShareBó tay đã Một năm trước
Người còn bệnh huống gì mạng?
lâu lâu rớt mạng cũng bt thôi thằng khùng kia.
Hết cái để nói à. Thấy rớt mạng nhiều người còn vui cười còn nói là có cơ hội relax gì đấy nữa mà...
Đàn bà, dislike
Toàn đã Một năm trước
Nghỉ làm đi em. Ngu như em ở lại công ty cũng không có tác dụng gì. Làm mất mặt anh
Toản đã Một năm trước
Cái djt mẹi thằng Toàn Lành
dev quèn đã Một năm trước
Hài vãi cức. Trước chưa có team SA thì mạng ngon nghẻ, giờ có team SA thì mạng như chủ thớt bảo. Mạng như thời ADSL. Tải file có mấy chục MB mà đợi mãi không xong
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thằng Hề ML (Senior giấu tên)
ShareẨn danh đã Một năm trước
Thế hợp đồng trả lương ngày nào, có trả đúng ngày không? Nếu đúng thì kêu gì 🤬
Trả lời thằng ở trên đã Một năm trước
Thế ngày 5 nghỉ thì phải trả lương vào ngày làm việc gần nhất trước đó chứ thằng ngu ở trên, ngày 1 NH nghỉ thì trả ngày 31. Bọn kế toán có bảng lương, có công thức hết rồi chỉ enter phát 1. Từ ngày chị Phước nghỉ mới có mấy vụ trả lương lỗi như thế này. Đừng có mở mồm là luật pháp với cả hợp đồng, làm ăn kém thì nhận là kém đi. Chắc mày còn nhớ vụ trả lương sau tết hồi đầu năm, có trả đúng ngày 5 đéo đâu, ngày 5/2 vẫn còn nghỉ tết nhưng cty nhất quyết là trả lương sau tết chứ đéo trả lương trước.
Đầu buồi rẻ rách đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước
Ngon thì lên mà làm đi, trả lương đúng ngày thì thôi chứ chú bé đần :D trễ ngày thì ré chứ đúng ngày mà cong đuôi lên vậy bé ơi
Toàn đã Một năm trước
Em nào thiếu tiền qua anh cho mượn chứ chửi nhau trên này chi?
Toán đã Một năm trước
Anh giàu thì cho em luôn đi chứ cho mượn tiền mô em trả. :((((
Ôi giồi ôi. đã Một năm trước
Bảo sao các cụ có câu: Thùng rỗng kêu to.
Cười ẻ =))))))
Dev thông thái đã Một năm trước
nhiều đứa mang tiếng BA nhưng chỉ có tiếng Nhật chứ có hiểu biết gì về IT đâu. Dev giải thích thì như nước đổ đầu vịt. Phải cầm tay chỉ việc thì mới biết mà báo cáo với bọn Nhật. BA với com thì chẳng khác gì nhau chỉ khác cái tên. Nói chung BA của ML vừa yếu vừa kém. Em có nên cơ bản thì vô đây làm vua xứ mù rồi
Toang đã Một năm trước
Rep nhầm review rồi cụ, xuống với em BA đi nhé
Đây là review lương
Bầy chó con của bọn MLHN đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước
Chúc mừng các bé đã bị bọn MLHN thuần hóa. Các bé đã quên rằng sự tồi tàn của ngày hôm nay là nhờ có bọn MLHN mà ra. Giờ các bé đã biết ngoan ngoãn, nghe lời, bênh vực bọn MLHN dốt nát. Thế thì ko có tương lai đâu các bé ạ.
lang thang đi xin việc
ShareBasenII đã Một năm trước
BA cty đang pay 20. E có kinh nghiệm làm BA chưa. Vào deal 37 e
BA Quèn đã Một năm trước
Đúng rồi vào deal cao vào deal 35 trở lên cho a
Người trong cuộc đã Một năm trước
Bạn cứ deal 35tr. Nếu cty offer dưới 30tr thì bạn nên qua cty khác nhé
BA no 1 đã Một năm trước
Dự án có thể có nhiều Dev nhưng chỉ có 1 BA nhé. deal 35 trở lên
Cũng là BA mới đã Một năm trước
Thực sự thì m cũng k có bất kì kinh nghiệm hay kiến thức IT nào nhưng ở Nhật 5-7 năm về vào vừa làm vừa học thì cũng ok thôi. Cty học hỏi dc nhiều. Lương hiện giờ 3x. X khá lớn rồi nhé nhưng m mới vào cty thôi
Toản đã Một năm trước
Mình cũng đang học BA để chuyển qua chứ Dev lương lèo tèo thật
Dev muon lam BA đã Một năm trước
học ở đâu vậy
Lần cuối đi du lịch (Sai vặt, nơi đổ lỗi)
ShareNam kì đã Một năm trước
Chán mấy ông bắc kì quá, văn hoá ăn cỗ nhiễm vào máu, đi đâu cũng dẫn con nít theo được
Ẩn danh đã Một năm trước
Đi du lịch mà bữa ăn không khác gì ăn cơm bụi. Đậu rán, rau luộc, thịt kho, cá kho,... mà cũng đặt cho nhân viên ăn. Mỗi bữa mỗi người không biết được 50k không. Coi thường quá thể. Chưa bao giờ thấy lần đi du lịch nào mà đồ ăn dở đến vậy.
Toàn (Chính chủ)
Review nhảm nhí, dislike
Toàn đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước
Review nhảm, xoá giùm!
Ẩn danh đã Một năm trước
Cho nó ăn cùi chỏ liền anh ơi
Tao là Thồn Lành đã Một năm trước
Đứa nào mạo danh anh Toàn lên chửo bậy bạ thế
Bác nói đúng vãi, tặng 2 like liên tục
Mizuno đã Một năm trước
Mấy em tưởng đùa vầy hay lắm sao?
Mời bạn Toàn và bạn thồn lành chiều nay lên gặp anh có chuyện cần nói
Toàn đã Một năm trước
Anh book phòng đi chiều em lên. Em cũng đang có chuyện cần nói với anh đây anh Mizuno.
Mizuno đã Một năm trước
Phòng Sơn Trà lúc 14h chiều nay mời 2 em lên làm việc. Kêu cả TM lên nhé
Đây không phải chuyện đùa dỡn
Ẩn danh
Nhân viên hơi quèn (Nv)
ShareKhánh đã Một năm trước
Bác nói đúng vãi, review ngoài HN chúng mình toàn tăng 4, 5 triệu mà mấy bạn đồng nghiệp trong ĐN tăng 2 triệu là cao nhất. Thương đồng nghiệp ĐN quá. :(
Dev chứ gì nữa
Super Junior đã Một năm trước
Người giàu nói gì cũng đúng. Mà cho hỏi bạn là TM hay gì mà lương ML cao thế
Nhân viên quèn
ShareDev quèn
Tao xin lỗi mày nhé. @@
Boss đã Một năm trước
Cảm ơn mày đã ngồi mòn đít để kiếm tiền về cho chúng tao. Tao ngắt ra 1 ít lợi nhuận để bố thí cho mày rồi mày còn đòi hỏi. Ngoan thì cuối năm tao cho thêm 1 ít. Không thì có cái nịt.
cá chà bặc (DEV quèn)
Sharedev quèn đã Một năm trước
Sợ hãi vcl
Lứng đã Một năm trước
Lứng Lứng đã Một năm trước
bình thường mà :))
Lột lừng đã Một năm trước
Phải bạn tên tờ ân ko
Toàn đã Một năm trước
Tao có xem phim sec đâu. Tao xem phim heo thôi mà chửi dữ vậy. @@
Alo Alo đã Một năm trước
Tờ Ân nào vậy ???
Dev cùi (bắp)
mày nói tao à. @@
Ẩn danh đã Một năm trước
rồi chơi sao mà bị tác động vật lý? code sao mà cả tháng thử việc trong dự án không được merge lấy 1 dòng code nào thế nhỉ? :)
Dkm t thích chơi mày đó ku đã Một năm trước
M có tin là t tác động vật lý part 2 không ku?
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước
Vậy e muốn intern nhận lương hay sao? Trả 10 triệu để e lên cho mấy anh chị được dạy có chịu không? Intern mà code "chết mịa" thì nghỉ sớm đi e, code bài tập để có kiến thức chứ có méo gì mà khóc lóc làm như công ty bóc lột không bằng
Dev quèn đã Một năm trước
M có tin là t tác động vật lý part 2 không ku?
\/\/\/
\/\/\/
Nhảy qua công ty khác rồi mới dám vác mõm về lên tiếng. Mang tiếng đàn anh mà cư xử không giống đàn anh tí nào. Haizzz
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ông chủ của lũ nô bộc tụi bây (Boss)
ShareNo (Dev )
ShareẨn danh đã Một năm trước
Bác nói đúng vãi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đố biết ai đã Một năm trước
Nhìn cái cách tăng lương là đủ hiểu. Mấy đứa cmt tăng 3tr trở lên chỉ có thể là HN. Tăng lương mà trong đó bao gồm tăng trợ cấp thì vì mục đích né thuế, mà né thuế thì cty hưởng lợi nhuận chứ ai, nv bt kì nào cũng tăng quanh quanh 1tr, mấy thằng sếp nuốt hết.
technical leader đã Một năm trước
Ẩn danh đã Một năm trước
Cảm ơn bác đã đăng bài cùng quan điểm với tôi. Tôi cũng hóng các thánh vào cho lời khuyên đi đâu, làm gì, hay thậm chí ở nhà khỏi đi cho đỡ lăn tăn lịch trình
Ẩn danh đã Một năm trước
Tôi nghĩ bác nên đi dạo trong khách sạn ngửi mùi Đà Nẵng rồi về là vừa
Xếp lịch kì zậy chời
Không nổi 1 ngày tròn trịa liền nhau thì biết đi đâu. Hẳn là trống chiều ngày thứ nhất và chiều ngày thứ 2. Mà chiều ngày thứ 2 chắc chơi vội rồi về chạy show đêm gala à?
Company trip quằn què đã Một năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Xin giấu tên đã Một năm trước
Ờ thì tôi cũng không có ý kiến gì đâu. Đi du lịch cái gì cũng bắt buộc tham gia nếu không thì phải ghi tên vào danh sách của BTC. Đi nghỉ ngơi thư giãn mà không khác gì vào trại giam, làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau. Trong khi tiền du lịch cũng là từ tiền mồ hôi công sức của nhân viên mà ra, chứ có đi xin đâu. Mà đối xử như ban phát ơn huệ vậy.
Hỏi chấm đã Một năm trước
Kakakaka
Không chỉ mỗi bác cần lời khuyên đâu
Cạc cạc cạc
Vỗ cái cánh bơi trong khách sạn thôi chứ đu được đâu
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước
Làm mấy cha cũng nói không làm thì mấy cha cũng nói, không thích đi thì ở nhà, đã xác định đi free rồi còn đòi này đòi nọ, tự mua vé mà đi
Tma quèn đã Một năm trước
Đi free cơ đấy, tiền chúng tôi làm ra, chứ công ty ban phát hay sao mà free
Đồng nghiệp dn đã Một năm trước
Buổi tối đi chơi bác ơi. Có gì gọi ace dn dẫn đi. Inbox vào kênh chit chat nếu cần tư vấn. Chào mừng đến với đn
Ấm lòng gay đã Một năm trước
Không biết giải thưởng teambuilding của HN có được như ở đà nẵng 20 củ không nhỉ
Bác nói đúng vãi, tặng 10 like
Toàn đã Một năm trước
Bác nào muốn có 20tr như ĐN thì cứ học theo tớ nhé.