MONSTARLAB lifetime (140)

Outsource 51-150
Nam Tu Liem, Ha Noi

Ẩn danh  

Công ty như lonz
Né gấp
Né gấp

Ẩn danh đã   2 năm trước

Làm ở ĐN mà cứ ra HN review làm chi hả trời. Mỗi nơi mỗi khác. Trong ĐN xấu thì vào đó mà review. Ngoài HN nếu có thực sự xấu thì từ trước đã ngập review xấu rồi, không phải đợi đến lúc ĐN các người thả một đống rác lên đây. Nói xấu thế này ai dám apply ngoài HN nữa.

HN đừng thả seeder vào nữa đã   2 năm trước

Biết chữ ko seeder phía trên, từ ngày có dấu răng của HN vào thì cty như cc nhé. Nói thế cho nó vuông, ceo thì ở Hn nên các con dân HN tha hồ bú liếm, ĐN thì có cái nịt

Ẩn danh đã   2 năm trước

Nguyên nhân là do HN mà ra nhé ranh con, quản lý như lz, nịnh thần thì được lên cao, người công hiến hết mình thì đéo đc mẹ gì, nghỉ hết là điều hiển nhiên

Ẩn danh đã   2 năm trước

Gửi 2 thằng con ngu ngốc, vô ơn, ăn cháo đá bát, qua cầu rút ván ở trên. HN như một đứa con mang nặng đẻ đau, nuôi nấng mười mấy năm trời. Chúng nó biết công ơn dưỡng dục bao la trời bể, mà không một lời ca thán. Còn ĐN như một đứa con nuôi, bị chính bố mẹ bỏ rơi, được nhận về nuôi dưỡng, chăm sóc, tạo công ăn việc làm đàng hoàng cho. Giờ đây chúng mày không biết ơn, lại quay lại cắn càng, chê bai chính người đã giúp đỡ chúng mày lúc khó khăn. Thử hỏi bọn mày là loại gì???

chúa ghét bọn nịnh hót HN đã   2 năm trước

mày có điên không thằng phía trên kia. ĐN doanh thu top 3 toàn cầu mà mày nói cưu mang biết ơn, ăn cháo đá bát ??? Ngu như mày làm ở HN hợp đấy. Chứ vào ĐN thì không đủ trình nhé mày

Ẩn danh đã   2 năm trước

Ối dồi ôi, công ty gần 20 năm ko phát triển được, doanh thu thì lẹt đẹt phải ngửa tay xin tiền để bù lỗ mà cũng có khả năng để cưu mang người khác á? Nghe giống như công ty nào hàng đầu ở HN chứ ko phải công ty LT này ấy nhỉ.

Ko liên quan như mà con trên nghe nó nói giọng có vẻ giống mấy bạn PR yếu đuối mỏng manh dễ vỡ nhỉ.

HN cưu mang =))) đã   2 năm trước

Nếu nói cưu mang thì ĐN đang nuôi chúng mày đấy, chúng mày load người ĐN vào cứu bao nhiêu cái dự án cháy tè le của chúng mày rồi hỡi ôi =)))) ốc còn không mang nỗi mình ốc mà cưu mang ai =))) bỏ cái tật nghìn năm văn vở xạo l của chúng mày ngay đi nhé, con nít nó cười vào mặt đấy.

phải combat thui đã   2 năm trước

Hỡi những người cha người mẹ nghĩ HN đẻ đc ra ĐN, ĐN không xin đối xử công bằng với HN, thực ra ĐN chỉ muốn mọi thứ trở lại như xưa, hái hoa bắt bướm, không bao giờ biết trễ lương là gì, không biết đến sự tồn tại của bợ đuýt và làm nhục nhau ngay chỗ công cộng. Tiêu cực chỉ đến khi các cha các mẹ dí l vào việc quan tâm nhân viên nghĩ gì đấy ạ. Cha mẹ các biết nv cần gì không? team PR quá bất lực tới mức tạo nick vô tẩy trắng thế này ư? sao k nghĩ làm sao giữ nv ở lại, tạo một môi trường lạnh mạnh mà ngày càng tìm cách giảm quyền lợi nv vậy? sống là kẻ bám víu vào doanh thu ĐN mà HN lại trịch thượng vậy? Nếu không có 300 con người ở ĐN các người lấy cái gì tăng doanh thu hụt từ năm này qua năm nọ? Rồi bòn cho mòn xương mòn thịt xong giờ còn đòi đẻ được ĐN luôn cơ. Cứ phải để chửi mới đc hay sao ấy.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Thối quá thối quá. Đứa nào ở trên đánh rắm mà thối thế. Chúng mày tốt, ngoan ngoãn, tử tế, top 3 doanh thu toàn cầu thì bố mẹ chúng mày đã không quẳng chúng mày đi như quẳng cục nợ ý. Giờ có người cưu mang thì lại giở cái trò vô ơn, ăn cháo đá bát.

Người bình thường thấy chuyện bất thường đã   2 năm trước

Chuyện kể rằng một gia đình nọ có thằng con mồm lúc nào cũng bô bô là nó nuôi bố mẹ nó, không có nó thì bố mẹ nó không sống được, rồi thì luôn mồm mắng chửi ngày này qua ngày khác. Mà nó không biết rằng đó là trách nhiệm bổn phận của bậc làm con

Ẩn danh đã   2 năm trước

Nghe là hiểu bọn BLĐ HN đang tuyên truyền như thế nào về ĐN cho mấy con cún bợ đít ngoài đó rồi. HN chỉ coi ĐN là đám vứt đi được bọn nó cưu mang nên hút sạch máu bòn rút mọn thứ có thể là đúng quá rồi. Té lẹ thôi

Ẩn danh đã   2 năm trước

Không biết HN nuôi sống ĐN bằng cái gì nhỉ? Bằng niềm tin và hy vọng à? Chứ ngoài 2 cái đấy thì họ còn cái mẹ gì nữa đâu mà bô bô cái mỏ lên thế nhỉ.

Làm ăn quanh năm thì lỗ sấp mặt mà cứ tỏ vẻ tinh vi nhỉ. Ko biết bạn PR mỏng manh tự đánh tự ngửi hay sao mà còn la lên thế. Giờ tách ra thì ko biết thằng nào là bố thằng nào là con nhỉ. Có khi lại cầu xin chia sẻ lại ít tiền để duy trì công ty.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chuyên gia rà phá bom mìn và vật liệu nổ đã   2 năm trước

Tài giỏi anh hùng thì bỏ nhà ra đi, xem được bao nhiêu ngày rùi lại về với bố mẹ. Bản lĩnh thì có nhưng đói thì không chịu được.

Vô danh đã   2 năm trước

Không phải ai đánh rắm đâu, mùi thồi từ cái não úng nước đấy con zời ạ. Biết ơn là khi có ơn thôi chứ? Sao bòn từng xu rút từng đồng rồi lại muốn người khác quỳ xuống cảm tạ vậy? Doanh thu không top 3 toàn cầu nhưng không lỗ, có phải như các con zời làm ăn lỗ sml phải bám víu và hút máu người khác đâu? Môi trường làm việc thì toxic mà hô công ty như là nhà, NHÀ TÙ à? Bịt mồm người có ý kiến và bảo họ ăn cháo đá bát, trong khi không có những PRer bất lực ngu muội nghĩ tụi này được ăn cháo ư? Giờ vừa ăn cướp vừa đòi làm cảnh sát luôn. Đừng nói kiểu ban ơn khi các con zời k làm được trò trống gì cho nên hồn. Ngừng đổ lỗi vì những người khác lên tiếng nên PR không làm tốt việc của mình đi, bạn ngu đâu phải do chúng tôi? Muốn đổ lỗi tìm cho đúng người, gào mồm ăn vạ nhưng không viết nguyên nhân ư?

Ẩn danh đã   2 năm trước

Lại bài văn giỏi thì nghỉ đi à? Sao bạn chưa biết mình chưa nghỉ? Toàn nói ngu nói xàm rồi giờ hết lý lẽ rồi nên lại cãi cùn ăn vạ à?
Ko hiểu cái team PR mỏng manh này chứa cái thứ gì trong đầu nữa nhỉ, def trong vô vọng thế.

Không phải PR. Đừng cái gì cũng lôi họ ra để nói đã   2 năm trước

Cái đéo gì cũng mở mồm mắng team PR. Trong khi công việc của họ chẳng làm ảnh hưởng gì đến các bạn. Đã nghỉ không muốn gắn bó thì thôi. Còn quay lại nói xấu, chê bai, dè bỉu, nói những chuyện vô căn cứ. Nếu làm ăn thua lỗ thì phải có con số. Chứ không phải các bạn bảo lỗ là lỗ. Thật may mắn vì không còn là đồng nghiệp với những người như mấy bạn.

Một người trẻ đã   2 năm trước

Nếu làm ăn thua lỗ thường xuyên thì công ty đã không còn tồn tại đến ngày hôm nay. Hai năm qua dịch bệnh, nhiều công ty còn dừng hoạt động, thậm chí phá sản, trong khi đó công ty vẫn trả lương đều đặn, đúng ngày, không có chuyện nợ lương, dù chỉ một đồng. Các khoản thưởng vẫn được duy trì. Các chế độ vẫn được giữ nguyên. Vậy còn đòi hỏi gì thêm nữa. Trong khi BGĐ phải chèo lai cái cả một con thuyền giữa bão giông, mà chúng ta, một thành viên trong con thuyền đó lại tự lấy búa đục con thuyền đó. Hùm chết để da, người ta chết để tiếng, bạn không còn làm ở cty nữa, hãy làm sao để mọi người cảm thấy tiếc nuối về sự ra đi của bạn. Chứ không phải bạn bày tỏ một thái độ cay cú hằn học, quay lại chống phá, nói xấu cả những người đồng nghiệp của bạn còn ở lại chiến đấu. Nói gì cũng phải khách quan, để người ngoài họ còn thấy được. Chứ không phải đem tư tưởng thù hằn, ghét thì nhìn đâu cũng thấy ghét, rùi đâu cũng bêu riếu, thậm chí nói những điều không đúng sự thật. Chỉ có đôi điều gửi đến các bạn ở trên. Tôi một bạn trẻ, không phải thành viên ban giám đốc, hay bất kỳ một team truyền thông nào trong cty, tôi chỉ là một nhân viên bình thường, vẫn ngày đêm nỗ lực và cố gắng không người, để đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của công ty.

Mong những ai ở ngoài đọc được sẽ có một cái nhìn khách quan hơn về công ty. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Không biết các bạn đã tẩy trắng được bao nhiêu rồi nhỉ?
Việc công ty nào đó thua lỗ liên tục phải ngửa tay xin tiền để duy trì thì ai cũng biết rồi bạn ạ, nên dù bạn có tẩy trắng thế nào thì những người ở lại cũng sẽ biết cái bản chất thật của các bạn thôi.
Như bạn biết thì một công ty sinh ra luôn luôn muốn phát triển, nhưng công ty này cũng hơn 20 năm rồi, nhưng số người ko vượt quá đc 50 người, hiện tại nhờ có tiền của một công ty khác mà số lượng intern mới tăng đc đột biến. Vậy thử hỏi cái công ty này đang làm ăn kiểu gì? Đáng để tự hào 1 công ty có kinh nghiệm 20 năm nhưng quy trình phò phạch, trình độ bếch bát ư?
Cũng nói lại, đây là 1 công ty IT, có thể làm việc remote chứ ko phải phụ thuộc vào máy móc như ở nhà máy bạn ạ. Nên nếu mà công ty bị ngừng hoạt động hoặc là phá sản thì câu hỏi thuộc về sự quản lý và cách làm việc của cái gọi là BGĐ này thôi.

Bênh một chút đã   2 năm trước

Đúng là PR có người rất tốt, ai tốt thì tôi k nói, nhưng chắc chắn không phải bạn(cái người vô chửi tè le trong đây). Cứ cmt nhiều vô, rồi cái post này sẽ nhảy lên trên cùng, rồi ai cũng sẽ thấy nó đầu tiên khi tìm kiếm tên cty. Tưởng rằng làm PR thì sẽ sửa sai, nhưng càng sửa càng sai, thà đừng sửa lưng người khác. Các bạn nói ai nghe? Chính các bạn cũng có chịu nổi sự chỉ trích của bao nhiêu con người đang phẫn nộ đâu? Đi mách với ban lãnh đạo khéo còn bị đì cho. Không ai muốn cản trở công việc của PR vì các bạn cũng là nhân viên như bao nhiêu người khác mà thôi.

Ẩn danh đã   2 năm trước

nói thế này cho vuông.
ĐÀ NẴNG trước thì lương thưởng chế độ khỏi phải nghĩ, anh em làm việc vui vẻ mà giờ có team nghỉ việc hết 1/3 vì chế độ cty quá nát. Lãnh đạo và người quản lý yếu kém k biết nâng đỡ cho em út mà chỉ chăm chăm lợi ích bản thân.
HÀ NỘI thì ngược lại, trước thì thua lỗ, chế độ ít lẹt đẹt. Còn giờ thì có tiền ( của ĐN) rồi nên up size, giành quyền lợi nhiều hơn xưa…..
Nhìn vào thì ai cũng thấy đâu mà gánh nặng là cục tạ kéo bên còn lại đi xuống.
Còn team PR thì cứ việc Pr đi nhưng bạn dùng từ ăn cháo đá bát, cưu mang…mà chưa hiểu rõ vấn đề thì bạn đúng là ném đá xuống giếng. Ngu dốt. Thiển cận. Bạn ok hiểu chưa?!??

Hỡi những đứa bợ đít phía trên đã   2 năm trước

Ngày nào đi làm bố cũng được nghe là chi nhánh ĐN với chi nhánh HN là ngang nhau không ai con của ai cả. Bây giờ đòi làm bố làm mẹ người ta. Hề hước

Không phải PR. Cứ bắt thuộc team PR hoài. đã   2 năm trước

Chó cứ sủa và đoàn người vẫn cứ đi. Cả tập thể vẫn tiến về phía trước. Bỏ lại những kẻ không có ý chí phấn đấu, tinh thần cống hiến vì tập thể ở lại phía sau.

TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI CỦA TEAM PR. Đừng đuối lý rùi lại lôi họ ra nói này nói nọ. Mang tiếng họ ra.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tóm cái váy lại Ban lãnh đạo yếu kém cộng thêm bọn bợ đít bu theo, đã nát lại càng nát

Putin đã   2 năm trước

Thằng lonz matsunaga xạo lol

Superman đã   2 năm trước

ở ĐN thì tiêu biểu là Bi ây kiêm Pi Em tự xưng H*y Ng* người HN mặc váy làm Rikkei rồi nhảy qua đây. Tự tin có thừa và luôn thích lên giọng với dev dù éo biết mẹ gì. Nhìn mặt nó vênh là dân tình muốn bợp rồi.