MEDLATEC (23)

Sản phẩm 301-500
42 Nghĩa Dũng Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh  

mấy đứa HR bên dưới vào nâng bi xàm l vừa thôi

Siêu nhân (Dev cân team)  

Công ty nhiều chế độ cho nhân viên. Làm việc nghiêm túc, làm ra làm, chơi ra chơi, yêu cầu cao về trách nhiệm và chất lượng công việc. Công nghệ đa dạng, rèn được nhiều kỹ năng.

Ẩn danh đã   21 ngày trước

HR vào xàm l vừa thôi

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Có chơi đ đâu, toàn làm -_-

Ẩn danh  

Quan tâm ạ

NV quèn (Dev quèn)  

Tính toán lương thì mập mờ, trừ đủ c khoản. Ngày lễ, sếp tổng bắt đi ăn liên hoan nửa ngày mà cuối tháng bị trừ nửa ngày lương. Đi du lịch thì cũng bị trừ vào ngày nghỉ phép + đóng tiền thêm. Nghỉ tết ngày nào thì bị trừ ngày đó. Đi ra, đi vào chào hỏi câu lệ vãi lìn, chỉ hợp cho c bọn nhà nước bợ đỡ nhau, ko hợp vs anh em công nghệ
Nói chung là 1 mình cty này 1 chế độ lao động riêng.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Newbie đã   Một tháng trước

Thế công ty này là nhà nước hả thớt?

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Tư nhân 100% nhưng mà nhà nước quỳ xuống gọi bằng cụ bạn à. Lại thêm mấy ông kiến thức đéo có lại có tư tưởng lên được cái chức ghẻ tự phong là bố đời cả thiên hạ rồi, nên anh em nào thích hành xác thì cứ việc vào :))

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (EX)  

T cũng thấy thằng S nói chuẩn. Mấy thằng làm không được bỏ đi toàn mấy thằng kém cỏi, ở lại mới là nhân tài. Giám đốc phải có quyền của giám đốc, sao so sánh với mấy thằng làm thuê được. Có kém hay ngu dốt thì cũng phải có lý do người ta mới leo lên được vị trí ấy. Chung là ông nào thấy không chịu được nữa hay làm ở đây rồi không làm được chỗ nào khác nữa thì cứ đi, ở đây chúng tôi tuyển lao động vào nhận lương, nghe chửi rồi làm chứ không tuyển sếp mà đòi bình đẳng.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bố tướng thế này thì nhất rồi

Ẩn danh  

Thằng S nói đúng. Toàn mấy thằng kém cỏi review vớ vẩn.

Ẩn danh  

T thấy thằng S nó nói cũng đúng mà, Với lại đây là công ti về y tế mà đã là y tế thì đương nhiên ngày ngày nào cũng phải làm rồi thế nên đc nghỉ 1 tuần 1 ngày là may rồi đấy. Nếu muốn nhàn rỗi thì chọn công ti hành chính khác mà ngồi rồi cuối tháng nhận lương cứng cũng đc :))))

S  

toàn review vớ vẩn của những đứa kém cỏi. T nói thật ở miền Bắc thì công ty nào cũng vậy thôi. Nhất quan hệ, nhì tiền tệ, không thì cố gắng làm tốt làm giỏi vào thì sẽ nhận được đồng lương xứng đáng. Còn nếu có tài thực sự thì các bác hãy vào trong khu vực phía Nam làm để phát triển bản thân tại vì mình thấy mấy cty trong đó không quan trọng về quan hệ như ở miền Bắc cho lắm còn ở ngoài này thì chấp nhận thực trạng là như thế đi :>

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Thằng xạo chó nào đây :D

Ẩn danh đã   2 tháng trước

S: Thế theo ý chú là bọn anh muốn có cơ hội bỏ sức lao động và làm việc như 1 người bình thường thì phải cung phụng lão GĐ à =)) Hỏi khí ko phải, quê chú Hải Dương đúng ko =))

Ẩn danh  

Haizzz. Thấy review mà nản quá

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

DEV .Net  

Gái ngon ko các bác. Đang định xin chân Code .Net. Bên đó đang sử dụng công nghệ gì ạ?

Reviewer đã   4 tháng trước

Sử dụng công nghệ lưỡi bác ạ. Nịnh bợ + bợ đít giỏi thì lên

Ẩn danh đã   4 tháng trước

súng ống có to không mà đòi vào :)

Ẩn danh  

Đang định nộp vào đây làm chân dev web, mà toàn thấy ae dev chửi ông gđ bệnh viện vì k có chuyên môn IT ??? ko biết có lquan không ? bác nào cho em xin review chân thực đầy đủ cái, em còn liệu đường ạ.

ẩn danh đã   4 tháng trước

Bạn nhầm rồi, ko phải giám đốc bv mà gđ IT nhé

MEDCOM DEV đã   4 tháng trước

Đang nói giám đốc công ty con (MEDCOM) tiền thân là Phòng CNTT của BV Medlatec đồng chí ạ.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Vào xdinh làm 26-28 công 1 thâng nhé

Ẩn danh  

Gd medcom đã rốt còn thích hình thức, kiến thức IT ko có chỉ giỏi chém gió, bợ đít sếp trên. Đi họp sếp trên nói tn về nói lại y vậy.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Ờ. Ông này còn cặp với TP Loan Kế Toán Tài Chính cơ, hú hí nhau suốt :))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn Danh (dev quèn)  

Một lãnh đạo giỏi cần: chuyên môn giỏi, quản lý giỏi và có tâm. Nhưng GĐ Medcom không có 1 trong 3 cái này. Lg ăn theo KPI nhưng KPI thì ko rõ ràng, chính xác nên tốt nhất không nên vào. Sẽ không học hỏi được nhiều và sẽ bị bóc lột, vài chức danh leader,...không phản ánh chính xác trình độ chuyên môn.

Reviewer 1 năm làm (DEV)  

Các bạn trẻ không nên vào mấy công ty kiểu này. Các sếp chính tả tiếng việt viết còn chẳng xog thì plan với kế hoạch kinh doanh cái nỗi gì :))). Thà rằng ra các công ty khác nó bóc lột ít ra còn tích lũy được chút kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều. Vào đây đúng kiểu sếp chỉ tay 5 ngón, nhận KPI còn chẳng biết mình đang nhận cái gì rồi về áp KPI cho anh em, đến lúc không đạt thì đùn đẩy trách nhiệm cho anh em ở dưới. Cuối tháng thì trừ cho sướng tay. Vào đây khéo sau vài năm biến chất cả con người, suốt ngày phải cúi người đi nịnh bợ người khác .Thương mỗi mấy bạn làm chuyên nghành y vào đây bị bóc lột cho khỏi nói.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Làm đây không những hỏng nghiệp mà còn hỏng cả người. Anh em nào khôn thì té gấp. Còn bác nào thích tăng skill theo đường lưỡi thì cứ ở lại :)))

Reviewer (developer)  

Làm dev ở đây được 2 năm, 1 lời khuyên chân thành cho ae là nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đừng join. Quy trình làm việc không có, thời gian làm việc 6/7 ngày 1 tuần chưa kể phải trực, sếp không có chuyên môn + năng lực yếu kém. Xác định vào làm trâu làm chó thì hẵng vô

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like