Medici (39)

Dịch vụ 1-10
Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội

Review nổi bật

Nhân viên (Đã từng)

Chừng nào còn Quản lý dự án là bà Thư product thì xác định đừng vào
1. Làm việc theo cảm xúc
2. Không hiểu hệ thống
3. Hợp tính thì làm, không hợp thì túm tụm nói xấu cho đến nghỉ việc

từng làm đã   8 tháng trước

Đúng, thảo mai thấy rõ luôn

Đã từng đã   8 tháng trước

Bác nói chuẩn, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Team khác cũng thế không gì bà Thư

Nhân viên đã   7 tháng trước

Bên công nghệ IT thì Linh mới là trùm sò chứ, đợt chuyển ra ngồi gần HR thấy bên HR cũng nói nhiều cái hay lắm nhưng ngoài mặt vẫn rất tình cảm.

Đã đã   7 tháng trước

Bà Linh nhận đầu mối từ Bà Thư mà ra. Không thì làm sao có thông tin để nói xấu bác

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bà Thư product thì chuẩn hãm rồi. khỏi phải bàn

Dev nodejs

Không biết phòng khác thế nào chứ em thấy VP đẹp. Nghe a Head nói thì VP mới có 2 tháng. Phỏng vấn vui vẻ, mình join vị trí be nodejs, a phỏng vấn mình tên xuân anh thì phải. Nói chuyện thấy vui tính mà giỏi, cái j cũng biết nhiều vs làm. Không biết kết quả pv thế nào :))))

Dev pv medici đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, e nay pv bên này. A Head giỏi mà pv thú vị

Medici đã   10 tháng trước

Nếu là Xuân Anh thì anh ấy đã nghỉ bên này rồi bạn

tìm việc đã   8 tháng trước

Công việc bên này thế nào bạn

nhân viên đã nghỉ việc đã   8 tháng trước

Nếu là dev thì bác đừng vào. Bây giờ bà Linh Trương đứng đầu phòng IT, anh XA nghỉ rồi, bà ấy ăn nói chợ búa vl lắm, chuyên nói xấu phòng ban khác sau lưng trong mấy nhóm kín, chửi từ chị Du đến MKT nhưng chỉ bên IT biết :)))) Kéo cty của mình bên ngoài là trinity về outsource, nhưng không dám nói là cty của mình để làm dự án và bỏ tiền riêng. Nhìn chug drama vcl ra bác join làm j rồi lại thành bia cho bà ấy

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Có anh lead Engineering mới vào thay Xuân Anh rồi, lâu dài thì cũng phải xem thêm nhưng trước mắt thấy ổn áp đó. Nhiều kinh nghiệm chuyên môn, làm việc với anh em và các bên đều thấu đáo

Dev đã   8 tháng trước

Nếu còn bà Thư bà Linh ở cty thì tốt nhất bác không nên vào đây. Trước mặt thì cười nói mà sau lưng thì chia bè phái nói xấu, không hợp ý là tới công chuyện rồi đấy, tìm cách để cho bác nghỉ trong 1 nốt nhạc.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review thế mà a XA nghỉ sớm thì mọi người cũng biết công ty như nào nhé :)))

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Giờ toàn drama mẹ thiên hạ

dev đã   7 tháng trước

Nghe bảo giờ đừng nên vào phải không các anh. Em đang định phỏng vấn IT bên này

nhân viên medici đã   7 tháng trước

Ừ, trước còn đội cũ thì nên vào, còn giờ bên IT loạn lắm bác, người làm được thì bị đẩy đi hết rồi, dùng công ty mình đứng danh pháp lý để kéo về outsource, kiếm thêm thu nhập. Vào làm j rồi lại thành bia cho Linh Thư bác.

Đa từng (Dev quèn)

Bà Thư bà Linh kéo bè phái nói xấu đủ các team dev cũ, team vận hành marketing. Là dev hoặc product, tester đừng vào. Qc lead Fsoft vào đc 1 tuần là out là biết môi trường rồi.

Dev đã   8 tháng trước

cả nhóm ae dev không chán rồi xin nghỉ luôn

nhân viên đã   7 tháng trước

Bác kể thêm em nghe với. Em chỉ biết mấy vụ Linh, Thư chửi chị Du, chị Hương vs chị gì nữa bên bảo hiểm trong mấy nhóm kín của bà ấy với Trinity thôi.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Ẩn danh

Có ai bị cái chị "trưởng phòng thu hút nhân tài" hạ thấp khi đi phỏng vấn chưa? Trần đời ai oán chưa bao giờ đi phỏng vấn mà bị HR hạ thấp như vậy, chê trình độ ứng viên một cách thằng thừng thì thôi cũng coi như là chị ấy thẳng thắn, nhưng mà lại chê công ty của ứng viên là bình thường, không bằng công ty chị í. Không biết chị làm trưởng phòng được bao lâu rồi mà coi khinh cả 1 tập thể khác thế, chị quay lại OM cái hồi chị làm nhân viên tuyển dụng xem có manager nào coi thường người khác như chị không. Thế nên có những vị trí có tuyển được đâu hoặc tuyển được vài bữa người ta chạy mất dép. Thân gửi chị trưởng phòng Huyền Anh!

Ẩn danh đã   12 ngày trước

HA là mẹ HR nổi tiếng sấc láo :)))) có medici chứa đc

Ẩn danh (Ẩn danh)

Con nhân sự Nguyễn Thanh Hương còn làm ở đây ko? Đi bưng bô ăn cít th ĐA ríết lớn không nổi =)) Ăn ở không đi soi mói nói xấu nhân viên

Mai Ngạc Linh thì thôi, cạn lời

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Peakview 36 Hoàng Cầu (Bảo hiểm Medici)

Nhân sự cấp cao chuyên môn thấp, đạo đức làm việc tệ, hành xử không chuyên nghiệp:
1. Healthcare: chị COO đáo để lắm, chuyên lùa gà thực tập sinh, xoay chuyển từ thực tập sinh sang thử việc rồi kéo dài kì thử việc để không trả lương đúng năng lực, nói năng bốp chát chửi nhân viên như con, siết KPI đè đầu cưỡi cổ. Được thế thì thôi còn rút ruột Medici, lập công ty mới bê hết nhân sự và tài nguyên sang, COO mà còn thế thì khỏi nói môi trường công ty từ trên đổ xuống ra sao ha.
2. Product/IT: Chị giám đốc TKL mọi người tham khảo bên dưới hết lời để khen nhé, lên công ty thì ít tạo drama thì nhiều, tính thích lập team nói xấu, hay đì, lại một nhân tố rút ruột hệt COO, đến đây đủ để thấy công ty cả bầy sâu làm rầu nồi canh rồi nhưng vẫn phải kể con sâu thứ 3.
3. Marketing: Chị NML năng lực chuyên môn bằng 0,
... Xem thêm không hề có kiến thức cơ bản về marketing nhưng thùng rỗng kêu to, nói chuyện lần đầu sẽ thấy chị biết, đào sâu thêm và làm việc cùng thì sẽ nhận ra chị chả biết gì, chỉ được cái vỏ bọc ngoài, cả công ty châu đầu vào ghét, hỏi sao lên cao vậy thì chị đi cửa sau nha. Chị có truyền thống tuyển một vị trí, vào làm cho sang vị trí khác hẳn.
Ngoài ra mặc dù dán mác “công nghệ” nhưng công ty không có bất kì cái gì liên quan đến đổi mới, sáng tạo, tân tiến từ hình thức làm việc đến môi trường làm việc, thậm chí ngay cả sản phẩm. Hầu như những nhân sự cấp cao bên trên mặc dù có nhiều review tệ từ 2022 vẫn đứng sừng sững tại công ty, đủ để hiểu đôi điều về HR và cách quản lý o bế của chủ tịch chưa?

Bác nói đúng vãi :))) nhất là quả TKL

Nhân viên cũ

Nhiều khi ngắm nghĩ mãi sao người chị Ngạc Mai Linh lại bị chính những người mình tuyển vào ghét cay ghét đắng thế. 1-2 người không nói, đằng này nguyên một team đều không ưa gì chị. Chưa kể ở những nơi chị ta đi qua, từ lúc còn làm intern ở EY hay đến vị trí Giám đốc MKT ( vị trí mà chị đ hiểu cái chi chi), cũng đều có người ghét chị vcl. Tội nhất là nhân viên mình lead ghét thì đúng là một sự thất bại nặng nề.
Giai thoại của chị chắc xuất bản được thành sách nhiều tập, mỗi tập của chị tương ứng với những nơi đi qua. Dài nhất hẳn là cuốn sách ở Medici hahaa.

Người cũ (Hết tình thương)

Trương Kìu Linh - product director siêu hl không biết nghỉ chưa hay vẫn cần mẫn hãm l**. Thương tâm cho đội dev và product cũng như chủ tịt ĐA khi bị Linh véo tiền công ty bỏ túi nhưng vẫn sừng sững 1 tượng đài. Công ty chúa tể drama

designer đã   5 tháng trước

Không (Nhân viên quèn)

Công ty có phốt to tổ bố, CEO bên Healthcare Ms Trang với nô tỳ Hoàn cùng nhau ăn cháo đá bát chủ tịch Đức Anh. Ms Trang âm thầm lập công ty khác, thuê nhân sự đang làm việc bên Healthcare sang để làm việc. Bầu trời hãm! Lôi kéo cả bác sĩ đang làm việc bên Medici sang bên công ty mới của bà Trang kia với sự trợ giúp của Nô tỳ Hoàn. Chủ tịch ĐA bị 1 vố đau vcc :))) xin chia buồn nhưng đó là nghiệp của chủ tịch nên chủ tịch tự gánh

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã nghỉ việc (Người bị bóc lột sức lao động )

Sếp hãm l, hay nói hai lời, Thưởng không rõ ràng, Chế độ thay đổi theo từng tháng đ biết đâu mà lần lúc nào cũng bảo em phải thế này em phải thế kia bóc lột sức lao động của nv từ sáng đến tối. Lúc nào cũng phải trả lời khách liên tục cơ. Trả tiền thêm giờ cho nta đi rồi làm.
Luôn luôn một bài ca làm cho mình chứ làm cho ai, tao lạy các sếp luôn đấy.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hay ho khỉ gió (dev quèn)

xưa thấy có cô bé xinh xin tóc xanh lá xong sau nhuộn hồng cấp dưới chị Linh ngạc mà giờ nghỉ mất rồi

Pikachu (Nhân viên cũ)

Nếu ai có ý định vào đây thì nên suy nghĩ lại bởi ở đây chưa có nổi head/manager giỏi . Mình quyết định vào đây sau khi đọc một vài review không tốt nhưng nghĩ cũng kệ, mỗi chỗ một khác, mỗi ng có cảm nhận riêng. Nhưng vào rồi mới thấy dời ơi đất hỡi thật sự. Mình chẳng muốn chỉ đích danh ai nhưng vào đây quả thật là sự lựa chọn sai lầm của mình. Cũng may là mình đã chọn phương án nghỉ sớm :) cty cũng ra vào liên tục và thậm chí layoff hoặc đuổi nhân viên.

Ẩn danh (Mới vào 1 tuần)

quyết định nhận offer vì lương lậu cũng ổn, trải nghiệm tuần đầu chưa có gì. để làm thêm 1 vài tuần nữa xem sao rồi review cho các bác.

Tèn tèn đã   Một tháng trước

Thế như nào rồi bác

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Chưa gặp drama gì nhưng lên đây hóng drama. Chỉ thấy nhiều việc không về sớm nổi. Cuối tuần sếp còn nhắn tin. Ai muốn work life balance thì đừng vô nhá :)

Nhân viên làm lâu năm

Nếu muốn vào đây các bạn có thể cân nhắc các bộ phận khác trừ team MKT, team IT và HR nhé. Team của bạn sẽ ok nếu như head của bạn ko hãm l. Tôi nói điều này hoàn toàn có cơ sở và bằng chứng rõ ràng. Team MKT và IT thì các bạn có thể đọc các review bên dưới. Còn HR thì tẩy trắng lộ liễu, dùng các chiêu trò bẩn thỉu, quan trọng là thái độ rất là bố đời, hay giọng cha giọng mẹ. Vậy nên hãy là 1 ứng viên thông minh nhé :)

Ẩn danh đã   19 ngày trước

HR bố đời là nhận xét quá chuẩn!

Ngọc Minh (5smedia)

Hôm vừa rồi đi phỏng vấn thấy chị interview khéo nói chuyện với dễ chịu, thoải mái giao tiếp. Có hỏi ứng viên kỹ càng, chuyên nghiệp chứ không đọc qua loa hỏi lại CV của mình rồi cho đi về. 4/5

mochi

App vào đây vì nghe giới thiệu của ông anh là cty không drama, đồng nghiệp vui vẻ sếp thoải mái với nhân viên. Cũng đúng vì cơ bản mấy anh chị head cũng toàn từ công ty lớn sang, xong công việc bận tối mắt tối mũi thời gian tám chuyện còn ít nữa là ngồi nói xấu văn phòng.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Ít thời gian nói chuyện nhưng biết đồng nghiệp vui vẻ? Thôi HR ơi :)))

Trang Tạ đã   8 tháng trước

Mới apply biết mẹ j mà phán. HR ơi lộ liễu và thối khắm lắm rồi đấy

xoài đã   7 tháng trước

Lên cái trang này để rv đã ẩn danh rồi, rv chỉ mang tính chất tham khảo, chia sẻ trải nghiệm làm việc. Người ta đọc có chọn lọc, các bác chửi loạn lên rồi nói toàn là HR viết để làm gì vậy, chắc gì mấy bạn đã là nhân viên công ty mà người ta phải tin, ấu trĩ =)) Mà chủ cmt có vấn đề gì về nhận thức xã hội thì sos nhé, đồng nghiệp làm cùng nhau mà còn không biết nhìn chung người ta tính cách như nào nữa =))) không tám nhảm chứ có bị câm đâu mà không nói chuyện với nhau bao giờ =)))

AAA

Đại khái là trong nội bộ ít kiểu xích mích cá nhân hay dramu công sở, mọi người khéo ăn khéo nói, chủ động rút kinh nghiệm, không dây chuyền đổ lỗi. Lúc làm việc thì các team không gắn kết nhiều lắm, chắc vì cũng ít bonding.

Dạng háng fulltime đã   8 tháng trước

Công nhận là "ít" xích mích quá nên HR mới phải vào tẩy trắng lộ liễu như trên. Chừng nào công ty còn các thành phần độc hại thì các review xấu sẽ không bao giờ ngừng lại!

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Nghe giả trân quá mấy bà ơi, công ty ít drama mới là lạ, giả làm 3 người khác nhau thì đăng review tách ra chứ đăng cùng lúc vào giờ ẩm ương thế ai chả biết là fake????