sn (sn)  

Đây chỉ là review về 1 trải nghiệm PHỎNG VẤN level manager khá là tệ với mình, không nói về cty, nvien, cũng như spham (vì đã vào làm đâu mà biết)
- Level của mình pv là manager, cho nên mình nghĩ hr screening phải kỹ, pv 2 vòng phải rất transparent với nhau, nhưng rất tiếc là không
- Sau khi em HR (Em này rất lịch sự và nhỏ nhẹ) gọi dt trao đổi thông tin cơ bản, thì setup cho mình pv vòng 1 với QC manager (hnhu là thế)
- Pv vòng 1 thì k vde gì, ngoài việc bạn pv hơi thiếu sức sống, nói chuyện ề ề như kiểu hết hơi hoặc k hứng thú hoặc bị bắt pv. Pv level manager mà chỉ gói gém trong 30p là xong.
- Dc setup cho pv với anh CEO. Mình tới đúng h hẹn (Thậm chí sớm vì nhà ngay HVThu gần đó), dky lễ tân nhưng phải 10p sau em HR mới xuống, mình ok vì em xin lỗi rất lịch sư. Nhưng
... Xem thêm sau 1 vòng đi hết tất cả các phòng họp thì k có phòng nào trống thì mình lại ra quầy lễ tân ngồi. Sau đó dc dẫn vào 1 phòng họp chờ interviewer tới. Nhưng không. Lại 1 bạn khác dắt vào phòng CEO pv luôn. Rất thiếu chuyên nghiệp và tốn tgian.
- Vào phòng anh CEO thì thấy có thêm 2 bạn nữa đang ngồi, mắt cắm vào màn hình, k biết làm gì, k bao h thấy ngẩng đầu lên, k biết các bạn này có phép lịch sự tối thiểu k nữa.
- Anh CEO bdau pv luôn mà k giới thiệu ai với ai, k cần cho candidate biết là đang nch với ai. Sau khi hỏi 1 vài câu trong 1-2p về cviec cty cũ, thì tới câu qtrong là lý do vì sao nghỉ việc. Mình thành thật là job cũ OT khá nhiều và k work life balance nên mình muốn môi trường phù hợp hơn. Thì anh này chộp luôn bảo mình k hợp với cty, vì cty này OT là văn hóa. Ai cũng OT và mọi người phải chấp nhận OT hết. Kèm theo là joke rất nhạt nhẽo với 2 bạn nữa ngồi chung phòng (Vẫn k biết là interviewer hay gì mà có mặt ở đó) về việc 2 bạn nữ đó phải OT hay đi spa với ảnh vào t7 cn... Sau đó là màn đuổi mình ra khỏi phòng và end ngay pv ngay lúc đó. Mình đã cố hỏi thêm là cty offer mình cái gì khi buộc phải OT thì ảnh k muốn tiếp chuyện nữa và thế là mình out. Toàn bộ buổi pv k quá 5p.
- Công nhận với quy trình tuyển dụng và pv ở level manager mà còn như thế thì k biết ở level dưới nó còn kinh khủng ntn.
- Đây mình chỉ review về quy trình pv tệ, khi bạn HR k screen cv kỹ, k tìm hiểu ứng viên kỹ để xem ứng viên có phù hợp với cty hay k. Kèm theo việc rất thiếu chuyên nghiệp trong suốt quá trình pv. Gấy tốn tgian và công sức của cả 2 bên

Ẩn danh đã   6 tháng trước

QC Manager là Hằng Phạm thì ko có gì lạ, biết con moẹ gì mà phỏng vấn

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Đây mới là review thực nè :))))

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Đây mới là review chân thật nè, méo có cty nào tốt mà spam review 5* suốt ngày đâu =)))), cty thối nát vkl

Linh đã   6 tháng trước

Chúng nó học nhau hết tránh xa lũ dòi bọ này ra, phỏng vấn để lấy hình ảnh công ty để cho mọi người thấy công ty đang rất nhiều việc nhưng thực chất là đang không có gạo ăn, sắp chết đói

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Pv level nhân viên thì CEO cũng nói chuyện như vậy bạn, khinh khỉnh coi thường người khác. Lên pv vào thứ 7 thấy một đống các em trẻ trẻ nhỏ tuổi đi làm vào ngày đó với ổng, chắc nhỏ tuổi mới dễ lùa được. Mình deal mức lương vừa phải, ko cao, xong ổng offer mức cao hơn đc có tý, kêu t7, CN bất cứ khi nào gọi là phải có mặt, hỏi mình ok ko. Mình tất nhiên là ko rồi.

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Chia buồn vs chị. Xem như 1 trải nghiệm ạ. Các bạn HR bây giờ khá nhác việc. Thường chỉ screen CV và book lịch hẹn interview. Chứ ko phone interview trc đó xem thử 2 bên có match nhau ko. Như em cũng là HR, mà các vị trí C-level em ko bao giờ phone interview dưới 30p luôn.