Mediastep Software Inc. (25)

Sản phẩm 51-150
19 Ho Van Hue, W9 Phu Nhuan Ho Chi Minh

10k mmr (Carry)  

Mấy bạn như mấy đứa 3/// ấy nhỉ. Ngu thì bị đuổi, chống đối thì ra đảo. Ở đó khóc lóc ỉ ôi. Đàn bà vãi lìn. Ngoài khóc lóc 1 cách ngu học thì dành thời gian đi học cái qq gì đó nâng cao kỹ năng đi. Ngu như con bò. Xài tiền công ty 1 cách ngu học. Bị đuổi như *** rồi giờ lên mạng bù lu bù loa xin tí đồng cảm ghẻ. Bần vl. Công ty ngta hoạt động mấy năm nay ko thấy gì. Mấy đứa đầu bò bị đuổi thì xuất hiện cả rổ comment bêu xấu cty :))
Giấu đầu lòi đuôi chó 😂

Zui đã   20 ngày trước

Hài. Đã nói đúng còn nói to

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Tôi thấy bạn mới giống đàn bà ấy

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Bạn có chắc bạn không bị đuổi? Bạn có chắc cả cuộc đời bạn sẽ ở lại nơi này. Hay bạn muốn nói bạn k bị đuổi vì tự nghỉ. Nếu tốt thì chẳng ai tự nghỉ cả.
Đừng vội chửi người khác ngu khi chính bạn còn chưa biết người ta là ai.
Bố đời như chính cái cách của CEO bạn vậy. Chủ nào tớ nấy

Nhân danh công lý, trừ hại cho dân đã đề nghị xóa ❌   20 ngày trước

Ủa bợ đít cũng có được trả lương nữa hả bạn? Ối giời ơi :)))) trước khi chửi người khác thì nhìn lại cái bản thân mình đi bạn ơi, chắc sau cái review này cầm chắc slot gắn bó bền vững. Cứt thì đi tới đâu cũng hôi, người ta thấy hôi người ta cũng né. bạn ở trong đống cứt lâu ngày thì cũng hôi như đống cứt đó thôi. CEO mà tốt bụng như bạn nói thì đâu có chuyện thay nhân viên như thay áo??? Hài vãi đái. Cty tốt thì nó phát triển xa rồi chứ k có lèo tèo như 1 cái start up quá lứa lỡ thì như vậy đâu! Chào đéo thânnnnnnnnn

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   18 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

MKT đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Thượng đẳng đã   16 ngày trước

Cái thể loại này chắc là nó nghèo rớt mồng tơi, nên được người mà lại là người nước ngoài cho được mấy đồng là nó chửi bới người ta súc sinh thế này thì đủ hiểu rồi ha: Là cái loại không có liêm sỉ và lòng tự trọng tối thiểu để được nhìn nhận như một con người.

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Ơ, đm cái thằng/con đàn bà này. Sủa nhiều vãi lìn.