Mediastep Software Inc. (6)

Sản phẩm 51-150
19 Ho Van Hue, W9 Phu Nhuan Ho Chi Minh

Cha thằng tom (Dev quèn)  

Nói cho các thím nào có ý định xin việc ở đây, thằng tom đầu trọc giám đốc công ty này là thằng người Đài. Cuộc đời dev quèn của mình đi phỏng vấn cũng khá nhiều, nhưng chưa bao giờ gặp thằng nào hãm l** như nó, nó là dân chợ búa.

TOM (CEO)  

DKM công ty thằng giám đốc đéo coi nhân viên ra gì. Tất cả nhân viên luôn chứ đéo phải là nhân viên dở hay nhân viên giỏi.

Mẹ thằng Tom (Candidate)  

DM đây là cty thuộc dạng hãm loz nhất mà tui pv, hẹn PV 8h, cty tự hẹn giờ này nhé, đến tắt đèn đóng cửa méo có ai, gọi dt nói sếp đang đến, 8h30 sếp Tom mã lai hay sin gì có mặt, bắt viết ra giấy hàm .net gì ấy đậu, mình cũng từng làm .net thấy lạ lạ, đến xong chê tùm lum, dm cậu pv vị trí PM mà kêu code .net ghê vậy, cậu ghi bỏ .net 2 năm nay rồi mà cậu rành JS hơn. Thì ra thằng Tom pv nhầm vị trí, đậu mợ nó chê chê chút đuổi về. Bố mẹ cty, HR quy trình như cứt họ vậy.

comment dạo (ứng viên)  

HR k chuyên nghiệp . Vô pv thằng giám đốc cho 1 bài toán bắt code giấy, mình viết mã giả thì k chịu . Kêu viết code java , bắt lỗi từng dòng lệnh . Cảm thấy cuộc đời đi phỏng vấn ở đây là phí time nhất .

Cha thằng tom đã   16 ngày trước

DM thằng tom đầu trọc, code ra giấy mà bắt lỗi từng dòng, từng dấu ;, dấu ngoặc, code code con cọc

Dev (High level)  

Công ty bè phái ghê lắm! Ma mới vô đây đừng hó hé gì nếu không muốn bị dọa nạt, rồi bị đuổi.

Tan (Đỉnh núi)  

Team khác không biết sao chứ lỡ mà lọt vô team có con les thì cứ xác định là ăn hành vì lính cũ chèn ép lính mới rất kinh! Vì bọn làm ở đó trước chừng một năm bọn nó thông ass, chia phe với nhau hết, người mới vô ai bọn nó không thích thì bị report lên sếp (thằng Tom) rồi chửi đuổi người ta. Quá trình làm việc thì ép OT, ép estimate ít giờ, con lesbian đóng vai PO thì tởm đếu nói nổi, đã xấu lùn lại còn hay nhăn nhó kênh kiệu rất nói chung là nhìn dơ dơ và dở hơi, team cũ thì hay bắt nạt ma mới, chơi bẩn, đổ thừa đổ lỗi, quy trách nhiệm đao to búa lớn các kiểu. Kết luận; ai thích bợ ass thì nên vào, chứ không thì nên cancel nếu không muốn lên tăng xông.