MCredit (28)

Sản phẩm 1000+
54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

Review nổi bật

mới pv thôi (Tester)  

mình kpit mn đi pv ở đây ntn, nhưng riêng mình đến đây pv thì cảm thấy người pv thái độ kiêu ngạo, khó gần,hời hợt và cảm giác không tôn trọng ứng viên =))
vào ngồi phỏng vấn thì ứng viên ngồi đối diện người pv ( cách khoảng 3-4m) -----> Mới vòng phỏng vấn thì t cảm thấy k ổn rồi nên cũng chả mong đợi gì ở công ty nhiều

Dev đã   Một năm trước

Pv họ hỏi bạn những gì vậy

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Ơ chuẩn, pv bề trên như bố thí ý. Nv tuyển dụng tên Thùy VP HN- kém chuyên nghiệp, có mỗi cái lịch pv cũng không biết sắp xếp hợp lý. Không biết xin lịch người pv khoảng 2-3 option xong xếp ứng viên, stupid . Kiểu pv này không bh khai thác được năng lực của ứng viên, đặc biệt khối IT, vừa vào pv đã thấy khó chịu r

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Sắp xếp lịch PV là đơn vị qđinh là chính chứ Hr cũng nghe theo thôi. Riêng mình lại thấy bạn này support rất oke luôn. Mỗi đơn vị là thấy hãm

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Ơ chuẩn nhưng hình như do dịch nên phải cách xa vậy đó. Mình cũng găpj bạn hr tên Thuỳ Thuý gì đó mà nice lắm mà. Nhưng tìm hiểu thấy chế độ cty chả có gì nên từ chối :))))

Đã từng làm tại đây (Developer)  

Chỉ phù hợp với các bô lão muốn tìm chỗ ổn định, an nhàn.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev đã   8 tháng trước

Môi trường lương ổn ko bâc


Ứng viên (Manager)  

Người phỏng vấn có thái độ khá trịch thượng, không biết vào đầu quân làm dưới quyền thì cảm giác thế nào, nhưng thấy thái đổ khi bước vào pv có cảm giác không còn muốn pv nữa.
Tiếp theo lại hỏi mấy câu chung chung kiểu cũng không biết phải trình bày bao nhiêu mới là đủ ấy.
Quy trình pv, làm bài test theo kiểu nhà nước, đã quá lạc hậu
Left luôn, khỏi chờ kết quả làm gì.

Khách hàng có kinh nghiệm dev (Manager)  

Ngân hàng số một việt Nam về tệ hại.
Khâu chăm sóc khách hàng cực kém, gọi điện tốn phí mà éo bao.giờ nghe máy, nhắn tin cũng phản hồi cực chậm, có khi quên luôn cả mình cần feedback gì nó mới nhắn lại 1 câu rồi lại cho nhau tiếp.
Sản phẩm làm.ra max sida cho khách hàng sài, Dev chắc toàn fresher code chắc luôn, tester chắc cũng cùi bắp mới đồng ý cho release những phiên bản lởm suốt 1 thời gian dài như vậy, bỏ tiền thu dịch vụ mà mua phiền vào người.

Sắp thất nghiệp (ứng viên IT tìm hiểu công ty)  

Chào ace, bạn bè , cô chú gần xa. Đọc tin tuyển dụng trên ITviec, thấy mô tả có điểm thu hút. Không biết môi trường làm việc như nào, có nhiều a lead giỏi để học hỏi không? Dự án làm có sử dụng microservice không?

Không tên  

Em HR support khá có tâm nhưng gửi cv đc mấy tháng trời mới xếp đc lịch pv, mà đổi đi đổi lại 2-3 lần. Pv toàn dìm ứng viên (vì làm ở cty có quy mô nhỏ hơn nên ko chuyên nghiệp bằng???)
Pv xong cũng nghĩ có được offer cũng méo làm đc cùng với trưởng phòng. Xong đến hơn nửa năm cái vị trí đó vẫn chưa tuyển được :)

Ẩn danh (Test)  

Cho em hỏi phỏng vấn ở đây có phải làm bài test ko ạ. Lương lậu có ổn ko các bác

Ẩn danh  

HR không biết sắp xếp vị trí phỏng vấn, tỏ vẻ thượng đẳng. Ngồi chờ dài cổ (20 phút) mới được vào. Nước cũng không mời được 1 cốc. Nhắn tin thì không trả lời lại. Nói chung mới phỏng vấn thì HR thấy thế. còn Người phỏng vấn bộ phận của mình thì khá nice, nói chuyện thân thiện. vui vẻ.

No name  

Mọi người ơi cho mình hỏi công ty này không có thưởng hoặc nhân lễ à? Ví dụ làm trúng lễ thì vẫn tính lương bình thường ạ? Với khó ký HĐLĐ hay sao?

Ẩn danh (Suýt là nhân viên Hội sở)  

Người phỏng vấn thái độ kênh kiệu, tỏ vẻ thượng đẳng.
Mới phỏng vấn đã vậy, sau này vào làm việc không biết hợp tác kiểu gì.

Nhân viên quèn (HR)  

Sếp thì hãm thật sự, suốt ngày bới móc đi chửi nhân viên, ngày nào cũng chửi mà toàn chửi bậy chửi tục. Chán, vote 1 sao

Nhân viên giấu mặt hậm hực công ty (Cũng gọi là có chức)  

Bực vì tết thì không thưởng, sinh nhật thì chả có 1 lời chúc huống chi tiền, lễ tết thì ôi thui không bao giờ có, teambuilding cũng không, mà yearend cũng không, nói chung benefict tệ

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Mình không làm bên này, nhưng bạn mình làm BA thấy có thưởng tháng 13 rồi cả tết âm mà

Người quen xa lạ (Chân lon ton)  

Ưu điểm: Môi trường thân thiện, đồng nghiệp nice, support trong công việc
Dải lương cạnh tranh so với thị trường
Nhược điểm: Đãi ngộ hơi kém, các dịp lễ trong năm không thưởng gì

Ứng viên không tiềm năng  

HR tuyển dụng quá kém, không biết cách xếp lịch phỏng vấn ,không biết giao tiếp và không tôn trọng ứng viên. Làm ơn biết cách sàng lọc CV và pv trước qua điện thoại cảm thấy phù hợp hãy hẹn đến pv. Phỏng vấn gì kết thúc ngay sau khi mới bắt đầu giới thiệu qua các kinh nghiệm đã có sẵn trong CV. Thái độ người pv bề trên và không thân thiện. Mất thời gian cho ứng viên mang cục tức vào người. Chưa thấy đi pv ở đâu mà có trải nghiệm tệ như thế này, thiếu chuyên nghiệp và coi thường ứng viên

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bạn pv vị trí gì đó ạ

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xưng thì xưng không xưng thì xưng (NV quèn)  

Cty nhiều bộ phận, nói bộ phận nào nhột thì nhột nhá.
HĐLĐ hả, còn mơ, vào làm mòn đít quần may lắm thì sau 6 tháng đc kí, như kiểu ăn 3 càng.
Lead phát xít , chạy KPI sml , ko cần biết đạt hay không, OT là OT . Off, phép có như cũng như không . Lễ, tết các cty khác x3 x4 lương + thưởng, cty này đi làm, ko lương , ĐẠT KPI mới có "thưởng lễ" :))) .
"Người đứng đầu" , xin lỗi , không có chuyên môn , họp hành nói luyên tha luyên thuyên , push laf push , ko cần biết , mắc mệt .
Nghỉ làm rồi mà thấy nhẹ nhõm . :)))

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người lạ  

Anh/chị nào đi trước cho em hỏi e 1 năm kinh nghiệm java thì nên deal bao nhiêu ạ?
Em cảm ơn!

Dev đã   8 tháng trước

Cứ max mà chơi

Long (Thất nghiệp)  

Có anh chị nào làm ở đây ở cộng hòa hcm vị trí thu hồi nợ qua điện thoại cho em tí review với

Trái tim băng giá đã   4 tháng trước

Nghe đồn lương khủng