Lozi (62)

Sản phẩm 51-150
268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh  

Ui hôm bữa em đi phỏng vấn ở chỗ 302 gì ấy các bác, xập xệ kinh khủng. Em bước lên sân khấu mà nó muốn sập luôn ấy, không hiểu sao nhân viên vẫn ngồi đó làm được. Công ty gì chả ra hồn, nhìn thiếu chuyên nghiệp quá. Lạy luôn, nên em chạy dài. Các bác đi phỏng vấn bên 302 gì đó thì xem nó tệ lắm nhé.

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Hình như đang sửa vp ấy bác. Bữa bạn e đi pv về cũng kể vậy. Người ta có nói với bác là vp chính ở big C miền đông k??

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Ủa không lẽ vp sửa mà không kím được nơi làm việc đàng hoàng hơn hả ta ?! Em thấy nó cứ sao sao ấy bác ơi, mà nghe chê quá cũng sợ đây

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Mà chắc có ngta mới nói bác ha. Mấy cmt ở dưới y chang nhỏ bạn e về kể luôn ấy

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Rồi bạn bác có đi làm không ? :))

Ẩn danh đã   10 tháng trước

K luôn bác ơi, chắc nó thấy k ổn 😂😂

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đố biết ai đã   10 tháng trước

Không phải là sửa văn phòng đâu. Vp cũ ở Big C Tô Hiến Thành, bên đó thay chủ đầu tư nên không cho thuê nữa. Đã thống báo trc cả mấy tháng. Bên này chày cối ở lại vì những chỗ thuê vp khác không đủ tiền trả. Giờ ở đợ đó chứ làm gì có tiền thuê cholx khác.

abc  

Tui là người cũ của lozi, t thấy mọi ng nói thẳng quá rồi, để t nói vòng vòng cho vui nha.
Đúng là CEO Hoàng Trung có tài, t công nhận về khoảng đó vì dù gì ngta củng là CEO của 1 công tycó mặt ở SG, HN, ĐN ở tuổi 29, nhưng :
_ Để xây dựng nên cty này, a ta đã dùng rất nhiều nguồn trợ giúp khác của rất nhiều bạn bè, và để bù đắp, a ta cho những người đó làm Lead tại công ty dù chẳng biết họ có trình độ hay k. Và nếu ai để ý, a ta rất tự phụ, cho rằng mình rất tài năng, dẫn đến quá ảo tưởng về những gì mình đang xây dựng, k biết rằng hiện cty chỉ là vỏ bọc sắp mục từ bên trong.
_ Là 1 CEO nhưng rất mất uy tín đối với nhân viên, và k coi trọng nhân viên quèn đâu, chính tôi là ng trự tiếp nghe câu : a k quan trọng
... Xem thêm đám nhân viên như thế nào, nếu a k hài lòng, a sẵn sàng cho tụi nó nghỉ việc ngay lập tức, và a ta nói rất to và rõ khi ngồi cạnh '' đám nhân viên quèn ''.
_ Những ai theo hướng giúp đỡ shipper, nói nôn na, phải bắt shipper bồi thường thật nhiều vào, thì đồng nghĩa với việc : hiệu suất làm việc cao, bạn sẽ thăng chức ( dẫn chứng cụ thể là bạn Văn Huy, tuy sinh năm 1993, nhưng trước hết phải xin lỗi bạn khi nói điều này, bạn rất mất vệ sinh, sau đó bạn lúc nào cũng khoe từng làm sp lâu năm, nhưng chả biết cái đéo gì về nỗi khổ của shipper cả, cậy mình nịnh CEO nên tự cho mình là Lead, quyết định tất cả mọi việc, nếu ai chống, chơi trò đàn bà là đi méc CEO )
_ KẾT : MÌNH NGHĨ RẰNG CÁC BẠN TRẺ ĐANG TÌM VIỆC THÌ K NÊN LÀM Ở ĐÂY, LƯƠNG RẤT THẤP ( GROSS ) VÀ LÀM Ở ĐÂY RẤT CĂNG THẲNG VÀ RẤT K THOẢI MÁI .

cảm ơn đã đọc, nếu hr và a Hoàng Trung có đọc được, hãy vào xem 1 ngày có bn shipper chính thức chạy trên toàn HCM, công ty đang đi xuống, xem lại hệ thống nhân viên, và bắt đầu từ a bạn Văn Huy nhé.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Rep bạn ở trên đã   9 tháng trước

Đúng rồi. 30tr đô dùng để đầu tư cho dịch vụ Lo-xe cạnh tranh với grab, goviet,... :)))) Xem loship đốt tiền như thế nào để cạnh tranh với mấy công ty đối thủ nào.

Thích thì tạo nghiệp không thích thì tạo nghiệp đã   5 tháng trước

Lần đầu tiên cảm thấy bản thân bước vào 1 vũng đầm lầy tên lozi 😏😏😏😏
Một sai lầm của thời ngây ngô 🤬🤬🤬

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ông nội (Ông nội Lozi)  

Trung mà giỏi thì công ty chả đi xuống đâu =)))) chẳng qua Trung bảo thủ, việc gì cũng muốn chỉnh sửa theo ý mình, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người tự cho mình giỏi nên có quyền quyết định mọi thứ. Đáng lí Trung nên biết mình giỏi lĩnh vực gì thì quản lí lĩnh vực đó, tìm leader nào có thực lực và tầm nhìn để manage những phần khác.
Team content hãm nhât là mẹ Tú. Chẳng qua đưa mẹ Tú lên làm leader content vì có tin đồn Tú cho Trung 2 cuốn sổ đỏ nhà để đi vay mượn ngân hàng. chứ mẹ Tú chẳng được trò trống gì. Khả năng biểu đạt truyền tải nội dung ở mức kém đến thậm tệ, hành động như mấy đứa bị thiếu giao tiếp xã hội. Văn chương thì lủng củng dài dòng và quan trọng ghi cho cố vô mà key message chả biết là cái gì. Trung nói gì là răm rắp nghe theo như chó liếm đuôi chủ. Bắt nhân
... Xem thêm viên làm theo ý mình rồi tới lúc bị chê thì đổ lỗi cho nhân viên xong chối bỏ. Thân là leader thì nên biết chịu mọi trách nhiệm về hành động của nhân viên. Leader ko duyệt thì làm sao nhân viên dám làm???
Team marketing chẳng biết có được ăn học tới nơi tới chốn không mà thấy 4 5 năm trời chả thấy thực hiện đc cái campaign nào ra hồn, nếu team giỏi thì lozi đã đi lên rồi nên khỏi thanh minh gì ở đây.
Team driver thì toàn thành phần chợ búa, nhất là bà Thùy. Có cái bằng anh văn để tốt nghiệp đại học cũng ko học xong mà còn tự tin vào khả năng anh ngữ của mình. Đối xử với shipper như dân anh chị mà cứ tỏ ra vẻ mình am tường, nhân cách cao cả.
Team HR thì khỏi nói, có mẹ Gấm mới vô khoe rằng 10 năm kinh nghiệm HR vậy mà tính bảng lương từ ngày nay sang tháng nợ vẫn chưa xong. Viết hợp đồng lao động cho nhân viên còn sai chính tả lên xuống. Nghỉ phép năm và nghỉ không phép cũng đéo phân biệt được. Làm hợp đồng cho nhân viên mà cứ nói do công ty không có máy in nên ko in được (đổ lỗi mọi vấn đề cho cái máy in haha 10 năm hr mà chịu thua cái máy in à?)
Nói chung, còn ai nói CEO và leader công ty này giỏi thì xin thưa, nếu giỏi thì công ty đã không tàn tới mức này!

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chim cánh cụt đã   9 tháng trước

Ủa bác, em nghe đồn cty mới nhận vốn khủng , có k các bác 😂😂???

Tổng Review (62)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ẩn danh  

công ty ntn rồi các bác ? thấy chuyển văn phòng mới

Oh woww đã   5 ngày trước

Chuẩn bị vô đây mần, mà đọc review nghe hết hồn dậy cà :)))

nhân viên quèn (MC)  

mình không làm ở vị trí liên quan đến dev này nọ mà về mảng chăm sóc, nói thiệt thì thời gian làm cũng ngắn thui. Và chỉ là ctv
Điểm cộng:
+ Benefit gắn liền với app, có code cho nhân viên mới, code tuần
+ Văn phòng cũng rộng, thoải mái, máy lạnh sáng sủa đàng quàng
+ hỗ trợ gửi xe
+có mấy buổi talk chia sẻ này nọ
+nhàn nếu như bạn chỉ muốn nhận lương (lương không cao nhé)
Điểm trừ:
theo cá nhân thì thấy lozi có vẻ tham vọng đấy vì ngoài food, xe còn thêm cả med- thuốc, ship hoa, giặt sấy, thú cưng. Có thể là chiến lược của họ là xuất hiện trên nhiều mặt trận nhưng riêng cảm nhận của mình thấy làm vậy chỉ cực mà lại chẳng có cái nào nổi trội hay tốt cả, về cơ bản ngay cả ship đồ ăn còn chưa đủ shipper, các vấn đề phát sinh đơn hàng lặp đi lặp lại mà không tìm nguyên nhân triệt để, phát
... Xem thêm sinh thì chăm sóc chứ chả có tiêu diệt

Ẩn danh (người cũ từng làm)  

ủa dạo này thấy im ắng quá, hổng lẽ công ty đã hoàn lương rồi sao kakakaka

Trung (Ứng viên kế toán)  

Hên ghê ngày xưa HR gọi phỏng vấn qua đt, mình yêu cầu đóng bảo hiểm full lương vì cty cũ đóng rất thấp, không đảm bảo phúc lợi sau này.
Xong bà HR: "Khi nào em là nữ thì mới đòi đóng bảo hiểm full lương thì chị không nói. Em là nam thì cần đóng full lương để làm gì?"
Hổng lẽ tui chửi nó sao trời? Mấy con quỷ HR này nghiệp thiệt đó!

Ẩn danh (Dev quèn)  

Sau một thời gian tham gia công ty thì mình đã quyết định quit cmnl, công ty như lol

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Anh em có ai làm dev mobile bên này không cho mình xin ít review với,

Thị Trâu đã   3 tháng trước

Té ngay còn kịp :)))))))))

Chạy ngay đi đã   3 tháng trước

Thôi né ra em ơi. Công ty hamlone lắm.

Sếp (ứng viên)  

Trước không tin làm vài tháng mới thấy độ hãm của công ty này. Nhân viên gì tôn CEO Trung như thần thành nói gì phải nghe đó như mấy người rơm trong khi đi làm tới lãnh lương khác gì. HRM Gầm như thì tỏ ra này nọ chính sách như c. Trong khi các công cty tech khác WFH được hưởng nguyên lương công ty này bắt phải lên văn phòng ai WFH chỉ được 50% lương. Ơ :))) Anh em vô đây té gấp còn kịp nhé văn phòng tạm bợ, ngồi chung với shipper kho bãi rac, nói chung là nát quá nát không thể nói gì thêm.

Chuẩn đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

CTO siêu chém gió, bão cấp 9 giật cấp 11  

nói sao ta, mình sẽ review 1 lượt từ lúc apply và sau khi pv xong nhé
Apply pv vị trí Backend, deal cũng rẻ, tầm 1k2-1k4
HR sẽ call cho các bác, hỏi tại sao muốn quit cty, rồi kiểm tra độ matching(mình sẽ nói tại sao cái thứ gọi là matching này sẽ làm giảm lương của bạn)
2 ngày sau hẹn pv, mọi process diễn ra khá nhanh
Đến buổi pv mới tá hoả cái office chính là cái kho bãi, cũng như là chỗ đk tài xế. Chỉ có thể thốt lên: dirty and noisy.
Lúc pv gặp 2 người, người đầu tiên là HR. Sẽ nói cho bạn biết về cty, quy định. Nhưng mà con nhỏ HR này nói cực nhỏ, bạn phải lắng tai lên nghe, những quy định bất lợi về mình thì nói càng nhỏ, kêu nói lớn lên thì vẫn nói nhỏ => Bản chất 1 cty gian manh
Tiêp theo gặp thanh niên CTO, sida vãi nồi, miệng chém luyên thuyên, nhưng implement thì ko có. Thanh
... Xem thêm niên này profile là Mobo dev nhưng pv backend thì các bác hiểu là ntn rồi đấy. Mình đã leetcode hơn 200 bài medium nên khi 1 ai đó chém về thuật toán thì mình biết ngay.
Khi nào rảnh rv tiếp tay CTO này, giờ bận đi làm rồi

Ẩn danh đã   4 tháng trước

phai ong Thinh ko bac :))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ứng viên vừa tham gia pv 08/05/2020 đã   3 tháng trước

Ông Thịnh CTO muôn năm (Chém gió thần Khẩu).
Trước khi đi pv, lên đây đọc comment thấy căn vãi nồi. Nhưng dặn lòng không được phân tâm, biết đâu chỉ những người k thích công ty nên lên review bốc phốt, cộng thêm việc Ny dặn nên đi pv thử xem sao. Kết quả là về đọc lại comment trên đây thấy chẳng khác một tẹo nào.

Ẩn danh  

Ủa hổng còn zì zui hở :))) hay Lozi tiến hoá rồi chăng :)))

qwerty đã   5 tháng trước

Nhiều chuyện zui lắm bạn ơi, xàm hoàn xàm thôi. Có 10 năm nữa cũng méo phát triển nổi

Ngươi đi pv (Nv )  

Đi pv bị phụ thu 5.000 gửi xe , đường vào trong khá nhỏ , đi ngang qua giống như mương nước , vô quảng trường to cũ , các bp ngoi tập trung , bảo vệ , shipper ngồi tùm lum , kho bãi lộn xộn , ko có văn phòng , nhân viên vp chỉ cách khu training shipper bằng 1 tấm ván , hàng hóa để khá sơ sài , pv không có phòng chỉ ngồi ghế giống mấy quán ăn, trên bục sân khấu rất dơ và cũ , nói chung chưa làm nhưng có vẻ không thiện cảm lắm với leader ( có vẻ ta đây am hiểu ) của công ty này trong lúc pv , ép lương , nên tự đánh trượt bản thân.

MarineCorp (Đĩ xài nơ)  

Thấy đăng tuyển, tính apply thử vì gần nhà mà vô đọc review thôi cạch cạch cạch dài dài. Cty đúng phông bạt nhỉ :)))

nv mới đã   5 tháng trước

Nói chung cũng mới vào thôi, nghe bảo sắp chuyển văn phòng rồi trong tháng 4 là có chỗ đàng hoàng, nội bộ team khác ko biết còn team mình (team tech) thấy ok mà.

qwerty đã   5 tháng trước

Team tech yên bình đúng rồi, bạn thử vào team khác đi rồi biết cái cảnh

cuchai đã   5 tháng trước

team xịn xò vl còn chê chê cl

Zeze đã   5 tháng trước

Team tech thì lương thấp hơn ở ngoài thôi bác.
Chừng nào bác bị thằng CEO đến xạo loz giáo việc thì lúc đó bác mới tức.
Yên bình là cái vẻ ngoài. Nội bộ như cái loz cát không ý.

Không thích để tên (Sale)  

Công tý hamlone leader kém vailone CEo xaolone.

Team content đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hí hí (nhân viên quèn)  

báo với mấy bạn rv bên dưới nhé : Giờ cty có hợp đồng lao động và được đóng bảo hiểm rồi =))))
NHƯNG:
- Thật sự k thể hiểu nổi , bà HR kinh nghiệm 10 năm làm HR nhưng làm ra 1 cái hợp đồng lao động không thể chấp nhận được =))) Viết 1 dòng tiếng việt rồi lại kèm 1 dòng tiếng anh ở dưới cho cố dài hết 2,5 mặt giấy =)) nhưng đéo có 1 cái thông tin gì cần thiết, những quyền lợi của nhân viên thì ghi là "Theo quy định của công ty" trong khi không hề được phổ biến hay thông tin về quy định nào. =)))
- Mình thì không ở HCM và chưa được thẩm trực tiếp CEO
Nhưng: cái cty thì cứ vẽ văn hoa tiền nhiều nhưng thật sự cái vụ tiền chi tiêu ở đây hãm thực sự, tất cả mọi thứ phải phụ thuộc vào HCM, đề nghị mua cái gì thì phải tỉ năm sau mới được duyệt mà có khi còn
... Xem thêm k được duyệt trong khi toàn là thứ thiết yếu cần thiết :)))))
Còn vụ tiền lương thì chắc mình may mắn từ hồi vào chưa dính vụ đì lương phát nào
Đại loại là không gắn bó lâu dài với cty này được.

cuchai đã   5 tháng trước

thì vô hcm làm đi, ý kiến cl

Ẩn danh  

Em tính nộp CV vào đây, mn cho em ít review ạ

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Em đọc từ trên xuống dưới không hiểu hay sao mà phải nhắc lại. tận 53 cái review mà cứ bảo xin chút review là sao

Thù Đông đã   8 tháng trước

Rep gắt ghê

dev đã   7 tháng trước

em bị mù chữ à

Bác sĩ mắt đã   5 tháng trước

Em có vấn đề về quang học à

Grath Bale đã   4 tháng trước

mù chữ hả cha nội

Người dưng nước lũ  

Chỉ là người dùng thôi nha. Mấy năm trước có trò không trả tiền vụ giới thiệu người dùng Lozi rồi. Nói mình gian lận, nhưng hỏi ra gian lận ở đâu, người dùng nào thì bặt tăm. Lúc đó mình biết cty có vấn đề rồi.

Và đọc comment thì đúng thật, thỏa mãn lắm hihi.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Aloha đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike