Lozi (57)

Sản phẩm 51-150
268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh

Ma cũ (Nghỉ rồi nha)  

CEO hứa lèo này nọ. Bảo có tiền đầu tư sẽ chuyển văn phòng mà đợi hoài không thấy chuyển. Cứ làm trong cái khó bãi nhếch nhác.
Nghe bảo trước cũng có văn phòng đàng hoàng ở chỗ BigC nhưng bị đuổi đi (sống dơ quá sao mà để bị đuổi vậy trời? )
Nói dơ thì nhớ ngay đến con mẹ Tú lead team content. Cái đầu xù xù cả tuần không gội cứ gãi gãi như khỉ. Rồi còn bị xoang hay gì mà sụt xịt hoài gớm ghiếc. Đang mùa Corona bớt đi nhà cho nó sang. Không lại bị cho cách li.
Đi làm toàn nghe hứa hẹn với nịnh nọt. Cái gì cũng anh Trung CEO là nhất. Không hiểu luôn á. Nếu ổng nhất thì ổng thuê mấy người về làm gì? Đi làm hay đi bưng bô vậy các bạn trẻ?
HR thì lương về chả tháng nào giống tháng nào. Không hiểu làm lương kiểu gì. Mở miệng ra là kinh nghiệm này nọ mà ăn quịt bảo hiểm hỏi ra thì lấp lửng. Em cũng lạy chị.
May mà nghỉ rồi.
Review nhẹ cho ai định nộp CV né ra. Mà nhiều người cũng chửi quá nè. Tưởng mỗi mình tui xấu tính.

Nguoi di pv đã   9 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Không thích để tên (Sale)  

Công tý hamlone leader kém vailone CEo xaolone.

Team content đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hí hí (nhân viên quèn)  

báo với mấy bạn rv bên dưới nhé : Giờ cty có hợp đồng lao động và được đóng bảo hiểm rồi =))))
NHƯNG:
- Thật sự k thể hiểu nổi , bà HR kinh nghiệm 10 năm làm HR nhưng làm ra 1 cái hợp đồng lao động không thể chấp nhận được =))) Viết 1 dòng tiếng việt rồi lại kèm 1 dòng tiếng anh ở dưới cho cố dài hết 2,5 mặt giấy =)) nhưng đéo có 1 cái thông tin gì cần thiết, những quyền lợi của nhân viên thì ghi là "Theo quy định của công ty" trong khi không hề được phổ biến hay thông tin về quy định nào. =)))
- Mình thì không ở HCM và chưa được thẩm trực tiếp CEO
Nhưng: cái cty thì cứ vẽ văn hoa tiền nhiều nhưng thật sự cái vụ tiền chi tiêu ở đây hãm thực sự, tất cả mọi thứ phải phụ thuộc vào HCM, đề nghị mua cái gì thì phải tỉ năm sau mới được duyệt mà có khi còn k được duyệt trong khi toàn là thứ thiết yếu cần thiết :)))))
Còn vụ tiền lương thì chắc mình may mắn từ hồi vào chưa dính vụ đì lương phát nào
Đại loại là không gắn bó lâu dài với cty này được.

Ẩn danh  

Em tính nộp CV vào đây, mn cho em ít review ạ

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Em đọc từ trên xuống dưới không hiểu hay sao mà phải nhắc lại. tận 53 cái review mà cứ bảo xin chút review là sao

Thù Đông đã   2 tháng trước

Rep gắt ghê

dev đã   Một tháng trước

em bị mù chữ à

Người dưng nước lũ  

Chỉ là người dùng thôi nha. Mấy năm trước có trò không trả tiền vụ giới thiệu người dùng Lozi rồi. Nói mình gian lận, nhưng hỏi ra gian lận ở đâu, người dùng nào thì bặt tăm. Lúc đó mình biết cty có vấn đề rồi.

Và đọc comment thì đúng thật, thỏa mãn lắm hihi.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Aloha đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh  

Em tính nộp CV vào đây, nhưng chê nhiều quá em khá hoang mang. Có anh chị nào cho em xin review chân thật chút được ko ạ? Chứ em thấy review như dìm Lozi ấy

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Cho mình hỏi nhé, cty này nát như vậy mà bạn ko có sự lựa chọn nào khác mà vẫn muốn ứng tuyển, hay bạn cũng nát như cty này !!

Hi em đã   3 tháng trước

Đọc xong tự hiểu thôi em.

Ẩn danh  

Công ty như buồi

Ẩn danh đã   2 tháng trước

căng đét :))

Ẩn danh (Người cũ rất cũ)  

Hôm nay mới có dịp ghé ngang trang review cty này, thấy Lozi cũng trong top các công ty được review khá chi tiết và “có tâm “nên cũng đọc hết. Nay mới có thời gian ngồi chia sẽ
Một điều khá thắc mắc là không hiểu vì sao Lozi lại nhận được nhiều bài review như vậy? Có tệ, có xấu xa, thậm chí có cả bôi nhọ, phỉ báng cá nhân và gom đũa cả một tập thể,...
Nếu ai từng đi làm, trải nghiệm nhiều cty thì sẽ thấy cty nào cũng có cái xấu cái tốt, cho hỏi cty nào hoàn hảo? Nếu có tôi nghĩ các bạn không có cơ hội bước vào. Vì trong cty đó, người ta luôn đánh giá cao về thái độ của nhân sự sau khi họ nghỉ việc ở cty cũ hơn là tài năng của bạn, vì đó là đạo đức của một người nhân sự mà họ muốn làm việc cùng.
Trong một vấn đề ai cũng muốn trở thành nạn nhân, người bị hại,... chưa có hđlđ, chưa có bảo hiểm thì gọi là vi phạm, chèn ép bốc lột sức lao động nhưng tôi nghĩ chắc chưa ai bị quỵt lương nhỉ. Còn có trễ lương thì nếu không có sự thông cảm xin hãy yên lặng, tôi nghĩ không cty nào thối nát đến nỗi cuối tháng muốn giữ lương nhân viên để được đồng lãi NH. Có hđlđ, bảo hiểm thì đòi hỏi nhiều lắm, phải trả lương NET chứ không được GROSS đa số, rồi mấy cái BH này nọ sau này mọi ng cũng lãnh cũng quyền lợi của mỗi người thôi. Ai hiểu chuyện có kinh nghiệm đi làm mà không biết?. Mỗi cty thì khác nhau, chính sách đâu ai như ai mà kèo cưa các thứ. Khi đòi hỏi bất cứ điều gì hãy tự hỏi bản thân đã và sẽ làm được gì cho công việc của mình ngay tại team mình rồi.
Tất cả các vấn đề nội bộ của cty đó, nếu là tôi tôi sẽ không can thiệp. nếu điều đó ảnh hưởng đến tôi, tôi sẽ chấp nhận nghỉ việc và tìm môi trường khác thích hợp hơn. Còn nếu đã ra đi, tôi sẽ dành thời gian cho những người đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng đi tạo nghiệp thêm nơi mà mình đã không còn muốn nói tới. Kệ mẹ nó đi mọi người
Người trưởng thành luôn làm việc lớn, có ý nghĩa và nói về sự nghiệp tương lai hơn. Có một sự thật rằng, mấy năm nữa nhìn lại, những người hoặc nơi bạn nói sẽ rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm họ, giúp họ thấy được những gì thiếu sót, theo thời gian họ phát triển và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, khi đó bạn nhìn lại chính mình thì thấy bản thân sống cho những ngừoi khác quá nhiều nhưng lại chưa làm được gì cho sự nghiệp và gia đình đó.
Thôi, lời cuối cùng là ngay bây giờ hãy cảm thấy “thoả mãn” với công ty bạn đang làm hiện tại, dành thời gian để phát triển bản thân mình nhe

Người đi đường nhiều chiện đã   3 tháng trước

Người cũ chắc đang thoả mãn với cty hả

Người cũ rồi đã   3 tháng trước

Ừ bạn này nói đúng đó.
Làm được thì làm, không được thì nghỉ. Maf nghỉ rồi cũng chửi chi vậy. Chê rác thúi rác hôi mà bới lên hửi hoài.
Biết là rác rồi thì tránh né đi. Còn chấp nhận ở với rác thì đừng kêu ca mùi hôi nữa.
Ngộ.

Rep bạn ở trên đã   3 tháng trước

Tụi mình chỉ nói cho những người sau có ý định vào công ty biết sắp đối mặt với những gì. Đây là trang review công ty :) có biết mục đích người tạo trang này để làm gì không? Còn thấy bênh công ty đc thì ghi review như bạn chủ thớt đi.
Nhân viên như bạn, vừa bênh công ty mà vừa nói công ty như đống rác, Trung uổng tiền trả lương cho bạn quá. :)

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Nói chuyện như quần, ủa thoả mãn công ty quá sao ko đánh giá 5 sao? Kì vậy? Ở đây là tranh reviewcongty, tụi tui có quyền nói ở bất kì khía cạnh nào, còn ai thấy công ty tốt thì lên review lại đi. Ngộ ha! Lo đi chạy lóc cóc làm culi cho Trung đi, đừng ở đây dạy đời người khác. Có thể mấy bạn lớn tuổi hơn tụi tui, nhưng kinh nghiệm sống và làm việc chưa biết ai hơn ai nha :)

Bay ngang ko liên quan đã   3 tháng trước

đây trang review mà bạn ơi =)))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

làm sen có nghề (con sen)  

Thấy nhiều người comment quá nên cũng góp chút ít cho xôm. Chả là mình từng đi phỏng vấn tại lozi chứ cũng may là không được nhận không thì chắc cũng ăn đủ ạ :v Cơ mà chuyện đi phỏng vấn cũng chả vui vẻ gì đou, cũng này nọ lắm. Mình nộp hồ sơ xong được gọi đi phỏng vấn và được khen là làm CV đẹp, nên chắc là vừa biết viết, vừa biết design nhỉ. Nhưng ở đây còn cần cả edit video nữa nha. WTH.

Khi phỏng vấn thì ngồi tại quán cà phê ở lý nam đế, HN. Bà chị pv mình có nói là em có sẵn sàng 9 rưỡi tối vẫn ngồi sửa bài, làm việc đến nửa đêm cho đến khi công việc đúng chất lượng không? Chị là người cầu toàn nên sẽ bắt sửa đến khi ưng thì thôi. Nghe đến đó mình thiết nghĩ cầu toàn như chị sao chị không tự làm cho rồi, đi hành con nhà người ta làm chi cho cực cả người lẫn ta :v

Vị trí phỏng vấn là content nhưng yêu cầu là phải đi gặp khách, thương thuyết làm hợp đồng các kiểu này nọ. Lý do: mình là start up, phải làm nhiều mới tiến bộ được. Thôi dẹp ạ, cái méo gì cũng lôi là start up ra làm lý do. Nguyên vụ làm content mà phải cân từ viết đến design và edit video mình đã không ưng rồi lại còn đi gặp khách và chốt hợp đồng. Làm đươcj hết thế tuyển làm sếp cho lành.

Đến phần deal lương thì mình thấy mức độ content nặng như vậy nên đòi 9tr coi như tinh thần học hỏi và bị đánh trượt sau 2 ngày phỏng vấn. Đáng ra nên đi về luôn chứ chả ngồi lại thảo mai làm gì phí thời gian :v

Boss đã   3 tháng trước

Hên là bác phỏng vấn ở HN, bác thử vào phỏng vấn ở Sài Gòn xem nó còn tệ hơn cả chữ tệ =)) Nói chung chắc bác phước đức 10 đời mới tránh được cái công ty củ loèn này.

làm sen lâu năm đã   3 tháng trước

cũng may lúc đó né bằng cách deal lương cao ko cũng ăn dưa bở r =))

pipi đã   3 tháng trước

B pv lâu chưa v?

Chán ghê  

Tui mới đi phỏng vấn ở đó xong, củng đọc trước review r, nhưng mới ra trường nên đi phỏng vấn thử, lấy kinh nghiệm pv, ok thì làm. Thật sự t chưa có kn gì mà nhìn còn chán, nội bộ cty k biết sao chứ hình thức bên ngoài thì các bạn ở dưới nói đúng, thấy cty củng lớn mà văn phòng gì còn nhỏ hơn nhà tui dưới quê :(

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Rồi bác có làm k bác???

Ẩn danh  

Như lone trệt dưới mương

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Sau gần 2 năm khăn gói quả mướp dứt áo ra đi, đọc review của đồng nghiệp mà nghĩ “ô hoá ra mình đ phải duy nhất” =))
Vì 500 anh em toàn nói về anh Trung nên xin phép thêm anh Sơn cho đủ bộ từ Nam ra Bắc. Vẫn nhớ ngày mới vào nói về quy chế cty bố mẹ gàn không cho đi làm nhưng vẫn cố chấp, làm 1 tháng là thấy đ có tương lai rồi. Cùng thời điểm đó, có chị rủ sang cty chị đang làm nên cũng muốn nghỉ. Nhưng mình cũng đ nghỉ luôn mà còn xin phép trc cả 2 tuần và bàn giao hẳn hoi cho những ng ở lại, những ngày cuối vẫn đi gặp khách và ký hđ bình thường. Sắp đến ngày mình nghỉ hẳn thì cho 1 lead ra nói chuyện, tất cả cuộc nói chuyện chỉ để bảo mình suy nghĩ ở lại. Vậy mà khi quyết toán lương thì đéo có lương của mình các bạn ạ. Hihi và người anh yêu dấu giải thích là quy định công ty thế và chị H đã trao đổi trước khi em nghỉ rồi (ủa quy chế mà sao em đ biết thế anh, và anh đ phải chị H thì sao a biết chị ý nói gì với e khi a đ có mặt trong cuộc trò chuyện vậy). Mà lạ lòn là “quy chế của công ty” thế mà cuối tháng đó mà kế toán vẫn gửi lương cho mình. Nhưng mình nghe nói ai xin nghỉ thì bị chậm lương 1 tháng, tức là vd tháng 5 mà nghỉ thì cuối tháng 7 mới đc nhận lương. Nên khi lão đòi lại, tao ngây thơ chuyển khoản, đó là lần cuối tao nhìn thấy Lương huynh ở đó =)). Khi hỏi tại sao k có lương, tại sao quy chế mà kế toán k nắm được vẫn trả, tại sao k hợp đồng lđ, tại sao trả lương thử việc thấp hơn luật lao động,... thì cùn như cứt “em muốn nói gì lên văn phòng cty trao đổi”. Tao bảo “có thay đổi được gì không anh” thì bảo đéo =)). Vậy thôi dí lòn anh ơi, mất thời gian vl. Tiền đó làm lộ phí cho anh đi tìm lương tâm anh nha. Nhìn anh và cty bây giờ, thấm thía “có tâm mới có tầm”. Tầm của Lozi bây giờ nó xứng đáng với nghiệp tự thân vận động thôi 🙂

Ghê vậy bạn đã   3 tháng trước

Tháng lone nào cũng trễ lương mà bạn.
CEO Trung da đen mặt dày hết phần thiên hạ. Đám lead thì bất tài vô dụng.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thanh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hoàng Trung đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Trước đi phỏng vẫn ở quán cf là thấy không ưng r. PV 2 lần rồi lặng im 1 tháng, sau đó gọi lại đòi gặp lần nữa thì lúc đó tui đi làm nơi khác sắp hết thử việc r =)) Lúc offer thì kì kèo từng đồng, đã thế tầm nhìn y hệt các bạn trên nói =)) May quá không trúng tuyển

Lalala (Content Quèn)  

Theo chân Lozi ngay từ những bước đầu, biết là sẽ hơi khó khăn khi viết những lời đau lòng này, nhưng đúng là những gì tốt đẹp ở Lozi đã không còn ở đây nữa rồi. Mình có dành cả buổi tối để đọc hết những bình luận, cũng đã từng dành khoảng thời gian để bảo vệ công ty, nhưng sau thời gian nghĩ lại, mình xin phép có những review thật nhất để mọi người có góc nhìn trọn vẹn hơn.
* Ưu điểm:
- Đúng nghĩa Startup, công ty sẽ rất nhiều bạn trẻ, môi trường năng động, sẽ dễ tìm được partner ở đây.
- Không biết công ty còn cho tiền ăn vặt mỗi tuần không, nhưng nếu còn thì vẫn nên tính là một điểm cộng
- Công ty có tổ chức leo núi, company trip hay, mang tính rèn luyện hơn những cty khác
* Khuyết điểm:
- Anh Trung CEO theo cảm nhận của mình thì đúng là hơi độc tài và có phần can thiệp quá sâu vào công việc của nhiều team, gây cảm giác bị áp chế (can thiệp theo cách độc đoán, dù không phải chuyên môn của anh, nhưng anh vẫn thích mọi người theo ý kiến anh, không mang đến đóng góp tích cực nhiều.). Hơi buồn là rất nhiều tin đồn về chuyện “tình cảm” liên quan đến anh, làm mình cảm thấy anh làm việc không chuyên nghiệp chút nào.
- Các leader, ngoài anh Thịnh COO, anh Hùng tài chính, thì các leader còn lại làm mình khá phân vân, chả biết các bạn có tài lãnh đạo thật sự không. Có thể về chuyên môn các bạn giỏi, nhưng về cách quản lý thì tệ kinh khủng. Người thì suốt ngày bị sai bảo, không dám lên tiếng bảo vệ nhân viên, người thì suốt ngày dính tin đồn cặp kè CEO này nọ, bla bla bla
- Công ty không có chế độ bhxh, bhyt dù đã nghe rất nhiều lần sẽ có.
- CEO quá nhiều tham vọng nhưng không có chiến lược, nền tảng app review ăn uống số một, số hai Việt Nam đã bị các app khác soái ngôi do tầm nhìn ngắn của anh Trung, cái ngta làm, anh bảo không muốn giống, nhưng về sau lại muốn làm. App giao đồ ăn chưa vững, mà chuyển qua giao đủ thứ, không tập trung gây loãng.
Mong anh Trung, các bạn HR, các bạn nhân viên Loziers sẽ đọc được những dòng review này, biết là sẽ thay đổi gì nhiều nhưng hi vọng các bạn cũng sẽ để tâm. Các bạn trẻ nếu có ý định vào đây để thử cảm giác startup như thế nào, thì cũng có thể xem đây là một lựa chọn, tuy nhiên không nên gắn bó quá lâu.

Một người bạn thân thiện đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Một người bạn thân thiện?! Mày thiện với Lozi mày đủ rồi, khỏi cần thiện với người ta nha má! Thân thiện quá, sao không lên viết bài đính chính cho công ty đi, ngồi đây táp cứt người khác vậy? Muốn dả dô cái mỏ lone mày ghê ák

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Thịnh với Hùng cũng như loèn bạn ơi, làm lâu mà ko biết à?

Trung Quần Qùe (Nhân viên quèn)  

Công ty như cứt nhé các bạn

Cây Khế đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hihi đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

tui nè  

Hôm nay mò lên đây để xem review ở công ty mới, vô tình thấy Lozi ở trang đầu, dặn lòng không khẩu nghiệp nữa nhưng lương tâm không cho phép, sợ mấy bạn sinh viên mới ra trường sa chân vào đây là tàn đời, nên đành phải viết.

Mình thì cũng không làm chức vụ gì lớn lao lắm cho cam, bởi những vị trí cao cấp đó có tiền mới ngồi được ấy các bạn ạ, chứ không phải cứ tốt nghiệp bằng giỏi mà lên được đâu. Nếu bạn nào có ý định sẽ thăng tiến trong công ty này, thì mình xin nhắn nhẹ: CÓ CÁI LONE nhé các bạn, trừ khi bạn có tiền hoặc rất nhiều tiền, thì mới có quyền làm phiền thiên hạ.

Công ty startup, mấy năm trước cũng nổi tiếng, nghe đồn dàn dev hùng mạnh dữ lắm, xài macbook, LG mấy chục củ thôi, mà làm ra cái app như cái quần què, lỗi lên lỗi xuống, đặt đơn thích thì thành công, không thích thì không thành công, coi khách hàng như rẻ rách, khách khiếu nại trên fanpage thì xóa, không tiếp thu ý kiến, vậy mà đòi giỏi, đòi đứng nhất Việt Nam này.

Không biết sao, nhưng mình thấy mấy bạn team tuyển dụng shipper như lone trệt dưới mương vậy đó, người ta cần công việc để kím sống qua ngày, đâu có cầu xin gì của mấy bạn đâu mà mấy bạn tỏ thái độ quá, shipper gọi hotline suốt không ai nghe máy, biết sao không, tại mấy bạn đó cố tình không nghe để khỏi phiền phức, nên nhớ đồng lương các bạn cầm cuối tháng, đều do mồ hôi công sức shipper chạy mới có, chứ thử cái Loship này không có ai chạy thì tiền đâu trả các bạn nhé.

CEO thì nói hay lắm, nhưng làm thì như lone vậy đó. Cái gì cũng nói được, mình nhớ lúc mình còn làm thì mạnh miệng nói sẽ chuyển qua Flamington gì đó, lúc mình nghỉ thì nghe đồn chuyển qua 302 Tô Hiến Thành. Ngộ há, Flaminglone nè, nghĩ sao có đủ đẳng cấp bước chân vô Flamington vậy ba. Rồi không có thành tựu gì xuất sắc, mà bỏ tiền ra đi mua bài trên cafebiz, giờ muốn lên báo sao dễ quá, mình chờ coi khi nào Lozi này lên báo Công An vì tội bóc lột sức lao động của người khác nhé!

Nói chung lại, các bạn trẻ suy nghĩ thật kỹ trước khi bước chân vào đây, đi phỏng vấn để thấy độ thối nát của công ty này nhé, lương khá thấp và gross nhé các bạn, không đảm bảo an toàn khi đi làm cho các bạn đâu vì công ty này chuyên gây chuyện với shipper, bị hăm đánh hoài, coi chừng trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết. Còn nếu ai không tin, cứ thử vô đi, để biết cảm nhận, nếu đúng như những gì mình nói, thì nhớ quay lại đây review cho người khác họ né nha.

Thương, nhưng đéo thương Lỗ Zì nha.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lạ Lone đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Nghe sợ quá ạ hic
Mà đúng là lozi dạo gần đây chả còn thấy bóng dáng đâu nữa, sa sút trầm trọng nên nội bộ nó cx thối nát theo là hợp lý

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Công ty thối nát từ sự bảo thủ của CEO ạ

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like