Lozi (10)

Sản phẩm 51-150
268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Accounts)  

Làm đúng 1 tuần :v vp k có, k phụ cấp, k biết làm tuần có lương k nửa :)))), k có bảo hiểm chắc củng bị nuốt luôn tuần lương :))) né né loship hay lozi nha mấy bẹn :)))

Ẩn danh đã   3 ngày trước

ừ, chả có phụ cấp gì chứ. Chán đời.

TTG  

Lương rất thấp, leader rất mất dạy và k có bằng cấp. K nên làm dù thích thoải mái đi chăng nửa, lương đã thấp còn phải gánh chi phi gửi xe 8k/ngày. K có phụ cấp và phải làm nhìu việc khác, hoàn toàn k nói trong lúc pv.

Trung Hoàng  

Leader k bằng cấp, hành xử và thái độ rất k chuyên nghiệp, đã v CEO củng k ra gì, tn liên quan tới quyền lợi cty trả lời chưa tới 2s, tới quyền lợi nv thì đã xem k bao giờ trả lời. 1 vị trí nhưng phải làm nhiều việc, đề xuất deal lương thì khó chịu. Còn nửa, ở cty này làm việc chung với nhìu thành phần rất ta đây, chẳng hanh như bạn Huy team thanh toán, sinh năm 93 mà chẳng khác gì mấy thằng nhóc chưa lớn, rất ta đây và có tính đàn bà để bụng, ai có ý đinh vào lozi thì mình khuyên nên suy nghĩ kĩ, rất mất thời gian và còn bị đối xử rất bất công, đặt biệt là mới ra trường ham vô đây vì thoải mái, k hề thoải mái đâu. Đến cả CEO còn rất thiếu chuyên nghiệp thì nói gì đến mấy ô thần bà thánh leader.

Múa phím kiếm tiền (Gõ phím dạo)  

Không trợ cấp, phụ cấp, không bảo hiểm. Nói chung là đi phỏng vấn về thất vọng hoàn toàn vì mong muốn của cty cho ứng viên với những phúc lợi rất chênh lệch.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Team driver)  

Công ty làm ăn không chuyên nghiệp, không bảo hiểm, không hợp đồng rõ ràng. Đến lúc nghỉ việc hỏi lương thì không trả lời, im lặng rồi tự động khoá acc. Lợi dụng công sức làm việc của nhân viên. Lương 5tr. Shipper uy hiếp nhân viên công ty nhưng không được sếp quan tâm. Chỉ được cái thoải mái khi đi làm. Nếu các bạn fresher muốn tìm công việc lấy kinh nghiệm cũng đừng vào công ty này.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lãng tử làng Dev  

Cho em xin tí review với, nghe các vị huynh đài đi trước chê sao em hoang mang quá 🙄

Thỏ vô danh (lao công )  

Cty chán kinh. Lương khởi điểm 5tr. ko phụ cấp. Insentive thấp, tầm 1-2tr. Hết nấc.
Nhân viên cty trẻ, ko thể hòa nhập dc vì nhóm nào chơi nhóm đó. bãi xe xa, mỗi lần đi lấy xe như đi lấy kinh. Nói chung: fresher làm thì làm, ko thì thôi né ra cho lành.

Muội  

Cho muội xin review công ty này với 500 anh em ơiiii :))

Fake (Fake)  

Ai từng làm công ty cho mình xin review với

Tiến Nguyễn  

Mình vào đây để hỏi 500ae lương ở lozi thế nào thoai. =))