LOGIVAN (12)

Sản phẩm 51-150
Giảng võ Ba Dinh Ha Noi

Người bạn HR tại LOGIVAN  

Thân chào các bạn,

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ phản hồi của mình. Chúng tôi rất tiếc khi trải nghiệm làm việc tại LOGIVAN không phù hợp với mong đợi của các bạn. Để tránh sự hiểu lầm và lan truyền thông tin sai lệch, với tư cách là đại diện HR tại LOGIVAN, chúng tôi xin phép chia sẻ một số thông tin sau:

1. Định hướng công ty
Sứ mệnh của LOGIVAN là số hóa ngành công nghiệp vận tải đường bộ và đảm bảo không còn xe tải nào chạy rỗng. LOGIVAN cung cấp dich vụ vận tải 4.0 dựa trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và mạng lưới xe tải chiều về rỗng trên toàn quốc, giúp tiết kiệm chi phí logistics cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

2. Về các LOGINEER
Ở LOGIVAN, chúng tôi gọi những người bạn của mình là LOGINEER. Chúng tôi có những giá trị cốt lõi (Trách nhiệm tuyệt đối, Tập trung vào hiệu quả, Sự rõ ràng, Không ngừng học hỏi, Đón nhận thay đổi, Lấy khách hàng làm trung tâm) để xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và đạt hiệu quả tốt trong công việc. Các thành viên thể hiện tốt nhất các giá trị cốt lõi sẽ luôn có những cơ hội tốt nhất tại LOGIVAN. Tỉ lệ turnover của team Tech tại LOGIVAN trong suốt 2 năm nay gần như bằng 0. Team Tech hiện tại có 45 bạn và trong suốt 2 năm nay chỉ có duy nhất 2 bạn nghỉ việc.

3. Về chế độ đãi ngộ tại LOGIVAN
- Mức lương tại LOGIVAN cho các vị trí Mobile/Web Developer dao động từ $1,000 - $2,500 tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm. Các bạn có thể truy cập vào website của LOGIVAN để nắm được thêm thông tin chi tiết về các vị trí đang mở: https://www.logivan.com/tuyen-dung/
- 24-48 ngày làm việc remote được trả full lương
- 6 ngày nghỉ học tập được trả full lương
- Chế độ giờ làm việc linh hoạt
- Thưởng ESOP
- Thưởng lương tháng thứ 13
- Một năm có 2 kỳ đánh giá tăng lương
- Happy Friday 2 tuần 1 lần, công ty tài trợ bia, đồ ăn và các hoạt động giải trí
- Công ty tài trợ toàn bộ chi phí cho các hoạt động thể thao (bóng đá, marathon)
- Unicorn Office Hour hàng tháng, là một buổi chia sẻ trực tiếp giữa các quản lý và nhân viên để tiếp nhận các phản hồi và đóng góp của LOGINEER
- Khảo sát ENPS và Stay Interview hàng quý để đo lường mức độ hài lòng của các LOGINEER
- Company trip hàng năm

LOGIVAN đang phát triển rất nhanh, trong vòng 1 năm, từ một nhóm 30 nhân viên chúng tôi đã tăng lên 250 nhân viên. Từ một văn phòng nhỏ 50m2 giờ chúng tôi đã có 3 văn phòng tại HN, HCM, HP với tổng diện tích gần 1000m2. Từ những phúc lợi cơ bản ban đầu chỉ là lương cho nhân viên, chúng tôi đã và đang tiếp tục cải thiện, đổi mới và thêm vào rất nhiều hoạt động phúc lợi tốt cho các LOGINEER của mình.

LOGIVAN luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho những nhân viên đam mê và tận tâm với công việc của mình.

Nếu các bạn có những băn khoăn hay khúc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với team HR tại LOGIVAN qua email [email protected] Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời thắc mắc của các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc review này và chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Người bạn HR tại LOGIVAN.

Người bạn HR nữa tại LOGIVAN đã   2 ngày trước

Hoàn toàn đồng ý!

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

dev đã   Một ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Không đã   13 giờ trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Một người đã ra đi vì quá chán  

Công ty đã không còn được như lúc ban đầu xa rời với định hướng một công ty công nghệ mà càng ngày càng nặng nề về mặt vận hành, không giải quyết được vấn đề cốt lõi đặt ra.Chế độ đãi ngộ không hấp dẫn đối với lập trình viên. Khi gặp vấn đề ban lãnh đạo chỉ lấp liếm nguỵ biện cho qua chứ không muốn giải quyết tận gốc, thay vì cải thiện lại ban hành nhiều chính sách ngày càng nghiêm ngặt. Đánh giá nhận xét không rõ ràng, minh bạch chung chung.

Ẩn danh đã   2 ngày trước

Bác có thể chia sẻ sâu hơn về việc công ty đặt nặng vấn đề vào mặt vận hành mà không giải quyết được vấn đề cốt lõi đặt ra được không ạ?

Ẩn danh (Nhân viên cũ)  

Lương thấp hơn thị trường, bắt đi làm cuối tuần.
Thường xuyên OT.

Ẩn danh đã   2 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một ngày trước

Trong 100 đứa làm ở đây chắc có 1 mình bạn lương thấp á, tụi còn lại nó làm 2 năm cũng ham hố lương ở đây mà :)))))

Thui (Dev cùi)  

Nhìn chung thì công ty đang growth khá nhanh nhưng đi kèm đó là 1 sự chuyển dịch văn hóa mạnh mẽ, từ chế độ tư bản sang xã hội chủ nghĩa:
- Đi làm phải chấm công và làm sáng thứ 7 ( trong nội quy lao động có ghi là nếu đi trễ nhiều lần sẽ bị trừ lương blah blah )
- Không được sử dụng mxh trong giờ làm việc.
- Lương chỉ tính đến ngày 25 => bị mất 5 ngày lương, khi bạn nghỉ thì mới lấy dc 5 ngày đấy.
- Vì bản chất là công ty sử dụng công nghệ để phục vụ cho đội vận hành nên team dev bị coi thường, thậm chí có lần "được" CEO bêu xấu trước toàn công ty.
- EM khá trẻ ( sn 1995 ) nên ko biết trình quản lý như nào mà ace dev và test làm sml.
- Cái gì cũng urgent đòi làm ngay nhưng thời gian thì nhanh như chó dí, ra bugs thì ae fix cđm.
- Là công ty product, xài scrum nhưng task đã có deadline cụ thể, estimate chỉ mang tính chất giải trí.
- Về product business thì ban đầu có nhiều cái hay để học nhưng về lâu dài sẽ chán vì tasks không quá challenge nếu bạn đã nắm được business => level senior thì không nên vào.
- Director of Engineering thì ăn rồi đi họp suốt, thấy ảnh cũng hiền mà có vẻ chưa hòa nhập dc với team dev lắm.
- Ae dev + test thì vui vẻ, hòa đồng, buổi trưa hay bắn CSGo giao lưu + phối hợp, trong công việc thì support lẫn nhau nhiệt tình và rất có tinh thần trách nhiệm.
Tóm váy lại, nếu bạn là 1 người thích làm vì tiền + chế độ cộng sản ( sếp + nhà đầu tư là trên hết ) thì bạn có thể apply ngay và luôn, sẵn tiện deal mạnh dạn vào nhé.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Kevin đã   3 tháng trước

Chuẩn nhé :)

người qua đường đã   3 tháng trước

review có tâm

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Sau khi đọc xong review của bác em có vài ý sau mà có lẽ bác chưa nhận xét 1 cách khách quan lắm:
- Việc bác đi làm ấn vào máy chấm công mất của bác bao nhiêu giây cuộc đời?
- Công ty có chặn mạng xã hội trong giờ làm việc không bác? Nếu chặn thì tốt nhất bỏ công ty đó đi. Mà thực ra làm việc sml làm gì có thời gian lên mxh
- Theo kinh nghiệm của em thì thường nếu lương tính đến ngày 25 thì sẽ tính từ ngày 26 của tháng này tới ngày 25 tháng sau. Bác xem lại điểm này nha
- Nếu 1 công ty mà đội ngũ dev bị coi thường thì em nghĩ công ty đó không sống được lâu đâu bác

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Thằng này là thằng Sơn đây mà, cả team dev có mình nó thôi chứ các anh em dev logivan 2 năm nay không có một ai rời công ty cả. Turnover gần như là bằng 0.

Sản phẩm công nghệ không phục vụ cho con người thì phục vụ cho chó à? Nói chung thích việc nhàn lương cao thì không nên vào logivan vì logivan toàn là những con người máu lửa nhiệt huyết hết mình vì ngành logistics. Loser vào đây toàn phải out thôi.

jjj đã   Một tháng trước

đm thế nó nói sai hả thằng ở trên

jjj đã   Một tháng trước

cơ mà nó nói cungz đúng lắm, lgv việc nhiều lương thấp , t7 cũng phải đi làm nữa, ae nào muốn việc nhẹ lương cao k vào được

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nào muốn việc nhẹ lương cao thì khó phát triển bản thân sau này lắm. Nói cũng cần có lý tí bác ơi.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thích Dân Chủ đã   Một tháng trước

Like với bình luận khách quan.
Về bản chất đây là công ty nặng về vận hành nên nếu bạn thích business thì vào cũng tốt nhưng muốn thiên về tech thì không phải là lựa chọn hay, nếu muốn nâng tech hãy vào những công ty luôn chịu khó cập nhật công nghệ mới và có nhiều người giỏi để học.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một ngày trước

Mình từng nghỉ ở cty này nhưng vì mình đi du học nên cũng muốn gửi đến vài điều khách quan ace tham khảo:
1. Nói đi cũng phải nói lại, chủ thớt cái gì cũng muốn cho bản thân cả? Muốn đi trễ mà ko muốn trừ lương? Ko ai dại gì đi nói xấu nhân viên của mình (Dev chẳng hạn) để tụi nó đi nói xấu mình, có sai thì có bị la âu cũng là chuyện thường tình, công ty khác nó còn cảnh cáo và đuổi cổ chứ chẳng chơi.
2. Công việc nào cũng cần deadline. Lúc mình làm bên công Lạc Việt mới ra đề bài buổi sang mà hai hôm sau trả. Nói chung bạn nhìn nhận tích cực thì deadline sẽ giúp bạn phát triển, còn nhìn nhận tiêu cực thì thành ra bạn chán nản thôi.
3. Lương tính đến ngày 25 là sai nè. Hồi mình làm lương tính từ ngày 5 tháng trước đến 25 tháng này cũng đủ 30 ngày. Nói chung là tùy chính sách công ty nhưng mình thấy cũng ko phải vấn đề gì to tát.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một ngày trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh  

Bạn nào muốn học tính khôn lỏi thì vào đây, không thì né đi nha !

Ẩn danh đã   3 tháng trước

học thói bợ đít nữa :))

Ẩn danh  

Mọi người có ai làm việc ở công ty LOGIVAN chưa ạ,cho mình xin ý kiến tham khảo với ạ

faker (nothing)  

cho xin it y kien di ba con. cong ty nay ngon ko. du 500 tu chua

Lính quèn (Chùi bếp)  

Mình định apply cty này, các bác cho mình xin 500 review với :(

dev-cao  

đồng ý, ông leader mập hỏi tào lao k có kinh nghiệm pv, đã v còn cho viết code thử, 'mấy cái này e cũng tra gg sao e' lol t thích chắc ăn thì t tra :v .Hỏi bao nhiu thì e làm blabla lại còn trả giá, đm có phải m trả tiền đéo đâu, k cho pass thì nói nhanh gọn

dev  

- Mình từng thử interview ở công ty này mang frontend, cảm giác cái ông leader pv mình chuyên môn như cc, toàn hỏi mấy cái lí thuyết bla bla , méo hỏi về chuyên môn chút nào. Ngao ngán thật, để rank salary cao thực chất thì m.n biết rồi đó

DEV QUÈN (DEV QUÈN)  

CON HẠNH TESTER NHƯ BỊ ĐIÊN ẤY >.< đã thế còn ki bo