Lifetek (9)

Dịch vụ 1-50
379 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Giấu tên (Nhân viên quèn)  

Sếp xấu tính, ki bo, hèn, trừ lương nhân viên bất cứ lúc nào. Đặc biệt, rất hay kiếm cớ để ĐUỔI nhân viên và XÙ LƯƠNG. Lương thì thấp mà lại trả chậm. Rất hay giở trò rồi kiếm cớ cho nv nghỉ luôn cuối tháng, xong bùng lương luôn. Danh sách nv 1 năm dài đủ để xây nhà luôn vì ko ai muốn làm lâu dài với chế độ đó cả. Ngoài ra chế độ gì cũng ko có. Bảo hiểm cũng ko luôn nên né ra, ngay và luôn còn kịp. Đừng làm ở đây!

Test (Test)  

Giám đốc xấu tính cục súc, cho nhân viên nghỉ bất thình lình không cần lý do trong khi đang làm việc tốt công việc được giao, luôn nghĩ đủ mọi lý do để không trả lương cho nhân viên. Lại còn là người *** dê luôn rở mọi thủ đoạn ra để *** dê các nhân viên nữ không trừ 1 ai nhất là những chị nào xinh

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like....

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tester bị xù lương (Tester)  

Giám đốc giả tạo, xấu tính, kiếm lý do không trả lương. Không đóng bảo hiểm, luôn nghĩ cachs trừ lương nhân viên. Nói chung là né cái công ty này ra càng xa các tốt. List nhân viên bị xù lương dài không đếm nổi rồi nhé.

IT (Dev)  

Giám đốc giả vờ bù nhìn, thực tế rất ăn người. Chuyên ăn quỵt tiền, sống thất đức.

Nhân viên bị xù nợ (IT)  

Công ty lãnh đạo kém, luôn sân si, bỗ bã, làm vài bữa muốn đuổi. Lương trả chậm, mọi quy tắc k theo luật nhà nước, k đóng bảo hiểm. Tốt nhất đừng vào!

Ẩn danh  

Cùng ý kiến với bạn phía dưới :v

Giấu tên (Dev quèn)  

Giám đốc keo kiệt, chuyên bùng lương nhân viên
Lương thấp
Giám đốc nói xấu nhân viên và tìm cách ăn bớt lương nhân viên
Quy mô công ty: xấp xỉ loanh quanh 8 người

Vô danh (Ngoài đường)  

Hr thiếu chuyên nghiệp với ứng viên. Riêng cái đó thôi có chó nó nhận lời đi pv.

Ẩn danh  

đồng nghiệp tốt, hòa đồng, giúp đỡ nhau trong công vệc

Môi trường làm việc rất năng động,mọi người rất thoải mái, hoà đồng. Làm việc giờ giấc rất đúng giờ vì có máy chấm công nhưng trong khi làm việc có thể ra ngoài uống nước nếu căng thẳng chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ công việc, anh em sống rất tình cảm.