Lava Digital (2)

Sản phẩm 1-50
275 Dien Bien Phu District 5 Ho Chi Minh

Cựu nhân viên (nhân viên quèn)  

Nói chung là sếp tổng khá keo và đểu, tới cái thưởng lương 13 cũng muốn quỵt của nhân viên. Hợp đồng thì khai lương thấp hơn để trốn thuế, bảo hiểm cũng ko chịu chi ra mua. Không thèm tuyển nhân viên trong khi task thì cứ dồn vào 1 người, chạy sml. Lúc nào cũng bắt mang việc về nhà nhưng tuyệt nhiên không hề chi thêm. Ai thích bị bóc lột thì cứ vào còn không thì né ra.

Cựu nhân viên đã   7 tháng trước

Bonus thêm 1 cái là địa chỉ hiện tại của cty là 259a Hai Ba Trung chứ không phải điện biên phủ. Mọi thứ đều không rõ ràng rành mạch cho nên cân nhắc nhé :)) Ai muốn ném đá thì tui nhận.

Nhan vien dang lam đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

Mình đang làm ở đây. BH theo chế độ thì đầy đủ. Ngoài ra, NV làm việc trên 2 năm thì dc mua thêm BH bên ngoài nữa. Mình k hiểu ý bạn nói k bỏ tiền mua BH!!! K biết bạn có ác ý gì với công ty. Mình nghĩ bạn nên trao đổi với sếp cũ. Trái đất tròn... Thân

Noname đã   4 tháng trước

Mình cũng đang làm ở đây. Trên 1 năm đã có BH sức khoẻ BaoViet nhé. Ko phải 2 năm.

No name (Quèn)  

Công ty bề ngoài không băt OT nhưng thât ra bắt team về nhà làm. Lương thưởng thì ít hơn hẳn công ty khác. 1 người thì làm 2 3 vị trí. Chỉ thích hợp cho mấy sinh viên mới ra trường còn người có kinh nghiệm thì đi hết.

Noname đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like