KOOLSOFT (5)

Sản phẩm 1-50
Thanh Xuan, Ha Noi

Nhặt lá đá ống bơ  

Công ty Koolsoft mình thấy làm việc rất thoải mát, mọi người hòa đồng thân thiện, phúc lợi tốt, qtam nhân viên, lương thưởng đúng hạn. Đối với mình ở đây khá ok nhé mọi người, mn nên vào nhé !

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

JAMstack Vietnam (Flamedia JSC)  

Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho JAMSTACK VIETNAM, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin giới thiệu về công ty đỉnh cao vũ trụ này

MẠNG LƯỚI LỪA ĐẢO
JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên cũng nuôi hàng đàn account clone để đi đa cấp khắp nơi

JAMSTACK VIETNAM LÀ AI?
Công ty lừa đảo: JAMSTACK VIETNAM thực tế không tồn tại mà chỉ là bình phông của FLAME-***A JSC. Nhân sự lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (CMO), Hoàng Linh Đan (Content Manager). Công ty Cổ phần FLAME ME-***A (FLAME-***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty
... Xem thêm Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME-***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME-***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME-***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency có tiếng ở Hà Nội.

“MƯỢN” HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHÁC, PHAKE NHÀ NGHỀ, XÃ HỘI ĐEN
FLAME-***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME-***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME-***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

“MƯỢN” CẢ CÔNG NGHỆ
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME-***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

TOÀN PHÁP SƯ, CHUYÊN GIA VŨ TRỤ
Trên website và mạng xã hội thì quảng cáo công ty đông hàng chục người, toàn cao nhân, pháp sư, chuyên gia marketing siêu cấp vũ trụ.Nhưng thực tế toàn account clone đi like dạo, bình luận đẩy đưa nhau rất lãn mạn, hmu hmu. Công ty sẽ bố thí mấy ly trà sữa, sinh nhật, chụp hình nhóm ra vẻ thân mật đáng yêu. Công ty toàn thực tập, trả lương chết đói, 2tr/tháng, nhiều lắm cơ. Ủa ủa, sao không tăng lương để tự mua trà sữa.Toàn bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Chậm tiến độ thì chơi trò ném bóng rất vui. Xong dự án thì chơi trò đuổi người

PHAKE CẢ PHÁP LÝ, TRỐN THUẾ
Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Jamstack vietnam lừa đảo, jamstack vietnam tiên phong, jamstack vietnam hàng đầu, trải nghiệm người dùng website, tối ưu tốc độ website, tối ưu web, ux ui web, web ux, web ux ui, đại hưng thăng, brainy kids academy, tân thanh container, viễn thông vina, ANIMSTATION

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bạn gì ơi, bạn rv nhầm cty à, đây là Koolsoft mà chứ có phải Jamstack đâu ?????

nv_ quét rác đã   5 ngày trước

Bnạ gì review nhầm cty à bạn, đây là cty Koolsoft mà, có phải là JAMstack đâu ????

Ẩn danh  

Công việc ngập mặt mà lương bèo thấy chán. Giám đốc thì cau có, xét nét, kiệt sỉ. Ôi chắc là chả có việc gì làm nên cả ngày chỉ có đi soi nhân viên xem đứa nào để bàn bừa, đứa nào không vứt rác, đứa nào ngưá mắt để đuổi. Ai làm việc đc với giám đốc thì xứng đáng đc vinh danh. Mình thì chịu, không làm được nên làm được mâý tháng thì đi. Điểm sáng của cty này chắc là nhân viên hoà đồng. Còn lại thì khuyên thật đừng vào cty này để làm vì bạn chả nâng cao, phát triển được đâu, giám đốc chỉ làm bạn ngu đi thôi.

Ẩn danh  

Sếp bảo thủ, không lắng nghe nhân viên, lúc nào cũng hầm hố nhìn cái mặt chết khiếp. Quy trình làm việc thì lủng củng, không theo 1 thể thống nhất định nào cả. Làm việc tại đây phải chấp nhận với việc nhịn nhục khi bị sếp chửi trước toàn bộ công ty, thói bênh nhau của người cũ và nạt người mới.......Chê xong rồi thì cũng phải khen, về lương và thưởng thì rất fair, trả đủ và đều, không lệch ngày nào.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like nữa.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   23 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ẩn danh đã   22 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like , lại còn thích nhau tùm lum , thích bé này không đổ , xong lại tán bé khác . U là trời

Ẩn danh  

Mình thấy công ty này hr rất ngứa mắt . Mình k biết công ty này ntn nhưng mà mình cảm thấy từ việc nhân sự đã rất ngứa mắt . Mình có coi qua cái jd thời buổi ai làm t7 nữa đã khó chịu r , ngoài ra cũng k có quyền lợi gì về nghỉ lễ hay cấp máy cho nhân viên cả . Các bạn nên chú ý cẩn thận hỏi rõ nếu có ý định làm việc ở cty này :) .

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Không biết ngày trước thế nào, nhưng hiện tại mình thấy hiện tại Koolsoft rất ổn, môi trường và các chế độ rất tốt cho nhân viên, mọi người thân thiện, hòa đồng, lương thưởng đúng hạn, ở đâu cũng có mặt này mặt kia, nhưng nhìn chung mình thấy ở Koolsoft mọi thứ ổn. Happy !

Quèn_ đã   14 ngày trước

Mình thấy ok mà nhỉ- hr vui tính dễ thương, anh chị em công ty thoải mái, chế độ mặt bằng chung tốt, lương chuẩn không chậm ngày nào.... time làm việc ok!

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Hiện tại em thấy môi trường ở Koolsoft đang rất tuyệt, trừ sếp hơi khó tính và kỹ tính chút (sếp thì ở đâu cũng vậy, đã là sếp phải có chút khó tính rồi ), nhưng sếp không làm gì ảnh hưởng đến mình thì cũng ko care cho lắm. Còn lại mình thấy, mn trong công ty, chị hr hiện tại và các anh chị quản lý rất vui vẻ, hòa đồng thân thiện. Các chế độ thì rất tốt và qtam cho nhân viên : được ăn trưa tại công ty do công ty thuê nấu, rất đa dang món ăn, cơm ngon như ăn cơm nhà, 4h chiều hằng ngày được ăn bữa chiều, hoa quả, trái cây... bét tè lè nhe luôn, 1 tháng đc đi làm muộn 3 lần ko bị tính phạt, nếu đi làm muộn bao nhiêu phút thì ở lại làm bù bấy nhiêu phút chứ k bị phạt đi muộn bao giờ, được đăng kí làm online mà vẫn được tính full ngày công, miễn sao đảm bảo được cv mình đang đảm nhận, hàng quý được đi dã ngoại team buiding 1 lần, môi trường làm việc nhiều nam nên cũng ít drama :D . Dù sao ở MT nào cũng có mặt này mặt kia, nhưng đối với mình ở đây khá ok.

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Hiện tại mình thấy công ty ai cũng được cấp máy tính làm việc cả, ngày nghỉ thì đều được nghỉ theo quy định của nhà nước, 1 tháng được nghỉ 1 ngày hưởng nguyên lương, lễ tết nghỉ như nhà nước, được đăng kí làm online. Chị hr hiện tại và mn thân thiện, vui vẻ.

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Ui đừng vào Koolsoft béo lắmmmm, suốt ngày ăn thoy thật vất vả quá đii

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   14 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!