Thánh bóc
ShareBella Trần (Director)
ShareOc ac đã 18 ngày trước
Thử thách 6 ngày 6 đêm bốc phốt MP gét gô
Mai Phạm đã 18 ngày trước
Chị Như ơi bao tiền em cũng trả, chị lấy lại account bị report do ăn cắp clip giúp em
Mai Phạm đã 18 ngày trước
Em đính chính em không hề ăn cắp, em mượn xài đỡ mà bị phát hiện chưa kịp xoá thôi mà
Giải cứu Mai Phạm đã 18 ngày trước
Chị tao làm gì tụi mày có ngon thì bốc phốt NP tiếp đi bữa giờ thấy im ắng lắm rồi đó, tính trung hoà thảo luận hay gì, ???
Chị MP của t có làm gì sai, để chị tao yên. MP mãi đỉnh, mãi yêu và học theo cách sống của chị không hơn thua với đời.
Mai Phạm đã 18 ngày trước
Để chứng minh năng lực piano mình xin mời tất cả các bạn ở đây tham dự buổi biểu diễn của mình tại D2 Thất sơn, 9g sáng mai.
Xin cam ơn
Em guộc MP đã 18 ngày trước
Chị tính sống lươn lẹo tới bao giờ hả chị Mai, ngày mai 9h chị có họp với Giám đốc NT mà chị Mai
Mai ăn cái gì ? đã 18 ngày trước
Đúng là chỉ biết núp sau bàn phím để kéo và dìm hàng người ta, mình đã từng làm việc với Mai, Mai là người rất nhỏ nhẹ, xinh xắn và giải quyết công việc rất hiệu quả, Mình nói thẳng luôn, Mai là số 1 , 10 điểm, phải có lựa chọn 1000 sao để trở thành Leader xuất sắc mình cũng muốn dành trọn cho Mai. Mai đừng sợ gì cả, mình Mai ăn cái gì? mãi là fan Mai Phạm
Em họ chị Mai đã 18 ngày trước
Bạn gì fan Mai Phạm ơi, bạn cho mình xin cái mail mình gửi một ít link bài bốc phốt MP đi ăn cắp là sáng mắt ra bạn nhé, bớt idol ngu nhé.
Thân!
Mai ăn cái gì ? đã 18 ngày trước
Có giỏi thì để tên thật đi, đừng có công kích như vậy hèn, link đọc á, tụi m tạo mấy hồi,
Chị Mai ơi, đừng để mấy thành phần này nói tào lao ảnh hưởng tâm trạng nha chị. Mình hiên ngang thì cứ hiên ngang đừng bị tụi này nó đu bám mà ảnh hưởng sự nghiệp ạ.
Mai ăn cái gì fan cứng Mai Phạm.
Đời tao tàn lụi đã 18 ngày trước
Đi làm cống hiến hết mình cũng không yên với mấy đứa ghen ăn tức ở nhờ, chắc là lúc trước có mấy đứa thèm khát như chị Mai đây mà, không được sếp ưu ái, tạo điều kiện cho rồi giờ chỉ biết giấu mặt bốc phốt này kia. Đời tao tàn lụi khinh
Thầy ông nội đã 18 ngày trước
Cái bạn gì ở trên nói có link gì đó gửi cho thầy ông nội đi con
Ẩn danh đã 18 ngày trước
Để lại email để lấy link bốc phốt Mai Phạm nhé các đồng âm
Hóng đã 18 ngày trước
Các bạn làm social listening thì vào grup Fit Piano (chia sẻ hỏi đáp) search keywork "ăn cắp" để thấy hình ảnh Mai phạm sáng nhất nam bộ nhé =))) ôu chị Mai phạm
Ẩn danh đã 18 ngày trước
Đang xin vô group nha các bác :)))
Bóc đã 18 ngày trước
Tao đang xin vào group, tao hi vọng chị Mai tao trong sạch mà ko trong sạch thì chị Mai t vẫn là con đàn bà lụ đạn nhất cái Kompa này nhé
Ẩn danh đã 18 ngày trước
Chị Như cho em xin biên bản họp sáng nay với Mai phạm ạ, tình hình điều tra như thế nào rùi ạ =))
anh giữ xe hồ bơi đã 17 ngày trước
đứa nào cần link vụ MP thì mai mua ly cafe đem qua cho anh rồi anh gửi mày coi
Óc éc đã 17 ngày trước
Cho hỏi Mai ăn cái gì đã có link của chị Mai chưa vậy?
Chị Mai đã 17 ngày trước
2 em Đời t lụi tàn và Mai ăn cái gì, chị rất cám ơn hai em vì những nỗ lực để cíu chị,rất nhờ 2 em chung tay rip group "Fit piano (chia sẻ & hỏi đáp)" để vĩnh viễn Kompa ko thấy được bằng chứng phốt của chị nữa. Rất cám ơn 2 em.
Chị Mai
Thầy ông nội đã 17 ngày trước
Mai con, để thầy gọi nguyên tịnh thất bồng con của thầy vô giải cứu con, cho tụi mấy cái đứa kiếm chuyện với con biết thế nào là lễ hội. Thầy nói với Nhất Nguyên Nhị Nguyên rồi, tụi nó đang xử lý, thầy đau lưng quá con
Đời tao tàn lụi đã 17 ngày trước
Nói thật tự nhiên bị mấy cái phốt trên trời rơi xuống này, chị tao cũng méo xợ tụi mày, ngta đi làm là vì sự cống hiến sự hy xinh cho team, tụi m đi làm nhơi nhơi rồi bày mưu tính kế hại người khác, nói khùng nói điên hạ thấp danh dự của người ta.
Cường đã 17 ngày trước
Em đời tao tàn lụi anh thấy em nói chuẩn, klq nhưng em sai chính tả, hy sinh nha em không phải hy xinh, sợ chứ không phải xợ. Em apply Kompa đi anh cho em chức QC data để em nâng tầm ngôn ngữ cải lộn phụ anh. Thân
Nhi Phạm đã 15 ngày trước
Em chơi thân với con Mai phạm này chị Như hãy đuổi nó đi còn insight hãy để em lo
Anh Coder và những chú Husky (Chuyện giờ mới kể) (Nhân viên quèn)
ShareNghìn like đã 2 tháng trước
Huhu, đọc cái review mà đã gì đâu. Để coi bóc tới vậy mà công ty vẫn nhắm mắt để bè lục husky tụi này ăn được, đi tiết kiệm vài ba đồng lẻ cắt giảm
của nhân viên quèn. Thứ ngu ko gì bằng
Squid game đã 2 tháng trước
Như một trò đùa. Một công ty hoạt động có BGĐ, có nhân sự mà lại để đám này hoành hành như vậy, lại còn đi bán dịch vụ crisis. Như một trò đùa, nực cười.
Bún boà đã 2 tháng trước
Đừng lấy bún bò của tao gắn với bè lũ bẩn thỉu NP, tội nghịp bún boà của kaoooo. Giải cứu bún boà khỏi NP đi ạ :(((
Cười đã 2 tháng trước
Vãi cả team Sói, ví anh B là Husky còn thấy tội cho tụi nó, đám NP và cặp vc B-T chỉ đáng làm trâu làm bò cho Kompa chăn dắt thôi.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Thằng Bằng nó chẳng làm được gì ngoài cái mồm đâu :)). Làm việc nơi khác mà không có ch* đàn NP không khéo bị ngta "dập" cho về núp váy vợ mà khóc.
Coder đã Một tháng trước
Hóng ngày cả bầy bị đuổi cổ mà sao cty vẫn giữ ta
Coder đã Một tháng trước
hihi đã Một tháng trước
Nhi Nhục đã Một tháng trước
Ẩn danh đã 21 ngày trước
Ẩn danh đã 21 ngày trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Muốn sống thì phải ăn bún bò! (Nhân viên quèn)
ShareẨn danh đã 2 tháng trước
Coder đã 2 tháng trước
Reporter đã 2 tháng trước
Em làm report thấy bác chia sẻ mà bức xúc dùm, ko nghĩ trong cái công ty này nát đến như vậy
Kout đã 2 tháng trước
Review đỉnk kout nhất từ trước tới nay, phải bóc vậy mới đã. Kính mong cơ quan pháp luật bỏ tù đám ăn chặn này.
Drama ko bao giờ hết đã 2 tháng trước
Lên nào bác ơi. Đốt lò thôi!
noB đã 2 tháng trước
Chừng nào còn NP chừng đó vẫn còn drama dài dài, sự ngu si nay đã nhân lên nhiều phiên bản nữa rồi. Kompa phải làm xao, phải làm xao =]]]]
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Cám ơn bạn đã nói lên nỗi lòng của bao nhiêu người trong đây. Leader B và Leader T không khác gì 2 con ch* bợ đ*t ch* đầu đàn tên NP.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Giải cứu kompa (Nv què quặc)
ShareNv nghiệp dư đã 2 tháng trước
Còn hay bợ đít research nữa hàng ngược lại team data. Ngu dốt
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Thật không ngờ má NP lại yêu nghiệt như vậy. Mấy dòng yêu nghiệt thế này rồi cũng sớm ăn trái đắng đắng mà người ta gọi là quả báo thoai
nhân viên quèn đã 2 tháng trước
Không ngờ nó lại nát như vậy. Mà tôi thấy bác nên mở lớp dạy ngược lại cho cha B, đúng là tốt khoe xấu che, ai lại bô bô cái ngu của mình mà lại ra vẻ thế không biết
Óc ác đã 2 tháng trước
Sau không chửi thẳng mặt cho hả dạ ạ, đọc mà thấy kinh thường không chịu nổi. Có vẻ công ty đang hiểu nhầm độ quan trọng của team data rồi nên mới cho mấy ngưởi này làm xằng làm bậy. Team data làm phải chất lượng thì mới cho ra được lượng data có giá trị để team insight làm báo cáo. Làm kiểu này thì hỏi chất lượng ở đâu
B Ocschos đã 2 tháng trước
kệ tau đã 19 ngày trước
Tào lao đã đề nghị xóa ❌ 13 ngày trước
Review nhảm, xoá giùm!
Đang hiển thị toàn bộ review
Thầy ông nội
ShareTiểu đồ đệ đã 20 giờ trước
Thưa thầy 3 đứa này tội lớn nhất là xạo lon ạ
Team marvel ( Lính què)
ShareHuhu đã 4 ngày trước
Sống nhăn nhưng sống nhục lắm bạn ơi, thì giờ ráng bám trụ kiếm cơm qua ngày ai cho gì thì đớp thôi chứ tàn phế vậy ai thuê hả bạn
ồi giối ôi đã 4 ngày trước
coi mấy vụ tham nhũng thì đi 1 ông sẽ đi 1 giàn đó bạn, 1 ông mà bị lộ nếu không lo chạy ông đó mà khai là lộ hết toàn bộ các ông
data operation team nào đó đã 4 ngày trước
đi làm thì lo làm xong các tasks data rồi ờ-lớt report, ngồi hóng hóng suốt ngày chả được cái tích sự gì, ko làm dc thì biếng đi để cty còn tuyển ngkhac
cảnh sát chính tả đã 3 ngày trước
trả lời con data team nào đó: chính tả mà sai thì nói cái đéo gì cũng sai. “biến” ko phải “biếng”
NV quèn (NV quèn)
Sharehaha đã 5 ngày trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Có nhiều phốt còn kinh hơn mấy người kia :)))
haha đã 5 ngày trước
Có nhiều phốt còn ối giồi ôi hơn mấy người kia
hóng đã 5 ngày trước
công kích con Mai vì nó ăn cắp và sống thảo mai giả tạo thôi chứ chả liên qua gì đến chuyện xấu nó làm ở kompa. Klq nhưng mà t cũng hóng phốt Như Trần nhé. Ai biết kể nghe coi
hiha đã 5 ngày trước
Nào cho lên sóng phốt director NT để tôi còn biết đường hóng bạn eyyy, nói vậy thì lên hẳn hoi 1 bài coi nào
haha đã 5 ngày trước
tương tự NP +10 lên nhé
NV quèn đã 4 ngày trước
đúng rồi các bạn hãy chờ kịch hay nha
@NV Quèn đã 3 ngày trước
Dô liền đi bác ơi, kể liền kể liền
Cường đã 3 ngày trước
Em nói có bằng chứng giúp anh
Hiha
Shareem guộc chị M đã 5 ngày trước
Vô để thấy chị M của t mặt dày và xạo l cỡ nào
Hiha
ShareẨn danh đã 5 ngày trước
Nghe nói chị Mai sắp nghỉ, cho hỏi sắp là năm nay hay là năm sau 🙄
hóng đã 5 ngày trước
Ko biết chị Mai Phạm nghĩ sao về scandal lần này? Chứ ăn cắp rành rành ra đó thì đố chị vênh mỏ lên thanh minh thanh nga
Mai ăn cái gì ? đã 3 ngày trước
ủa chị tao có quan tâm tụi mày xàm xàm hả cái thằng ở trên kia, chị t không làm gì sai, nên chị tao không phải sợ. thanh minh gì thanh trừng mày luôn đó.
Mai ăn cái gì? mãi là fan chị Mai
cocc đã 2 ngày trước
@mai ăn cái gì: ủa m có chắc chị mày ko quan tâm? :o
Châm Chần (Leader)
ShareĐời tao tàn lụi đã 3 ngày trước
Đứa nào rảnh ghê giả danh người này ng kia đi seeding, tàn lụi mà biết ai, tao gửi email cho bà bella cho bả đì chết cha m luôn
conan
Sharecứ lừa đã 6 ngày trước
ối giồi ơi nếu thật thì tạo cái link để download đi bác, gửi mail để lộ hết info sao
conan đã 6 ngày trước
email nặc danh cũng đc bạn ơi :) chứ ai gảnh đi tạo acclone đâu. ai quan tâm thì để mail lại mình gửi cho
conan
ShareCường đã 3 ngày trước
Anh xem, gửi anh, ai rồi cũng đi hóng phốt thôi em.
Chị Châm (Manager)
ShareMai Phạm đã 6 ngày trước
Chị Mai chào Châm, Châm có muốn nghe đàn piano ko??
nhi pham đã 6 ngày trước
Nào biểu diễn piano nhớ mời tui nha bà Mai
Ẩn danh
ShareEm thưn iu của chị Mai đã 7 ngày trước
Chị Mai sống ảo ảnh lắm bạn ơi, nhiều lúc chị M do chị Mai bịa ra cũng nên
M bạn thưn Mai đã 7 ngày trước
Chị M có thật, nhưng M ko phải bạn của Mai lộn xào nha bạn ở trên oyyyy
Học trò chị Mai
Sharemember that
ShareĐời tao lụi tàn đã 11 ngày trước
Chuẩn ghê chúc BT tương lai như cái tên của tao
Tiểu thư cúp bế ảo tưởng đã 11 ngày trước
Mai Phạm dạo này còn ăn cắp clip không bé, riết tui không biết bà nói cái nào thật nào ảo luôn, nói chuyện với bà tui muốn lú con mẹ nó luôn.
Cty 1 mình tao (Bà nội tụi bây)
ShareBạn chị M đã 11 ngày trước
Công ty nuôi đám bất tài vô dụng lại còn ăn cắp quen tay như đám NP MP thì lại chẳng nát hả bạn
Ẩn danh đã 11 ngày trước
Aishhh đã 11 ngày trước
Bằng chứng gì mà kêu bod seeding?
chuẩn bị ngủ tối thôi nào đã đề nghị xóa ❌ 11 ngày trước
đêm hôm rồi mà còn sân si gì nữa vậy? Coi oánh răng rửa mặt mà chuẩn bị đi ngủ, mai còn đi làm.
Vinamiu đã 11 ngày trước
Ko thể chấp nhận được, mai phải cắt hợp đồng với cái Kompa này ngay
Nhân viên gương mẫu Compa (Thích thì làm)
ShareHiha đã 12 ngày trước
Np Mp mai mai truong ton cung voi Kompa, ai noi thi noi, phot nhu the nao di nua thi Np Mp van ton tai mai mai cung Kompa.
Ki ten: Nhi nhuc & Mai nhuc
Hahihu đã 11 ngày trước
Chắc là chị sắp nghỉ thôi, tụi m tin chị t nốt lần này nữa thôi
Hi (Hi)
Sharehay đã 12 ngày trước
Xin chàoooooooooooooooooo
tiktoker đã 12 ngày trước
lo làm đi, lên hóng gì, đi làm công ăn lương thì lo làm nếu còn lãnh lương từ công ty
Ẩn danh đã Một tháng trước
Nói chung là cùng một giuộc với nhau để ăn trên đầu trên cổ nhân viên hết
Ẩn danh đã Một tháng trước
Bóc chít cụ chúng nó chứ có gì mà ko dám nhỉ
Love đã Một tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Insight cũ hehe đã Một tháng trước
ai cũng biết bà NT bóc lột từ Insigh tới data từ hồi còn là boomerang rồi, xấu tính miệng bô bô và hay nghĩ mình tài năng, thích kiểm soát ng khác. Nói chung bẩn tính k thua j cha C
Phốt đã Một tháng trước
Để mà kể ra thì phốt của giám đóc NT cũng ko thua gì NP đâu nhé :)) dơ bẩn ko kém gì đâu
Đạo đức giả cả :)
Ẩn danh đã Một tháng trước
Tụi insight nó còn có manager đúng nghĩa nên nó chưa đến nỗi gì phải bóc còn data thấp cổ bé họng là do ép người quá đáng, cả công ty cả manager cả leader nó cùng một giuộc với nhau nên chỉ có thể lên đây mà bóc
Like đã Một tháng trước
Spam đã Một tháng trước
chan đã Một tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
nhân viên đã Một tháng trước
like đã Một tháng trước
Núi đã Một tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
hi hi đã Một tháng trước
phương bắc đã 22 ngày trước
phương bắc đã 22 ngày trước