Kiểm Toán Và Định Giá Thăng Long TDK (3)

Dịch vụ 1-10
Số nhà 01/53/49/2 đường Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Khách hàng (NV)  

Lúc đến mời chào ký hợp đồng thì ngọt nhạt, bên anh dịch vụ chất lượng, uy tín này nọ. Đến khi có việc tha hồ chặt phí, chối đây đẩy rằng "Anh chưa bao giờ nói như vậy". Hẹn Khách hàng xong giờ giấc cao su, làm việc kém chuyên nghiệp, chậm deadline, nhiều lúc bị CTY mẹ chửi oan. Sau khi thấy toàn bộ nhân viên nghỉ hết, mình cũng hiểu con người này như nào. Mong anh Nguyễn Xuân Thúy làm việc được như lời anh nói, dám nói dám chịu trách nhiệm như một thằng đàn ông và có tâm có tầm xứng với danh Giám đốc một chút !

Ẩn danh (Thử việc)  

Tốt nhất nên tránh, thực tập như tận dụng sinh viên ! Đến văn phòng đã thấy lòng vòng k rõ ràng, cảm giác rất kinh khủng trong chuyện tiền bạc !

Ẩn danh (NV)  

Chế độ không rõ ràng, làm việc lật lọng. Đi làm kiêm nhân viên vệ sinh. Sếp giờ giấc cao su, hay rao giảng đạo đức, đổ lỗi cho nhân viên. Tận dụng triệt để công sức của nhân viên, tranh công với nhân viên từng tí. Trở mặt với khách hàng, phủi sạch mọi lời cam kết.

Nhân viên cũ đã   Một tháng trước

Sếp Thúy ấy hả, môi thâm sống bạc =))). Lúc mới bắt đầu anh em làm việc tình cảm, đến khi đụng đến tiền thì dẹp mịa hết. Làm chế độ thua cả công nhân, Trung Thu chả có nổi miếng bánh. Bảo sao nghỉ hết k còn một mống !!!