Kaopiz Sofware (60)

Dịch vụ 51-150
54 Tố Hữu Nam Tu Liem Ha Noi

Review nổi bật

?? (??)

Cả một công ty to mà có cái kết quả phỏng vấn trượt hay đỗ cũng không gửi gmail thông báo . thiếu chuyên nghiệp còn chưa biết làm việc như thế nào

Ẩn danh đã   4 năm trước

dev đã   4 năm trước

Khi bạn muốn apply công ty nào, thì đầu tiên hãy nhìn vào HR và ban lãnh đạo công ty đó, sự tử tế đến từ việc thông báo mail kết quả hay không, con trọng con người hay không? Đỗ thì thông báo - không đỗ cũng không apply cho người ta. Khá thất vọng về công ty này

Ẩn danh đã   4 năm trước

Comtor đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Chuẩn luôn bác ơi, công nhận to thật mà nhân sự chán quá

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tập làm quen với lũ đi bác. Bay giờ công ty nào chả vậy

phỏng vấn xịt kaopiz đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người ứng viên (Dev quèn)

Hôm nay phỏng vấn, thấy QL khá thân thiện và nói chuyện rõ ràng công việc, thấy comment ở dưới pv bằng bài test, nhưng thấy bài test liên quan tư duy mà. Nên thấy vấn đề bình thường. Mình đọc xong đề bài 2 và chọn bài 2 làm vì nghĩ ra cách giải luôn. Thấy bài test khá hợp lý về tư duy. Còn pv có hỏi cả kĩ thuật và cách làm việc nữa. Tuy nhiên đi làm Tố Hữu thì sợ hơi tù. Ăn uống, nước non ko biết thế nào

Người tò mò đã   3 năm trước

Bác cho em hỏi làm bàu thì viết code PHP hay giả mã hay mô tả thuật toán??????

ngáo ngơ đã   3 năm trước

k đọc comment ở dưới hay sao còn hỏi, bt cho sv mới ra trường kiểu dịch bit và sắp sếp thứ tự kiểu f(x) n

Người đã viết comment đã   3 năm trước

Đã pass. Phỏng vấn hết 1h30. Hr nói lại khi mình về là PM khá kết mình. Chờ mấy hôm offer thì thấy bị dìm offer quá. Thấp hơn cả mức lương hiện tại mình làm nữa.

Người tò mò đã   3 năm trước

đã pass. tự luận viết giả mã nhé

Ẩn danh (Dev quèn)

Mình vừa phỏng vấn ở đây 2 tuần, bài test khá khoai về giải thuật, mặc dù tạch nhưng vẫn nhận dk thư thông báo kết quả & cảm ơn của HR. Có lẽ phía công ty đã có sự thay đổi. Ghi nhận !!!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Dễ vc. Vãi cả khoai. Bạn kém thế.

Ẩn danh đã   3 năm trước

Pv có kiểu hỏi đánh lừa nhé. Ae nào tỉnh bật lại đk ngay

dev cùi đã   2 năm trước

Tokuda (Người cũ.)

Các reivew không tốt nhìn chung đều do 1 lí do là sau khi PV mà ko pass thì HR lặng thinh mặc kệ ứng viên mong ngóng. Mong các Boss sớm có điều chỉnh.
Ngoài ra thì mọi thứ đều ổn ví dụ:
* BOD vui tính có tầm nhìn, code khủng các thứ các thứ.
* Chế độ lương thưởng không quá cao nhưng chấp nhận được và rõ ràng minh bạch. OT tính sòng phẳng, nói thưởng là thưởng chứ không bánh vẽ. Vui chơi nhảy múa, du lịch, khám sức khỏe như ai.
* Văn hóa dù không còn được như xưa lúc công ty còn bé, nhưng vẫn rất ổn, không có tình trạng vác kiếm chém nhau hay quăng bom cổng vòm :). À có tổ chức giải esport nội bộ, nơi bạn sẽ được giao lưu với siêu cao thủ CS Hiến DV nữa :v
Đại loại là đã hết duyên với công ty nhưng cũng đã có một thời gian đẹp ở đây, một môi trường đáng để các bạn nhất
... Xem thêm là các bạn trẻ mới ra trường thử sức.

Ai đó (Dev quèn)

Dev quèn vửa nghỉ

- Ưu điểm
Lương, ot sòng phẳng, ko trễ, ko nợ
Văn hoá, hoạt động ok
Đồng nghiệp đa phần ok

- Nhược điểm
Lương thấp, ra ngoài là 1 bầu trời khác
Bị vắt như bò
Nhiều dự án công nghệ cũ

Dev (Dev quèn)

Du lịch năm nay đi chơi mà chạy xô KPI như chó vậy. Hành xác thật sự.

Ẩn danh

Em HR Maria Hà gì đó bị đuổi rồi hay sao, mà nhắn tin xong trả lời không thèm đọc luôn :)))

dev đã   9 tháng trước

Maria à,có phải Ozawa không bạn?hỏi em ấy đã đóng phim bao giờ chưa?

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Đã hỏi mà vẫn chưa đọc =))

Dev đã   6 tháng trước

Em ấy nghe bảo trưởng phòng nên chắc bận quá không thấy bác rồi 🤭😅😅

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Đến hôm nay em nó nhắn tin lại từ đâu, như chưa từng có tin nhắn nào trước đây 🤣😅 tôi đang ở vũ trụ nào đây

Chuẩn bị nộp hs pv =)) (Dev Quèn - Không tiếng nói)

Mức lương với ser php bên này được max bn các cụ =))

Ẩn danh

HR nhắn tin xong là mất tích, trả lời còn không thèm đọc 🤣

QA

Công ty chối l thật, phỏng vấn sáng chiều gọi luôn đối với ng pass, còn người đã tạch thì nó hẹn luôn 1 tuần sau . Và đéo có lời phản hồi nào cả! Ae đừng đợi nó làm l gì , apply cty khác ngay trước khi phỏng vấn bên này , k tốn bn thời gian ra ! Các em cũng né ra đi , k hối hận lớn đấy !

Mình sẽ cẩn thận

Ẩn danh đã   Một năm trước

Đấy là kiểu đợi thằng kia thử việc, ổn thì thôi không thì đuổi gọi người khác
Khôn như thế bao giờ mới chết 😊

DEV đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tét tờ đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Dù là có thể nhiều quá không rep kịp, nhưng đã là tinh thần chiêu tài thì cũng nên thể hiện bộ mặt CTY chút. Lúc cần đon đả ỉ ôi, lúc không lạnh lùng giá băng. Sống như thế vào có khí cũng chỉ hai mặt vs nhau hết

Dev Kaopiz (Không pro công ty) (Dev quèn)

Thấy nhiều ae bảo không gửi kết quả khi tạch thì mình có mạnh mồm đi hỏi mấy ông PV và HR =)) Thì được bảo là có lúc PV 300 - 400 người liên tục mà vẫn chưa tìm đk người nên họ cũng chưa rep đk vì bận tìm thêm ứng viên :v. . Mình ở cty 4 năm rồi đội HR cũng thân thiện nên ae bỏ qua :v

DEV đã   Một năm trước

lấy đâu ra 3-400 người, toàn cv xào đi xào lại, xài tái xào lắn =))) lọc chỉ đến chục cuộc pv là cùng, chứ ông pv sức chó đâu mà pv lắm thế

Dev quèn đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike
Nhiều thì rep chậm cũng được, miễn là có rep. Đây là kiểu tao khinh, éo thèm rep lại luôn, mày đã toạch 1 lần là mãi mãi mày ko còn cơ hội nào bên tao lần nào nữa rồi 😅

Dev (quèn)

Chế độ du lịch nghỉ mát 1 năm/lần, nhưng lại gộp vào năm sau. Năm sau chắc gì đã còn làm với nhau. Rất k hài lòng
Các công ty khác nếu k được đi sẽ chi trả 1 phần vào lương.

Dev đã nghỉ việc 1 thời gian đã   Một năm trước

Cái này mình thấy theo số đông thôi bác, nhưng mình cũng không thích cách xử lý như thế này lắm, và đấy là lý do tên mình như vậy

Người cũ thương nhớ

Chào công ty cũ.
Vào một ngày trời sương mù giăng lối, thời tiết lạnh lẽo. Nhưng tâm hồn bé nhỏ viết review này đang cảm thấy tổn thương sâu sắc khi tự làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Chúng ta từng có những năm tháng gắn bó bên nhau và những cống hiến của tôi tại công ty. Nhưng rồi tròn trách nhiệm với Kaopiz nhưng Kaopiz lại phũ phàng khi tôi dứt bước ra đi.
Chẳng là năm 2020 có gắn bó cả 1 năm với Kaopiz, chia tay nhau vào năm 2021. Nhưng rồi tới kỳ quyết toán thuế, mình cũng có đôi lời tới người chị Phượng - kế toán trưởng như 1 lời xác nhận rằng: "bên mình hỗ trợ giúp em làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2020" (vì mình làm tròn đủ năm). Dù là một lời nhờ giúp đỡ nhưng cũng là trách nhiệm của chị. Vậy mà lỡ lòng nào chị dứt khoát báo em rằng: "em đến công ty lấy chứng từ về
... Xem thêm quyết toán thuế". Vâng, rồi giờ đây khi những ngày cuối năm lạnh lẽo, bộn bề công việc, em lại nhớ tới chị. Một người chị để những ngày đông của em càng thêm lạnh lẽo hơn và bận rộn hơn ngồi làm quyết toán thuế TNCN.
Nhưng có lẽ cái "lạnh lẽo" của em phải gửi tới chị và tới công ty đôi lời là chị làm việc thì làm bằng cái tâm chị nhé.
Người em thương nhớ gửi chị!

dth ^^ đã   Một năm trước

Thực ra nếu bạn không đủ điều kiện quyết toán thuế TNCN thì không công ty nào dám tự ý quyết toán cho bạn đâu, nên có thể chị kế toán ấy đang làm đúng quy định thôi. Thực ra cũng khó trách, thường dân kỹ thuật cũng không am hiểu quy định về bảo hiểm với thuế lắm. Điều kiện ủy quyền QT thuế TNCN:
- Chỉ có 1 nguồn thu nhập trong năm
- Tại thời điểm quyết toán thuế TNCN (thường là tháng 3 năm sau) vẫn đang làm việc tại công ty.

dth ^^ đã   Một năm trước

Câu đầu ý mình là " Nếu bạn không đủ điều kiện ủy quyền...."

dev

Khi nào nên sử dụng cloud, aws

Hello

Cho em xin mức, khoảng lương thực của AI Engineer ở đây với các bác.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Tùy kinh nghiệm bác ơi, bên này không offer thấp đâu

Ẩn danh đã   Một năm trước

bèo bọt lắm, ngang dev bình thường hoặc nhỉnh hơn tí

Test quèn

Cho mình xin review công việc và mức lương vị trí Tester bên công ty với ạ

Cựu nhân viên đã   Một năm trước

Phù hợp với những bạn nào mới ra trường cần môi trường chuyên nghiệp, try hard
Công ty khá nhiều việc nên phải OT nhiều
Mọi người rất hòa đồng

Sắp Join (Dev Cứng)

Không liên quan nhưng đọc comment thấy toàn mấy thánh chê việc công ty không reply khi tạch.
Thời của tui như vậy là điều bình thường.
Gửi mail chúc mừng thì dễ chứ viết cái mail từ chối nó khó cực kỳ, như kiểu viết giấy báo tử ấy. :))

phỏng vấn xịt kaopiz đã   Một năm trước

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!
thế tử k báo à?

dev (staff)

Chưa cần biết biết trình độ ứng viên tới đâu nhưng chỉ cần trong CV ghi đã làm qua 2-3 công ty là auto bị loại từ vòng CV

Ẩn danh đã   2 năm trước

Ủa gì kỳ vậy, thiệt luôn hả?

dev quèn đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

chủ tịt đã   Một năm trước

Kiểu nó là công ty Nhật mà mấy ông Nhật thì không thích mấy ông từng làm qua nhiều công ty, như thế đc coi là ko trung thành :33

Người lạ

- bài test bình thường
- hr và người pv khá thân thiện
- mình pv pass nhưng reject vì offer thấp hơn mức hiện tại của mình ở cty product