JV-IT (29)

Dịch vụ 51-150
108 Tran Minh Quyen District 10 Ho Chi Minh

anh trai (dev)  

đang làm chỗ này thấy ổn, các em có ý định nộp CV cứ nên gửi, anh thấy mấy em mới ra trường nếu vào đây sẽ có cơ hội lăn xả học hỏi nhiều. lươn hiện tại cũng ngon lành cành đào rồi, cty chịu chi hơn, nghe nói đang mở rộng lại cty tuyển cả mớ, chắc năm nay lên 100 người rồi

hehe (nyc) (start up)  

Hôm nay thấy thằng em gửi cho link này, hỏi có phải công ty cũ của anh ko, em tính ứng tuyển mà xxxxx.
Đã từng làm đây, thấy cũng ổn, sếp thì nói nhiều, workshop này nọ, nhưng nhờ cái workshop đó mà nay co-founder build 1 cty thấy cái vụ sáng tạo ý tưởng này nọ áp dụng hay.
Không hiểu sao nhiều bạn review xấu vậy, mọi người không nên chỉ nhìn vào bề ngoài rồi đánh giá, cũng nên tự xem lại mình nữa chứ hehe

ăn may (dev đang cày in chỗ này)  

lúc đầu đọc review cũng lung tung, mấy nay đi làm cũng thấy ổn, vào pv thì gặp anh leader pv còn chỉ cho mấy cái, đi làm thì ok, có lương phép tháng, có ý kiến gì thì có quyền gửi, hay có mấy cái event bằng coin (coin này là đi làm đúng giờ hoặc release đc thưởng...)...dạo này event coin còn được đổi gạo, xà bông bla bla... có mấy em qc vs cm xinh gái nhiệt tình, vô làm thì ông lead cũng đàng hoàng chứ ko phải kiểu chửi cha chửi mẹ như con nhà người ta...thôi nói linh tinh tý, ai thích thì cứ vô thử, cứ đọc thôi thì cũng chỉ là mấy lão anh hùng bàn phím như tui thôi hơ hơ

Phận làm trai, gõ phím bình thiên hạ
Chí anh hùng, click chuột định giang sơn

ờ it's me đã   5 ngày trước

Nói chi cho mệt chú, toàn mấy anh hùng cào phím nát 10 đầu ngón tay, chủ yếu chú làm mà thấy ổn là được, đọc linh tinh rồi thì tẩu hỏa nhập ma đó

Mẹt Già (BLĐ)  

Công ty nhỏ tý mà bày đặt thành lập ban lãnh đạo này kia, toàn mấy ông bà rảnh hơi, ko có việc gì làm, đương nhiên rồi việc nhường cho lính hết rồi, lấy gì các leader còn việc để mà làm, nên rảnh họp và cho ra các quyết định tào lao. Công ty chừng 60 người thì hết thảy 40 người làm sếp người ta rồi, nhìn nản thấy ớn

dev tăng động  

Công ty bây giờ thay đổi nhiều rồi, người cũ nghỉ gần hết, nhân viên mới trẻ hóa, năng động, có giỏi có dở và cũng khá nhiệt tình, cải tạo lại lầu 1 làm phòng relax, ăn trưa, chơi banh bàn, nghỉ ngơi hoặc làm luôn nơi meeting cho toàn nhân viên, buồn buồn xuống ngồi làm việc cho thoải mái cũng okie! Lễ tân với nhân sự thì nhìn hơi chán, thiếu sức sống! anh Đạt team IT good nhất, hay support các team. Dự án mới về nhiều thấy tuyển dụng liên tục...

Mr Luan (CEO)  

CEO qua VN chủ yếu thay đổi xã hội chứ kg phải tìm kiếm cơ hội kinh danh nên đợt này quyết tuyển nhân viên ngu để đào tạo. Nghe mùm ỉa thật

Thầy Lang Băm (Dev cùi)  

CEO giống là hoan tưởng vậy mà PM, Leader nghe theo cũng hay. Mà cũng phải, nghe, dạ để lấy tiền, chứ không CEO nào tuyển vô mà muốn chơi đôi công với ổng. Bảo hiểm còn ăn chặn của nhân viên. Không thể hiểu nỗi.

Ẩn danh  

Công ty mất dạy, bảo hiểm mức cơ bản mà cũng quịt 4 tháng. Làm ăn sau này đừng để đẻ con không có lỗ đít.

Quèn đã   4 tháng trước

Ủa cuối tháng không có bảng lương hả bạn. 🧐

Ẩn danh đã   4 tháng trước

mình deal theo lương net, tưởng đóng rồi bạn :( Lúc nghỉ mới lòi ra là không đóng

dev quèn đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bảo hiểm mà cũng ăn chặn đúng hãm loz thật. Mà mấy lão sếp có con đề huề hết rồi bạn ạ.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Cường (Front-end developer)  

Hồi vô OT nhiều sợ vl, làm với team của các lab ok vui thân thiện, tiền OT thì trừ tầng 1 ra thì các lab khác cũng có trả rất sòng phẳng. Nghỉ cũng vì lương bèo mà làm nhiều quá lại không được tăng nữa. Có Vân với Tú xinh nhất mà có người yêu trong cty hết rồi 😂

anonymous đã   7 tháng trước

K có chuyện OT trả tiền nha

dev quèn đã   3 tháng trước

đm thằng hám gái. bọn nó không có cũng đéo đến lượt thằng mặt lợn như mày đâu con

Iron Man (Code dạo)  

Làm cũng lâu năm và cũng đã nghỉ :
- Máy móc nói chung là chậm. core i3 ram 8Gb mỗi lần mở máy đợi mòn mỏi
- Cơ sở vật chất tạm được , máy lạnh không phân bố đều nên chỗ lạnh teo chym chỗ nóng chảy mỡ
- Cty dạng offshore gia công phần mềm theo lab nên hết hợp đồng hoặc làm ko tốt thì có thể mất lab-> cty cảm thấy còn slot thì pv lại ( đa phần không ai muốn ở lại )
- rì viu lương 3 lần / năm mà chả bao giờ được tăng vì lí do này lí do kia, KPI các kiểu. Không bao giờ đánh giá đúng thực lực hay lương cho nhân viên. đợi nộp đơn mới đi xem xét thì muộn rồi ( bản thân rời cty offer chỗ khác lương lên gấp đôi )
- Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện, có a Đạt bên Môi trường skill good khó cỡ nào cũng chịu giúp team khác. Cu Tân bên design mang tiếng là design mà qq gì no cũng biết anh em cần gì cứ kiếm , từ fix bug đến sửa máy tính đến phone ( cái này mình nghe member khác nói lại và đã test skill) ... Lead team khác thì ko biết chư lead team mình rất ok. Luôn bảo vệ quyên lợi team nhưng nguyên team nghỉ hết rồi
- Chỗ để xe hơi bất tiện vì phải sang đường
- Lương bèo hơn thị trường nhiều. HR dưới lễ tân thì toàn ngồi chơi chứ chả quan tâm gì anh em cty.
- Kế toán cũ có vẻ hách dịch còn kế toán mới ko biết thế nào. Anh em mà yêu cầu quyền lợi gì đo dính tới KT là ăn chữi ngay.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bon chen từ lúc cty có mấy thằng đến lúc cả trăm thằng (Dev siêu cao cấp)  

Đứa thì nói tốt đứa thì nói không, chỉ cần cho mấy chú biết là công ty từ 4 lầu full người trở về 2 lầu là hiểu rồi nhé. ZDC UFC nó đi hết rồi còn cái beep gì mà làm nữa. Tầng 1 à. Còn lão Minh ngồi đấy thì mọi người còn ngửi cứt của lão nhé, miệng thì thối, chất xám thì không có, làm việc thì vô trách nhiệm nạt nộ cấp dưới, chỉ được cái liếm chân cho lão CEO nhiều câu thối vl. Thơm tho gì vô cái công ty này nữa hả quý vị. Tính làm key à, có làm key thì không được tăng lương nhé, tăng là nó đuổi cho như con chó. Respect cho ông Đạt thôi nhé, nói ít làm nhiều, tuy hơi xấu trai nhưng được cái tốt bụng.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

1 dev khác đã   8 tháng trước

Chính xác, tặng 1 like

thái độ là trên hết đã   8 tháng trước

Chuẩn vl đấy

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev quèn đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lão Minh làm ăn như hạch, éo biết đã bị đuổi việc chưa.

Đã phỏng vấn nhưng chưa pass :)) (IOS dev)  

Thấy hên khi bị đánh fail khi pv ở đây, deal lương 7tr k nhận nhảy sang cty khác deal dc 10tr, sau 3 tháng làm việc đc điều chỉnh lên 12tr.
Cảm ơn anh phỏng vấn iOS ở đây, nhờ anh chê em mới lắp đi khuyết điểm và có đc như hôm nay.
HR ở đây hơi tệ ứng viên fail cũng chẳng gửi kết quả thông báo.

1 người quân tử khác (Dev) đã   8 tháng trước

Người ta có câu đàn ông nói dối và đàn bà cũng nói dối
Chỉ có con số là nói thật
Vậy để con số nó nói

Nghe đâu cty còn vài mống, còn lại nghỉ hết rồi :)) Tốt thế mà nghỉ gần hết. Lạ lắm à nghen

bạn trên đã   8 tháng trước

Bị lag nha. Cmt này chuẩn nè

Hjhj đã   8 tháng trước

Bác phỏng vấn iOS tên Duy rất nhiệt tình, còn mấy con HR ở đây đéo biết đến công ty để làm gì, mời pv thì gọi điện + gửi mail inh ỏi, fail r thì k phản hồi 1 câu, biết thế ok xác nhận đi pv nhưng k tới cho biết cảnh chờ thấy mẹ ntn.

Người quân tử (Dev)  

Tui dạo 1 vòng loanh quanh thấy công ty nào cũng bị report.
Kết luận là tùy theo quan điểm mỗi người sẽ đánh giá tốt xấu khác nhau. Mặt tốt của người này nhưng nhiều khi thành điểm xấu trong mắt người khác.
Trải nghiệm mỗi người khác nhau, cảm xúc khác nhau, nên có những nhận xét khác nhau.
Bản thân tui thì thấy cty này 2 năm nay đã có cải thiện rất nhiều, đã tôn trọng nhận viên rất nhiều.
Chú ý nhiều vấn đề để thoải mái tinh thần nhân viên, ví dụ: hồi trước là đi trễ nhiều sẽ phạt này nọ, nay bỏ rồi; quên chấm công cũng phạt thì nay cũng bỏ. Thấy hay lấy ý kiến nhân viên để thay đổi nội quy này nọ chứ ko phải kiểu áp đặt. Rồi nhân viên luôn được phát biểu tự do, ý kiến tự do dân chủ để giúp cty cải thiện chỗ này chỗ kia. Có chỗ ăn uống vui chơi, hát hò.

Ngay cả những tập đoàn lớn cũng bị report thì những cty nhỏ đang cố gắng phấn đấu tất nhiên không tránh được lời ong tiếng ve, con người luôn đòi hỏi mà, đâu ai muốn dừng lại trong ham muốn của mình.
Chắc đến khi mỗi người dev tự làm chủ riêng, có vài đứa nhân viên trong tay, đến giai đoạn phải quản lý chúng nó, gòi tụi nó bắt đầu ý kiến, đòi hỏi, gì viu, gì phọt thì khi đó mới đồng cảm cho mấy ông sếp này được.

1 người quân tử khác (Dev) đã   8 tháng trước

Người ta có câu đàn ông nói dối và đàn bà cũng nói dối
Chỉ có con số là nói thật
Vậy để con số nó nói

Nghe đâu cty còn vài mống, còn lại nghỉ hết rồi :)) Tốt thế mà nghỉ gần hết. Lạ lắm à nghen

Dev cao cấp đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

Sao không nhắc tới cái vụ đuổi 1 lúc cả mấy chục đứa không đền hợp đồng nhỉ. Công ty nát từ trên xuống dưới có tái cấu trúc thì vẫn là một cấu trúc nát mà thôi. Đậm tình thì đừng có nghĩ nhé bạn trẻ.

dev cùi đã   8 tháng trước

Đòi nhân viên phải có lòng trung thành mà trong khi công ty đuổi ngta đột ngột mấy chục mạng thì ko có đền bù mẹ ji hết. Nói chung là cty luôn đúng, cty là luật, còn nhân viên ko có quyền ji phản bác hết, lương thì cũng ko tăng, ko có chế độ gì hết mà đòi người ta cống hiến. Vậy có quá bất công?

Mr.Ureru (Leader)  

Đã vào công ty và xác nhận, mọi thứ rất ổn. Các bạn comment hơi quá! Công ty đang cải thiện rất nhiều điều để ok hơn!

Quàng đã   8 tháng trước

Cảm ưn anh Chung, hi hi.

Chó nâu đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Chó nâu đã   8 tháng trước

Rất tốt mà nghỉ

Huy Hoàng đã   8 tháng trước

Thằng chó nâu óc chó kia. Mày động đến anh Chung tao đấm vào mõm mày.

Mr. Ureru (Leader)  

Đã vào cty và xác