Jobhopin (25)

Sản phẩm 51-150
Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Review nổi bật

Ẩn danh (Đã từng đi phỏng vấn)  

Đã từng đi phỏng vấn ở đây năm 2018, lúc đó văn phòng ở Quận 4, tên công ty là Job Hợp. Có đọc tìm hiểu thì thấy ý nghĩa của tên đó là tìm job hợp với mình, thế mà ko hiểu sao lại đổi tên mới? Anh CEO pv mình, anh có ngoại hình rất sáng sủa đẹp trai. Trước khi pv cũng nghía qua FB của anh, thấy anh là người rất tâm huyết với công ty, bản thân gọi vốn làm được một công ty như vậy mình cũng ấn tượng lắm. Vào pv lúc thì nói tiếng Anh lúc nói TV đổi qua đổi lại. PV 1 hồi thì anh chốt là "em phù hợp với vị trí X hơn", không nhớ rõ lắm tên vị trí là gì nhưng nó rất mỹ miều, và theo mình hiểu là nhân viên kinh doanh. Mình hỏi về scope of work của vị trí này thì anh trả lời khá vòng vo. Tóm lại có cảm giác 1 là công ty chia phòng ban, công việc chưa... Xem thêm đâu vào đâu, 2 là vị trí kinh doanh khó tuyển nên đăng khác đi rồi khi pv hướng ứng viên vào làm. Quyết định là từ chối offer. Sau này JH vẫn gửi quảng cáo vào mail mình, thấy liên tục làm sự kiện hoành tráng, chuyển sang văn phòng sang chảnh, nên chắc có vẻ làm ăn phát đạt lắm.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói khá đúng rồi đó, tặng 1 like

Tên thật đã   4 tháng trước

Văn phòng chanh sả là theo hình ảnh thoai, chớ thuê có 100 củ, gần 100 con người ngồi. Tháng mỗi đứa có 1 củ. Chỉ có thang bộ, éo có lối thoát hiểm. Lỡ cháy thì chắc đục tường ra mà chạy.
Nhiều cty công nghệ khác họ thuê chỗ ngồi, tính bình quân đầu người ra cũng 3-5 củ (mức trung bình, ko chanh sả).
Đừng nhẹ dạ nghe chúng nó nói, hãy nhìn vào thị trường 😂

Xưng tên đã   3 tháng trước

Mình đi sự kiện ở đó rồi, văn phòng đẹp thiệt nha, khu vinhome ở nguyễn hữu cảnh

Nhân viên cũ đã   3 tháng trước

Đúng rồi, giờ làm ăn phát đạt lắm á. Gọi vốn này kia, covid không cắt giảm 1 người nào, làm việc tại nhà nhận lương như thường

VTH (Nhân viên)  

Hồi đó nhận được cùng lúc 2 offer, cũng đắn đo suy nghĩ xong quyết định vô JobHopin, hên là tới h chưa hối hận :)) Hơn 1 năm trôi qua vẫn bình yên, chắc nhờ team hợp rơ. Nói chung thì làm ở đâu cũng có vấn đề này nọ, quan trọng là bản thân mình chọn tiếp xúc, tiếp thu gì. JobHopin được cái lương ổn áp so với mặt bằng chung, căn cứ địa ở trung tâm tp, đi làm dễ mà tối đi trẩy hội cũng tiện. Vấn đề cần cải thiện là văn phòng hơi chật, meeting room không đáp ứng được số lượng nhân viên 1xx như hiện tại.

No drama in my life đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xưng tên đã   3 tháng trước

1 like cho bác

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thích thì nói không thích thì nói đã   3 tháng trước

Chuẩn nè, tặng một like!

Thang đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

loiduongmat remix đã   2 tháng trước

Bác bị cơ sở vật chất mua chuộc rồi haha, cho bác 1 đếch lai.

Bợ đít đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Tổng Review (25)

Đang hiển thị toàn bộ review


Mai (Intern)  

Em apply làm intern ở đây, em thấy các anh chị rất dễ mến và giỏi. Mong được làm fulltime sau khi hết kỳ thực tập hihi

Lật bánh tráng đây rồi  

Hồi năm 2018 đi pvan cty này. Vòng 1 có 2 thanh niên hỏi tech, loanh quanh mấy câu thuật toán đảo string các thứ, đại khái khá là thân thiện. Sau đó giới thiệu cty, dự án. Hôm sau HR có gửi mời mình pvan vòng 2. Mình cảm thấy không hợp nên đã từ chối pvan vòng 2. Ai ngờ hôm sau e HR gửi cho 1 cái mail cảm ơn nói là trình độ của mình chưa thực sự đạt yêu cầu các thứ =)))

hr còn non đã   Một tháng trước

các em HR còn non & xanh lắm bác toàn 96-98, nên thông cảm

thứ 5 phỏng vấn, mong chỉ giáo (tim đép)  

*Hỏi nghiêm túc
Em sắp phỏng vấn, các anh chị cho em hỏi các vòng cụ thể với. Em run quá. Có làm GMAT hay gì ko? Bao lâu thì có kết quả nhận việc, em nên chú ý gì khác?

chân thật đã   Một tháng trước

dev thì ko biết, nhưng từng đi pv bên mkt thì có chị gì tóc ngắn xoăn nói chuyện hay lắm, bạn Ngọc hr thì xinh, có cái bar ngay mặt tiền đẹp. Tiếc là sau đó bị rớt

Lão làng đã   Một tháng trước

Chỉ cần tự tin với kinh nghiệm là được bạn ạ. Các anh/chị pv giỏi lắm với chuyên nghiệp.
Tầm 1 tuần là có kết quả qua mail

sao roi? đã   Một tháng trước

phong van chua bac, kho khong bac haha

bí kíp phỏng vấn có tâm đã   Một tháng trước

Quy trình phỏng vấn mấy vòng sao, tùy theo cấp. Vòng 1 (nhiều khả năng) là line manager hoặc một manager/director có uy tín của công ty. Phỏng vấn tầm 45-1 tiếng hơn. Ok thì xuống HR làm IQ Test. Bài test đủ điểm (hoặc thấp hơn nhưng người phỏng vấn thấy tiềm năng thì vẫn chấp nhận), tới vòng làm Assignment chuyên môn trong vòng 48h phải gửi lại. Bài Assignment tốt, thì tiếp tục phỏng vấn round với người quyết định, thường là anh CEO hoặc nguyên dàn sếp trên luôn. Deal ok hết thì có offer, đi làm. Khó không dễ, căng đét.

fun factz đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ngồi cafe review (nhân viên)  

Làm mấy công ty rồi mấy chỗ làm luôn thứ 7 hay cho nghỉ thứ 7 nhưng cũng nhiều việc mà ôm máy cuối tuần. Tới cty này t7 cn có thời gian ngồi cafe với vợ con. Ai thấy sao chứ mình rất hài lòng khi làm ở jobhop.

cảnh sát trính tả đã   Một tháng trước

jobhopin rồi mà bác còn ghi thành jobhop suốt thế
mà vẫn cho bác 1 like nhé

Chất lượng sản phẩm tốt (Khách hàng)  

Xài cũng oke nhưng web load chậm quá đề nghị xem lại performance

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đố bít tui là ai (Ốp quèn)  

bộ phận hr cty tuy ít nhưng dàn ở tren công nhận nhìn người chuẩn 👍 vl.Ai được tiễn đi thì đều là hạng toxic sau quay lại cắn cty. nghiệp nha mấy má đàn bà

nhanvienguongmau đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Toàn công kích cá nhân chứ chả giúp ích được gì cho công ty. Chả trách bị đuổi thẳng cổ bác nhỉ (y)

dev hóng đã   2 tháng trước

ai bị đuổi vậy bác? kể em nghe với

thichcomment đã   Một tháng trước

nhìu chiện quá cha nội ở trên

đang rãnh đã   Một tháng trước

. hóng bác

Senior Web Developẻ (CEO)  

Cty này thấy product cũng ok mà mọi người chê dữ vậy ta

Tút Tít đã   2 tháng trước

Sao hỏi xong cho rì viu 1 sao luôn vậy cha? Có con bạn làm công ty này thấy nó hài lòng lắm, chắc ok đó.

Thích thì comment đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Kien đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Nhân viên kỳ cựu (Dev)  

Nói gì nói chứ công ty covid vật vã mà vẫn cho WFH ở nhà, nhận lương bình thường, không có đuổi ai là tình nghĩa lắm rồi quý dị ơi. Ai đời đi làm mà muốn không ai đụng tới mình thì kiếm cơ quan nhà nước hay ở nhà chồng nuôi cho lành nha (mà cũng chưa chắc lành). Tui là nhân viên bình thường và cảm thấy công ty vô cùng ổn

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Ủa thì dịch bệnh cho wfh là cơ bản mà? rồi từ khi nào không bị đuổi là tử tế vậy? tức là bình thường đuổi nhanh lắm hả?

Nhảm nhí đã   3 tháng trước

:))) Có thật là bộ phận dev không? Hay lên đây ghi bừa? Chuyện WFH là chuyện tất cả công ty công nghệ ở Sài Gòn đều áp dụng và đó là lẽ đương nhiên, vậy sao bạn không nói đến chuyện công ty bắt làm OT nhưng để không trả thêm lương thì đổi tên thành War Time để không trả tiền OT cho nhân viên?

Madara đã   2 tháng trước

Hoy xạo quá cha oyyy.

choi tron tim đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

uni-bắp đã   2 tháng trước

vãi bác, thích rồi đéi

Nhân viên cũ  

Tôi làm ở JobHopin và đã rời khỏi công ty do có xích mích với sếp. TUY NHIÊN, tôi thấy những người review và mạo danh để review công ty trên này thật TIỂU NHÂN. Tôi tìm kiếm giá trị và nhận thấy công ty không trao cho tôi được giá trị mà tôi mong muốn nữa nên tôi ngưng hợp tác. Và ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu, chứ còn động tác thậm thụt, nếm đá giấu tay như thế này thì đúng thật là mọi người phải xem lại tư cách người review. Những người như thế, đi tới công ty nào cũng là thất bại.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Kinh nhờ, thế bạn này review tốt mà cũng phải giấu tên?

What's your name? đã   3 tháng trước

And what's your name?

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh (Bạn đoán xem!?)  

bạn nào muốn đi làm văn phòng năng động, ăn chơi ca hát thì chọn JH nha
lương luôn trả đúng hẹn không lo bị bùng

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Thôi, cám ơn. Có nhiều người đi làm là để làm gì đó có ích, chứ làm không ra ngô ra khoai gì thì ăn chơi ca hát thì cũng không mặn mà lắm.

huhu bắt đền đã   2 tháng trước

Từng bị bùng lương confirm, né chỗ này ra dùm!

Ẩn danh (Nhân viên)  

Khúc mắc gì thì giải quyết tận răng đi mấy má ơi! Công ty luôn tạo điều kiện thoải mái nhất cho staff làm việc mà ta? Đi làm mà đòi yên bình thì thôi ở nhà cho rồi. Mấy bạn nào đọc review công ty cũng nên cân nhắc nha, quyết định lựa chọn là ở bản thân thoi!

Nhân viên (bình thường )  

Có thằng bạn làm IT ở bên ngoài, kêu vô web này có nhiều drama ngành nó lắm, mình cũng chui vô hóng drama mà ai dè thấy cả công ty mình trên này :)))) Xét ra mình cũng làm ở JobHopin được nửa năm rồi, team vui như anh chị em trong nhà, địa điểm làm việc ngay trung tâm, đồng nghiệp đi ngang nhau cười toe toét như quen nhau chục năm rồi, phúc lợi đãi ngộ lúc napf team Ops cũng chu đáo. Mà vô đây thấy toàn drama từ trên trời rơi xuống, nghe chia rẽ nội bộ với làm bên ngoài có cái nhìn sai lệch dã man. Tôn trọng và yêu quý nơi mình làm thì bị kêu là seeding? Chê và vùi dập người khác xuống mới là chân thật? Ủa mấy ba mấy má chơi hệ logic gì dạ :)))) Ở đâu cũng sẽ có lúc mích lòng, muốn tỏ ra chuyên nghiệp thì xử lý gọn gẽ chứ đừng bôi nhọ và công kích cá nhân một cách toxic thế... Xem thêm này.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

chê mà đúng thì cứ để người ta chê
khen mà xạo thì xin bớt bớt lại

VTH (Nhân viên)  

Hồi đó nhận được cùng lúc 2 offer, cũng đắn đo suy nghĩ xong quyết định vô JobHopin, hên là tới h chưa hối hận :)) Hơn 1 năm trôi qua vẫn bình yên, chắc nhờ team hợp rơ. Nói chung thì làm ở đâu cũng có vấn đề này nọ, quan trọng là bản thân mình chọn tiếp xúc, tiếp thu gì. JobHopin được cái lương ổn áp so với mặt bằng chung, căn cứ địa ở trung tâm tp, đi làm dễ mà tối đi trẩy hội cũng tiện. Vấn đề cần cải thiện là văn phòng hơi chật, meeting room không đáp ứng được số lượng nhân viên 1xx như hiện tại.

No drama in my life đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xưng tên đã   3 tháng trước

1 like cho bác

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thích thì nói không thích thì nói đã   3 tháng trước

Chuẩn nè, tặng một like!

Thang đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

loiduongmat remix đã   2 tháng trước

Bác bị cơ sở vật chất mua chuộc rồi haha, cho bác 1 đếch lai.

Bợ đít đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ủa thấy công ty ok mà (nhân viên cấp dưới)  

Lên đây thấy nhiều cmt tiêu cực quá ta, riêng mình thì thấy làm ở đây ok vl luôn á :))))) lương cao nhiều hơn so với các chỗ khác cùng cấp bậc, như các bạn mình hiện tại là lương thấp hơn tầm 4 triệu đó. Drama thì nó né mình ra, lựa bạn mà chơi mấy anh chị ơi, mấy người tiêu cực hay nói móc nói mỉa thì mình tránh ra là xong hà. Nói chung là được, okela nha!

No drama in my life đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân diên gương mẫu đã   3 tháng trước

Dô đây đọc xong bất ngờ vì không khí tiêu cực tràn ngập trong khóe mắt :))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

xin lỗi phải làm vỡ bong bóng của bạn
nhưng có một khả năng nữa có thể xảy ra đó là:

lương của bạn ở đây cao hơn những chỗ khác, có thể bởi vì ở đây đánh giá năng lực của bạn sai, có thể nếu là ở dự án làm việc nghiêm túc hơn, họ sẽ thấy năng lực của bạn chưa đạt mức cao như vậy nên không trả cao.

còn ở đây vì làm sao cũng được, vì chất lượng của sản phẩm không quan trọng mà quan trọng là hình ảnh, vì làm được việc không quan trọng mà quan trọng là được lòng sếp, nên thật ra tay nghề của bạn kém hay khá thì cũng không thể hiện ra được, kém hay khá thì cũng có mức lương cao.

bạn đang may mắn được trả nhiều hơn sức của mình.

chỉ là có thể thôi nha :)

bạn có thể mình không biết, nhưng mình biết chắc chắn có nhiều hơn 1 người ở jobhop rớt vào trường hợp này.

Review công ty đúng nghĩa (Ứng viên hoang mang)  

anh chị ơi, cho em xin review chính xác về lương thưởng với ạ? đọc toàn là review cá nhân :(((((((((

Cimimi đã   3 tháng trước

Nếu bạn đi làm chỉ quan tâm lương thưởng không thôi thì OK, vì công ty trả lương mặt bằng chung cũng ổn. Còn lại mọi thứ thì bạn cứ đọc dần các review ở dưới

một cuộc tình dang dở đã   3 tháng trước

lương cao hơn mặt bằng nha bạn