IVC (ISB Vietnam) (18)

Outsource 151-300
Tan Binh, Ho Chi Minh

Review nổi bật

ĐẠT (DEV)  

Hi các bạn, nếu các bạn mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc thì vào đây thực tập củng được (nếu bạn đủ trâu).
Còn các bạn có kinh nghiệm thì mình khuyên đừng nên apply vào đây làm
Vì tại công ty rất là phế không học được gì nhiều chỉ toàn là viết report báo cáo khách hàng NHẬT.
Cơ bản là NHẬT, nên các bạn có thể bị mất cả 1 tháng chỉ để gõ World và Excel. Những năm tháng vừa qua mình chưa được code 🙁 dòng nào.
Mình tuy đã nghỉ việc lâu nhưng nghe tin có team .NET năm nay đã nghỉ thêm 2 người :))) tính ra là 3 người rồi đó.
Nghe đồn là do Leader ĐẠT quá bố láo, hay chưởi nhân viên, cục súc nên người ta chịu không được người ta nghỉ.
Mấy bạn làm .NET nếu có tinh thần thép, chịu nghe chưỡi được thì hãy vào nha.
Còn không thì stress lắm đôi khi các bạn sẽ có ý định chạy
... Xem thêm grab để làm kế sinh nhai thay vì đi code.
Bonus là các bạn sẽ dc train .NET framework bao hiện đại và hợp với xu hướng hiện tại nha (cái này là mình đoán thế thôi chứ mình không biết).

Ẩn danh đã   2 năm trước

còn ông Tâm và ông Phước không bạn

Ẩn danh đã   2 năm trước

Thấy mấy bạn team đó bị chửi hoài. Nghe mà quê dùm mà hình như nghĩ hết rồi hay sao đó thấy chỗ đang trống.

cu li đã   2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Hồ Tấn Đạt đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Tao làm leader tao có quyền chửi tụi bây là dev quèn thì lo mà tập trung làm việc ý kiến ý cò cái gì

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bạn Hồ Tấn Đạt nói vậy là thua rồi. Người ta đi làm chứ có phải làm bia cho bạn trút giận đâu mà cứ muốn chửi lúc nào thì chửi. Bạn lên leader rồi mà còn có suy nghĩ đó bởi vậy member nghĩ hết là phải.

dev quen đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev leader đã   2 năm trước

Chúc mừng các bạn đã nghỉ việc tại vị trí .Net của công ty. Ở đây làm việc rất áp lực đặc biệt gặp leader cục xúc không ai ưng, tất cả thành viên dưới quyền đều đã nghỉ việc. Làm leader không xứng đáng để người khác tôn trọng. Hiện tại công ty đang khan vị trí .Net Framwork nếu các bạn nào chuẩn bị ứng tuyển hãy suy nghỉ. Code xong chưa hẳn xong phải viết report cho người không hiểu code và ngu đọc (lũ Nhật). Cùng 1 hàm một tên 3 class implement 3 lần, project bao pro, bảo sao không lỗi

Cố nhân đã   2 năm trước

mấy bn apply vị trí .NET cẩn thận cái project eo seeee gì đó nha. Code ko bao nhiêu mà mình phải viết report sml, riết rồi thông thao excel với word luôn

Bé heo đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bô lão đã   2 năm trước

Mấy bác đừng có hỏi lương middle, senior hay leader ở nay nha.
Một là bn nghe mấy ổng nổ =))
Hai là người ta không dám nói tại lương thấp nói sợ nhục chứ gì ngoài cái danh hiệu ra chả được gì =))

Vừa nghỉ nè mấy đĩ =)) đã   2 năm trước

Tâm trọc còn làm nha bn. Hôm 8-3 lên chúc mừng ngày phụ nữ vn đọc có mấy câu tiếng anh còn cầm giấy =)) hãi vãi hài vãi =))
anh Phước thì còn

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

vcl bây giờ HR tụi nó còn chơi chiêu nhắn tin từng dev trong này, kêu dev giới thiệu bạn vô làm, chứ up lên mấy trang tuyển việc ko ai nhận.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tổ chức phúc lợi học tiếng anh cho nhân viên, nhưng bắt những người đăng ký phải thi lọc ra 10 người mới cho vô học.
Kết quả không biết thế nào nhưng thi xong 10 người vô học toàn thấy mấy thằng hay ăn nhậu với ông Dương.
Quan lại vcl, thiết nghĩ nếu vậy thì cần tổ chức thi làm mẹ gì.

Cựu eo xèeeeeee đã   2 năm trước

Dm khi support dự án eo xè của Mr. Hồ Tấn Đạt một thời gian cũng bị ăn chửi sml không kém gì. Làm sai, viết report sai thì bày đặt cười còn khi member sai thì chửi người ta ko ra cái ôn gì. Không biết sau này có đứa nào xui xui vào dự án đó với ổng không nữa =)) mấy bn apply C# hay .Net nhớ cẩn thận đó nha =))

Culi đã   2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Tuổi trẻ tài cao đã   2 năm trước

Tính ra mới deal dc chỗ mới lương gấp đôi hiện tại. Bên nay làm junior hơn 1 năm muốn ỉa chảy có 11 gross hơn. Ra ngoài deal 3-4 chỗ đều lương gần gấp đôi. Tính ra lương cty không cao

dev đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Gà công nghiệp đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Dev quèn)  

Công ty bắt đi học training, sharing tùm lum nhưng trong khi đó đang làm task, lấy thời gian làm task đi học, nếu task làm không kịp thì tự OT nhé. OT không có lương đâu. Công ty điếm thúi (PM & HR)

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Nó chỉ nát 1-2 năm gần đây thôi

Ẩn danh đã   2 năm trước

giờ còn ông Tâm không bạn, mình nghỉ cũng lâu lắm rồi

Vừa ra đi =)) đã   2 năm trước

Tâm trọc còn làm nha bn. Hôm 8-3 lên chúc mừng ngày phụ nữ đọc có mấy câu tiếng anh mà cũng phải mang tài liệu hãi vãi =))

dev đã   Một năm trước

Cái ông này làm lố không. kể mí câu truyện trong sách mang ra làm như người hiểu biết

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (18)

Đang hiển thị toàn bộ review


culi (ẩn cmn danh)  

Mấy anh chị cho em xin tí review về cty đc kh ạ, em mới apply vô cty với vị trí junior ạ

Fresher (Fresher)  

Làm Fresh lương 7tr còn bắt phải đóng thuế 10% , Cty điếm thúi

hehe đã   Một năm trước

10% chỉ áp dụng cho 2 tháng thử việc thôi, cuối năm quyết toán là lại nhận lại mà, sau thử việc với mức lương đó chỉ có đóng bảo hiểm chứ thuế má gì. Nằm trong luật Lao động hết rồi.

Dev đã nghỉ việc  

Chào mọi người, nay mình xin review về cty xàm l này.
Nhìn sơ qua ai cũng chăm chỉ cả, ngồi từ 8h30 sáng đến 7,8,9h đêm mới về. đéo hiểu nổi cty lz gì mà có team OT không lương cũng ở lại mà cày. Lead thì tech không giỏi, toàn đưa ra định hướng kiểu chấp vá, ăn liền. Giao task vớ vẩn toàn task report, unittest trên file excel??? suốt ngày check check, dùng git svn, lạy hồn. Member lâu năm thì tưởng mình giỏi nên nói cái quần què gì ra cũng nghĩ mình đúng, thực chất là còn quá non. Rất hay ép sức dev, đầu ngày thì không giao việc, đến gần cuối ngày thì giao cả đống xong rồi dí hỏi, xong chưa em, xong chưa em, khi nào xong????. cty tệ vãi, nên toàn tuyển được thực tập làm hoặc là partner thôi, còn mấy ông ở lại làm lâu năm thì xin nói thẳng là đéo kiếm được chỗ nào ngon hơn hoặc sợ ra ngoài nó đéo nhận nên
... Xem thêm vẫn còn ở lại làm, còn dev có kinh nghiệm méo ai vô đâu.
Thằng PM thì ngồi chửi leader như con, lớn rồi văn hóa xíu đi.
À tao nhớ có 1 thằng trong team thách tao nghỉ việc mà, mà xin thưa là tao nghỉ r đó, giờ ra ngoài lương x2, văn hóa công ty tốt cực ở đó mà thách tao, mà xin lỗi m luôn là m chỉ vô làm tại ivc trước tao 1,2 năm và vào PJ đó sớm nên nắm rõ thôi, chứ lương tao lúc vừa vô hơn m nhiều đó =))) Mẹ, tao vô cty để đi làm chứ k phải ăn xin mà đừng có làm cái kiểu transfer việc 1 cách vớ vẫn, "tự mò đi" cmm. Kiểu m như v mãi không phát triển được đâu!
Thân mến

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev đã   9 tháng trước

Leader với manager toàn điếm thúi, làm lâu năm không đi được chỗ nào nhận nữa nên phải ở lại cày ngày cày đêm như trâu như chó cho tụi Nhật. Lương thấp, đãi ngộ kém, sẵn sàng làm việc từ 8g30 sáng đến 10g đêm mà không có thêm khoản phụ cấp nào.

Gửi đến Fresher và Intern tương lai  

Nhớ ngày nào còn ngu ngơ vào phỏng vấn fresher - IFTP. Gặp chị HR sát thủ ( người mà ai cũng biết là ai đấy ) bảo em có đồng ý OT ko =)) OT có lương này nọ. Chưa gì con ng ta đi pv đã hỏi vậy rồi, đúng là rào trước. May mà mình gật gù ko cũng rớt pv rồi.

Mấy em ráng sắp xếp thời gian buổi tối nếu công việc cần OT. Rồi còn bảo công ty ko khó, chỉ cần mấy em chăm chỉ không cần thông minh hay giỏi gian gì cả. Thái độ tốt auto pass probation.

Vì thế mấy bé intern, fresher ( ITFP ) muốn auto pass probation thì cứ chịu khó OT, hoặc làm xong việc sớm cứ đi mà xin thêm.
Mấy bé ko được thông minh thì cứ chăm là được nhé. Nịn sếp nhiều vào là được.

dev quèn đã   Một năm trước

haha HR tên Mai hay Hạnh =)).
trước vào team .net không học được gì vì công nghệ củ như thời sơ khai, làm được task nhưng hỏi thì bị thằng Đạt team net chửi nhá, approve làm web cho vô làm gì xàm xàm wpf gì đó không đúng chuyên môn. Làm thấy tốn công nhận lại ít nên say good bye sang công ty khác x2.5 lương =))

dev (quèn)  

Công ty Nhật. đủ thứ training không cần thiết. OT tùy dự án có tiền dự án không. dự án có là do PM dễ thương mới có, dự án không là PM méo cho chứ không phải dự án ko có lợi nhuận. Bắt OT, gây áp lực OT, không OT thì hỏi tại sao không OT. Training ba cái xàm xàm, người training thì không chuyên nghiệp, có mấy cái training bắt buộc không tham gia đầy đủ thì cuối năm tính % giảm thưởng. Năm tăng được 1 lần vào cuối năm, tăng như không tăng. Lên rank thì khó khăn. Đi phải đúng giờ, ra ngoài không được quá 30p. Sáng ăn sáng vô muộn cũng bị nói. Phải OT hết giờ mới được về. Phải submit timesheet trong 3 ngày đầu làm việc của tháng, nếu có OT mà ko submit trước 3 ngày không nhắc thì không tính lương OT. HR lộn xộn nhiều kịch hay. Sếp nói xấu nhân viên là không được thông minh trong khi cũng làm cái chức gà trong... Xem thêm nhiều năm.

Cựu Cán đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

IVC chicken đã   Một năm trước

Bạn câm mồm lại đi. Ai bảo bn ngu, bn ngu thì bn phải làm với mấy đứa ngu giống bn thôi =)) giỏi thì đi ra ngoài mà pv kiếm chỗ tốt hơn ở đây làm gì rồi lên review nói xấu cty. Ở đây chúng tôi ko chấp nhận người giỏi, chỉ chấp nhận gà công nghiệp biết vâng lợi nghe rõ chưa.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

làm hơn 3 năm, cuối năm công ty cho lên rank 3 tầm tầm middle, lương sau khi tăng thì mỗi tháng nhận được 14.5 triệu gross. :)
Review lương thì cuối năm được 1 lần duy nhất.
Khóc tiếng mán

Dev quèn đã   2 năm trước

Rank với chức vị trong này chỉ là bù nhìn cho thiên hạ cười vào mặt thôi bạn ơi.
Mình làm gần 2 năm lên từ junior lên middle. Hiện giờ mình đang middle mà có 11 của mấy ( gross nha =)) ). Tính ra mang tiếng middle cho vui mồm chứ thực trực 10 củ mấy. Giờ mình cày thêm 1-2 năm nữa lên senior trong này chắc được thêm tầm 3 củ nữa là cùng. Nghe nó nhục vkl =))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

sắp nghỉ =)) đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cựu Ai Ép Ti Pi đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi. Tính ra tui mới deal được vài chỗ lương gần gấp đôi bên này. Làm junior 1 năm hơn mà có 11 gross hơn chứ mấy. Ban đầu vào xin làm python mà cty đẩy làm tùm lum ngôn ngữ. Cuối cùng không thấy bản thân thật sự giỏi cái nào không học được cái nào ra hồn nên xin out. Mặt bằng chung ở đây chỉ dừng ở mức độ làm được chứ không chuyên, làm được thì ai chả làm được. Lên mạng search hướng dẫn về rồi học rồi build 1 cái source code chả ra gì chỉ dừng ở mức chạy được.
Thật ra cũng có 1 vài anh chị chuyên, nếu may mắn các bác sẽ được học hỏi nhiều. Cuối cùng nghỉ xong tui phải về phải ôn thêm sml mới dám tự tin đi pv chỗ mới.

Trung (Coder)  

Vừa mới nghỉ năm ngoái =)) Tính review sơ sơ cho mấy bn mới vào =))
+ Công ty Nhật viết report thì nhiều, code thì ít. Nhật rất kỹ và rất siêng đọc report nhé.
+ Phù hợp cho mấy bé fresher, intern chưa trải sự đời.
+ Mấy bn vào đây là phải biết làm full, không biết cũng bị bắt học. Nên skill các bn sẽ hơi loãng nhé, cái gì cũng biết nhưng ko chuyên cái nào đâu =))
+ Lương thấp so với mặt bằng chung của các cty khác
+ Môi trường phù hợp với ng lớn tuổi, đừng mơ có trai xinh gái xinh cho mn ngắm nha =)) Muốn ngắm sang BOSCH kế bên ngắm ké.
+ Bàn ghế phòng ốc cũ kỹ. Giống trong mấy phim JAV hồi xưa ấy.
+ Bánh kẹo nước uống vô cùng ít, có cũng như 0 =))
+ Đa phần dùng công nghệ cũ.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

người đã ra đi đéo có bao giờ trở lại =)) đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nô tì đã   2 năm trước

Mấy bác đừng bao giờ hỏi lương mấy ông middle, senior hay leader ở đây nha :
+ Một là nghe mấy ổng chém gió =))
+ Hai là lương thấp quá ( dù là công ty con của tập đoàn bự chà bá gì đó bên Nhật bổn ) nói ra sợ nhục được ngoài cái danh hiệu ra thì đem ra thị trường nói chuyện nó cười cho =))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bây giờ HR tụi nó còn chơi chiêu nhắn tin từng dev trong này, kêu dev giới thiệu bạn vô làm đi, chứ up lên mấy trang tuyển việc không ai nhận. =))))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tổ chức phúc lợi học tiếng anh cho nhân viên, nhưng bắt những người đăng ký phải thi lọc ra, dưới 10 người mới cho vô học.
Thi xong không biết kết quả thế nào mà thấy toàn mấy thằng hay đi ăn nhậu với ông Dương vô học.
Sống và làm việc theo kiểu quan lại, thiếu nghĩ nếu vậy thì cần tổ chức thi làm gì cho mệt

Dev quen đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ĐẠT (DEV)  

Hi các bạn, nếu các bạn mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc thì vào đây thực tập củng được (nếu bạn đủ trâu).
Còn các bạn có kinh nghiệm thì mình khuyên đừng nên apply vào đây làm
Vì tại công ty rất là phế không học được gì nhiều chỉ toàn là viết report báo cáo khách hàng NHẬT.
Cơ bản là NHẬT, nên các bạn có thể bị mất cả 1 tháng chỉ để gõ World và Excel. Những năm tháng vừa qua mình chưa được code 🙁 dòng nào.
Mình tuy đã nghỉ việc lâu nhưng nghe tin có team .NET năm nay đã nghỉ thêm 2 người :))) tính ra là 3 người rồi đó.
Nghe đồn là do Leader ĐẠT quá bố láo, hay chưởi nhân viên, cục súc nên người ta chịu không được người ta nghỉ.
Mấy bạn làm .NET nếu có tinh thần thép, chịu nghe chưỡi được thì hãy vào nha.
Còn không thì stress lắm đôi khi các bạn sẽ có ý định chạy
... Xem thêm grab để làm kế sinh nhai thay vì đi code.
Bonus là các bạn sẽ dc train .NET framework bao hiện đại và hợp với xu hướng hiện tại nha (cái này là mình đoán thế thôi chứ mình không biết).

Ẩn danh đã   2 năm trước

còn ông Tâm và ông Phước không bạn

Ẩn danh đã   2 năm trước

Thấy mấy bạn team đó bị chửi hoài. Nghe mà quê dùm mà hình như nghĩ hết rồi hay sao đó thấy chỗ đang trống.

cu li đã   2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Hồ Tấn Đạt đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Tao làm leader tao có quyền chửi tụi bây là dev quèn thì lo mà tập trung làm việc ý kiến ý cò cái gì

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bạn Hồ Tấn Đạt nói vậy là thua rồi. Người ta đi làm chứ có phải làm bia cho bạn trút giận đâu mà cứ muốn chửi lúc nào thì chửi. Bạn lên leader rồi mà còn có suy nghĩ đó bởi vậy member nghĩ hết là phải.

dev quen đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev leader đã   2 năm trước

Chúc mừng các bạn đã nghỉ việc tại vị trí .Net của công ty. Ở đây làm việc rất áp lực đặc biệt gặp leader cục xúc không ai ưng, tất cả thành viên dưới quyền đều đã nghỉ việc. Làm leader không xứng đáng để người khác tôn trọng. Hiện tại công ty đang khan vị trí .Net Framwork nếu các bạn nào chuẩn bị ứng tuyển hãy suy nghỉ. Code xong chưa hẳn xong phải viết report cho người không hiểu code và ngu đọc (lũ Nhật). Cùng 1 hàm một tên 3 class implement 3 lần, project bao pro, bảo sao không lỗi

Cố nhân đã   2 năm trước

mấy bn apply vị trí .NET cẩn thận cái project eo seeee gì đó nha. Code ko bao nhiêu mà mình phải viết report sml, riết rồi thông thao excel với word luôn

Bé heo đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bô lão đã   2 năm trước

Mấy bác đừng có hỏi lương middle, senior hay leader ở nay nha.
Một là bn nghe mấy ổng nổ =))
Hai là người ta không dám nói tại lương thấp nói sợ nhục chứ gì ngoài cái danh hiệu ra chả được gì =))

Vừa nghỉ nè mấy đĩ =)) đã   2 năm trước

Tâm trọc còn làm nha bn. Hôm 8-3 lên chúc mừng ngày phụ nữ vn đọc có mấy câu tiếng anh còn cầm giấy =)) hãi vãi hài vãi =))
anh Phước thì còn

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

vcl bây giờ HR tụi nó còn chơi chiêu nhắn tin từng dev trong này, kêu dev giới thiệu bạn vô làm, chứ up lên mấy trang tuyển việc ko ai nhận.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Tổ chức phúc lợi học tiếng anh cho nhân viên, nhưng bắt những người đăng ký phải thi lọc ra 10 người mới cho vô học.
Kết quả không biết thế nào nhưng thi xong 10 người vô học toàn thấy mấy thằng hay ăn nhậu với ông Dương.
Quan lại vcl, thiết nghĩ nếu vậy thì cần tổ chức thi làm mẹ gì.

Cựu eo xèeeeeee đã   2 năm trước

Dm khi support dự án eo xè của Mr. Hồ Tấn Đạt một thời gian cũng bị ăn chửi sml không kém gì. Làm sai, viết report sai thì bày đặt cười còn khi member sai thì chửi người ta ko ra cái ôn gì. Không biết sau này có đứa nào xui xui vào dự án đó với ổng không nữa =)) mấy bn apply C# hay .Net nhớ cẩn thận đó nha =))

Culi đã   2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Tuổi trẻ tài cao đã   2 năm trước

Tính ra mới deal dc chỗ mới lương gấp đôi hiện tại. Bên nay làm junior hơn 1 năm muốn ỉa chảy có 11 gross hơn. Ra ngoài deal 3-4 chỗ đều lương gần gấp đôi. Tính ra lương cty không cao

dev đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Gà công nghiệp đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev (Dev)  

Công ty kiểu Nhật, OT thứ 7 chủ nhật không tính tiền, chỉ có mỳ tôm, hợp với fresher, giờ giấc như công nhân. Toàn sếp già điếm thúi hay nhăn nhó ảo tưởng

Dev (Dev)  

Công ty thường có Happy Hour . Đồng nghiệp dễ tính, thoải mái. Có tài trợ clb cầu lông, bơi lội.

Dev ẩn danh (Dev nhỏ)  

Sếp và đồng nghiệp cực kỳ thân thiện, nhiệt tình. Dự án nhiều thử thách, rất phù hợp để luyện não. Công ty có mì gói và bánh kẹo để ủng hộ tinh thần Dev mỗi ngày. Phúc lợi và lương thưởng tốt. Cấp laptop và PC xịn sò.

Xàm đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

dev đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike
ngày được 5 cái cốc mì là cao
caffe bánh dc vài cái

dev quèn đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Thử thách cái qq, đã không chuyên mà cứ nhận dự án code đại. Code chạy được chứ sau này đám sau vô hốt shit cho mấy ô đi trước cả

Dev (Dev)  

H giấc cứng nhắc, từ 8h -17h, ngày nào cũng OT, t7, cn cũng đi làm, lễ cũng đi làm. Mọi thứ đều k được tính OT.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev quèn (Dev Quèn)  

đang chuẩn bị phỏng vấn công ty này mà đọc review thấy hoang mang quá

Người mới (Dev )  

Đi làm là chuẩn bị tinh thần tăng ca không lương nhe anh em, làm tới 9h 10h, làm luôn thứ 7, chủ nhật. Làm sai là bị chưỡi cả cty nghe, nên anh em xem xét khi apply.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi ra, làm c# OT t7, cn, ngày lễ cũng lên

Dev (Dev)  

Lời khuyên chân thành: né mấy công ty Nhật này gấp. Tính giờ, phạt trừ tiền đủ kiểu, họp hành nhiều.
Được cái có ưu điểm là OT sấp mặt mà không được trả tiền, ngày nào cũng 7-8 giờ tối mới về. Về sớm là bị mấy PM già già mặt nhăn nhó khó chịu vãi.
Quy trình quản lý kiểu mạnh ai người nấy làm, vào intern mấy năm không học được gì, chỉ học được phải ngoan.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev quèn đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like