Inspectorio (18)

Sản phẩm 51-150
The Galleria Metro 6 Office Tower,59 Hanoi highway District 2 Ho Chi Minh

Đang làm Inspectorio (Coder)  

Công ty có nhiều cái chưa ổn, nhưng chưa ổn nhất là ku Engineer Director tên Sinh. Ku này ăn hại thôi rồi luôn, suốt ngày ở không đi coi có ai quên lock màn hình thì kiếm kèo bánh mì/trà sữa. Lúc nào cũng làm ra vẻ phong cách, nào cột tóc, nào quần tà lỏn, dép lào đi làm, hôm các chủ đầu tư bay từ Mỹ sang, cả công ty ăn mặc chỉnh chu, hắn vẫn tà lỏn - dép lào như mọi hôm. Mỗi tối thứ 6, cty có tiệc nhỏ thì nó ăn như heo, muốn được ăn thì phải đứng xa bàn thằng này ra.
Quy trình đưa ra thì toàn theo sách vở/ lý thuyết, apply tới đâu - fail tới đó. Mà ku này hay lắm nha, mỗi khi quy trình có chỗ nào fail, người viết lesson learn sẽ là bạn, chứ ko phải hắn đâu nha. Đứng trước những quyết định quan trọng, ku này luôn ba phải chẳng kém gì CTO.
À quên, cái Git Flow do ku Engineer Director này design ra đến giờ vẫn còn là thảm hoạ.
ĐỢI HOÀI CHƯA THẤY NÓ NGHỈ!!!!

Cựu nhân viên đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ex-Inspectorio đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Vẫn Đang Làm đã   2 tháng trước

chuẩn rồi

Ex-dev đã   Một tháng trước

Không cần đợi nữa đâu bạn. Đã bị cty tống cổ rồi. Nghe nói ra đi không ai thèm chào mà. :))))

Coder đã   Một tháng trước

Vui vậy. Thôi thà đuổi thằng Sinh trễ còn hơn là quá muộn. Hi vọng team SW sẽ ổn định hơn. Không biết cty nào sẽ hốt ku này tiếp theo đây?
Hồi xưa thằng Bằng Đào đã để lại phốt to như quả núi rùi. Nghe nói nhảy qua JobHop để lại 1 đống sh*t nữa chứ, sau đó bị đuổi ngay. :))))

Culi đã   Một tháng trước

Ku Bằng Đào lại gây ra phốt gì thế bác :v