Inspectorio (24)

Sản phẩm 51-150
The Galleria Metro 6 Office Tower,59 Hanoi highway District 2 Ho Chi Minh

Đang làm Inspectorio (Coder)  

Công ty có nhiều cái chưa ổn, nhưng chưa ổn nhất là ku Engineer Director tên Sinh. Ku này ăn hại thôi rồi luôn, suốt ngày ở không đi coi có ai quên lock màn hình thì kiếm kèo bánh mì/trà sữa. Lúc nào cũng làm ra vẻ phong cách, nào cột tóc, nào quần tà lỏn, dép lào đi làm, hôm các chủ đầu tư bay từ Mỹ sang, cả công ty ăn mặc chỉnh chu, hắn vẫn tà lỏn - dép lào như mọi hôm. Mỗi tối thứ 6, cty có tiệc nhỏ thì nó ăn như heo, muốn được ăn thì phải đứng xa bàn thằng này ra.
Quy trình đưa ra thì toàn theo sách vở/ lý thuyết, apply tới đâu - fail tới đó. Mà ku này hay lắm nha, mỗi khi quy trình có chỗ nào fail, người viết lesson learn sẽ là bạn, chứ ko phải hắn đâu nha. Đứng trước những quyết định quan trọng, ku này luôn ba phải chẳng kém gì CTO.
À quên, cái Git Flow do ku Engineer Director này design ra đến giờ vẫn còn là thảm hoạ.
ĐỢI HOÀI CHƯA THẤY NÓ NGHỈ!!!!

Việt Teo (Culi công nghệ cao)  

Nếu bạn không biết diễn xuất, nếu không giỏi làm màu thì đây không phải môi trường dành cho bạn.

CTO là thằng cực kì thủ đoạn, sẵn sàng rút củi đáy nồi, qua cầu rút ván hay đâm sau lưng chiến sĩ. Cho dù không thường nên không ty nhưng mỗi lúc lên cty anh lại ngồi đọc comic hay paper. Anh không bận tâm thế sự, chỉ khi nào bị CEO dí thì anh mới nhớ ra nhiệm vụ của mình. Nhưng mà không, anh chả hiểu gì về product cả nên thay vì phát triển nó thì anh đập đi làm lại, vừa làm vừa hiểu, chứ chả nhẽ không làm gì - cty đuổi thì sao?!

Sau khi thoát nạn survey dạo nọ, giờ anh đã rất tự tin vì éo ai dám survey anh nữa. Thằng tâm sự với CEO đã bị đuổi trong một nốt nhạc rồi.

Anh lại tiếp tục tự tin cùng CEO thu hẹp (đóng cửa?) văn phòng VN lại. Giờ thì VN vẫn là trụ sở chính ? Không biết có phải vậy không nhưng mấy anh bên Đông Âu mạnh mồm lắm. Đi làm cũng chill thật lực vì productivity cao hơn hẳn VN, chỉ là uống nhiều vodka nên 4-5 cái project đều failed cả thôi.

Diễm bây giờ (CEO) không còn là Diễm của ngày xưa nữa các bạn ạ. Mà có thể vẫn là Diễm của ngày xưa đấy, ai mà biết được!

Ẩn danh  

Cty tốt đấy chứ mn?

Abb (Senior)  

Công ty này có thèn khùng Châu chi thiện, thang này mà làm TA là biết cty sao roi

ahihi.jpg (osin)  

Mới làm mà cảm thấy càng làm càng chán. Ae nghỉ nhiều. AE mới vào nên xác định tư tưởng bào là chính.

Đừng màng thế sự. Có survey anonymous ae cũng đừng tin và nên làm vì nghe mấy người đi trước nói Security được thuê chỉ để có nhiệm vụ investigate danh tính của ae có ý phản động. vcl

spy anywhere, anytime, anyone. Tốt nhất là đừng chia sẽ gì khi được rủ đi nhậu.

Ngoài trừ Carlos thực sự có tâm ra thì mấy thằng sếp nước ngoài thì khen ở bên ngoài, còn bên trong thì chửi :D nên được thì cũng đừng có tin=))

Hỏi QA team và Lương QA (chuẩn bị deal lương)  

các thím làm ở đây cho mình hỏi team QA ở đây có giống studio không ? ý mình là có nhiều diễn viên không ?
Với cả cho mình hỏi là lương QA được 3k không, sợ deal cao quá lố mất.
Mình hơn 8 Năm Kinh nghiệm bao gồm Automation cho E2E testing, API Testing, Manual testing, Performance... nói chung cái gì liên quan đến test đều làm đc hết.

Nhân Viên Cũ (ở trong tòa nhà)  

Ai muốn senior nhanh hơn thì vào team có anh TA, anh ấy toàn dùng best framworks, best pratices, và sách xịn để trích dẫn. Nếu bạn không tin thì hãy tin đi vì số năm kinh nghiệm của bạn ít hơn. Khi có dịp các bạn cứ vỗ tay và nâng các anh ấy lên là được. Nếu bạn nghĩ bạn giỏi hơn, anh ấy sẽ khóc với CTO

ED thì rất cool ngầu cho đến khi bạn nhận ra anh ấy thiếu chính trực, spy hoặc phàn nàn sau lưng bạn. ED thì rất nhiều kinh nghiệm ... chém gió

Culi (Toilet)  

Cty có thằng ED kiêm spy vs thằng SE (security) chuyên spam mail. Có CTO thì chém tung chảo lol

dev culi (ko có)  

lead bèo. có tên đết-ộp tên Thuận chửi rủa suốt ngày giống Chí Phèo.tốt nhất nên tránh xa thằng này ra kẻo có ngày nó cắn.

dev culi (dan den)  

lead bèo. có tên đết-ộp tên Thuận chửi rủa suốt ngày giống Chí Phèo.tốt nhất nên tránh xa thằng này ra kẻo có ngày nó cắn.

Long đẹp trai (CTO)  

- CEO là một người rất nice, có tâm với nhân viên và công ty.
- Văn phòng làm việc đẹp, đồ ăn thức uống đầy đủ.
- Môi trường làm việc:
+ Cách đây 1 năm: ok
+ Rối lù xù bù: Từ khi có CTO rồi TA 01 vào, những diễn viên hàng đầu về múa lửa. Hệ thống thì không improve mà càng ngày càng nát.
- Lời khuyên: Nếu vào vì tiền thì ok, còn dev ở đây không có tương lai. làm việc rất ức chế vì những tech manager như CTO, TA, Engineering Director không có năng lực chỉ biết chém gió, thả bùa CEO để cắn tiền càng nhiều càng tốt.

di pv (pv)  

Luong cung ok, van phong hoi nho va tuot ben q2

CeO đang cố nhưng căng (TA)  

Công ty này product rất xịn nhưng văn hóa tech rất tồi vì giàn engineer cũ đa số là mấy đứa cù bất cù bơ.
CTO quá hiền ko quản đc bọn nó. Code loạn cào cào mà mấy thằng lead toàn lũ ko biết gì cứ approve bừa rồi nát bét. Mà thằng lead thì background lại ko tới đâu nên prod nát thôi.
Teo bên này ko có gì ngoài team Data Scientist chém gió...
Nghe nói cũng đang cố sửa sai ngừng chờ đợi bay cao thì lâu.

am_checking (am_checking)  

trước khi vào cty thì ae nên đi học 1 lớp diễn viên điện ảnh.

Bạn Quang giấu tên  

Có anh chị nào cho em xin rờ víu về cty này với ạ