Hệ thống giáo dục IMAP (366)

Sản phẩm 301-500
Ha Noi

Trời ơi chi z mấy mẹ (GV đang tự vấn lương tâm???)  

Mình vào đây cũng chỉ định làm công ăn lương kiếm tiền nuôi đam mê một thời gian ngắn rồi bỏ thôi, ai dè đâu giờ cứ mỗi ngày đến lớp là một ngày tự hỏi ủa lương tâm mình đáng bao nhiêu tiền =))) Thiệt tình tính mình rất thảo mai đã ăn lương thì không nói nhiều miễn có lương nhưng thực sự bức xúc quá đéo chịu được nên phốt cho mấy bạn định vào nè =))

1. Training đầu vào: Mỗi ngày train 1.5 tiếng, trainer tới trễ 10' về sớm 15' và phải đi như vậy tối thiểu là 2 tuần từ thứ 2 tới thứ 6. May đợt đấy mình thất nghiệp nên lọc cọc đi mua vui cho các anh chị chứ không cũng chả hiểu thời gian đâu ra. Train thì train bắt nói to bắt vỗ tay body language như đa cấp chứ chả đá động gì tới giáo trình hay nội dung quy trình test, đến mức lúc mình đi dạy nhìn vào quyển sổ đầu bài hoang mang
... Xem thêm vcc kiểu đéo biết minitest ở đâu nội dung dạy mỗi khóa đi chuyên sâu vào cái gì? Mình vẫn còn ấn tượng câu chị xi i ô công ty feedback cho ây âu: "Em luyện lại kỹ năng vỗ tay cho bạn nhé." Thiệt ngồi nghe cạn con mẹ nó lời =))))) Ok vỗ tay mình tự tin đập phát là có con ruồi rơi xuống nhưng tới giờ mình vẫn đéo hiểu lắm học IELTS thì học IPA làm qq gì? :DDD???

2. Hệ thống: AO cực kì cực kì cực kì lôm côm, hết sức lôm côm. Mình làm ở đây thời gian tính bằng tháng ở 1 cơ sở đã qua tận 3 đời AO là mọi người biết người ta bỏ của chạy lấy người nhiều cỡ nào =)) AO đi dự giờ cầm đt bấm hết giờ đi ra, ủa kể cũng đúng vì chuyên TOEIC đi dự IELTS hiểu clmg? =))) Thái độ thì bề trên đtcđ, AO toàn bằng tuổi mình hoặc bé hơn mà xưng chị xưng anh ngọt xớt, còn khen mình trẻ này kia nọ ố ồ hóa ra một cú lừa thật to =)))) Mình còn nhớ một bạn trainer cũng tay to trong HCM nói với mình đại để kiểu như TT không cấm GV quen học viên nhưng nếu là em em có chịu quen một đứa thấp tầm hơn mình không =))))))))))))) Đcm đéo biết bắt đầu từ đâu các bạn ạ =))))))) Thứ nhất là trung tâm không cấm GV quen học sinh đm GV quen học trò được á tởm vcc các bạn đang nghĩ gì vậy =))))) Thứ hai là anh ơi cái bằng IELTS nó đéo nói lên được gì đâu anh đừng có nghĩ anh biết tí tiếng Anh là anh thượng đẳng =))) Mà đcm anh học TOEIC chứ có IELTS đéo đâu =)))))))))) GV mới vào thì bị chèn ép lương mặc dù trình độ đéo thua kém gì ai nói chung là tôi mệt =))) Đã dốt lại còn kiểu bị điếc chọn lọc hay sao ấy =)))))) TOEIC giáo viên giành giật lớp còn IELTS tìm đéo ra, đến mức mà AO nhắn tin cho mình năn nỉ 3 lần mình từ chối cả 3 nhưng cứ nài ép kiểu bgio anh không có lựa chọn em phải giúp =)))) Seen mẹ nó thiếu điều block luôn chứ bố anh đéo có giáo viên thì tuyển sinh lằm lốn =)))

3. Giáo trình: OK nói chung mình cũng tương đối tự tin về việc dạy và không ngại đồng nghiệp hl nên 2 cái trên có thể nhắm mắt bỏ qua giả câm giả điếc nhưng cái này thì đéo nói đéo bõ tức ạ =)))) Mình dạy từ trước tới giờ là cover hết tất cả các level của mảng IELTS rồi và đéo có level nào đéo sai sai từ trên xuống dưới từ dưới lên trên sai từ tông ti tới ông bà cha mẹ đến chút chít vẫn còn sai =))) Mà thà mấy cái đánh máy sai còn lấp liếm được chứ SAI KIẾN THỨC LUÔN ẤY Ạ =)))))))))))))) "I am think", "we will doing", "have a knack for" dịch là "có mánh khóe", nhầm phân loại các đơn vị ngữ pháp với nhau, nói chung mọi người cứ nhắm mắt chỉ đại vào một bài bất kì thì khả năng là bài đấy kiểu gì cũng có sai =)))))))))))))))))))))))) Sửa slide ok sửa được nhưng sách cũng sai thì nói cái gì bây giờ các bạn ơi =))) Một buổi học mà giáo trình sách với giáo viên nói nó đánh nhau chan chát thì mọi người nghĩ học viên họ nghĩ cái gì =))))) Thực sự bỏ tiền mua gói mấy chục củ vào cái chỗ này, học thì dồn nén, thời lượng thì ít mà còn đòi 2 tháng lên 2 band với cái đống tài liệu rẻ rách thì tới đời bố của mẹ vợ tôi còn đéo dạy được chứ đừng nói tôi =))))) Trung tâm lại còn đéo chịu bỏ tiền ra mua tài liệu khác mà giật của mấy chỗ khác scan xong mang về làm LiNk tỔNg HợP TrỌn Bộ, giáo viên lấy từ đấy ra mà in thì bị email dằn mặt là kHÔnG đƯợc LấY TÀi LiỆu TrUng TÂM nGOÀi =)))))))))))))))))))))))))) Chị gì xi i ô ơi tiền mua Đí ò đầy ra đấy sao không bỏ ra trăm nghìn về tự scan sách tự watermark logo trung tâm vào đấy thì nói gì ai =))) Tiền chị đâu có thiếu =))) YEP tống GV HCM ra tận Gò Vấp nhưng thuê trung tâm để làm HộI NghỊ ChĂm SóC KhácH HàNg thì ngay Q3 trung tâm nhé đhs =)))))

Nói chung là chị ơi em mạn phép nói thế này nhé, cái quan trọng nhất trong CSKH là dịch vụ tốt có tâm, chứ ba cái pây xịt vỗ tay em ơi em à nó đéo có nghĩa gì cả chị ạ =))) Em biết thân em quèn nên em ở lại bòn mấy đồng của chị đặng cứu được bao nhiêu học viên thì cứu, chứ em mong rằng mấy bạn có tâm và thực sự yêu nghề giáo đừng có bước chân vào đây chứ không là tàn đời đấy =))) Thực sự luôn thà đi làm trái ngành còn hơn hihi iu các bạn đã đọc đến đây

Trainee đã   5 tháng trước

Em cũng mới bị đuổi xong. Thấy bác nói đúng vãi

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình làm cũng khá lâu năm và thấy rằng đừng nên làm gì theo mấy đứa AO, trainer bây giờ, nít noi làm màu chứ k có giá trị

Vô ơn quá đã   5 tháng trước

Nhận lương người ta, ngta cho ăn, cho mặc, nuôi cho lớn, nhớ mỗi ngày ăn cơm là do cty cho tiền xài đấy. Cty xấu xa vậy sao ko dám nghỉ????? Coi có ai dám nhận loại vô ơn như này ko????

haha đã   5 tháng trước

Vãi cả dior, em cũng mong trung tâm chỉnh lại giáo trình đúng đi ạ. hình như k có lớp nào khai giảng rồi không phải lũ lượt kéo xuống đổi giáo trình cả.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

comment siêu tâm huyết bác ơi

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người Cũ đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người Cũ đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like