HansenCX (23)

Sản phẩm 1-50
98 98 Xuan Thuy Street, Thao Dien Ward District 2 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Jun (Culi)

Công ty lý tưởng cho các bạn nhé!
Dự án mình khá good, sếp tốt, đồng nghiệp hoà đồng vui vẻ.
Tester trình cao nhưng không quá chặt chém anh em đâu nhé!

HR comment rồi. quá ghê

Ha gì đã   3 năm trước

Dương ah, về sg sớm đi nhậu em eiii :))

Ẩn danh đã   2 năm trước

HR feed like & commet ah?

Ẩn danh

Nhân viên phỏng vấn chuyên nghiệp và rất thân thiện.
Văn phòng mới đẹp, môi trường làm việc hiện đại.
Mọi người vui tính, nhiệt tình, năng động vì đa phần là người trẻ.

Văn phòng công ty ở xa trung tâm thành phố nên khó cho những người ở xa.

Ẩn Danh đã   Một năm trước

Mình không có làm với Thảo, vì Thảo làm trong team khá nhỏ, nhưng cũng có nghe về Thảo, chị này làm khá tốt, năng nổ hoạt bát, hòa đồng, khách hàng rất thích.
Tức cười cái là bạn viết review này chưa từng làm chung với Thảo, chắc GATO gì đây, mình có thể nêu đích danh 2 bạn bỏ review lên đây cho mn chiêm ngưỡng...

Tổng Review (23)

Đang hiển thị toàn bộ review

Ẩn danh (sợ ma)

văn phòng nhìn như tổ chức mafia, thấy ghia wa cho 1 sao

Nguyen (Hỏi thăm)

Công ty này có bao nhiêu nhân viên vậy các bạn? Và nó còn tồn tại ko z, ít nghe quá.

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Ẩn danh

Làm chung tòa nhà mà các tầng khác nhau là các product khác nhau nên man tiếng Hansen nhưng gặp nhau thì xem nhau như ... người dưng, mạnh ai nấy sống ahihi!

ẩn danh đã   Một tháng trước

lo tập trung công việc đi

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Wow, cử cả HR nằm vùng luôn hử! Đề nghị nâng cấp chất lượng cơm trưa nhoa! Mấy món nấu qua nấu lại nuốt hông zô! ahihi

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Không quen biết thì gặp nhau cười chào lịch sự được rồi. Chứ bạn bắt người ta giao lưu giao cấu rồi mời bạn cà phê hả gì?

Lê Trang Thảo (Lola) dân bốc phét (Lola đâm chọt)

Con Thảo (Lola) này bốc phét, chém gió, nịnh bợ và lếu láo lắm. ACE làm việc chung nhớ tránh xa nó

Ẩn Danh đã   Một năm trước

Mình không có làm chung với Thảo vì Thảo làm trong team khá nhỏ, nhưng cũng có nghe nhiều về Thảo, chị này làm khá tốt, năng nổ hoạt bát, hòa đồng và khách hàng rất thích.

Tức cười cái là, bạn viết review này chưa từng làm chung với Thảo, chắc GATO gì đây. Mình có thể nêu đích danh 2 bạn bỏ review này lên cho mn chiêm ngưỡng để đề phòng mình bị GATO nha...
Được không PT?

cong ty nay ben thao dien quan 2 dung k

Đúng rồi nha bạn ơi

Nên đổi quy trình phỏng vấn

Có dịp được mời phỏng vấn ở Hansen.
Trước khi process sẽ làm 1 bài test và sau đó mới bắt đầu vào phỏng vấn
Mình làm xong bài test (fail phần Angular do chưa dùng) thì được call lên phỏng vấn tech thì xong vòng tech là đc HR báo fail ở bài test :) làm tốn time ngồi nói cả buổi trời.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Ẩn danh

Công ty này các anh chị em cho em chút ý kiến với. Em mới biết về cty này qua HR tuyển dụng. Theo em biết thì size công ty khá nhỏ. Bài test cũng khá khoai. Được cái trưng cầu dân ý được cho mng work from home

Ẩn danh

Công ty sida vãi đái nhưng lại tưởng mình là Apple :-) Chạy ngay trước khi quá trễ!

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ẩn Danh đã   Một năm trước

Tào lao, nhảm nhí, dislike

Dev đã   8 tháng trước

Ẩn danh

Product release nhịp độ chậm, thời gian flexible, làm product nhưng task khá giống outsource. Benefit ổn,
Sản phẩm mới lạ với thị trường VN, nhưng tốn nhiều thời gian tìm hiểu và đòi hỏi tự nghiên cứu cao. PV tùy vào vị trí, nhưng hầu hết đều cần kn > 2 năm

Lương tăng chậm, vị trí ko career path rõ ràng, product release theo mô hình cũ, không thích hợp cho các bạn thích môi trường tốc độ cao.

Dev Qua Đường đã   8 tháng trước

Đúng thật.
Tech bên này khá cũ, môi trường im lìm. Nhiều anh chị lớn tuổi nên ít thấy tương tác với nhau. Ai mới vào sẽ bị ngộp vì cảm giác không có ai để trao đổi.
Mấy sếp, mấy người cũ đa phần thích chạy theo nịnh mấy sếp nước ngoài thôi.

June (Dev mà không hẳn là Dev)

Công ty tốt, take care nhân viên.

Manager (Manager)

- Pv software developement manager online, 2 vòng
- vòng 1 phone call 30p
- vòng 2 pv 2 sếp qua webex người My, chị ấn độ
- sau 1 thang thông báo fail. Chắc mình nghỉ cung do ncovid.

interviewee (QC)

Mình mời pv bên cong ty này. Đến công ty gọi hoài ko ai mở cửa (có nhấn chuông) nhờ 1 Ban mới đi ra ngoài vào mở cửa cho vào
Vào phòng pv thì anh pv mình ko đi làm, có 1 ban dev + qc vào pv (trên mail ko có 2 người này), mở call goi anh pv chính. anh ko webcam, chỉ nói chuyện, 2 Ban kia hỏi mình 1 lúc lâu sau, hòi lai anh pv chính xem hỏi gi ko? thì ko thấy anh trả lời, 1 hồi lâu anh mới trả lời rồi cũng hỏi mình 1 số chuyện công việc
- Văn phòng bình thường, dùng ly của Fsoft mời ứng viên.
- Khi mình đến là 2h mà văn phòng có tầm 5 người làm việc, mình có hỏi thì nghe nói là wfh vi covid9, vp buồn hiu.
- Mình cũng ko rỏ thế nào, chỉ cảm nhận cong ty hình như ko quan trọng ứng viên, cảm giác di pv là pv se là fail.

Nhân viên đã   3 năm trước

Chị ơi, khi chị đến chị có gọi điện thoại cho bạn nhân sự đang follow up với chị không?
Khi chị đến chị có ghé phòng tiếp tân không hay lên thẳng bộ phận?

Ẩn danh

Cho anh/chị HR HansexCX khi nào công ty mình tuyển vị trí DBA Oracle vậy? Đang muốn ứng tuyển vị trí này mà chỉ thấy tuyển Dev Oracle thôi!

Rose

Công ty trẻ, phát triển nhanh. Tuy nhiên nhân sự tăng vô tội vạ rồi lại muốn cắt bớt.
Giám đốc, phó giám đốc trung tâm, quản lý, leader nhiều đếm ko xuể, ban bệ.
Ngân sách thưởng, các chính sách trợ cấp này nọ cũng chia từ trên xuống. Nhìn chung nhân viên là thiệt thòi nhất.
Chế độ đánh giá, thưởng không rõ ràng. Công ty quảng cáo thưởng tối thiểu 1-3 tháng lương ngoài tháng 13 nhưng thực tế ko phải vậy, rất nhiều người làm full năm ko hề được bonus 1 tháng, thấp tệ. Có một số người còn không có thưởng do ngân sách bonus ko đủ chia.
Ai muốn trải nghiệm học hỏi, bon chen thì vào, còn muốn gắng bó lâu dài, tận tụy thì nên suy nghĩ thật kỹ càng.

Dev cũ đã   4 năm trước

Ẩn Danh đã   4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Quảng cáo nằm ở đâu vậy bạn share giúp mình xem với?

Nhân viên đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Ăn không nói có, dựng chuyện

Sai trái vl đã   3 năm trước

Dev đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.
Đọc xong 2 dòng đầu thấy ko phải nhân viên ở đây rồi

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Thông tin sai sự thật

Ẩn danh đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike cty It làm gì có giám đốc trung tâm vớ va vớ vẩn

người mới

cho e xin ý kiến vê cty này với ạ ,:))) sao e thấy nó quen quá ko bik sao