Grant Thornton (4)

Sản phẩm 501-1000
Ho Chi Minh

Người đi phỏng vấn  

Công ty gì mà chảnh còn hơn Big 4. Tới đúng giờ hẹn, tiếp tân dẫn vô phòng ngồi, ngồi chờ hơn 15' mới có người vô. Công ty này đúng nghĩa chảnh, coi thường ứng viên. Đã thế người phỏng vấn còn không biết tự giới thiệu bản thân mình là ai, đùng đùng vô hỏi thẳng thừng ứng viên dồn dập. Phỏng vấn xong, đậu hay rớt cũng không có nổi cái mail báo người ta, dù gì mấy tuần không có báo gì thì hiểu là không đậu rồi, nhưng cách làm việc như vậy thì quá thiếu chuyên nghiệp cho 1 công ty lớn. Tư duy với cách quản lý con người của dàn manager của công ty này, qua cách phỏng vấn thì mình khuyên thật lòng nên né công ty này ra.

Candidate  

HR khá tào lao. Vào phỏng vấn thì 1 HR với 1 senior manager. Senior manager thì mặt cuối cuối xuống, thái độ không thân thiện chả dám hỏi câu nào. HR hỏi chủ yếu, ruốt cuộc cũng chẳng biết là tuyển vô rồi có làm ở bộ phận HR hay không? Senior manager có thái độ không được thân thiện lắm, mới ban đầu đã như vậy, sợ vào làm luôn rồi không biết bị đối xử kiểu gì.

Ẩn danh  

Chỉ có Partner, Senior và Manager là những thành phần được xem là có giá trị thôi, còn lại là ruồi muỗi hết. Đã đâm vào cái ngành cạnh tranh cao và mau đào thải này rồi thì nên tập quen với việc bị coi là nhân công cấp thấp. Cường độ và khối lượng công việc cực kỳ nặng nề và áp lực. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và gặp được quản lý tốt tính, sống có tình.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thực tập quèn (Advisory)  

Kêu lên test vào ngồi chung với 6-7 đứa nữa xong phát bày rồi kiểm tra trắc nghiệm, giám khảo không ai coi. Nhỏ hỏi bày ồn ào copy bày đứa kế bên công khai trong phòng thì pass cmnl éo hiểu phải người quen không. Kết quả thì 2 tuần ko báo được email mặc dù biết fail, liên lạc HR vài lần thì mới nói fail rồi. Chảnh còn hơn big 4, kêu mấy đứa bạn né hết.

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

ui nghe JD xịn xịn thế mà, intern có lương k bác ơi

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Chảnh hơn Big4 thật, nên thành ra mấy năm trời có leo lên được top 4 đâu. Dậm chân tại top 5 suốt đời.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Grant Thornton làm việc chán vô cùng, fail hay không dù gì cũng phải gửi cho người ta cái mail. Công ty lớn mà làm việc như lờ. Phải né cái công ty này, có 1 vị trí mà tuyển tới tuyển lui, tuyển suốt cả năm trời, là đủ hiểu rồi.