GMO-Z.com RUNSYSTEM (34)

Dịch vụ 301-500
1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

Ẩn danh  

Chả hiểu sao mọi người lại chê các sếp ở đây. Mình chưa thấy công ty nào mà lãnh đạo tốt như thế.

Ẩn danh (QA member)  

- Member lành tính, thân thiện
- QAM nhiều kinh nghiệm (học được nhiều điều từ chị)
- Công ty thường tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm rất bổ ích
- Được học tiếng Nhật free trong giờ làm
- QC lead còn tổ chức hướng dẫn học về chứng chỉ ISTQB
- Rất ưng khi công ty có trương chình buddy and me (giúp những người mới vào hòa đồng với công ty hơn)
--> Nói chung là công ty ổn mà. Ở đây thấy được mọi người yêu thương lắm.
--> Có lý do nên phải nghỉ nhưng lúc ra đi thực sự trong lòng rất rất buồn.
--> Nhưng vẫn nghĩ là: mình đối xử với mn ra sao thì mn sẽ đối xử với mình như vậy. Nếu mình không được đối xử tốt thì nên xem lại bản thân.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Review xàm xí

Ẩn danh đã   6 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh (Dev quèn)  

Công ty có vẻ hơi bị hãm. Mụ HR Phương Thảo đăng tin tuyển dụng, gửi cv qua mail, nhắn tin FB trực tiếp luôn vẫn đéo rep. Đm close vị trí đó thì cũng phải nói cho biết chứ, làm mất tgian

V  

Cho mình hỏi những ai đã từng làm việc ở cty này với ạ.
Mình mua đồng hồ thông minh của một shop này, địa chỉ web: smartwatchusa.club, nhưng có vẻ đã gặp phải lừa đảo chiếm đoạt tiền. Vì không thể hỏi được địa chỉ và số điện thoại của shop này nên mình đã tra địa chỉ ip. Tra ra được quản lý của shop đó là công ty này, văn phòng ở số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Những bạn đã và đang thử việc hoặc làm việc ở công ty này có ai biết về việc có tên miền (?) hoặc địa chỉ trang web này được lập ra dưới công ty này không ạ? Nếu có, mình có thể có thêm một vài thông tin về website hoặc shop đồng hồ này không ạ?
Xin lỗi nếu hỏi có hơi ngu vì mình không rành về CNTT, tra được công ty này mình muốn lên hỏi mọi người thôi ạ vì thực sự mình không làm cách nào để liên hệ với shop đồng hồ kia được ạ!

Coco đã   Một tháng trước

Có thể web bán đồng hồ vừa mới tạo web và lấy web mẫu của bên công ty này, và chưa kịp thay thông tin của họ vào . nên bạn nhìn thấy thông tin của công ty này là chuyện bình thường, không lừa đảo gì nhé. vì bạn không Rành IT nên bạn hiểu nhầm chỗ này đó ạ.

Rose đã   25 ngày trước

Cty bán tên miền thôi bác. Ngta sử dụng tên miền ntn thì ko liên quan đến cty đâu

Fs Run (Học việc dev)  

[HCM]
Tgia Fresher bên này ok mà các bác ơi, mặc dù vô dự án sấp mặt nhưng học được nhiều cái, thấy mấy anh chị cũng ổn, chủ yếu phải chủ động thôi, biết hỏi đúng người, đúng lúc là oke mà. Ko hỏi thì biết đường đâu mà ngta support cho.
Nói chung cũng lên Học việc ùi, môi trường vui, cũng nhiều hoạt động, với ko bị cấm Facebook, Youtube các kiểu là vui roài :)))

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Ở HN khác hẳn bác ạ, lương 2m/fulltime dự án thì không có để làm luôn, toàn bộ team vào cùng đợt với mình không ai ở lại làm tiếp, xin nghỉ hết =))

ex (ex)  

GMO-Z.com RUNSYSTEM HCM, mới vô cty có 7 ngày mà bị ép phải nghỉ, QC lead k làm việc chung mà lại feedback như đúng rồi, lương trả senior trả beò nhèo, mầ ép làm hơn công nhân, người mới vô project k được ai giúp đỡ, hỏi PM thì kêu lead, Lead thì lại là dev k nắm quy trinh test hỏi BrsE thì kêu tự mò. PM thì kêu k dc mò mất tgian. Mới vô 1 tuần mà trong khi 1 ngày học quy trinh, làm bài tets, cài mail, meeting..vv.. ngày 2 thì lai tiếp tục làm bài test cài phần mềm để test, ngày 3 đọc tài liệu đồ, thêm 2 ngày đọc nữa. tuần 2 lại bắt bay vô test rồi. Hỏi thì k ai trả lời trong khi lead và PM đều thấy mà k phản ứng. QC lead k làm chung lại feedback làm việc k hiểu quả, k chủ động. Thế thì đứa nào hỏi trong group vậy. đó chỉ 3 ngày làm quen là bắt vô test liền. mình vẫn chấp nhận. Còn nói này nọ. con người chớ đâu phải con trâu. Ép dealine như gì. dự án k có tài liệu nhưng vừa test checklist và test case. Mặc dù cheklist là dev test. Máy chậm dẫn tới làm chậm, ý kiến k ai giải quyết. Cả team ai cũng công nhận máy chậm. Lại nói máy ai k như nhau. Đủ hiểu vì sao bao nhiêu ngươì nghỉ vậy.Tới lúc xin nghỉ lại nói sao k nói PM, HR. rồi đổ lỗi cho nhân viên. Chưa bao giờ gặp cty nhu thế này

dev senior đã   3 tháng trước

cho hoi bac vo vi tri senior luong bao nhieu vay. sap di pv senior o day

cu tao đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

CTY SHIT TEAM đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chankubeo (Sinh viên)  

Mấy anh chị cho em hỏi văn phòng hồ chí mình làm việc ntn a
Thấy các cmt anh chị chủ yếu là chê văn phòng ở Hà nội.
Anh chị nào đã làm ở hcm cho em xin ít review về fresher hoặc tts tại công ty. Cám ơn

fresher đã   4 tháng trước

bác đi pv chưa? lương ngon k

cùi báp đã   4 tháng trước

lương Fresher thế nào bác? sau bao lâu thì hết giai đoạn fresher thế bác?

Nhân viên quèn (BA)  

Các bác cho em xin review công việc BA ở văn phòng HCM với. Em sắp vô làm mà đọc cmt hoang mang quá không biết đang nói ở HN hay HCM nữa

ronado đã   4 tháng trước

Luong BA bac phong van bao n hieu the

Dân thường  

Lương lậu ở đây ntn vậy các thím?

Galaxy đã   4 tháng trước

Bác vi trí j

fresh dev đã   4 tháng trước

lương fresher mới vô 4m thiệt hả bác . cả năm r` có lên dc đồng nào k bác

Anonymous  

Bác nào đang học việc intern ở đây ko? Review giúp mình cái

Học Việc Intern đã   5 tháng trước

bác đã đi học việc chưa, e cũng sắp học việc ở đó...

__Subscribe đã   3 tháng trước

từng làm ở đây thực tập đc 2m, vào tenten làm thì lương 7m nhưng môi trường chán lắm khuyên ai mà vào tenten thì đừng vào, làm cả năm lên đc 1m5 =))

Người dùng dịch vụ (Dev)  

Mình vào đây là để review dịch vụ. Dịch vụ Cloud VPS tính tiền theo tiếng, không dùng xóa đi để không bị tính tiền -> nghe ngon vl. Nhưng nhân viên lại gọi với cái giọng bố đời bảo mình không được làm vậy, xóa vậy nó cho vào blacklist. ĐM thế làm tính tiền theo tiếng làm cái cc gì. 1*

Hoàng đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Anonymous (thực tập)  

E chuẩn bị đi thực tập tại công ty ,không biết chính sách của công ty mình như thế nào (ở khu vực Đống Đa ạ!) , đọc cmt thấy không ổn lắm , ac góp ý cho em với ạ !

Diện đã   6 tháng trước

Em là thực tập thì ở đâu cũng vậy thôi em. Anh để sẵn chai dầu ở đây chờ em

Hihi (Dev)  

Công ty súc vật nhất mà tao từng pv, vào check trình độ khinh thường cty cũ của người pv, pv thì cười cợt, check trình độ bảo trình độ thấp coi thường ứng viên để hạ lương, pv xong mình không thèm hỏi về cty thì hôm sau hr gọi lại tăng thêm lương, nhưng nói giọng cũng kiểu bố đời.Nói chung cty như cứttttttttttttttttttttt

Người cũ (lính đánh thuê)  

Công ty làm ăn thiếu trách nhiệm với đối tác, toàn đưa sinh viên ra trường đi làm các dự án lớn, dẫn đến hậu quả mấy tên đi sau hốt cả đống vỏ. Làm được 1 lần, lần sau họ tạch luôn.

Cty cho thuê resource nhưng tuyển sinh viên mới ra trường hoặc còn đang học để làm.
Lương bèo, mỗi năm tăng được xíu mà làm như lớn lắm, thằng nào ma mảnh thì tới đợt dự án gấp gặp sếp đòi tăng lương không thì nghỉ..... => cấp trên sống sao thì nhân viên sống lại vậy mới xưng đáng những gì mà cấp trên đã dạy.

fakename (chịu chết)  

công ty làm cho nhật, quản lý team QC nhưng chả biết chữ tiếng Nhật nào, nghe vậy là đủ biết mức độ chuyên nghiệp của quản lý cấp cao rồi
đứa nào biết tiếng nhật vào nó dìm cho ko ngóc lên dc đâu :))