GMO-Z.com RUNSYSTEM (30)

Dịch vụ 301-500
1 Dao Duy Anh Dong Da Ha Noi

Fs Run (Học việc dev)  

[HCM]
Tgia Fresher bên này ok mà các bác ơi, mặc dù vô dự án sấp mặt nhưng học được nhiều cái, thấy mấy anh chị cũng ổn, chủ yếu phải chủ động thôi, biết hỏi đúng người, đúng lúc là oke mà. Ko hỏi thì biết đường đâu mà ngta support cho.
Nói chung cũng lên Học việc ùi, môi trường vui, cũng nhiều hoạt động, với ko bị cấm Facebook, Youtube các kiểu là vui roài :)))

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Ở HN khác hẳn bác ạ, lương 2m/fulltime dự án thì không có để làm luôn, toàn bộ team vào cùng đợt với mình không ai ở lại làm tiếp, xin nghỉ hết =))

ex (ex)  

GMO-Z.com RUNSYSTEM HCM, mới vô cty có 7 ngày mà bị ép phải nghỉ, QC lead k làm việc chung mà lại feedback như đúng rồi, lương trả senior trả beò nhèo, mầ ép làm hơn công nhân, người mới vô project k được ai giúp đỡ, hỏi PM thì kêu lead, Lead thì lại là dev k nắm quy trinh test hỏi BrsE thì kêu tự mò. PM thì kêu k dc mò mất tgian. Mới vô 1 tuần mà trong khi 1 ngày học quy trinh, làm bài tets, cài mail, meeting..vv.. ngày 2 thì lai tiếp tục làm bài test cài phần mềm để test, ngày 3 đọc tài liệu đồ, thêm 2 ngày đọc nữa. tuần 2 lại bắt bay vô test rồi. Hỏi thì k ai trả lời trong khi lead và PM đều thấy mà k phản ứng. QC lead k làm chung lại feedback làm việc k hiểu quả, k chủ động. Thế thì đứa nào hỏi trong group vậy. đó chỉ 3 ngày làm quen là bắt vô test liền. mình vẫn chấp nhận. Còn nói này nọ. con người chớ đâu phải con trâu. Ép dealine như gì. dự án k có tài liệu nhưng vừa test checklist và test case. Mặc dù cheklist là dev test. Máy chậm dẫn tới làm chậm, ý kiến k ai giải quyết. Cả team ai cũng công nhận máy chậm. Lại nói máy ai k như nhau. Đủ hiểu vì sao bao nhiêu ngươì nghỉ vậy.Tới lúc xin nghỉ lại nói sao k nói PM, HR. rồi đổ lỗi cho nhân viên. Chưa bao giờ gặp cty nhu thế này

dev senior đã   Một tháng trước

cho hoi bac vo vi tri senior luong bao nhieu vay. sap di pv senior o day

cu tao đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

CTY SHIT TEAM đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chankubeo (Sinh viên)  

Mấy anh chị cho em hỏi văn phòng hồ chí mình làm việc ntn a
Thấy các cmt anh chị chủ yếu là chê văn phòng ở Hà nội.
Anh chị nào đã làm ở hcm cho em xin ít review về fresher hoặc tts tại công ty. Cám ơn

fresher đã   2 tháng trước

bác đi pv chưa? lương ngon k

cùi báp đã   2 tháng trước

lương Fresher thế nào bác? sau bao lâu thì hết giai đoạn fresher thế bác?

Nhân viên quèn (BA)  

Các bác cho em xin review công việc BA ở văn phòng HCM với. Em sắp vô làm mà đọc cmt hoang mang quá không biết đang nói ở HN hay HCM nữa

ronado đã   2 tháng trước

Luong BA bac phong van bao n hieu the

Dân thường  

Lương lậu ở đây ntn vậy các thím?

Galaxy đã   2 tháng trước

Bác vi trí j

fresh dev đã   2 tháng trước

lương fresher mới vô 4m thiệt hả bác . cả năm r` có lên dc đồng nào k bác

Anonymous  

Bác nào đang học việc intern ở đây ko? Review giúp mình cái

Học Việc Intern đã   3 tháng trước

bác đã đi học việc chưa, e cũng sắp học việc ở đó...

__Subscribe đã   Một tháng trước

từng làm ở đây thực tập đc 2m, vào tenten làm thì lương 7m nhưng môi trường chán lắm khuyên ai mà vào tenten thì đừng vào, làm cả năm lên đc 1m5 =))

Người dùng dịch vụ (Dev)  

Mình vào đây là để review dịch vụ. Dịch vụ Cloud VPS tính tiền theo tiếng, không dùng xóa đi để không bị tính tiền -> nghe ngon vl. Nhưng nhân viên lại gọi với cái giọng bố đời bảo mình không được làm vậy, xóa vậy nó cho vào blacklist. ĐM thế làm tính tiền theo tiếng làm cái cc gì. 1*

Hoàng đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Anonymous (thực tập)  

E chuẩn bị đi thực tập tại công ty ,không biết chính sách của công ty mình như thế nào (ở khu vực Đống Đa ạ!) , đọc cmt thấy không ổn lắm , ac góp ý cho em với ạ !

Diện đã   4 tháng trước

Em là thực tập thì ở đâu cũng vậy thôi em. Anh để sẵn chai dầu ở đây chờ em

Hihi (Dev)  

Công ty súc vật nhất mà tao từng pv, vào check trình độ khinh thường cty cũ của người pv, pv thì cười cợt, check trình độ bảo trình độ thấp coi thường ứng viên để hạ lương, pv xong mình không thèm hỏi về cty thì hôm sau hr gọi lại tăng thêm lương, nhưng nói giọng cũng kiểu bố đời.Nói chung cty như cứttttttttttttttttttttt

Người cũ (lính đánh thuê)  

Công ty làm ăn thiếu trách nhiệm với đối tác, toàn đưa sinh viên ra trường đi làm các dự án lớn, dẫn đến hậu quả mấy tên đi sau hốt cả đống vỏ. Làm được 1 lần, lần sau họ tạch luôn.

Cty cho thuê resource nhưng tuyển sinh viên mới ra trường hoặc còn đang học để làm.
Lương bèo, mỗi năm tăng được xíu mà làm như lớn lắm, thằng nào ma mảnh thì tới đợt dự án gấp gặp sếp đòi tăng lương không thì nghỉ..... => cấp trên sống sao thì nhân viên sống lại vậy mới xưng đáng những gì mà cấp trên đã dạy.

fakename (chịu chết)  

công ty làm cho nhật, quản lý team QC nhưng chả biết chữ tiếng Nhật nào, nghe vậy là đủ biết mức độ chuyên nghiệp của quản lý cấp cao rồi
đứa nào biết tiếng nhật vào nó dìm cho ko ngóc lên dc đâu :))

Người phục vụ (Đi phục vụ)  

"Người cấp trên ích kỷ cho rằng khi dạy hết know - how cho cấp dưới, truyền tải hết minh bạch thông tin cho cấp dưới, thì cấp dưới sẽ giỏi hơn, phản kháng lại. Điều này dẫn đến cấp trên chểnh mảng trong việc đào tạo con người(con người là tài sản quý giá của tổ chức), thậm chí dẫn đến chèn ép những con người có năng lực(ai cũng có thói hư tật xấu nhưng cũng có những năng lực nhất định). Cứ như vậy tới thời điểm tổ chức sẽ chỉ còn sót lại những người cơ hội, những người không làm được việc!"
Đọc các review xong bất chợt nhớ tới câu này! Haiz!

fake (Chém gió)  

Check thử hàm checkValidBookTicket thì thấy
vé 600k, seat = 0 => Méo còn chỗ mà mua đâu thím
vé 350k, seat = 0 => Chúc mừng Thím đến với trang điền thông tin nhưng méo mua đc đâu nhé : ))))

(Người dùng)  

® Bản quyền thuộc Công ty cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Mã số doanh nghiệp: 0101659906 Ngày cấp 05/04/2005
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
Địa chỉ: Tầng 06, toà nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
=> https://www.vebongdaonline.vn :D :D :D

TuanHA (bố của Trung)  

Làm đây gần 6 năm. Đi onsite Nhật LÀM VIỆC mà lại bị thằng chó trung dụ kí vào cái HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO với khoản đào tạo khống 80 man và thời gian ràng buộc khi về VN + việc làm sai hợp đồng ngay từ đầu để cố tình giảm tiền onsite 3 tháng đổi bằng 1 câu xin lỗi (tao mà sai bọn mày có đè ngửa tao ra không?). Thực ra vấn đề hợp đồng chỉ là vấn đề không lớn. Vấn đề lớn là cách đối xử khi sang đó thì cái thái độ đem con bỏ chợ kiểu "bố mày cho sang là tốt lắm rồi" mặc con mẹ chúng mày giữa đất khách quê người. Khi về VN nghỉ việc rồi, đi xin việc cty mới thì bị bọn chó gây khó dễ. Bọn mày tốt thật đấy...tốt quá, giống mấy thằng ma cô không :).
Thôi tất cả đã kết thúc, tao cũng đã nghỉ việc cũng chả nghĩ làm gì nữa cho mệt đầu. Dù thế nào thì Run với tao cũng là 1 kỉ niệm đáng nhớ. Thân ái dí dái!!!