Global Online Branding | GOBRANDING (16)

Sản phẩm 51-150
235 Lý Thường Kiệt Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn danh  

K biết lương ntn mà phỏng vấn căng, hỏi qq gì hỏi lắm xoay mòng mòng thiệt hết muốn trả lời

Ẩn danh  

Anh em cẩn thận, toàn bọn HR review

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Thấy khen 99%

Hồng Trang (HR)  

Công ty chuyên nghiệp, năng động. Từ lúc đi làm đến giờ chưa thấy công ty nào có sếp tận tâm, tận tình như vậy. Công ty như là gia đình thứ hai của mình vậy.

Hiền - Mèo xù (Đang đi làm)  

Môi trường làm việc nào cũng có những điểm tốt, điểm chưa tốt. Nhưng cá nhân mình thấy tốt hay chưa tốt chủ yếu là do bản thân mình. Chỉ cần một môi trường sẵn sàng cho mình cơ hội được thoải mái sáng tạo và sẵn sàng ghi nhận những thành quả do mình tạo ra. Vậy là mình thấy ổn để có thể gắn bó.
Về GOBRAN***NG mình có một vài review:
1/ Về Ưu điểm:
- Về Công ty: Văn phòng đẹp, không gian thoáng, mở để mọi người dễ tương tác với nhau. TPHCM là trụ sở chính, Chi nhánh Hà Nội ở Số 9 Duy Tân, mới thành lập được 1 năm nhưng cũng được đầu tư khá tốt. Công ty chuyên về phát triển thương hiệu nên Thương hiệu Công ty được chú trọng đầu tư rất tốt và chuyên nghiệp.
- Là công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản, Người Việt làm chủ nên văn hóa doanh nghiệp khá ôn hòa và phù hợp với người Việt Nam. Tất nhiên vẫn sẽ có chút hơi hướng phong cách Nhật ở mục tiêu xây dựng và phát triển con người nhưng không quá khắt khe như một số môi trường làm việc Nhật Bản mà các bạn vẫn đang nghĩ tới đâu...
- Công ty có phòng kinh doanh, phòng Kỹ thuật, Chăm sóc khách hàng, HR, Backoffice,... nói chung khá đầy đủ và chuyên môn hóa công việc cho từng phòng ban. Mình làm kinh doanh thì chỉ tập trung bán hàng hoy, còn Thực hiện và chăm sóc khách hàng có bộ phận khác lo hết rồi.
- Thu nhập từ 4tr - 100tr hoặc hơn tùy năng lực, level lên hết nấc lại có thêm các mốc level mới để tiếp tục chinh phục. Nói chung là liên tục cải tiến.
Cái quan trọng nhất mà mình nghĩ bạn nào cũng quan tâm là lương trả đủ, trả đúng ngày. Thế là vui rồi.
2./ Hạn chế: Đảm bảo có nhiều
- Đi làm trễ sẽ bị phạt trừ lương
- Đi làm mà hong chịu làm, ngồi chơi, 8, mục tiêu không hoàn thành,.... Sếp có hiền và xinh trai đẹp gái tới đâu cũng sẽ bị quạu... Hiệu quả không có, thái độ không tích cực không cải tạo được dễ bị out như chơi.
- Công ty gì mà cứ bị ép đi liên hoan, nhậu nhẹt nếu phòng đạt chỉ tiêu. Tháng 1 lần bị ép cả Công ty tập trung lại trao thưởng cho mấy bạn làm tốt trong tháng mà hong phải mình, rồi sau đó ăn uống, nhậu nhẹt lanh tanh bành...
- Công ty gì toàn hot girl, rồi trai đẹp làm mình suốt ngày đi làm ngồi ganh tỵ vs sắc đẹp của cái đứa bên cạnh, rồi lại phải kìm chế cảm xúc vs trai đẹp, ...
Nói chung là cũng được. Nếu Công ty hong đuổi mình thì chắc mình sẽ cố gắng ở lại để phấn đấu tip...

Ngô (Thích review)  

Có vài ý cho các bạn tham khảo:
+ Văn phòng: TPHCM (trụ sở chính, lầu 6,7,8 235 Lý Thường Kiệt, Tân Bình), Hà Nội ngay số 9 Duy Tân.
+ Cơ cấu công ty: có vốn đầu tư từ cổ đông bên Nhật, TGĐ người Việt.
Chia ra rõ 3 khối: Kinh doanh tiếp thị, Back Office, Kỹ thuật.
+ Môi trường làm việc: thoải mái, thân thiện
+ Lương từ 2tr - 200tr/tháng tùy vị trí và năng lực.
Bình quân thu nhập Kinh doanh làm > 1 năm cỡ 10-15tr/ tháng
+ Cơ hội học tập và thăng tiến: tốt
+ Hạn chế: đào thải rất nhanh những thành viên thích chơi nhiều hơn làm, đi làm cho vui.

Mèo may mắn (Đã nghỉ làm)  

Mình đã từng làm việc tại công ty, mình thích và thấy thoải mái vì được làm trong môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo. Sale rất đông nhưng chẳng bao giờ xảy ra tranh chấp, hớt tay trên khách hàng như mình lo nghĩ mà ngược lại anh em bạn bè hỗ trợ cho nhau từng chút một, ai gặp khó khăn kể cả công việc hay tình cảm đều được quan tâm chia sẻ hết nấc. Sếp thì khỏi nói rồi, mình làm mấy nơi nhưng chưa thấy sếp hòa đồng và thân thiện với nhân viên như thể người nhà vậy á. .. Tiếc là vì lý do sức khỏe không tốt nên mình phải tạm rời xa. Sau này nếu có cơ hội mình vẫn muốn được trở lại và mình vẫn tin là mình vẫn được chào đón như ngày đầu vậy á.

Giấu tên (đang làm tại công ty)  

Mình mới vào làm công ty nhưng nhận thấy môi trường tốt và chuyên nghiệp. Từ cấp lãnh đạo tới mọi người đều rất thân thiện và hòa đồng. Được training rất kỹ mới bắt đầu làm việc. Công ty là 1 cơ hội tốt để các bạn trẻ thử sức và trải nghiệm.

Thu Trang (Sale)  

Chắc ai ra trường cũng từng xin và nghỉ khá nhiều công ty, mình cũng từng như vậy. Nhưng khi đến đây thì thực sự sếp đuổi cũng không muốn đi, môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến, đồng nghiệp lầy khỏi nói. Mình làm việc ngoài văn phòng HN mà thân với anh em HCM như người nhà. Nói chung chắc sếp đuổi mình cũng sẽ mặt dày xin ở lại

Hoàng Thưởng (Teamlead)  

Công ty thật chuyên nghiệp, môi trường, đồng nghiệp thân thiện, anh chị trong công ty chỉ bảo tận tình, lương + phúc lợi tốt. Đáng để gắn bó lâu dài.

Lê Phương (Sales)  

Công ty có môi trường làm việc trẻ, năng động, thân thiện từ Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên. Kiến thức chuyên môn được đào tạo, bồi bổ liên tục nên kỹ năng ngày càng được nâng cao. Quy trình làm việc của Công ty rất rõ ràng, chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo luôn luôn suy nghĩ định hướng cho toàn thể nhân viên Công ty làm sao để ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà Công ty đang trên đà phát triển mạnh, quy mô được mở rộng và ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc ở thị trường trong nước. Đây chính là môi trường tốt mà các bạn trẻ có thể sống, làm việc và trau dồi phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Ngọc Hà  

Công ty chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc và phúc lợi tốt nha mọi người. Nên thử trải nghiệm môi trường làm việc ở đây.

Ẩn danh  

Tốt đó, môi trường năng động, đồng nghiệp thân thiện...

Minhduong (Đội Trưởng)  

Công ty khá năng động, luôn luôn phát triển mỗi ngày, doanh thu tăng luôn luôn gấp đôi mỗi năm. Các cấp bậc đều được đào tạo liên tục, nâng cấp độ phát triển. Các quy trình làm việc, hợp đồng, ... đều rất rõ ràng. Đây là một môi trường mơ ước của những bạn muốn khởi nghiệp, muốn trau dồi kiến thức, mở rộng khả năng của mình

Bí ẩn (Chưa làm)  

Chưa làm qua công ty này. Nhưng thấy yêu cầu là cần phải mang laptop đi làm là ngán rồi. Có cái máy vi tính thôi cũng không cấp được cho nhân viên. Có tiền thuê văn phòng mà không có tiền cấp máy vi tính cho nhân viên. Lỡ laptop gặp sự cố rồi hư thì không biết sao đi làm được nữa. Chắc lúc đó lại đổ lỗi cho nhân viên rồi lại trừ tiền lương quá.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Hi bạn, nhận việc chính thức công ty sẽ cấp máy tính á

Ẩn danh đã   3 tháng trước

công ty có cấp máy cho NV chính thức mà bạn

Không tiết lộ tên (Chưa vào làm)  

Chưa vào làm công ty này. Nhưng mỗi tháng đều thấy công ty này tuyển người. Chắc là có nhiều người tự nghỉ việc hoặc bị đuổi việc nên mới cần tuyển hoài.