Gigatum Vietnam JSC (74)

Dịch vụ 1-50
54 Nguyen Chi Thanh, TNR Building, 8th Floor, Unit 8 Ba Dinh Ha Noi

Review nổi bật

Ẩn danh

Thằng *** Quang lùn - chủ tịch Gigatum, suốt ngày rao giảng đạo lý nhưng sống không bằng ***. Thường những thằng hay rao giảng đạo lý thì sống như loz. Kết cục nó sắp sập cũng sớm đến thôi

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Business development )

Cách đây 2-3 năm còn đỡ, giờ công ty đi xuống, nhân viên nghỉ gần hết, lương thấp, công ty hoạt động theo hình thức người nhà, khá yếu so với các tên tuổi khác trên thị trường. Với các bạn sinh viên chưa ra trường xin vào cho đẹp CV thì được, còn nếu đã đi làm trên nửa năm tốt nhất không nên vào mất thời gian

Ẩn danh đã   4 năm trước

Đợt này còn đang nợ lương hơn tháng, không biết khi nào mới trả để còn nhảy việc đây :(

Ẩn danh đã   4 năm trước

đợt trước em cũng nghĩ vậy, nhưng ghi vào background mãi không kiếm được việc. Nên em ghi nội dung tương tự nhưng thay tên công ty bằng vnpay thì mới có nơi nhận. Haiz. Không ác cảm gì nhiều với clingme, nhưng thật sự doanh nghiệp đi xuống sâu quá

Ẩn danh

Cái hôm CEO clingme trình bày foody hay now rất cheap so với clingme. Tôi hoàn toàn thấy hợp lý với việc này. Vì đã có công ty nào start up tận 8 năm đâu. Ahihi

Ẩn danh đã   4 năm trước

Hôm đấy nhân viên ở dưới nhìn nhau cười thầm còn ceo vẫn liến thoắng ở trên

Ẩn danh đã   4 năm trước

Còn thiếu chi tiết grab cheap và cách làm việc của họ không khoa học nữa

Ẩn danh đã   3 năm trước

chủ tịch cheap vì toàn từa lưa đong đưa gái

Clingme - gigatum lên báo

Giờ còn lên báo vì nợ nhiều quá, nợ từ tiền lương nhân viên, nợ tiền thuế, nợ tiền đối tác. Rồi nợ cả tiền bảo hiểm xã hội nữa. Xong lại có trò vay tiền nhân viên để phát triển app.
Search gigatum nợ bảo hiểm xã hội để đọc nhé !!!

HR (HR)

Công ty nghĩ gì mà trừ tiền bảo hiểm vào lương nhân viên rồi quỵt luôn. Thất đức thế là cùng, làm việc thì các ông chửi nhau loạn hết cả lên, chuyên môn thì không có chả ai nghe ai, công ty nợ lương mấy tháng mà chả ai ý kiến gì cả ko hiểu mn kiểu gì.

Clingme - gigatum lên báo

Search gigatum nợ bảo hiểm xã hội để đọc nhé !!!

nv quét lá đa

Anh Quang ơi anh thất bại rồi, anh chấp nhận đi, 6 tháng rồi anh không trả được cho bọn em đồng nào, 8 năm startup không có đồng lãi nào, anh còn tự hào tự đại cái gì
Chị Duyên ơi chị tự hào không để ai bị nợ quá 3 tháng lương mà giờ nửa năm rồi đó chị ạ

nv (cố lên)

Các bạn ơi, kb các bạn là nv cũ hay mới, nhưng cũng nghĩ cho cty 1 chút, đẹp khoe xấu che, cty cũng k phải đối xử tồi tệ cho các bạn, do thời gian vừa qua cty gặp nhiều khó khăn, nên chưa thể lo lương cho các bạn được, nhưng cũng đã có tạm ứng chứ không phải không trả đồng nào, các bạn cứ cố gắng nhiệt huyết vì công ty, a Quang, chị Duyên sẽ không để các bạn thiệt thòi đâu

cố vào mắt đã   Một năm trước

bảo thằng quang lùn nhịn ăn nửa năm đi, nhịn được thì hãng gáy.
Sống thì suốt ngày nói đạo lý, rồi bùng lương nhân viên, bùng tiền đối tác !!!

nv cũ (trưởng nhóm BD)

Lâu không vào đọc, Gigatum hay còn gọi là Clingme giờ vẫn nát như xưa, xưa quỵt thưởng Tết của ae, xong mama Duyên tổng quản về thì gọi ae về trả thưởng, nhưng trả 10 lần và trả qua app, tức là phải chi tiêu bằng app cty chứ không có tiền mặt:)))
Dù sao cũng cám ơn chị, chứ chờ lão Quang kb đến bao h
Ấy thế nhưng đời không như là mơ, trả được 1/2 số tiền thì chị im lìm, hỏi k trả lời,

Tui (Quét rác)

Review thiệt lòng cho các bác các cô đang định vào Gigatum hay còn lại là Clingme nhé, không đọc mà vào đến lúc hối hận không kịp à nhe
Điều đầu tiên nè: a Quang startup công ty 8 năm rồi nhưng chưa năm nào lãi, ý tưởng hay nhưng thực hiện k ra gì nên coi như bỏ nha, đến năm nay thì tiền đầu tư đã hết, các nhà đầu tư đều bỏ chạy hết rồi
Vậy thì sao nè, công ty không còn tiền, mình vào có 1 năm mà nợ lương đến 6 tháng rồi nha, rồi vẽ ra đủ loại thể loại cuộc thi trúng Iphone, đồng hồ... ờ thì đúng có trúng, nhưng tiền lương của các bé thì a xin phép để dành cho kinh doanh, các bé gắng mà vay tiền tự xoay sở nha... đoạn này xin phép chửi nè, trùi ui đi làm tổng vào đồng lương mà biểu các bé tự xoay sở thì xoay sở làm sao nè, quá trời thua luôn rồi
Đấy mấy bé xác
... Xem thêm định vào chỉ đi làm cho có kinh nghiệm thôi nhe, còn lương không có đâu, các bé ngồi đây còn đang há mồm chờ lương nhưng không có một đồng dù là tạm ứng nè, cty nợ chồng chất rồi, không có mà trả lương cho các bé đâu, chi nhánh HCM giờ cũng dẹp rồi phải về nhà tư để làm việc đây, buồn quá trời nè, túm cái váy lại nà toang rồi các bé ơi
Điều thứ hai là các nhân sự nòng cốt đều cao chạy xa bay hết rồi, không còn ai để mà học đâu, có chăng nghe bác Quang chửi thôi, chửi đúng nghĩa chợ búa luôn, đm đ cha các chứ chứ không phải vừa đâu nhe, các bác muốn luyện skill mặt dày thì cứ vô nà
Đôi điều gửi đến các bé nha, tùi còn chưa được nhận lương từ Tết tới giờ đây, buồn quá, mà giở nghỉ lại quỵt như quỵt mấy bé đã nghĩ thì sao trời

Nản (Hết động lực)

Anh em đừng vào nhé, Clingme hết tiền rồi, nốt tháng này không có lương là tròn nửa năm không lương, mình chuẩn bị té đây

nv cũ (nv)

Cty nợ lương quá lâu, nợ 3 tháng không trả là mình té rồi, mà thấy bảo nv ở lại 6 tháng rồi chưa có lương

nv ngày xưa

clingme đang thở oxi.
Partney quay lưng không hợp tác.
Từ elgaucho đến redsun, các cửa hàng nhỏ lẻ đều đã gỡ khỏi app.
Ngày xưa 2 cửa hàng đồ ăn trên bán hàng còn có khách, từ ngày hợp tác với clingme thì không có khách nữa luôn.
Vốn gọi được vừa đủ chi tiêu đến gần cuối năm sau, chắc lúc đấy các lãnh đạo cũng cho giải thể là vừa

Ẩn danh

Hồi trước mình có phỏng vấn bên này, buổi phỏng vấn diễn ra rất thuận lợi, 2 anh chị bảo xếp lịch để phỏng vấn vòng 2 vs GĐ NS, chị TA kêu mình về đợi gọi lên pv vòng 2, xong sau đó im luôn mà k hề có 1 phản hồi nào với mình.
Nếu đã tìm được người phù hợp rồi thì gửi 1 Letter of Thank cho mình là được rồi. Thấy công ty làm việc không chuyên nghiệp cho lắm.

Khang (Pb)

C Oanh Kiều ơi. Thực ra thì số tiền nó k to đâu ạ. Lúc đầu đi pv các a/c cx nói vs em là thử việc cũng được trả lương. Xong đến lúc trả lương, chị nói là học việc ko được lương. Anh qly có kêu ck lại cho 2 bọn em. Xong em cũng bị block r ạ. Sợ quá ạ. Clingme chuyên bùng tiền nvien

Ẩn danh đã   3 năm trước

Đã làm được gì cho cty chưa mà đòi lương? Năng suất lao động kém, ai cũng như b để clingme phá sản à

Ẩn danh đã   3 năm trước

Muốn bùng tiền nvien nào cứ bịa ra là do NSLĐ của họ kém, clingme chất thật

Ẩn danh

Có công ty nào start up tận 9 năm chưa? Clingme chắc là doanh nghiệp đầu tiên và cũng là cuối cùng mà năm thứ 9 quy mô công ty cũng như mọi thứ khác y sì đúc năm đầu tiên. Lãnh đạo công ty quá giỏi, giờ anh Q mà về làm CEO của Now thì chắc Grab mừng lắm, đi đến đâu phá hoại đến đấy ;)))))

Ẩn danh đã   3 năm trước

Chuẩn cmnr. Trình thằng Quang còn ko bằng junior của mấy công ty khác

Dev

Lâu lắm không nhìn thấy anh Thế đến công ty, chắc cũng phát hiện ra mô hình hoạt động gọi vốn lừa đảo nên chủ động rút rồi. Không biết mất bao tiền cúng cho anh Quang vào dự án này

Ẩn danh (BD)

Công ty đối xử với nhân viên "tốt" thật, tốt đến nỗi có vài vị trí nho nhỏ mà treo tin tuyển dụng cả năm nay rồi. Hên tuyển được người nào thì trung bình khoảng 1 tháng người ta nghỉ lại lục đục tuyển tiếp =)). Bạn nào tính apply vô mình khuyên đừng, vừa tốn thời gian vừa tổn hại tinh thần. Lương tháng 13 cũng éo có đâu. Riêng CEO Quang mang tiếng lừa đảo thì khỏi bàn rồi, ko chỉ lừa nhà đầu tư, khách hàng mà còn lừa ngay cả nhân viên của mình. À mà anh ấy tự nhận Gigatum lớn hơn Momo nhé. Hài :))

Ẩn danh đã   3 năm trước

Trong mắt Ceo Quang thì google hay Facebook cũng chỉ là bọn rẻ rách thôi !

Ẩn danh

Uy tín, chất lượng ,ưu đãi nhiều