FPT Software (946)

Dịch vụ 1000+
FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh

Người ae thiện lành (Dev tình cảm)  

Hận rất hận, nơi ấy không có đất diễn cho các bạn nào đam mê lập trình. Đuổi người nói rằng tinh giảm biên chế. Người giỏi thường đi hết, muốn trụ lại phải nịch bợ cấp trên. Mình làm bên fsu1 chuyên đeo chuông đi đánh xứ người bị khách hàng chửi như hát hay vẫn cam chịu, từng làm fresher rồi dev chính thức trải qua những thăng trầm ở đó từng làm bao nhiêu projects thì bấy nhiêu lần bị đuổi việc chỉ vì đòi bình đẳng cho ae fresher nhưng bị pm đặc biệt nhân sự lộc quyền sa thải. Thương ae mới vào fsoft, hôm nọ gặp lại ae, vẫn quý và cám ơn mình. Nếu ae nào đọc tin này, cám ơn ae từng vào sinh ra tử với mình. Hy vọng một ngày gần nhất, chúng ta lại hàn nguyên chuyện cũ.

WQE đã   Một tháng trước

Vụ gì vậy bác. Bác nói làm em hoang mang vãi/

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Trước ở fsoft gặp một anh sinh năm Tý có thiện cảm với mình, chắc cmt trên là anh ấy rồi. A ấy code giỏi hơn nhiều người nhưng thân thiện cực kì luôn, kiêu ngạo, sẵn sàng giúp ae xử lý solutions hình như a ấy có tài năng ngay từ bé nhưng a ấy không dám nhận. a ấy OT kinh hoàng lắm, mọi người (cả PM) về rồi nhưng a ấy vẫn ở lại làm đến gần 12h đêm mới thôi, sáng vẫn thấy a đến sớm nhất đội dự án. Nhưng làm 6 tháng, thì bỏ ae , lúc chia tay, a ấy không nói nhiều chỉ mỉn cười nói 1 câu: Ae ở lai mạnh giỏi. Hỏi ae không ai biết chỉ sau này biết một điều a ấy bị sa thải vì thương ae phải OT mà chẳng có phụ cấp gì, đứng lên đòi bình đẳng cho ae. Ko ngờ a ấy cmt, e cám ơn a nhiều đã cho e như ngày hôm nay

Pi am đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

thằng chó này, mày làm giao động ae fsoft. Bất mãn thì cút đi, đừng lên đây cmt vớ vẩn

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev FSU 1 đã   Một tháng trước

Ôi Đại ca, có phải anh không? Em vẫn nhớ đại ca rất nhiều, a ơi quay lại đi, tụi em cần anh lắm. giờ anh ở phương trời này rồi?

Dev mới đậu phỏng vấn đã   Một tháng trước

Có vụ gì lớn vậy, cmt thấy dev giỏi lắm mà sao bị đuổi đột ngột quá vậy?

Dev rớt nước mắt đã   Một tháng trước

Câu chuyện nghe cảm động quá