FPT Software (300)

Dịch vụ 1000+
FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh

Tao (Đây)  

Nguyên do Fsoft còn tồn tại đến hum nay:
- Hợp đồng rẻ mạt: Oursource thì đương nhiên rẻ ai mà hổng biết, Fsoft từ tư duy đến vận hành đều xoay quanh gia công. Nhưng được thêm cái bỏ giá cực rẻ, gần như phá giá để có được chữ ký khách hàng, đây là chiến lược của Fsoft.
- Nhân lực rẻ tiền: Nghe anh Tiến và các anh nhà F lên tv báo mạng chém thì hoắng cả lên, tự nguyện chui vào bẫy. Được cho đi onsite thì mừng rú lên, đi khoe làm cho Fsoft được công ty cử đi nước ngoài blah blah blah các thứ. Sang đấy nó ép như ép chanh mà toàn thể loại việc dành cho bọn lóc cóc leng keng, chả cần trình gì mấy. Trong khi cùng lứa ấy, thực tế và có tầm nhìn, bọn khác đi làm product, kinh nghiệm tốt, lương cao hơn tiền onsite bèo Fsoft.
-Hành xử giẻ rách: Sếp ăn dầy, trừ bonus, cắt tiền OT, chửi mắng sỉ vả team khi bị khách complain. Đào tạo và phân công làm những thứ nhảm nhí chỉ có thể làm ở Fsoft, chả ai nhận. Thêm đội QA từ trường du lịch, tester học sân khấu điện ảnh nhảy vào viết tài liệu với test manual. Mị dân bằng truyền thông Cucumber với nhạc nhẽo các thứ...

(2) + (3) = (1) = Tồn tại đến nay

Lên! đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like