Nhân viên đã nghỉ (MKT)
ShareẨn danh (Nhân viên )
ShareẨn danh đã 10 tháng trước
Đm ông nào đang trong h làm mà viết tâm thư dài thế. Cty nó theo dõi đây
Staff ẩn danh đã 10 tháng trước
Sao vậy mấy máaaaaa :))) đọc bài này dù đồng quan điểm mà t cười ỉa thiệt. Má viết trong tâm trạng như nào mà thấy hài vl
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Năm nay có cải thiện mà ông. Năm ngoái không đi trip không đc nghỉ làm, năm ngoái chơi dơ năm nay có public rồi mà. Cải thiện tốt vậy thôi :))
Đêtj, review có tâm và cảm xúc nhất reviewcongty. 10₫
Staff đã 10 tháng trước
Tôi thấy cải thiện là đuổi được TA đi rồi bác. Ng vừa dở vừa ngu vừa ác mà làm tận 6 năm lên director. Mấy bác kia tệ không có chuyên môn nhưng tính tình hiền lành hoặc kỉ luật thì tốt hơn, IQ từ từ rèn luyện chứ EQ như TA nên cho bay màu sớm chứ ở tận 5 năm 💩💩💩
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Chuyện ông nói ai cũng biết mà. Ông COO cũng chỉ là bù nhìn hứng đạn cho Khoa thôi.
Cơ mà thằng TA khổ nhể, bị đuổi rồi nhưng vẫn bị nêu tên mãi. Vl
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Ai nói cấp trên ngủ với cấp dưới thế? Bậy nha mấy má. Người ta sống chung đàng hoàng. Lên công ty thì cấp trên cấp dưới, về thì chui vào quấn nhau. Nhưng em nó cũng nghĩ rồi nên thôi. Thêm cái team toàn lũ già đi gạ gái từ tech lead đến anh em bạn bè tech lead =)))
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Cái này có vẻ cần nhiều thông tin về thời xưa. Bác nói rành về mấy quá trình hợp tan thời trước kể cho anh em nghe chơi với.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Ý mấy bác nói là em assistant hay cs gì làm lâu lâu bên ms mà nghỉ rồi đúng hem? Kín dữ ta, chả biết luôn. Thấy hai người đó bình thường đi làm vẫn là cấp trên cấp dưới mà. Có khi nào bịa không?
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 10 tháng trước
Vì cái miệng đầy nghiệp của tụi mày người ta mới giấu đó. Trai gái yêu nhau thì sống chung có sao đâu mà cứ đàm tếu. Team người ta đàng hoàng mà suốt ngày bị bịa là tech lead gạ gái hay cường rủ nhân sự uống nước. Trong khi chính tụi mày biết mấy cái đó toàn là bịa đặt từ bọn bị sút khỏi team! Bớt bớt cái mồm lại đê!
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Chết trong giờ làm mà việc tâm thư chân thật như vậy thì nhẹ tay sao đc
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Like cho câu CEO đạo đức giả. Mọi drama từ ổng mà ra, tiếp tay cho đám năng lực éo có mà lộng hành lộng quyền
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Cường rủ nhân sự là sao vậy các bác? Có ai biết vụ này không?
Hóng chuyện thôi! đã 10 tháng trước
Trai chưa vợ gái chưa chồng, yêu đương nhau thì không có gì để nói. Vấn đề ở đây là nhà trai bao che, nâng đỡ nhà gái để cho nhà gái lên mặt với cả team. Thử hỏi lúc nhà gái lên chức có ai phục đâu, lâu lâu làm ba cái nhảm nhí, ỷ mình leader mà bày đặt “không cần nghe ý kiến cấp dưới”. Nếu không phải 2 người đó làm v thì ngta cũng đã không chửi.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Mấy bác nói ông nào thế? Coi chừng nói hai người khác nhau đó nha. Mấy ông kia nói vụ ông thành sống chung với e assistant cấp dưới thì phải. Mà em đó nghỉ rồi thì phải? Còn ông ở trên nói ông nào?
Hóng chuyện đã 10 tháng trước
Lầu trên đang nói sếp Thành luôn đấy b. Còn nhà gái sao nghe bảo là bạn CS leader bên đó luôn mà. Giờ nghỉ rồi
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Đù ăn lắm thế. Em kia hồi trước cũng customer success gì đó nhưng mà nghỉ rồi. Giờ ăn tiếp em khác à? Cái team gì mà gạ ghê vl thế. Không biết bộ ba thạch long cường còn làm không nhỉ. Cha long hồi trước đi nhắn tin gạ em hà hr miết, tới mức e nó nghỉ rồi vẫn gạ. Cường thì chuyên đu đưa nhân sự đồ. Ông thạch thì ko biết gạ ai trong cty ko nhưng mà đợt đi bùi viện gì đó khoe dắt theo bồ nhí =)) Team đó ăn gái chắc nhất cmn công ty rồi.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Cứ như vòng tuần hoàn ấy nhỉ? Ngủ xong cái nghỉ. Không biết sắp tới là ai đây. Tôi nói mấy ông rồi, đợt thằng duy PO thì nó chỉ là con tép thôi. Chứ về khoản tình vụt công sở tụi shit so với mấy thằng bên ms =)) do cu cậu duy chơi dại nên bị đem ra tế sớm thôi.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Không biết các bác có biết không nhưng kể cho nghe nè. Đợt thằng Duy PO tia gái bị lộ xong nổi lên đợt metoo. Trong đợt đó có mấy đứa cũng khui ông thành với thằng cường ra. Nhưng do vụ Duy to hơn, thế là cả team nó clone vào đây để hùa theo chửi thằng Duy nhầm lấp đi vụ nói láo chưa vợ của thằng cường và vụ ngủ vs cấp dưới của sếp nó.
123 đã 10 tháng trước
Hồi đó bên team đó có 1 group chơi game. Game đâu không thấy, suốt ngày chụp lén r khoe hình gái không. Team MS hồi đó ít người, có 3 bạn nữ à, suốt ngày bị chụp lén rồi bình phầm không. Mỗi lần đưa hình Linh hay Trinh với bạn QC nữa, là nguyên 1 đám vô bình luận, còn đưa hình bạn CS thì thể nào ông Thành cũng lãng qua chuyện khác, hoá ra gà nhà mình nên mình bảo vệ, 2 bạn nữ kia không phải nên bị xem xét. Tởm lợm!
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Nghe đồn hai bạn kia cũng là người nhà của team đó mà. Hồi trước sống chung với một bé team đó luôn mà quên mất tên gì rồi. Mà giờ bé đó cũng off rồi. Có người mới trám vô lẹ thật
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Xin mấy cái tên trong group game đó mà ở bên MS ngoài ông thành đi bác =))) có vẻ đông vui
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Tính ra MS có mấy bạn nữ toàn là bồ với vợ của dev MS vậy mà cũng đem ra bàn được =)) đến lạy cái team đó luôn.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Tính ra cha nội Thành còn dơ hơn TA. Thằng TA bè phái chứ chưa nghe nói cặp gái, còn Thành nuôi gái trong cty tai tiếng ai cũng biết, vô văn phòng thì lén lút nâng đỡ con bồ (mà ai cũng biết là ai nhưng ko dám công khai), nâng chức nâng lương luôn cái đám mà nó hay chơi. Nhớ hồi con Uyên còn làm, nó với con bồ ngứa mắt đứa nào trong văn phòng là chèn ép bắt nạt các kiểu. Cặp đôi nhưng thế lực ngầm trong cty, ai cũng biết mà ko dám nói gì.
Còn bọn thân Thành thì đổi scope lộn xộn, làm khùng làm điên nhưng vẫn cho làm :)))))
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Đùa chứ cha TA sống hơn lão Thành nhiều. Ông TA chỉ là tính ổng cục súc quá với bị đưa lên vị trí cao quá khả năng nên đâm ta tệ thôi.
123 đã 10 tháng trước
Hóa ra Uyên partnership bên đó là người yêu Thành à? Hèn gì?! Hồi đó nó lên chức, cái title của nó lạ vãi đạn. Tính ra bạn đó cũng xinh, nhưng cái mỏ hơi láo. Nhớ đợt đi team building hồi đầu năm, mn bị hành xác chết mẹ, nó lên chửi lộn thẳng với CBC, mà cái thái độ đúng bề trên ''đưa đây nói chuyện thằng với a Khoa''. Hồi đó tưởng nó sắp nghỉ việc nên đéo sợ, hóa ra là có chống lưng
dev đã đã 10 tháng trước
biết hồi đó MS có 2 cặp, mà giờ hình như nghỉ hết rồi. Cũng đúng, thằng nào mà chịu để cho bồ mình bị soi mói v. Lúc biết 2 bạn nữ đó có bồ (quen trong team ông Thành luôn), ổng còn nhắn lên group game báo với thằng đệ "Anh đã nói m nhanh tay hốt nó đi, ko nhanh là bị thằng khác hốt rồi đó, ngu ráng chịu". Con gái nhà ngta mà cha làm như đồ trong siêu thị, chắc nó thèm đệ ông, cùng 1 nết mà ra
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Hai cặp là dev quen qc cs gì đó thì phải. Team đó giờ ông cường gạ gái còn làm không nhỉ =)) có vụ giấu hr có vợ xong rủ đi chè nước mà bị bươi miết không biết còn làm không.
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Thanh niên dev gì đó trong team MS simp Uyên giờ còn làm không nhỉ? Simp cho lắm mà đâu biết tối tối crush ngủ với sếp mình =)))
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Uyên đi rồi giờ ông thành chuyển qua sủng ái ai thế ae? Hay đi ăn dạo qua đường từng em trong công ty =))
Ẩn danh đã 9 tháng trước
Tâm thư thế này lại vả mặt rồi.
nhảm L đã đề nghị xóa ❌ 9 tháng trước
Đéo biết lên được level nào rồi mà review như các Shark cho anh Khoa lời khuyên ấy nhể =)) cười vl
Nhảm L đã đề nghị xóa ❌ 9 tháng trước
Dự là sang năm thớt được anh Khoa mời về làm cố zấn tối cao, đéo phải làm culi nữa =))
Ẩn danh đã 9 tháng trước
Lũ su.c vat trên kia thì lôi đích danh tên con gái nhà người ta lên bàn tán, thì cũng đéo đàng hoàng hơn ai đâu mà bày đặt. Bố m ngại giùm
Dev đã 9 tháng trước
Rồi chủ thớt ăn xong tháng 13 đã nộp đơn tìm sếp khác chưa 🤣
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Đọc topic bạn HR cũ không biết a Khoa bao che cho Tuấn Anh hay là Tuấn Thành. Cuối cùng có vẻ Tuấn Anh bị đưa lên thớt chốt thí cho Tuấn Thành. Như hậu cung nội chiến. Nhìn mặt ông Thành nham hiểm sao sao á
Ẩn danh đã Một tháng trước
Đổi tuấn anh lấy mông bính. Đổi khôn đấy =)))
Ẩn danh (HR quèn)
ShareẨn danh đã 2 tháng trước
Tech lead L: Long (MS)
T bạn thân của L: Thạch (MS)
C em của T: Cường (MS) - đã nghỉ
anh Head: Head MS
Nói rõ cho ai chưa biết, cuộc họp truy tố Duy PO ngày đó là liên quan group chat phía FA, nhưng sự thật là có group chat khác và đó mới chính là vấn đề. Cuối cùng Tuấn Anh và FA cũng chỉ là tốt thí cho một lũ hèn khối khác lấp liếm cho qua chuyện và tồn tại đến bây giờ
A T trọc đây à :))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Cường gốc bự sao nghỉ uổng thế ae? giờ nó làm cty nào rồi, qua đó thả 1* cái coi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Sáng thứ hai thật high. Drama tiếng xấu của công ty chưa bao giờ kết thúc, đến người xưa phải đội dậy bóc mẽ
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Không biết ông TA xưa ăn ở sao. Nghe nói là hay chửi thôi chứ cũng không tới mức xấu. Thế mà bị anh em mấy head kia đâm sau lưng đau dữ.
hóng đã 2 tháng trước
em nào được nhắc tên thế nhỉ, em thụt ra thụt vào hả mấy thím
Ẩn danh đã 2 tháng trước
em ngủ với ông head à? Nó nghỉ rồi thím. Lội review lại sẽ thấy có đợt chửi nó suốt. Ngủ với sếp xong được lên làm sếp cs mà làm như hạch =))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Con U gì đó à? Con đó bố láo lắm. Hồi còn làm thì vô mà chiếm cái phòng gym. Nhỏ tuổi mà chỉ chỏ kêu người khác là thằng này thằng nọ. Ỷ banh háng chổng mông giỏi rồi làm càng =))
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Lại là thằng già làm ăn ngu ngục xong bị đuổi rồi lên đây tỉ tê bịa đặt! Team HR của m thế nào thì ai chẳng biết, toàn đưa đẩy dụ dỗ team t thôi mà giờ chường mặt ra nói đạo lý, ngậm máu phun người. Vụ team FA thì team nó dơ nên bị bốc đúng rồi. Ở đó mà head này head nọ. Mấy bạn FA dốt nát bớt ganh ghét đi. Team mình tốt thì team mình sạch và mãi đỉnh thế thôi. Không biết ai đang đâm sau lưng ai kia. Thằng Cường nó hiền khô đó giờ, ai cũng quý nó, chỉ có lũ con gái nốn lừng bên HR dụ nó không được xong giờ đi bơm thổi. Nghỉ làm rồi cũng không yên với tụi mày. Riết sợ mấy con đàn bà đực và đàn bà cái của đám FA thiệt. Còn thằng viết review thì cty biết là ai rồi nhé, liệu hồn đi.
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Thím ở trên hù thằng già với lũ chó con im re luôn rồi kìa =)) suốt ngày bịa chuyện rãnh háng
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Phùng Thúy Vy ơi, sao mày chửi công ty ác vậy? Chơi vậy dơ lắm mày ạ, đi rồi thì đi luôn dùm đi
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Thì ra là Thúy Vy Phùng à? Làm ngu rồi quay về cắn lại công ty!
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Giờ mới biết thêm thâm cung bí sử của Thành head Manysales
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Vậy lâu nay MS còn gạ gái nữa ko
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Tụi bây có thù với MS à. Doume MS lo làm chưa gái gú con mẹ gì mà bịa chuyện
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Thớt nào kể giúp cái vụ Group chat khác mà khiến FA và Duy bị tế thần đi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Group gì không biết nhưng mà bênh thằng Cường thì chịu rồi. Không biết có gạ ai không chứ thằng đó khác gì hủi. Code ngu như cầy, đụng vô là nhảy dựng, có thằng anh gánh cho =)) dù thằng anh cũng chẳng ra gì. Được cái hợp tính sếp, hùa với sếp ép mấy người cũ nghỉ. Bẩn vl
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Chuyện này xảy ra bao lâu rồi bác ơi
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Lâu lắm rồi, mà cũng chẳng có đâu. Lũ ghét cty tụi HR cũ nó bị đuổi nên cay cú lên đây bịa chuyện ấy mà
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Lũ khốn nạn bị cho nghỉ hùa vô nói xấu bịa chuyện hãm hại Manysales. Chúc thành công 😡
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Tội anh Cường, hiền nhất team mà bị lũ HR cũ thèm cu dụ dỗ xong đổ tội :(
Ẩn danh đã 2 tháng trước
phe tẩy trắng hiện tại và phe ngày xưa tẩy nhưng giờ quay lại phốt =]]] nhục trốn đâu được. Chúng mày tưởng ai cũng dễ bị dắt mũi như chúng mày vậy mấy con dl đang cố tẩy trắng ơi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Chẳng qua tụi HR bây ghét Cường, ko ăn được sếp Thành xong quay lại đổ thừa
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Anh Thành khỉ đột MS chắc là trùm cuối ròi, lúc quen U bên MS còn đi chài em U bên SH hồi xưa nữa mà, đúng là thầy ông nội không chừa 1 ai :))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Doume cai lon tui bay, ranh qua thay tui tao lam xin nen quay ha, quay ve lam tot sp tui bay di
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Mới vào cty, nhờ vậy biết thêm drama 🤭
Mấy ng T, C là ai vậy các bác
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Dù sao thằng cha cường cũng đi rồi. Team ủi được đống rác đó đi là ngon rồi. Có gì đâu mà xoắn nửa =))
Hóng biến kaka
Hấp dẫn như phim Hàn Xẻng hahha
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Thằng trên nghe review chắc vẫn còn làm. Còn làm mà kêu thằng cường bằng đống rác vậy mày ví hai thằng anh nó là hai núi rác à? bị đì nha con.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Biến lẹ dùm đi, ko thích đừng vào phá hoại nói xấu tụi tao.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Đi bóc phốt người ta cũng có ngày quả báo. Like
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Ngu sao để mấy ổng biết mà đì. Rác thì mãi mãi là rác thôi, dù tái chế cũng ko sạch được
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Nên vậy, chứ hai thằng đó ghê lắm. Thằng cha thạch mỗi lần cãi không lại là la nhặng xị lên dù kiến thức căn bản thì như cuối đầu bài =)) Được cái mạt xác là giỏi. Hồi trước ngồi mạt xác người khác trong cuộc họp luôn, thằng thành thì ngồi rung đùi nhìn, vô học cực kì. Đến khi mà đúng tới thằng cường thì lại giở cái bài "sao không qua nói với nhau một câu lúc làm". Nó ngu như cục phân thì nói cái gì với cục phân giờ trời? Không hiểu thằng ngu nào xưa nhận nó vô làm.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
^ trước là lính của ông Đăng mà, xưa cũng làm chung với T, sau đó T kéo qua làm bên MS
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Có bằng chứng thì nói, còn ko thì đồn bậy bạ khẩu nghiệp nha con
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Hèn chi mới vô thấy ổng ở team này rồi. Ghê thiệt, lâu lâu ông đăng lại mò qua cãi lộn dùm =)) giờ thì tin cái gọi là tứ vượn thiên tai rồi. Mà hai ông này với long phúc có quan hệ gì không, khui luôn đi thím
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Chuyện xưa cũ đào mộ lên không bằng không chứng, thích đổ cho ai thì đổ thích nói nhăng nói cuội, giờ ghét ai cái vẽ chuyện bôi nhọ người ta, sống lỗi quá vậy
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Nếu là sự thật thì tôi cũng không ngạc nhiên lắm, gặp ở Thang máy mấy lần ông Thành. Nhìn ổng thâm thâm. Nhìn a Đăng thấy còn đáng tin hơn và gần gũi hơn.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Ông Đăng cũng thâm kém gì. Gạt giò team MS từ lúc mới lập =)) nhưng mà cũng không bậy bạ hay tiểu nhân gì gì nên không chửi được. Thằng cha thành ngu ẵm nguyên cục phân từ team ông đăng về nên nó làm thúi cả team =))
Cục đá chứ thím :))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
cục đá mà có mùi phân =)) vừa lòng thím chưa =))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Thớt trên nói ngược không? Ông Đăng nhìn khù khờ, ông Thành nhìn thâm hiểm, tui không tin ông Thành bị ông Đăng gài đâu, có khi ngược lại không chừng.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Ai cũng có sân nhà sân khách mà thím. Thầy ông nội đi đánh sân khách (tech) nên hụt kèo cũng đúng. Mà kèo đó lơ mơ là dính thôi, thấy con hàng suốt ngày hò hét như đa cấp ngon quá nên bú về. Đâu có biết là ngoài hét ra thì chả có gì, kiến thức thì thua cả sinh viên, chửi nhau tới mức devops chán không thèm tư vấn, người cũ bực bội đi sạch =)) bù lại thì cờ hó cường làm vua một cõi.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Đẩy đi gấp được thì mừng quá đi chứ =)) lại còn đổi lời cả một team. Kèo quá hời luôn.
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Cú đổi người đáng ghi vào sử sách công ty =))
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Vụ ông long phải là cái vụ tech lead kính cận mà mn hay nói hồi lúc group chat của ông duy bị lộ ra ko?
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Chứ ai trồng khoai đất này =)) con Hà gì đó HR đúng không?
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 2 tháng trước
Tao biết mày là ai rồi thằng HR già! Chuẩn bị nhận cảnh cáo từ cty đi nha con!
Thằng già HR đã 2 tháng trước
ĐỨA Ở TRÊN BIẾT RỒI LÀM GÌ ĐƯỢC TAO NÈ!?
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Cường gốc bự vô đây cương à =))
Mới thấy Thầy Thành hốt thêm 1 Team của Đăng. Có gì hay chăng
Ẩn danh đã Một tháng trước
Thầy hốt thì kinh rồi =))
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ Một tháng trước
Là Thạch già à? Làm ngu bị đuổi xong giờ lên đây nói bậy bạ, thằng già mất nết! Mày chưa xong với cty đâu con!
Ẩn danh (May mà bay)
ShareẨn danh đã 2 năm trước
Bác nói đúng vãi, cho 1 like
Review nhảm nhí, dislike
dev định apply đã Một năm trước
Định apply mà nghe report cái hết muốn luôn
private đã Một năm trước
Ẩn danh đã Một năm trước
Ông này chuẩn bị nghỉ rồi mấy ba mấy má ơi
Vẫn đang làm dev ở đây đã Một năm trước
là 1 division thôi mấy ba, cũng chuẩn bị nghỉ rồi
Ẩn danh đã 2 tháng trước
Mấy người này còn làm ko mấy tía
Ẩn danh (Yêu công ty)
ShareẨn danh đã đề nghị xóa ❌ 4 tháng trước
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Bác nói thiếu rồi, mấy dụ gạ gẫm bữa giờ nữa
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Tôi cũng nghi nghi đám MS nó im im, xong lên đây viết rì viu phá cty. Hoá ra đúng vậy à
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Ừ, nếu có thì cũng toàn MS mãi đỉnh. Rồi còn quảng cáo đại ca nào bên MS trùm dev của cty. Thêm mấy cái review thằng cha nào làm frontend từ thời youngworld khen team xịn cũng của MS. Nghi lắm nha
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 4 tháng trước
Không hiểu có phải đàn ông không mà lôi tên con gái ngta lên mà nói ra nói vào. Đm mốt tụi bây có con gái đi làm r con gái tụi bây cũng bị lôi lên mạng nói này nói kia xúc phạm danh dự thì tụi bây thấy sao chứ t thấy tụi bây nên đi cắt mẹ nó 2 cái hòn đó đi để khỏi mất mặt đàn ông. Làm thì không lo làm lo sân si với con gái, hèn nó cũng vừa.
xyz đã 4 tháng trước
Ông nào có insight xịn thế?
Cmt phía trên bênh bạn Th dữ nhỉ? Cmt gay gắt ghê, nào là lôi tên con gái nhà người ta, xúc phạm danh dự các kiểu, sao bữa có người chửi bạn CS gì đó hay bạn nào bên team ông Minh thì không thấy bênh nhỉ?
Cái chuyện mách lẻo thọc mạch đã được bao nhiêu người phốt rồi chứ đâu có ít, không có lửa làm sao có khói.
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Không hiểu có phải đàn ông không mà lôi tên mấy con póng ngta lên mà nói ra nói vào!
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Cty có hóa thành frontend làm từ thời youngworld luôn à?
Ẩn danh đã 4 tháng trước
bác ở trên bênh vực các bạn nữ thế, nhiều khi chủ thớt cũng là con gái sao bác.
MS mãi đỉnh
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Mới làm vài điếu, chưa nghe thấy mùi xì ke đâu.
Design đã 4 tháng trước
Tại s lại nhảy dựng lên là bắt nạt con gái vậy? Thục với Ngọc chơi dơ thì mới bị nói, ko có lửa thì làm sao có khói. Đừng lấy giới tính ra bao biện cho việc làm sai nha, chuyện nào ra chuyện đó.
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 4 tháng trước
Xin tên anh frontend lão làng bên MS với để xách sách qua mà học tập ạ
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Ngọc thật ra chỉ là con tốt thí thôi. Người làm công cho Khoa thôi mà.
Cơ mà nói gì nói, nếu bản chất không đạo đức giả thì chắc không thể nào đóng đạt như vậy :)))
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Thớt Design nói gì thế. Ai nói gì chuyện giới tính đâu, ông Minh sống dơ thì chửi thôi, bống thì do ổng bống thật mà.
Còn ông nội Bình TA thì bị phát hiện dòm ku, tối ngày đeo túi xách đi làm không biết ngại.
Mấy ng đó không ngại khoe giới tính, tụi này cũng đâu kỳ thị.
Ẩn danh đã 4 tháng trước
dm tụi mày đéo thể để yên cho cái MS của tao à. Sao cứ thích lôi khối của tao ra thế. Đã muốn yên cái thân mà cứ bị lôi vào mấy cái drama xàm cức của công ty
Đeo sắc đã 4 tháng trước
Ê, sao lôi thục của bố mày vào hả con dog, ẻm là con hàng ngon nhất fg này đó, coi chừng tao đó.
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Thụt thụt thụt! Phọt phọt phọt
Người yêu Thục đã 4 tháng trước
Đù má lục lọt đống review slut saming con Hồng Nhung, body saming con Thy nhưng đéo ai bênh 2 đứa nó. Đụng đến Thục thì ối dời ôi luôn, tụi mày muốn bằng chứng về việc trong này toàn bọn đạo đức giả á hả, đây chứ đâu ^^
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Có ai để ý không, hễ Th có dính phốt trên này là y như rằng sẽ có 1 loạt review spam phía sau, có ẩn tình gì chăng?
Người hâm mộ Lê Phạm Đoan Thục đã 4 tháng trước
Tụi team cờ bờ cờ vào bênh cho nó chứ lạ gì đâu. Team đó tẩy trắng cho công ty mà.
Thục đi bú c** người khác lấy tin về, đồng đội bu vào xóa dầu vết dùm thôi. Công việc của team đó là vậy mà. Phọt phọt là lên lương
Ẩn danh đã 4 tháng trước
ủa đm công ty lại đổi TA Lead à? Từ nay tao đi đái không ai dòm cu tao nữa rồi.
Minh sẽ lại cô đơn sao?
Thục ơi anh yêu em!
Mkt đã 3 tháng trước
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Bây giờ yêu công ty là phải đổi màn hình fg nha. Không đổi là không yêu
Yêu công ty đã 3 tháng trước
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Yêu công ty là phải đổi hình nền và dán logo nữa mới đủ cặp nha.
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Đã đổi hình nền ạ. Nhưng hết logo thì xin ai ạ? Em muốn xin về dán khắp nhà luôn ạ
Dev phọt đã 3 tháng trước
Nhìn em Thục lại muốn phọt vào mồm cho đỡ mách lẻo
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Tận tâm vs cty lắm mới có góc nhìn thế này nha
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Phốt mới tính sao thuế kìa. Team Hr đỉnh nhất quả đất
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Công ty có nhiều Manager nhất, nhiều hoạt động mị dân lố lăng và trơ trẽn nhất
Tao đây đã 3 tháng trước
NÓi quá hay
Ẩn danh đã 2 tháng trước
ManySales như một vương quốc riêng, chơi riêng không chơi với ai trong cty. Ông Thành thì mặt hếch lên vì được chống lưng không coi ai ra gì, khinh khỉnh ra mặt. Tẩy não nhân viên bằng lời lẽ hoa mỹ, chê bai chà đạp những người khác div xuống để tự thủ tự sướng.
Đang hiển thị toàn bộ review
ShareẨn danh đã 8 ngày trước
Tuyệt vời, MS mãi đỉnh. OE như cc
Ẩn danh đã 8 ngày trước
Đúng rồi =)) dâng tới ku thầy thì thầy đút thôi. Tụi không đút được nó ganh ghét fen ơi.
Vios đã 7 ngày trước
thầy ông nội là ai vậy? mình mới vào ko biết.
Ẩn danh đã 6 ngày trước
Không ai cả!
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 3 ngày trước
Review nhảm, xoá giùm!
bớt bớt bạn ơi, SH hồi đó có app ra tiền thì MS lúc còn lay hoay làm trò với cái app xàm xàm gì đó.
Chỉ có cái Alireview nuôi cả cty chứ còn app nào nữa??
Xàm đã đề nghị xóa ❌ 2 ngày trước
Thiệt luôn! Mấy con app mà ông Thành bày ra làm có con nào có doanh thu đâu. Nếu không phải sếp Khoa nể cái tay gãy của sếp Thành mấy bạn, thì dễ gì đưa con AH qua đó. AH vốn dĩ tự nó cũng có lời r, chứ có phải nhờ MS đâu. Xàm l**
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 20 giờ trước
SH làm app nào ra nổi tiền để huề vốn vận hành? Nhờ ơn Đăng đần độn cả
Ẩn danh đã 17 giờ trước
Đúng rồi =))) Đăng trình lờ gì mà ra app ngon. MS ăn đứt hai đám ăn hại kia nhé. Ông Đăng bí bài toàn qua đây bú ông Thạch để ông Thạch chỉ bảo cho. Team nhục ik như chủ hahaha
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 3 giờ trước
Review nhảm, xoá giùm!
Ah đương nhiên app ra tiền thì ko phải nhờ Đăng tech ngu như bò nhưng thích đụng tới sản phẩm rồi.
Nhưng ít nhất nó ra tiền chứ thời MS lúc đầu có app nào pricing ra tiền đc vậy.
Ẩn danh
ShareDev đã 4 ngày trước
Quả review hài, cty tốt nhưng đánh giá 1 sao
ShareDev
ShareẨn danh
ShareẨn danh đã 11 ngày trước
Chạy cả tháng nay rồi
Ẩn danh đã 8 ngày trước
Vài hôm trước thấy họp triển khai Buddy nè. Còn chương trình thì giới thiệu lâu rồi
Dev (Dev)
ShareDev đã 11 ngày trước
Nghe tin chính sách đóng full bảo hiểm từ đầu năm mà thấy HR không có kế hoạch triển khai gì, cũng không thông báo kế hoạch cho nhân viên biết. Giờ gần cuối năm, lương BH vẫn không có gì thay đổi
Dev (OE)
ShareẨn danh đã đề nghị xóa ❌ 14 ngày trước
Lại những thành phần này nữa. Haizzz
Ẩn danh nhân viên cũ đã 14 ngày trước
Dạo này chắc benefit cty tốt lên rồi nên bọn này ko có cái để chửi nữa, giờ soi chuyện cá nhân người khác để tạo nghiệp làm niềm vui. Chúc mừng công ty ngày càng cải thiện nhé, một tín hiệu đáng mừng
Ẩn danh đã 13 ngày trước
Không ai nhắc tới team của thầy ông nội nửa đâu. Khỏi lên đây gây sao lãng =))
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 11 ngày trước
Một tác phẩm review của Team Thầy ông nội
Dev đã 9 ngày trước
Mọi người khắc khe quá với thầy ông nội rồi. Hôm nay off sáng giờ lên công ty thấy em Thuỷ còn tình tang hẹn hò đây ạ. Mình tin mấy thánh review nói đúng rồi đang giờ làm mà đừng binh là em ý off xíu để đi chơi nhé
Dev đã 9 ngày trước
Chắc lại là team thầy ông nội rồi, từ bao giờ lại có quy định off là đi hẹn hò nhỉ, càng nói càng lộ thôi
Dev đã 9 ngày trước
Đụng tới con Thuỷ là lại kêu nhóm thầy ông nội. Sales ngồi ngay đây không ai đuôi để không thấy nó chơi nha mọi người Thuỷ nhập bọn hẹn hò với Tú OE rồi lập nhóm phản công thầy ông nội hay sao. Cứ đổ thừa cho thầy ông nội chuyện người ta qua rồi đừng lôi lại lo mình đi
Người qua đường đã 9 ngày trước
Chưa biết mọi chuyện ra sao, người ngoài cuộc không biết chuyện trong kẹt nhưng mà mình thấy giờ mọi người có vẻ hay soi chuyện cá nhân của người khác quá, chắc mấy người xung quanh chỗ em này rảnh lắm mới có thời gian để ý rồi lên nói không dám quơ đũa cả nắm nhưng đoán đoán bác ở chắc chơi nhiều hơn làm rồi
Ẩn danh đã 9 ngày trước
Team thầy với mấy thằng lead già gạ gái thì dơ quá rồi =)) làm như chỉ giờ lúc trước thôi vậy =)) cha Long sau mấy lần gạ HR không biết gần đây có kiếm được mối nào không. Lờ Cường đi rồi nên thị trường rộng mở cho anh đớp nhé =)) Giữ một thằng vừa ngu vừa ăn gái trong thời gian lâu như thằng Cường là hiểu cái văn hóa MS nó dơ bẩn thế nào rồi =))
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 8 ngày trước
Lại đào bới chuyện đời tư người khác. Chửi 1 lần ở dưới rồi ko bỏ còn ở đó mà team khầy này khầy kia. Chuyện đời tư người khác đừng xía vào. Chuyện ko có chứng cứ đừng có lôi ra nói quài. Người tốt nghiệp cấp 3 thoi hành xử còn khác mấy bạn Cao đẳng, Đại học kiểu như vầy. Anh Khoa ơi lọc bớt mấy thành phần toxic này cho rồi. Đi làm mà công kích lẫn nhau đấu đá hạ bệ kiểu này thì công ty sao mà đi lên
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 8 ngày trước
Lại cường, cường nó đi cũng ko yên nửa. Cường nó ăn hết của ông nội tụi m à? Cái lũ HR thèm ku của bà oanh với ông thạch toàn gạ nó chứ nó có thèm để ý chắc. Thằng cường vợ con sạch sẽ đàng hoàng, code cũng giỏi mà suốt ngày bị lũ hr cũ nói xấu. Sút cái đám lố nhố của oanh với thạch đi tưởng cty sạch rồi. Thế mà vẫn bị tụi mày quay lại ám. Biết điều thì im đi. Tao biết là cái đám tụi mày chứ ko ai. Thằng cường nó ko nhịn nửa đâu!
Ẩn danh đã 17 giờ trước
Thằng Cường gốc bự ghê =)) nghỉ rồi vẫn có đám cẩu vô bảo vệ =)) lũ MS chắc share chung mấy em gái nên bên nhau lắm =))
Up lên top (Up lên top)
ShareẨn danh (Customer Service)
ShareẨn danh đã 24 ngày trước
Không cần drama trong cty. Cái này đáng lên top nè. Thứ HR cầy bố láo.
Ẩn danh đã 24 ngày trước
Xin luôn tên đứa HR nào bạn hiền
Dev
ShareẨn danh đã 23 ngày trước
Ẩn danh đã 17 ngày trước
Ẩn danh đã 17 ngày trước
Ẩn danh đã 16 ngày trước
Từ lúc có comment của thím tụi nó im re luôn kia. Có tật rục rịch có khác =))
Ẩn danh đã 14 ngày trước
Team của khầy mà =)) dơ lắm fen ơi
Ẩn danh đã 12 ngày trước
Cho hỏi khầy ở đây là ai thế thím? Rồi khầy đâm lén là vụ gì vậy?
Ẩn danh đã 11 ngày trước
Bác đọc top review ở trên của bạn HR nghỉ rồi í
Dev (Ẩn danh)
ShareẨn danh đã Một tháng trước
Bức xúc thì nói lên những gì công ty cần cải thiện là tốt vì ẩn danh lúc nào cũng an toàn. Còn mà review chửi mạt sát người ta mà ko có lý do gì ngoài ganh ghét thì mấy bạn nên coi lại chính mình. Dạo gần đây đọc review mà chán vl. Cái của cty thì không nói đâu, review toàn mấy cái xàm, rồi còn ăn mày quá khứ kể đủ thứ chuyện
Ẩn danh ( dev) đã Một tháng trước
Theo mình thấy bức xúc lên nói thì cũng đúng nhưng hãy xét lại tính đúng đắn của sự việc chứ như chuyện tình gì của e gì đấy mình thấy mọi người chỉ toàn tự bịa rồi tự suy luận rồi gán ghép này kia mạt sát người ta. Mình thấy tội cho em ấy luôn không tự dưng đi làm bị nói này kia trong khi mình thấy chỉ toàn tự nói 1 phía không biết em ấy có bồ ai thật hay không hay chỉ là qua lời mọi người tự nói rồi có người ghét mượn nước đẩy thuyền. Qua vụ này thấy công ty nhiều thành phần toxic quá
ShareẨn danh
ShareDev đã Một tháng trước
Không làm thì sợ gì sao bao người không bị chửi mà con Thuỷ bị chắc do nó vậy nên làm người ta ngứa mắt thật
Sales đã Một tháng trước
Anh PD bên OE của ẻm lên chửi đổng là bằng chứng đủ lớn chưa
CS quèn đã Một tháng trước
Chắc gì là ông PD của ẻm. Mà có phải bồ ẻm không hay ông nào lên nhận vơ
Nhân viên quèn đã Một tháng trước
Lễ lên hóng tí drama mà sợ. T ngồi bên khu hâm cơm thấy ẻm chỉ qua hâm rồi về lâu lâu giỡn với con bé admin OE mà lên đây thấy bị mạt sát quá. Mà tui thấy ai bênh ẻm cũng bị cho là ẻm hết, thôi Thuỷ ơi em nhớ lời anh dặn coi lại mấy ng gần em đừng tin ai hết. Mà không biết mấy ng nói ẻm là nam hay nữ ha Nếu là nữ tui muốn biết cao danh quý tánh để tui né không quen chứ lỡ quen xong không tới đâu chắc tên tui trên này quá. Còn lỡ là nam thì tui thấy bó tay, mấy em nữ ơi đừng quen mấy thằng này nha, quen a nè
Ẩn danh đã Một tháng trước
mấy ba ở trên trả lời như đúng thật, bộ ai nói gì trên đây đều đúng hết hả? thích thì bằng chứng ra chứ chửi đổng ganh ghét ngta vô căn cứ thì hay.
Ẩn danh đã Một tháng trước
Thấy mấy ẻm bị vậy mà sợ dù t ngồi ngay khu đó thấy ẻm không nói chuyện với ai mấy, mà mấy ba lên đây nói như đúng rồi, sau này chắc chỉ dám lặng thầm đi làm xong lặng thầm về không biết khi nào bị lôi lên đây mạt sát vô căn cứ. Có tiếp xúc với ẻm vài lần thấy ẻm không phải kiểu chửi như trên này. như ẻm còn bị chửi chắc sắp tới t rồi
Dev đã Một tháng trước
T cũng sợ bị lên đây quá nếu mà ai có định nói t thì t đọc được là t khóc
Dev đã Một tháng trước
Đồng ý với bạn phía trên công ty gì làm ăn không thấy thấy càng ngày càng toxic chửi bậy bạ mạt sát con gái người ta mà mình thấy không có căn cứ gì, còn thân thể người ta như thế nào cũng lên nói thì chắc là nữ ganh ghét với nhau chứ không ai còn nếu là nam thì biến thái chú ý cả cái mông con gái. Mình cũng có vợ mà hên đợt vợ đòi vào làm chung may mà cản chứ không thôi lỡ một ngày nào đó vợ bị lên đây vì những cái không căn cứ như này không biết sao đúng là tháng bảy mấy đứa cô hồn sống nhiều quá coi chừng hết tháng bảy có người bắt đó nghiệp tới nhanh lắm
Ẩn danh đã Một tháng trước
Tự dưng con bé Thuỷ này nổi lên từ hồi team ông Dũng chuyển qua chỗ Team Growth ngày xưa ngồi. Chứ cả năm nay đi ngang qua hâm đồ ăn bình thường thấy nhỏ đó sống cũng yên ắng ít giao lưu. Cuối tuần rồi mới thấy mấy bé đó chuyển chỗ ngồi, hay là mới qua team ông Dũng toàn gái nên kèn cựa nhau rồi lên đây bôi xấu nhau.
Ẩn danh đã Một tháng trước
Tui chả quan tâm ai khơi mào những chuyện như này. Nhưng các bạn phải chấm dứt nó đi. Đừng có đặt điều hạ thấp người khác nữa. Tốt nghiệp bằng đại học cao đẳng cả không. Mà lên đây làm những trò như vậy. Thay đổi đi. 2023 rồi.
Sales (Division Sales)
ShareCS ẩn danh đã Một tháng trước
mình biết team sales có 2 người bên đó trên công ty thôi không lẽ em còn lại mà mày nói con người ta như vầy mày mới là cô hồn sống đó
Chị.ch thủ (Chị.ch)
ShareẨn danh đã Một tháng trước
Dev làm lâu rồi đã 8 tháng trước
Nay quay qua quay lại thấy team MKT vắng hoe, thì ra là thật. Thôi cũng chia buồn cùng chủ thớt, dẫu không biết chủ thớt có thật đã nghỉ chưa. Nhưng làm Dev ở đây thì nhàn, môi trường ổn không drama như các bộ phận khác. Có lẽ cũng do cấp cao không có nhiều kiến thức về Tech. Nói túm lại làm Tech ở công ty này thì tốt.
Dev đã 8 tháng trước
Ông nào va lung tung không đi chơi mà lên đây thả rì viu thế. Mà bác lầu trên nói đúng đấy, vào đây thì chỉ nên làm Dev vs Product. Bao sướng, không sợ bị lay off vì có bao giờ đủ người đâu.
MS mãi đỉnh
Nhân viên quèn đã 8 tháng trước
CEO đạo đức giả thì cty sẽ đạo đức giả, với anh chỉ tiền là quan trọng vì tiền làm cho anh hạnh phúc. Tuyển ông Thanh COO từ NFQ qua cũng bồ bịch lăng nhăng. Mẹ không khéo cái trò tia gái, me too cũng tự tay ổng vs thằng Tuấn Anh bày ra tự biên tự diễn nhưng xui bị bóc phốt, rồi đổ đầu thằng Duy.
Noi chung 1 chữ nát.
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Hình như hôm nay là last day của ông Minh - TA Lead rồi. Thấy chia tay lum la. Vậy xem như năm nay lại thay máu cả team HR. Haizz, HR mỗi năm mỗi thay, cty mỗi năm mỗi đi xuống.
Dev đã 8 tháng trước
Công cán mình làm đóng góp xong báo cắt là cắt. Ờ thì cắt cũng đc nhưng thấy phũ quá, giờ lại còn vướng vào đền bù. Chắc cũng lo kiếm job rồi pay trước khi bị lên thớt quá
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Mấy cái bullshit này diễn ra cũng nên kể đến thằng Hoàng, từ thời youngworld đã phá banh công ty rồi. Giờ được ông Khoa triệu hồi lại để phá luôn cái firegroup, đầu tiên lên đường là nhóm MKT. Đen thôi.
Growth đã nghỉ đã 8 tháng trước
Bác nào nói Dev với Product ko bị layoff thì nhớ thêm chữ trộm vía vào :) :) :) méo biết khi nào tới lượt mình đâu. Làm việc chăm chỉ bao lâu để r nhận kết cục như v. Mấy đứa em ruột Hoàng dắt vào team Growth chắc vẫn sẽ sống lâu nhỉ
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Không biết con kỳ lân sắp tới có nằm trong bãi phế liệu không nữa
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Bác nào bảo làm Dev ở đây nhàn thế. Làm chết bíp đấy nhé. Product thì ngu, làm mấy trò mèo luẩn quẩn. Đợt này nhiều anh em lâu năm đã thực sự bỏ cuộc ra đi.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Bà Ngọc cũng đạo đức giả cả, lúc họp thì hối ký giấy xác nhận nghỉ việc rồi bảo cứ làm việc bt đến hết hạn. Nhưng hôm sau thì hối ký biên bản bàn giao và khoá hết acc của nhân viên đuổi về luôn.
Không hề nhận được bất kỳ câu nói nào từ Head Hoàng, cứ im im lo cho PC rồi để HR nhúng chàm hộ mình. Một đám đạo đức giả.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
không nghe câu mấy người hay nói đạo lý thường sống như lờ à
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Rồi HR đuổi thớt hay Head Hoàng đuổi thớt? Ít nhất Head Hoàng cũng nên nói 1 câu để cho nghỉ cũng nên tâm phục khẩu phục chớ. Thấy ổng ngồi bên này cười zui zẻ như chưa hề có cuộc chia ly 🤣
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Mấy Div khác thay máu ghê quá. Tưởng mỗi bên OE bị thay máu đợt cuối năm, giờ tới HR và ông Hoàng, nghe đồn sắp tới ông Đăng và ông Dũng. Làm cho cố nhiều sp xong lộn xộn vãi. Chia buồn thớt
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Không biết ông Minh có tiếp quản Growth ko bữa 14.2 tự dưng mua bánh tặng nhân viên bên này, chắc lấy lòng mn đặng tiếp quản à?
Dev đã 7 tháng trước
Chia buon cùng bác vs team :( cơm áo gạo tiền, tạm bợ qua ngày thôi
Ẩn danh đã 7 tháng trước
chúc bác có 1 công việc tốt hơn :)) em cũng sắp bị dụ kí đơn xin nghỉ đây.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Hết cutoff rồi đến cắt giảm benefit. Ngày trước cho quy đổi phép, giờ thì chúng mày đéo nghỉ thì mày mất ráng chịu. HR như cái lone!
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Đm ông Minh mà quản đám MKT nữa thì toang. Làm ơn, để OE chịu là được rồi.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Thím nào biết thằng Hoàng mà còn thời youngworld thì cũng kỳ cựu đấy =)) Còn ông nào ở trên nói vụ metoo của ông Thanh với Tuấn Anh thì nên coi lại. Thời đó thằng Thanh chưa vô. Còn thằng Tuấn Anh thì mấy ông chửi nó mất dạy hay cục súc cũng được nhưng nó không phải cái dạng tăm tia đó. Còn thằng Duy PO thì đúng là bị đem ra thí thiệt. Ai biểu chơi lộ quá lại còn thân cô, thế cô. Chứ trùm ăn gái trong cty này phải kể đến cái bọn MS của thằng Thành với dàn anh em bà con đang làm lead bên đó.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Bà Ngọc đuổi chủ thớt, cắt benefit, tiết kiệm được tiền cho công cty. Rồi công ty chia lại cho bả, bả mua villa vs ông CEO. Lợi vậy tội gì không làm
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Công ty này có vấn đề gì với MKT vậy nhỉ? Ngày trước vụ quấy rối cũng bay cả team MKT, giờ thì thì layoff cả team MKT tiếp.
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Cty toàn những con người đạo đức giả và sống lỗi. Lương mấy chục triệu nhét mồm rồi đá bát cơm người khác. Bênh vực thành phần con ông cháu cha
Ẩn danh đã 6 tháng trước
Ẩn danh đã 6 tháng trước