FE Credit (37)

Sản phẩm 301-500
9 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Duy (Thu hồi nợ qua điện thoại)  

- Ngày làm việc 10 tiếng trên danh nghĩa, từ 8 giờ sáng tới 6 giờ tối. Còn thực tế thì ngày làm việc 12 tiếng, từ 8 giờ sáng tới 8 giờ tối.
- Tuần làm việc 6 ngày trên danh nghĩa. Còn thực tế là làm hết 7 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày theo lời cty nói có nghĩa là: 1/2 thứ 7 + 1/2 chủ nhật = 1 ngày
- Lúc mới vào nói chủ nhật thì không ép buộc phải đi làm, nhưng lịch làm việc có xếp chủ nhật nhé, không đi thử xem =))
- Thứ 7 và chủ nhật 1h30 trưa về là trên danh nghĩa, thực tế thì hợp đồng đổ tới chừng nào thì làm tới chừng đó. Cũng không có nhiêu hết á ~ Trên danh nghĩa 1h30 về thì thực tế tầm 2h mấy 3h là hợp đồng ngưng thôi ~ Không lương tăng ca =)))))))) thử đúng giờ xếp đồ về coi, ăn biên bản vì làm việc không nghiêm túc nhé =))))))))
-----
Hết phần giờ giấc làm
... Xem thêm việc nhé. Tiếp về cách làm việc.
Trong khoảng vài tháng làm việc ở đây, mình nhìn ra được cái hệ thống cẩu huyết này có rất nhiều thứ ~ mà giờ mình sẽ liệt kê ra vài thứ cơ bản nhất liên quan tới bộ phận thu hồi nợ nhé :v
---
1. Bộ phận thẩm định: Dễ dãi và cẩu thả là 2 từ mình dùng để mô tả về bộ phận này. Giấy tờ, hồ sơ, xác nhận danh tính và thẩm định của bộ phận này đúng là thảm họa. Vì nó chả có nắm được cái thông tin quan trọng đách què gì của khách hàng cả =)))))
=> Nhân viên thu hồi nợ và chăm sóc khách hàng bị chữi nhiều là vì bọn này lấy thông tin sai nhiều vô số kể, thẩm định như con lăng quăng =)))))
---
2. Telesales tín dụng: Bọn này chỉ chăm chăm chạy số, tụi nó được chỉ dạy là không được nói cho khách hàng biết về bất cứ khoản tiền phát sinh vào cả, hoặc có thì cũng chỉ là ở tháng đầu tiên. Lừa gạt khách hàng ngay ở bước tư vấn sản phẩm.
Người ta hay bóc phốt FE thu tiền vô lý là vì ở cái bước này bọn sales làm việc không có trách nhiệm và vô kỷ luật. Cty không quan tâm tới danh tiếng của thương hiệu mình nên mới để nó nát từ bộ phận traning tới teamlead rồi xuống telesales thế này, hoặc là cả cái cty từ trên xuống dưới đều lươn lẹo như nhau =)))))
=> Nhân viên thu hồi nợ bị chữi nhiều về các khoản tiền là vì bọn sales này làm việc lươn lẹo, nói 1 nửa giấu giếm 1 nửa với khách hàng =))))))
---
3. Bộ phận thu hồi nợ: Không chuyên nghiệp, vô kỷ luật và rất gì và này nọ =))))
Bất chấp tất cả để chạy số, kể cả có dùng điện thoại cá nhân để xúc phạm khách hàng.
Lưu ý là quy định của cty cấm dùng phương tiện cá nhân để tác động khách hàng, cấm tác động khách hàng vô văn hóa.
Nhưng vì sao người ta vẫn thường xuyên bóc phốt nhân viên FE làm việc không chuyên nghiệp (đã nói giảm nói tránh :))))? Đó là vì bọn Teamlead đã bao che bọn này, chỉ cần m có được đủ số cho t thì m làm kiểu gì cũng được.
Hình ảnh FE xấu đi là vì bọn này, cấp trên bao che, cấp dưới lộng quyền. Cực kỳ vô kỷ luật và không chuyên nghiệp.
Ngày được gom ít nhất là 60 cái hợp đồng, bọn nó chăm chăm vào hợp đồng nhiều tiền, bỏ xó hợp đồng ít tiền. Dùng đủ mọi cách để tác động vào hợp đồng nhiều tiền. Hợp đồng ít tiền đó về đâu? Về tay nhân viên mới. Mình nhớ lúc mới vô bọn nó nói là đang tìm cách giữ chân nhân viên mới :v
Nhưng để giữ chân được nhân viên mới ấy, thì cty nên tìm cách siết cái bọn nhân viên cũ lại và kỷ luật hết bọn teamlead hiện tại đi =))))))) để mỗi đứa tụi nó lấy tới 60 cai hợp đồng, tụi nó lấy tới tối còn không tới giới hạn 60 đó =)))
Nhân viên mới vào mà chạy được số, 1 là từng có kinh nghiệm cực dày, 2 là được teamlead và bọn chung team bày cách gian lận. Chứ chạy số bằng chính sức mình thì không ai trụ nổi, nói láo mình đi bằng đầu =))))))
---
Tóm lại cái hệ thống này là thế này:
* Traning lươn lẹo => telesales lừa gạt => thẩm định cẩu thả => nhân viên thu hồi nợ vô kỷ luật.
* Cấp trên các bộ phận vì tiền mà bao che cấp dưới, mặc cho cấp dưới lộng hành, vô kỷ luật cả đôi. Mà ai cũng làm việc vì tiền nên mình không nói tới cá nhân tụi nó nữa, vì tụi nó thu về được nhiều tiền bằng cách chữi và xúc phạm khách hàng nên cty mới để yên =)))))))
Nhưng cái cty FE này thực sự tồn tại 10 năm á??? =))))))))))
Chắc làm cố để gom cho đủ vốn rồi giải thể cty chứ gì, thế nên mới không màng đến thương hiệu cty, để các bộ phận từ trên xuống dưới nát như tương thế này =))))))))
---
4. Còn cái này nữa, là bộ phận nhân sự nhé =))))) hỏi cái quần gì cũng bảo hỏi teamlead, trình bày với teamlead,... Vậy cái bộ phận này tồn tại để làm gì mà hỏi về đơn phiếu này nọ lại đi hỏi teamlead? Đi làm mấy tháng chẳng biết mặt nhân sự luôn, ký hợp đồng cũng là bọn traning đưa cho ký =)))
-----
Thôi mệt rồi, kể tới mai cũng không hết =)))))
Bác nào muốn đi lừa gạt người nghèo thì làm telesales FE, muốn làm 12 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần để giết thời gian thì đi làm thu hồi nợ FE nhé =)))))

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Teamlead nhìn vào thì tốt nhưng cũng chỉ là bọn vô trách nhiệm thôi bác nhỉ... Làm việc ở FE xong, vào các cty khác sẽ không thích nổi, vì làm ở FE tính kỷ luật bị bỏ xó đâu mất ^^

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lee đã   Một năm trước

Làm nv thu hồi nợ lương cao 10 máy triệu không bạn

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thú vị phết, hí hí

Tuyển dụng đã   Một năm trước

Bất tài và ngu dốt thì chịu đi, than gì.

dep trai đã   Một năm trước

em thay thong tin tuyen dung. mà nghe bác review vậy. thôi lượn trc đây

Nam đã   Một năm trước

HR FE vừa gọi mình phỏng vấn vị trí Training, nghe qua cũng ok, nhưng mà công ty nó đã 10 năm rồi thì mình chỉ sợ một mình không thay đổi được gì mà còn bị nản nữa.

Lâu năm giấu mặt đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng nghìn like

Người qua đường đã   8 tháng trước

Review chi tiết và dễ hiểu :))))) đang có ý định vào thu hồi nợ. Đọc xong dẹp luôn ý định:)))))) Thích bạn rất thẳng thắn

chiếu từng trải đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1k like

Cù Lần (nv nghỉ ngang )  

cty bốc lộc sức lao động nv , cty tàn ác ,

vân nèeeeee đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau đã   10 tháng trước

huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Một bộ phận nào đó (Manager Tối Cao)  

Đúng nghĩa 100% mang tính chất bank tài chính, công ty con ông cháu cha, 10 đứa 8.5 đứa có cha má chính trị.
Ăn lương như nhau mà không tôn trọng hạnh hẹ nhau, thích ăn bát cháo để người ta bát sạn, ra vẻ sang trọng, cao sang nhưng thật ra là cứt biển sâu, đánh giá KPI nhân viên theo THẰNG NÀO nịnh bợ nhiều hơn, nhiều nhất, chứ không dựa trên năng lực như phỏng vấn xạo lờ. Cấp lãnh đạo không có năng lực đặc biệt là mấy thằng Ấn Địu với mấy thằng thích Social. Công ty không có nổi pantry để ăn uống. Thiết bị thì dùng máy bàn không có nổi laptop.

CIA đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

FBI đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đang là nhân viên đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like


JAMstack Vietnam (Flamedia JSC)  

Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho JAMSTACK VIETNAM, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin giới thiệu về công ty đỉnh cao vũ trụ này

MẠNG LƯỚI LỪA ĐẢO
JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên cũng nuôi hàng đàn account clone để đi đa cấp khắp nơi

JAMSTACK VIETNAM LÀ AI?
Công ty lừa đảo: JAMSTACK VIETNAM thực tế không tồn tại mà chỉ là bình phông của FLAME-***A JSC. Nhân sự lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (CMO), Hoàng Linh Đan (Content Manager). Công ty Cổ phần FLAME ME-***A (FLAME-***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty
... Xem thêm Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME-***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME-***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME-***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency có tiếng ở Hà Nội.

“MƯỢN” HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHÁC, PHAKE NHÀ NGHỀ, XÃ HỘI ĐEN
FLAME-***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME-***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME-***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

“MƯỢN” CẢ CÔNG NGHỆ
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME-***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

TOÀN PHÁP SƯ, CHUYÊN GIA VŨ TRỤ
Trên website và mạng xã hội thì quảng cáo công ty đông hàng chục người, toàn cao nhân, pháp sư, chuyên gia marketing siêu cấp vũ trụ.Nhưng thực tế toàn account clone đi like dạo, bình luận đẩy đưa nhau rất lãn mạn, hmu hmu. Công ty sẽ bố thí mấy ly trà sữa, sinh nhật, chụp hình nhóm ra vẻ thân mật đáng yêu. Công ty toàn thực tập, trả lương chết đói, 2tr/tháng, nhiều lắm cơ. Ủa ủa, sao không tăng lương để tự mua trà sữa.Toàn bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Chậm tiến độ thì chơi trò ném bóng rất vui. Xong dự án thì chơi trò đuổi người

PHAKE CẢ PHÁP LÝ, TRỐN THUẾ
Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Jamstack vietnam lừa đảo, jamstack vietnam tiên phong, jamstack vietnam hàng đầu, trải nghiệm người dùng website, tối ưu tốc độ website, tối ưu web, ux ui web, web ux, web ux ui, đại hưng thăng, brainy kids academy, tân thanh container, viễn thông vina, ANIMSTATION

Nhân viên cũ (Thu hồi nợ)  

Công ty như con cẹt đừng vào hỏng hết đạo đức nhân cách

Nhân viên quèn (Lính)  

Trừ 20% lương :(
Mùa dịch còn bị trừ lương :(

Long (Telesale)  

Công ty quỵt lương, bóc lột, lừa đảo nhân viên. Làm việc 2 tháng rồi mà không có đồng lương. Né gấp nha mọi người

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Telesale (Telesale)  

Công ty chó đẻ. Lúc đầu nói thời gian làm việc từ 8h đến 17h00. Sau khi vô phải làm việc từ 7h00 sáng đến 21h00 đêm, công ty độc ác. Khuyên thật lòng mọi người đừng nên vào. Vào là hối hận, mất tiền đó

Duc Lam (Telesale)  

Chỉ có ngu mới vô đây. Mọi người đừng vô đây. Lừa đảo, lương thấp. Công ty thối nát. Vô chắc chắn sẽ hối hận. HR bố láo và mất dạy

Đã từng gửi CV (Dev quèn)  

Công ty nát, content tuyển dụng nhảm nhí

thím Hằng phán xử đã   7 tháng trước

cái đám HR vô dụng vl, giỏi làm màu =)))

Nhân viên mới vào 2 tháng (Culi)  

Né ngay mấy bạn ơi, drama hít mập luôn.

Nhân viên quèn (Manager)  

Một công ty lừa lọc và quá thối nát.

Lúc được HR offer cũng đắn đo có vào hay không do đọc review thấy quá tệ. Nhưng vẫn dành cho mình cơ hội vì chính mình phải trải nghiệm mới tin.

Nhưng lúc vào thì mới thấy công ty quá tệ từ các làm việc, thiết bị, văn phòng. Danh tiếng lừa đảo ghê quá nên làm chả bao giờ đạt, còn bị chửi nữa. Đi ra đường thì sợ bị chụp đánh nên cũng hạn chế nói mọi người làm ở đâu.

Nhân sự thì quá yếu, tư vấn không nổi cho nhân viên muốn nghỉ, thông thường thì qua teamlead hết. Đánh giá KPI thì trên sự yêu ghét cá nhân. Làm việc thì không có nổi laptop, phải ngồi một chỗ, đi trễ thì phải báo cáo cho tòan công ty biết. Lương đóng bảo hiểm có 30% mà làm như best lắm. Lương thấp không cao đâu.

Khuyên chân thành nếu bạn muốn phát triển thì đường vào đây

Phan Tri đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bao Ngoc (Telesale)  

Chỉ có thằng ngu mới vô công ty này làm việc. Làm việc từ 8h sáng đến 21h đêm. Không có khách hàng mới bắt phải năn nỉ khách hàng cũ vay mới có lương. Mọi người đừng vô công ty này

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Một bộ phận nào đó (Manager Tối Cao)  

Đúng nghĩa 100% mang tính chất bank tài chính, công ty con ông cháu cha, 10 đứa 8.5 đứa có cha má chính trị.
Ăn lương như nhau mà không tôn trọng hạnh hẹ nhau, thích ăn bát cháo để người ta bát sạn, ra vẻ sang trọng, cao sang nhưng thật ra là cứt biển sâu, đánh giá KPI nhân viên theo THẰNG NÀO nịnh bợ nhiều hơn, nhiều nhất, chứ không dựa trên năng lực như phỏng vấn xạo lờ. Cấp lãnh đạo không có năng lực đặc biệt là mấy thằng Ấn Địu với mấy thằng thích Social. Công ty không có nổi pantry để ăn uống. Thiết bị thì dùng máy bàn không có nổi laptop.

CIA đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

FBI đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đang là nhân viên đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Vô danh tiểu tốt (Vô danh tiểu tốt)  

Em thấy review đa số của các bác làm Sales/ Telesales. Vậy có bác nào làm nhân viên văn phòng ví dụ như mảng Digital Business hay Project nào khác của FE credit review giúp em về công ty được không? Vạn lời cảm ơn sâu sắc

Anh hàng xóm  

Làm system bên đây thì có ổn không vậy mọi người? Thấy lương cao, benefit cũng ổn mà ko biết vô làm thì saoo

Cù Lần (nv nghỉ ngang )  

cty bốc lộc sức lao động nv , cty tàn ác ,

vân nèeeeee đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau đã   10 tháng trước

huhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhu

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

HIHI (UH)  

FE CRE***T MÃI MÃI TRƯỜNG TỒN
MÃI MÃI PHỒN VINH
NGUYỆN CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO FE !!!

vân nèeeeee đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

cáo đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Đố anh bắt được em đã   8 tháng trước

Như cái SHIT . Đấm chết cha mày giờ

NIGGA IN PARIS đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

Xoá đi , nó là hacker đấy

Bao Ngoc đã   8 tháng trước

Mày là hr FE tính dụ sinh viên tội nghiệp vô làm hả. Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!