hay cãi (bạn thân CTO)
ShareẨn danh
ShareẨn danh đã Một năm trước
cái câu chuyện ở đây là senoir mà ko biết hashmap :)
Lead frontend :))) đã Một năm trước
vậy là bạn chưa gặp team lead frontend rồi :)))
do bạn xui thôi, mà vì gặp 1 người mà đánh giá cả tập thể thì bạn có tầm mắt hơi gần rồi nhen
Ẩn danh đã Một năm trước
Người pv BE bạn tên gì vậy nhi
Dev đã Một năm trước
Chắc tên Cơ đúng ko
Ẩn danh đã Một năm trước
Không phải, tên Quốc Anh.
Xxx đã 8 tháng trước
Cớ gì làm js mà phải biết hashmap
Ẩn danh đã 8 tháng trước
@Xxx, hashmap thì thằng junior base vững cũng biết chứ đừng nói senior, cũng chả liên quan ngôn ngữ code js c# java. Hỏi thật chứ chú biết bigO, time/ space complexity là cái qq gì không, hay đi làm code lụi nhiều quá giờ thứ cơ bản cũng chả biết.
bíc ô đã 8 tháng trước
Mấy ông nhân viên công ty này toàn thích đi công kích cá nhân với thể hiện trình thôi chứ cũng không còn gì khác nhỉ ?
Kinh nghiệm phỏng vấn thì thấy mấy cty nhỏ làm outsource cứ thích "dùng dao mổ trâu giết gà", project thì không áp dụng gì nhiều nhưng pv thì cứ phải là như FAANG.
Từ cách nói chuyện của mấy ông đủ biết môi trường và văn hoá công ty nó thúi cỡ nào. Tầm nhìn và trình độ không biết tới đâu nhưng cách hành xử và phản biện thì quá tệ.
dev đã nghỉ đã 8 tháng trước
bác trên nói đúng vãi luôn. Mấy th trong cty này thích so trình biết này biết nọ. Code ít thôi ra ngoài mà coi những thứ khác nữa. Chỉ khổ mấy ông thấp bé. vô bị nó đem ra làm trò , làm cái bàn đạp để thể hiện đẳng cấp
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Hỏi thử CTO biết "bigO, time / space complexity" là gì không?
Lead here đã 7 tháng trước
Code frontend backend gì t k biết, cứ có xài vòng for mà k biết nó phức tạp bao nhiêu, tối ưu như nào, bịa lí do code frontend nên dốt thuật toán. Thì tôi auto cho 1 vé rớt nhé khỏi pv gì cả. Chừng nào cty mướn bạn design UI UX, cắt HTML CSS k phải code thì không sao, chứ đụng code mà vừa dốt vừa lí lẽ thì đừng vào cty nhé các bạn.
xém vô đã 7 tháng trước
Hay quá anh lead frontend ở trên ơi.
Mấy bạn dốt quá đừng có vô cty này, mấy bạn pv mấy cty như LINE, Zalo, AXON người ta cũng hỏi thuật toán thôi, mắc mớ gì Favie không được hỏi, dm mấy bạn vô đây thích ăn tiền rồi cãi hả ?
Vô đây các bạn phải biết hi sinh tính người và tư duy não trạng để chấp nhận nghe lời nhen. Còn muốn vô đây làm con người có lý trí thì không có đâu hen. Né công ty tụi tui ra để làm con người đi. Hí hí
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Làm dev hơn nhau ở cái tư duy chứ không phải cái tay nghề.
Các ông đi phỏng vấn người ta mà chăm chăm đem thuật toán ra hỏi thì mục đích là gì ?
Riêng tôi là người phỏng vấn thì sẽ đặt vấn đề (có thể đưa vài bài thuật toán) để quan trọng là kiểm tra tư duy, cách xử lý và giải quyết vấn đề thông qua việc research của ứng viên (có thể sử dụng tất cả resource có thể i.e google và stackoverflow) chứ không phải chỉ vì họ "không thể giải được bài thuật toán" mà đánh rớt họ.
Nên tuỳ vào yêu cầu vị trí mà phỏng vấn để tìm người phù hợp.
Ý kiến cá nhân
Đang hiển thị toàn bộ review
D3v (D3v)
ShareẨn danh đã 7 tháng trước
Công ty này lúc mình còn làm thì có ông leader của FE chuyên môn được tụi quản lý sai đi làm performance review để đuổi người ta để không cần đền hợp đồng. Không biết giờ còn làm không.
Cho bạn nào cần tham khảo thì một công ty muốn dựa vô đánh giá performance để đuổi bạn thì bộ đánh giá đó phải được nộp lên cơ quan có thẩm quyền của quận, sau đó được duyệt thì mới có hiệu lực khi đánh giá bạn. Và nếu bạn bị đánh giá kiểu đó thì bạn có một tháng để bên công ty thông báo là sẽ đuổi bạn. Các bạn có thể google về quy trình này để có thông tin cụ thể nha.
D3v đã 7 tháng trước
Ông leader tên gì vậy bạn?
Ẩn danh
ShareẨn danh đã 7 tháng trước
Ẩn danh (Dev)
Sharehay cãi (bạn thân CTO)
Sharedev quèn phờ-via-ed đã 7 tháng trước
Bác này nói chuẩn nè. Like mạnh 👍
Review chân thực quá
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Công ty mà để nhân viên lên chửi thế này thì nát chắc. Né gấp!!!
Dev quèn 79 đã 7 tháng trước
Hổm có thấy công ty đăng tuyển ở nha trang, mà nghe bác bảo vậy thấy không ổn chút nào.
Dev quèn đã nghỉ phờ via đã 7 tháng trước
Chắc ra nha trang lùa gà mấy người ko biết, chứ ai vào cũng 1 tgian là out
Ẩn danh đã 7 tháng trước
thật sự, cto đúng ăn hại và phá hoại thật, design patterns và code principles có hiểu cái đéo gì đâu, chỉ cần thấy đoạn code repeat nào là lôi ra sủa inh ỏi: why why why, I don't care!!!
dev culi đã 7 tháng trước
thấy công ty có vài người mà ai cũng chửi quá trời :))
s mấy thằng CEO vs CTO này k sợ là nó láo quá thì dev sẽ nghỉ hết nhỉ ? mà s mấy thằng này láo v mà các bạn Dev k nghỉ hết luôn cho nó sợ nhỉ :)
cto đã 7 tháng trước
mỗi người mỗi tính cách, đâu phải ai cũng là kiểu muốn ý kiến hay thích rước chuyện vô người, có người lại thích bợ đít đi lên, người thích ngoan ngoãn nghe sai bảo. Với sao bạn biết là Dev không nghỉ hết ?
Ẩn danh đã 7 tháng trước
người cũ gắn bó từ lúc cty mới thành lập thì họ nghỉ hết rồi, giờ toàn nhân viên mới thôi
dev đã nghỉ đã 7 tháng trước
ở cty này chỉ thích 2 bạn Chánh vs bạn Toàn. làm việc rất nghiêm túc và chỉ bảo cho đồng nghiệp ,share kiến thức đúng nghĩa chứ ko phải dạy đời, thể hiện. Bợ đ*t thì có tml Cờ ơ thôi
anonymous đã 7 tháng trước
Mình thấy có HR gửi JD cty Favie. Có nên đi PV thử không bác?
Ẩn danh đã 7 tháng trước
bạn có offer rồi thì nhận offer đi khỏi đi pv, chưa có thì vô pv cho biết. backend thì ôn design patterns còn FE thì ôn thuật toán, ông lead frontend kêu ai không có thuật toán cứng là ổng cho fail liền không phỏng vấn gì nữa hết nha.
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
nghỉ phẻ (gõ phím kiếm tiền-ed ở fờ via)
Sharedev đã 7 tháng trước
đù, ghê v
bn làm được bao lâu mà bị đăng xuất v?
quản lý hãm ntn v bn ?
dev đã 7 tháng trước
thấy cty này đăng tuyển quá trời
đang có dự án mới hay người cũ nghỉ hết v
cty toxic ntn v ?
Dev đã nghỉ đã 7 tháng trước
Dev cũ nghỉ người ta sợ nghỉ hết đó bạn
dev quèn đã 7 tháng trước
đuổi những người cũ tuyển những người mới rẻ hơn nha quý vị, hiện tại không có dự án mới
Dev đã nghỉ đã 7 tháng trước
PM hiện tại là còn ai vậy mn? Còn
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Đăng xuất xong có bù liền 2 tháng lương k bạn, hay bắt tự nghỉ. À mà quên Favie kí hđ với Pháp đ có pháp nhân ở VN, thích lay 1 phát thì chắc bay liền quá.
Dev (Dev)
ShareẨn danh đã 8 tháng trước
Nếu bạn đang ở trong môi trường không học hỏi được gì, xin ra khỏi Favie.
Muốn xưng tên thật thì xưng còn không thì thui đã 8 tháng trước
Dev đã nghỉ đã 8 tháng trước
Trả lời bạn comment số 1, mình nghỉ lâu rồi mày, review đúng thôi mà sao giận dỗi vậy bạn :))
Dev đã nghỉ (dev)
Sharedev đã 8 tháng trước
vụ ăn chặn tiền lương là sao v bác ? kể nghe đc hem
chuẩn bị vô đây làm nghe cũng hơi rén thật.
Ẩn danh đã 8 tháng trước
nghỉ rồi nhưng mình có thấy ăn chặn lương đâu, hóng thêm chuyện kể từ bác
dev đã 8 tháng trước
1 bạn dev bị sort phải nghỉ, phép còn 11 ngày. Và bạn này muốn keep lại phép và làm đến cuối tháng. Họ nói chỉ trả đc 5 ngày phép thôi.
Sau đó cuối tháng nhận đc lương chỉ có 3.5 ngày, còn 7.5 ngày còn lại nói là phép năm cũ nên ko đc tính.
Phép thường reset vào cuối tháng 3 nhé mọi người.
Ẩn danh đã 8 tháng trước
vậy là ăn chặn tiền lương?
Ẩn danh đã 8 tháng trước
"Trường hợp do thôi việc, bị mất việc làm mà chưa nghỉ hằng năm hoặc chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hằng năm thì được người sử dụng lao động thanh toán tiền lương cho những ngày chưa nghỉ"
Đây là theo luật, bạn hoàn toàn có thể kiện công ty ra bộ lao động và mình chắc chắn rằng bộ lao động sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn về việc công ty đã ăn chặn tiền của bạn
bị ăn chặn-ed đã 8 tháng trước
Tháng làm 22 ngày, các bạn lấy mất 7.5 ngày của người ta không trả tiền thì gọi là gì ? Đúng quy trình hay sao. Muốn tranh luận thì nêu quan điểm, đừng nghĩ bạn vô tri thì ai cũng vô tri như bạn.
Dev đã 7 tháng trước
Vấn đề bạn dev này đã báo từ đầu và họ đồng ý cho bạn dev này giữ ngày phép. Sau đó thì họ nói khác.
Nói chung ai còn làm Favie thì sẽ biết sự việc này.
Ẩn danh (Dev đã nghỉ)
Review nhảm nhí, dislike
Dev đã nghỉ đã 8 tháng trước
Hiện tại vẫn là combo Maxime và Godefroy. Cty giờ tệ vl, ăn chặn tiền lương của nhân viên
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Cto người pháp tên mickael bác.
Chấn bé đù (Dev quèn)
dev
Sharedev đã đã 8 tháng trước
dev mới out
ShareẨn danh (Dev)
người qua đường A đã 8 tháng trước
Dev chuẩn bị gửi CV
ShareDev đã 8 tháng trước
Hóng. Bữa có bạn HR liên hệ mình nhưng đọc review thấy nói cty ghê quá nên cancel pv luôn 🤡🤡🤡
dev đã nghỉ (Culi)
dev đã out đã 8 tháng trước
cty làm từ 9h sáng đến 18h nha. nhưng đó thằng nào dám về trước 20h00 :))
Ẩn danh
dev quèn phờ-via-ed đã 7 tháng trước
Bác này nói chuẩn nè. Like mạnh 👍
Review chân thực quá
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Công ty mà để nhân viên lên chửi thế này thì nát chắc. Né gấp!!!
Dev quèn 79 đã 7 tháng trước
Dev quèn đã nghỉ phờ via đã 7 tháng trước
Chắc ra nha trang lùa gà mấy người ko biết, chứ ai vào cũng 1 tgian là out
dev culi đã 7 tháng trước
thấy công ty có vài người mà ai cũng chửi quá trời :))
cto đã 7 tháng trước
dev đã nghỉ đã 7 tháng trước
anonymous đã 7 tháng trước
Mình thấy có HR gửi JD cty Favie. Có nên đi PV thử không bác?
Ẩn danh đã 3 tháng trước