Episerver (54)

Sản phẩm 51-150
165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

chịu cách làm việc (dev)  

Mình đã từng pv ở công ty nhưng chưa thấy sự chuyên nghiệp ở công ty.
PV có 3 vòng, vòng 1 HR đã test tiếng anh qua điện thoại và ok rồi. Sau vòng 1 ok thì thi vòng 2. Vòng 2 cũng pass rồi và có gọi điện báo mình, nhưng HR còn quên mất là đã pv tiếng anh với mình ở vòng 1, còn hỏi lại là đã pv tiếng anh chưa???? Sau đó mình nhận được lịch pv vòng 3 luôn trong cuộc điện thoại đó và nói sẽ gửi email thông báo cho mình đúng thủ tục. Gần đến ngày pv vòng 3 mình chưa thấy có email thông báo nên đã hỏi HR, HR lại bảo là tiếng anh không đạt nên không pv vòng 3. Thật sự rất lằng nhằng và mình nghĩ HR đã nhầm mình với ứng viên khác hoặc quên luôn! Nếu tiếng anh không đạt thì đã fail ở vòng 1 rồi...... Hơi thất vọng về cách làm việc!

nhan vien Epi đã   Một tháng trước

Bạn phỏng vấn ở vị trí nào ở công ty? pv vòng 1,2 là ở khoảng thời gian nào. Có thể có misunderstanding nào đó

dev đã   Một tháng trước

Mình đã pv dev .Net(Senior). Thực ra phỏng vấn thì có thể pass có thể fail là chuyện bình thường. Nhưng mình muốn nhấn mạnh ở cách làm việc thôi. Vì phỏng vấn nhiều vòng đã mất nhiều thời gian rồi, chưa kể độ khó hay những vấn đề khác. Nếu pass hay fail vòng nào thì nên thông báo luôn. Mình chỉ giả sử trường hợp này nếu mình k chủ động hỏi về email thông báo mà mình cứ đến pv vòng 3 như đã trao đổi trên điện thoại, sau đó đến nơi nhận thông báo bạn có pass đâu mà đi pv thì có phải rất mất công và thời gian không?

dev đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Phía công ty đã xác nhận có sự nhầm lẫn với 1 ứng viên khác. Mình cũng thông cảm với tình huống này. Phía công ty cũng đã gọi điện xác nhận và xin lỗi ứng viên.