EMG Education (15)

Sản phẩm 51-150
41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Bb (AC cũ)  

Công việc đầu tiên của mình sau khi ra trường đó chính là AC tại EMG, theo mình, EMG không tệ đến thế, mình thấy khuyết điểm lớn nhất của EMG đó chính là lương thấp (lí do mình nghỉ) nhưng các admin tasks lại nhiều nên AC mới nghỉ nhiều nhưng mọi thứ còn lại đều khá ổn, benefits cho nhân viên không phải là quá tốt nhưng đúng luật và đầy đủ. Mình không biết là thời gian bây giờ môi trường làm việc của EMG có bị trở nên toxic như những comments khác nói hay không, nhưng thời gian trước mình làm là 2019-2020 thì mình thấy đồng nghiệp, anh chị quản lí đều khá ổn, support mình nhiều. Mình cũng có nghe đồng nghiệp kể về 1 số Head AC hoặc SHA tính khí khó chịu và làm khó dễ AC nhưng may mắn là mình không bị vậy nên có thể là do mình may mắn chăng? Và theo mình cũng tuỳ vào cách làm việc và nhìn nhận của mỗi người nữa, mình... Xem thêm thì cảm thấy rất ổn khi làm việc ở đây, không gặp vđ gì quá lớn để phải complain về cty cũ. Mình lại rất recommend cho các bạn sv mới ra trường apply vào EMG bởi vì được training kĩ càng, trau dồi được khả năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, khả năng handle được nhiều admin tasks thì sẽ giúp các bạn cọ xát nhiều hơn với công việc và môi trường, để sau này khi có apply vào nơi khác cũng tự tin và dễ dàng hơn. Mình hiện giờ đang làm việc tại 1 công ty giáo dục cũng có tiếng, và một phần họ tuyển mình cũng vì mình có nghiệp vụ khá cứng ở EMG rồi. P/s: Mình ko phải là HR pr đâu nhe !!!!!

AC đã nghỉ đã   2 tháng trước

Lương thấp mà con khuyên sv mới ra trường apply. Khi bạn học chuyên ngành tiếng anh thì thiếu gì việc khác lương cao hơn. AC đi trường rồi về làm report. Nếu bạn nào có kinh nghiệm làm trợ giảng rồi thì chẳng phải học thêm gì cả. Mình từng có 1.5 năm kinh nghiệm làm trợ giảng trước khi vào EMG. Thật sự sau khi đến lớp dạy và gặp trúng GV KHÔNG HỀ BIẾT CÁCH DẠY. Mình nản và lương thấp + report quá nhiều nên nghỉ.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Cho mình hỏi chỗ nào nhận sinh viên mới ra trường mà lương cao vậy ạ? Mình khuyên sinh viên mới ra trường apply vì sẽ được training bài bản có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi người một mindset, một cái nhìn khác nhau về mỗi vấn đề, bạn ko thể đặt vấn đề của bạn rồi buộc ng khác phải nhìn theo hướng của bạn đc. Mình vẫn giữ quan điểm của mình và chính mình học được rất điều ở đó.