EMG Education (15)

Sản phẩm 51-150
41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên học vụ)  

Mình làm được nửa năm trước dịch, công ty thành lập được 10 năm, và là một chương trình tiếng anh của bộ giáo dục nên cũng gọi là khá có tiếng. Công việc chính là quản lí lớp học với hơn 25 học sinh cùng với GVNN. Hỗ trợ GV, các học sinh không theo kịp bài. Mỗi ngày bạn phải đi taxi hoặc tự đi xe máy tới trường học được phân công trong lịch làm (tùy theo độ xa của trường mà bạn phải đi sớm trễ nhất là 8h15. Trong tuần bạn phải có một buổi đi double hai trường. Lúc pv nói có lớp thì đi không có lớp thì ở công ty, bạn sẽ được một buổi rảnh ở cty nhưng buổi rảnh đó là để đi cover cho các bạn vắng.
Tên gọi là vậy nhưng chẳng khác nào một TA ở trung tâm thay vì 10 bé còn này là hơn 20 bé. Minh thì có kinh nghiệm TA nên khi vô cũng thấy khá ok với công việc. Nhưng
... Xem thêm báo cáo sau khi đi lớp làm mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Traning, dò bài những cái đã được training trước đó.
Lương cực thấp đối với các sinh viên mới ra trường và theo mình thì rất là thấp đối với một công việc sử dụng tiếng anh.
Nhưng mình được làm chung với các anh chị Head dễ thương, tốt bụng, luôn giúp đỡ. Mình nghỉ thì rất tiếc vì mới làm quen với các anh/chị, nhưng lương quá bèo nên đành nghỉ thôi.
Tái bút: đó là lí do tại sao công ty tuyển nhân viên liên tục và nhân viên ra vô thường xuyên.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like